GUMAC
18-09-2018 09:00 pm
Làm cha mẹ có con nhỏ ai cũng nên nghe một lần...
HAKI HAKI
HÃY DẠY CON!!!!
Nhà Haki cũng có em bé, nên rất hiểu và thấy bài này rất cần thiết cho các mẹ nên muốn chia sẻ với mọi người.

Cả nhà cũng tìm hiểu nhé!

1. Quy tắc Quần Lót (PANTS rules):
Nên cho trẻ mặc đồ lót khi con được 3 tuổi.

P – Private (Riêng tư): Nói với trẻ rằng không một ai có thể được nhìn hay chạm vào vùng kín của bé, trừ một số người như bác sỹ, y tá hay bố mẹ. Bác sỹ, y tá phải mặc đồng phục và đang trong giờ khám chữa bệnh, phải giải thích cho bé là họ cần chạm vào để làm gì và cần có sự đồng ý của con.

A – Always remember your body belongs to you (Luôn nhớ cơ thể con thuộc về con): Hãy cho trẻ biết rằng cơ thể trẻ thuộc về chính bé. Không ai có quyền làm bất cứ điều gì với cơ thể bé mà khiến bé khó chịu. Nếu ai cố tình, trẻ cần biết nói "Không".

N – No means no (Không là không): Giúp trẻ nhận thức được rằng trẻ có quyền nói không với những động chạm bé không thích từ bất cứ ai, kể cả các thành viên trong gia đình.

T – Talk (Nói về những điều bí mật khiến con buồn): Cha mẹ giải thích cho con về sự khác biệt giữa những bí mật "tốt" và "xấu". Những câu như: "Đây là bí mật của riêng hai chú cháu mình" của những kẻ lạm dụng, khiến trẻ con cảm thấy lo lắng và sợ không dám kể cho ai khác nghe. Những bí mật "tốt" có thể là món quà hay bữa tiệc. Những bí mật "xấu" là cái khiến con cảm thấy buồn, lo lắng, sợ hãi. Con cần nói ra.

S – Speak up (Lên tiếng): Nói với con khi nào bé cảm thấy buồn, lo lắng, sợ hãi, bé nên lên tiếng với người bé tin tưởng, có thể nói với bố mẹ, hay chị gái, cô giáo...

2. Quy tắc BÀN TAY trong giao tiếp giúp trẻ tự bảo vệ mình.
Bàn tay của bé có 5 ngón và cũng được chia thành 5 vòng tròn giao tiếp.

Vòng 1: Ôm hôn, dùng với người thân ruột thịt trong gia đình như ông bà, bố mẹ, anh chị em ruột.

Vòng 2: Nắm tay, khoác tay: Với bạn bè, thầy cô, họ hàng.

Vòng 3: Bắt tay: Khi gặp người quen.

Vòng 4: Vẫy tay: Nếu đó là người lạ.

Vòng 5: Xua tay không tiếp xúc, thậm chí hét to và bỏ chạy nếu những người xa lạ mà bé cảm thấy bất
HÃY DẠY CON!!!! Nhà Haki cũng có em bé, nên rất hiểu và thấy bài này rất cần th
Chạy Store
AIRMAX - ĐẮT - CHẢ CHẮC ĐÃ HAY !!!
Nike, dù là thuơng hiệu thể thao lớn nhất thế giới, họ tạo ra những công nghệ và sản phẩm hàng đầu nhưng vẫn không tránh khỏi những cú phốt để đời mà Airmax là ví dụ (nói chuyện giày thể thao nhé, ko phải thời trang). Bạn đang nghĩ bọn này xàm đúng ko? Đọc hết đi rồi bạn sẽ thấy truyền thông mới xàm, tôi thì không xàm tí nào đâu bởi Nike có đội ngũ truyền thông xuất sắc, họ đã biến AirMax BÌNH THƯỜNG trở thành SIÊU PHẨM.
Tôi phải công nhận là Nike đẻ ra Lunarlon, zoom air, free, flyknit... Toàn công nghệ đỉnh và họ đã kết hợp chúng với nhau tạo ra nhiều siêu phẩm, khiến chúng ta tốn ko ít lời khen ngợi và tiền của. Nhưng Airmax thì tôi KHÔNG công nhận. Running on air ư? Running on TRỤ mới đúng.
Nếu bạn đã từng sở hữu 1 đôi Airmax từ năm 2011 trở lại đây, bạn sẽ thấy đi vô cùng êm ái, nhưng các bạn đều ĐÃ BỊ LỪA, nó ÊM NHỜ CÁI LÓT GIÀY, nếu ko tin, bỏ cái lót giày ra mà thử, sau đó nếu bạn thấy vẫn êm thì đích thị bạn là bợ đít nâng bi chuyên nghiệp hoặc chân bạn thuộc loại vó ngựa nhé.
Phân tích bộ đế airmax ta sẽ thấy phần đế Air Max đuợc dựng lên bởi hệ thống trụ đỡ nằm ở trung tâm và trải dọc theo chân ... Các trụ này được làm bằng nhựa rỗng và đổ vào bên trong đó là lớp cốt rất cứng mà nhẹ. Giẫm chân hết sức cũng không thấy các trụ này xẹp xuống hay biến dạng. Chỉ có phần rìa đế không đc các trụ kia đỡ thì mới bị biến dạng theo lực giẫm.
Đấy là airmax 11 đổ lại nhé, còn mà giẫm vào Airmax 98 hay 95 và gì gì đó thì cứng lắm, mình có cả max 95 và 98 size 8.5 nhé, bạn nào máu thì cho thử.
Còn nếu bạn bị cuốn hút bởi vẻ ngoài của AirMax thì qua Chạy Store nộp 2600k nhé. Bảo đảm mang đi chơi là thu hút đc nhìu cái nhìn nguỡng mộ. Nhưng đi chơi thôi nhé, đừng có mang ra chạy, hay tập gym, chênh vênh và đau chân lắm.

Lê Anh Tú
———————————————————
CAM KẾT:
✔ Bảo hành 1 đổi 1 trong 3 tháng sử dụng nếu bung keo, hỗ trợ sửa chữa miễn phí nếu có có hỏng hóc sau thời gian bảo hành
✔ Đổi, trả sản phẩm không cần lý do (
AIRMAX - ĐẮT - CHẢ CHẮC ĐÃ HAY !!! Nike, dù là thuơng hiệu thể thao lớn nhất
Chạy Store
ASICS GEL – MIẾNG KẸO THẠCH KHIẾN CẢ THẾ GIỚI PHẢI NGƯỠNG MỘ!

Trời sinh AIR sao còn sinh GEL? Phil Knight CEO của NIKE đã phải thốt lên sau khi ASICS làm mưa làm gió với miếng kẹo thạch tên GEL. Tất nhiên rồi, Nike có AIR thì ASICS phải có GEL để chọi lại chứ, một mình ông một sân thì ai chơi cùng. Nếu ai đã từng sử dụng giày ASICS đều phải công nhận mang miếng kẹo thạch nhiều màu sắc GEL thật là SƯỚNG! Đã trót mang ASICS GEL rồi thì khỏi mang NIKE, ADIDAS làm gì cho mất công nữa!

Khi chạy chân trần, bạn có thấy đau không? Đau bỏ xừ ra ý, bởi vì bạn nện cả khối lượng cơ thể xuống đất thì đất sẽ phản lại từng nấy lực, tác động theo phương thẳng lên gót, lên gối bạn, về lâu về dài hại cực kỳ luôn. Cái này liên quan đến định luật Vật Lý gì đó học ở cấp 2 mà tôi dốt Lý nên đếch nhớ tên. Năm 1986, ASICS giới thiệu công nghệ đế giữa GEL mang nhiệm vụ ngăn chặn định luật quên tên làm hại gót, hại gối người chạy bộ. Khi bạn nện chân xuống đất, GEL sẽ phân tán lực phản hồi theo các hướng khác nhau không gây hại cho gót, cho gối người chạy. Công nghệ này tốt đến mức khi thả quả trứng ở độ cao 6m xuống tấm GEL quả trứng không bị vỡ (xem thí nghiệm tại https://goo.gl/CqUCuO). Nên ai dùng giày GEL cũng thấy êm ái như đi trên tấm đệm là vậy đó!

Không chỉ có tôi là fan ASICS công nhận GEL tốt đâu mà cả thế giới công nhận nhé! Bằng chứng là ngay tại đất Mỹ, quê hương của NIKE, với công nghệ GEL của mình ASICS chiếm số 1 về thị phần giày chạy bộ chuyên nghiệp, tiếp đó đến BROOKS một thương hiệu cũng rất mạnh về giày chạy của Mỹ, sau đó mới đến NIKE, SAUCONY… Bạn thấy ASICS có bao giờ sử dụng siêu sao như Ronaldo, Messi… quảng cáo cho sản phẩm của mình không? Tất nhiên là KHÔNG, bởi bản thân sản phẩm của ASICS thực sự TỐT và CHẤT nên chẳng cần màu mè, hoa lá làm gì mà vẫn bán chạy.

Đấy chính là lý do mà 30 năm rồi GEL vẫn dùng tốt, ASICS vẫn chưa thèm đẻ thêm công nghệ mới nào để thay thế GEL.

Tiện thể, Chạy Store vừa về mẫu GEL đỉnh của ASICS là KAYANO 22 các bạn nhé! Giá trong
ASICS GEL – MIẾNG KẸO THẠCH KHIẾN CẢ THẾ GIỚI PHẢI NGƯỠNG MỘ! Trời sinh AIR sao
My Case - In ốp lưng điện thoại theo yêu cầu
Bị cận, cảm giác này ai thấu?
_____

1. Từ 10 mét trở đi, người thú bất phân

2. Đã cận + não cá vàng = chả nhớ nổi kính để ở đâu

3. Tháo kính ra thì tất cả đều "mờ ảo mộng mơ"

4. Mấy người có biết người cận mà phải đeo 2 cặp kính để coi phim 3D cực khổ thế nào không...

5. "Mày nói cái gì? Tao không thấy rõ"

6. Cận 1 độ: Không đeo thì bị nói sao híp mắt hoài vậy đi đo kính đi. Đeo vào thì lại bị nói cận nhẹ vậy đeo làm gì, bày đặt. Muốn tui sống sao...

7. Ai cũng nghĩ tui lạnh lùng cao ngạo, thực ra là tui không đeo kính nên chả nhìn thấy bạn thôi...

8. Mắt mờ là cảm giác lỗ tai cũng muốn điếc luôn

9. Bạn bè cứ hay hỏi "Thấy đường không má?". Đệt tao cận chứ không có đui!

10. Lúc đeo kính sát tròng vẫn cứ hay có thói quen đẩy gọng kính lên lắm

11. Không đeo kính nhìn mình trong gương là mỹ nhân, đeo kính vào hết hồn con quỷ ngay trước mặt

12. Là khi trời mưa....

13. Đi cắt tóc, cắt xong đeo lại kính: "Đm cắt kiểu gì vậy trời??"

14. Đi đo mắt: "Bác sĩ chỉ dòng nào vậy ạ???"

15. Cận thì gần như muốn điếc luôn là thiệt đó: Mỗi lần nghe người khác nói chuyện phải đeo kính vô mới nghe rõ được

16. Không bao giờ nằm nghiêng xem TV, đọc truyện được...
Bị cận, cảm giác này ai thấu? _____ 1. Từ 10 mét trở đi, người thú bất phân 2.
Legato - Veston May Đo
Cha dặn con phải nhớ 9 điều, điều thứ 6 vận vào hầu hết chúng ta! (P2)
- Đời người phúc họa vô thường, chẳng ai có thể biết bản thân có thể sống được bao lâu, có một số việc nên nói sớm ra sẽ tốt hơn.
- Ta là cha của con, nếu ta không nói với con, sẽ chẳng có người nào khác nói với con.
- Những ghi chép trong bản ghi nhớ này, đều là những kinh nghiệm mà ta đã phải trải qua thất bại đau khổ mới có được. Nó có thể giúp con trưởng thành không cần phải mất quá nhiều thời gian để đi đường vòng.
Dưới đây là những điều mà sống trên đời, con phải nhớ cho thật kỹ:
4. Tình yêu chỉ là một dạng cảm giác và cảm giác này, theo thời gian, tâm trạng sẽ thay đổi. Nếu người mà con cho là mình yêu nhất rời xa con, hãy nhẫn nại chờ đợi một chút, để trái tim dần dần lắng xuống, thời gian sẽ làm vơi nỗi đau trong lòng con.
Đừng quá vấn vương đến cái đẹp của ái tình, cũng đừng làm quá những đau khổ khi thất tình.

5. Mặc dù nhiều người không được học hành nhiều song vẫn thành công nhưng điều đó không có nghĩa là con không cần dụng công học hành mà cũng có thể thành công.
Những kiến thức con học được chính là thứ vũ khí mà con có. Con người có thể tay trắng lập nghiệp nhưng không thể không có vũ khí mà lập nghiệp, nhớ cho kỹ!

6. Ta đã mua xổ số trong suốt 26 năm nhưng đến giải 3 cũng chưa bao giờ trúng. Điều này chứng minh một điều rằng, con người muốn thành công, nhất định phải cần đến sự nỗ lực hết mình. Trên đời này không có gì là miễn phí.
~ Legato sưu tầm ~

=================
LEGATO TAILOR
Bảo hành và chỉnh sửa miễn phí trọn đời!
Hotline : 028 6273 8804 - 0909 802 895
FB : https://www.facebook.com/LegatoVietnam/
Address: 252 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP HO CHI MINH
=================
LEGATO Tailor không phải là một nhà may truyền thống, mặc dù chúng tôi sở hữu thế hệ thợ may giàu kinh nghiệm đã bắt đầu làm nghề từ những năm đầu Sài Gòn giải phóng. Tại đây, chúng tôi hướng đến tinh thần đổi mới trong kỹ thuật cắt cũng như may đo, để tạo nên sự thời thượng và tinh tế t
Cha dặn con phải nhớ 9 điều, điều thứ 6 vận vào hầu hết chúng ta! (P2) - Đời ngư
Legato - Veston May Đo
Cha dặn con phải nhớ 9 điều, điều thứ 3 vận vào hầu hết chúng ta! (P1)
- Đời người phúc họa vô thường, chẳng ai có thể biết bản thân có thể sống được bao lâu, có một số việc nên nói sớm ra sẽ tốt hơn.
- Ta là cha của con, nếu ta không nói với con, sẽ chẳng có người nào khác nói với con.
- Những ghi chép trong bản ghi nhớ này, đều là những kinh nghiệm mà ta đã phải trải qua thất bại đau khổ mới có được. Nó có thể giúp con trưởng thành không cần phải mất quá nhiều thời gian để đi đường vòng.
Dưới đây là những điều mà sống trên đời, con phải nhớ cho thật kỹ:
1. Những người không tốt với con, đừng để ý quá nhiều đến người ta. Trong suốt cuộc đời con, không có ai có nghĩa vụ phải tốt với con, trừ ta và mẹ con. Với những người đối xử tốt với con, nhất định phải trân trọng, cảm ơn.

2. Không ai là không thể thay thế, không có thứ gì là bắt buộc phải có trong tay. Nhìn thấu điều này, sau này cho dù con có mất đi tất cả những thứ con yêu thích trên thế gian, con cũng sẽ hiểu rằng, chuyện đó chẳng có gì to tát!

3. Sinh mệnh rất ngắn ngủi. Hôm nay có thể con vẫn đang lãng phí sinh mệnh nhưng ngày mai, con có thể đã thấy thứ trân quý đó rời xa con.
Vì thế, càng sớm trân trọng sinh mệnh của mình, con sẽ được hưởng thụ những ngày tháng sống trên đời càng nhiều. So với kỳ vọng được sống lâu, sống thọ, thà rằng con hãy sớm hưởng thụ một cuộc sống thực sự trọn vẹn.
~ Legato sưu tầm ~

=================
LEGATO TAILOR
Bảo hành và chỉnh sửa miễn phí trọn đời!
Hotline : 028 6273 8804 - 0909 802 895
FB : https://www.facebook.com/LegatoVietnam/
Address: 252 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP HO CHI MINH
=================
LEGATO Tailor không phải là một nhà may truyền thống, mặc dù chúng tôi sở hữu thế hệ thợ may giàu kinh nghiệm đã bắt đầu làm nghề từ những năm đầu Sài Gòn giải phóng. Tại đây, chúng tôi hướng đến tinh thần đổi mới trong kỹ thuật cắt cũng như may đo, để tạo nên sự thời thượng và tinh tế trong phong cách ăn mặc của khách hàng.
Một nhà may đẹp là một nhà may có
Cha dặn con phải nhớ 9 điều, điều thứ 3 vận vào hầu hết chúng ta! (P1) - Đời ngư
Salava Store
AI LÀ ĐỒNG HƯƠNG MIỀN TRUNG THÌ LIKE CÙNG AD NHÉ :)
--------------------------------------------------------------------
[ ĐỊNH NGHĨA CÁC TỪ ĐỊA PHƯƠNG MIỀN TRUNG ]
Con trâu thì gọi “con tru”
Con dâu thì gọi “con du” trong nhà
“Mấn” là “váy”, “ngái” là “xa”
“Đi mô?” để hỏi ai là “đi đâu?”.
“Nác su” ý nói “nước sâu”
“Trấy bù” để gọi “quả bầu” đấy nha
“Gác bếp” thì gọi là “tra”
“Lông cơn” thực chất đó là “trồng cây”.
“Ra sân” thì nói “ra cươi”
“Đi nhởi” ý nói “đi chơi” ấy mà
“Chúng tao” thì nói là “choa”
“Các bạn”, thân mật gọi là “bọn bay”.
“Tê” là “kia”, “ni” là “này”
“Mi” “mần” ý nói là “mày” “làm” thôi
“Chộ” là “thấy”, “nhác” là “lười”
“Mắm tôm” cứ gọi “ruốc bôi” đúng liền.
“Đọi” là “bát”, ”nôốc” là “thuyền”
“Khủy chân” đích thị có tên “lặc lè”
“Đàng” là “đường”, “đấy” là “tê”
“Thế thôi” thì nói “rứa hè” là xong.
“Rừng” là “rú”,“rào” là “sông”
“Ngá khu” tức thị “ngứa mông” thật rồi
“Mơ” là “mớ”, “thúi” là “hôi”
“Nỏ nhởi” ý nói “không chơi” đó mà.
“Tê” là “kia, “tề” là “kìa”
“Cái môi” tên gọi “cái thìa” đó em
“Đánh nhau” – “đập chắc” nhớ liền
“Ra răng” là muốn hỏi em “thế nào”.
“Ả” là “chị”, “tau” là “tao”
“Rứa” là “thế”, “răng” là “sao” đó mà
“Bổ” là “ngã”, “mả” là “mồ”
“Lọi cẳng” để nói đó là “duỗi chân”.
Vải “đen” ắt hẳn vải “thâm”
”Trụt quỳn” ý nói “tụt quần” thế thôi
“Dốc” là “đồng”, “núi” là “đồi”
“Mui” là để chỉ cái “môi” trước mồm.
“Đầu” là “trốc”, “hun” là “hôn”
“Ló” chưa hết là “Lúa” còn đấy em
“Ngượng” là “rầy” “thích” là “sèm”
Ai hỏi đến “lả” thì châm “lửa” liền.
“Nỏ” là “không” nhé đừng quên
“Lá trù” chính xác là tên “lá trầu”
“Mắc” là “bận”, “mô” là “đâu”
“Ăn nể” , “ăn vã” như nhau cả mà.
Có người gọi “bọ” là “cha”
“Nương” là “vườn”, “rẫy” gọi là “nương” thôi
“Bù rợ” “bí đỏ” đúng rồi
“Nước chè” quê bạn, quê tôi “nác chè”.
“Nướng” là phải “náng” đó nghe
Gọi mang lọ “mói” thì bê “muối” liền
Trốc cúi” là “đầu gối” chân
Gọi “đài” múc nước phải cầm “gầu” ngay.
“Chủi” là cái “chổi” đây này
Nói “rờ” thì cứ đưa tay mà “sờ”
“Lúc này” tạm nói là “dừ”
“Luộc kỹ g
AI LÀ ĐỒNG HƯƠNG MIỀN TRUNG THÌ LIKE CÙNG AD NHÉ :) ----------------------------
Legato - Veston May Đo
Cha dặn con phải nhớ 9 điều, điều thứ 8 vận vào hầu hết chúng ta! (P3)
- Đời người phúc họa vô thường, chẳng ai có thể biết bản thân có thể sống được bao lâu, có một số việc nên nói sớm ra sẽ tốt hơn.
- Ta là cha của con, nếu ta không nói với con, sẽ chẳng có người nào khác nói với con.
- Những ghi chép trong bản ghi nhớ này, đều là những kinh nghiệm mà ta đã phải trải qua thất bại đau khổ mới có được. Nó có thể giúp con trưởng thành không cần phải mất quá nhiều thời gian để đi đường vòng.
Dưới đây là những điều mà sống trên đời, con phải nhớ cho thật kỹ:
7. Ta không yêu cầu con phải phụng dưỡng, nuôi ta nửa đời còn lại. Đồng nghĩa với việc đó, ta cũng không nuôi con nửa đời còn lại.
Khi con trưởng thành đến mức có thể tự lập, trách nhiệm của ta đã kết thúc. Từ nay về sau cho dù là con ngồi xe buýt hay ngồi trên xe Mercedes, ăn sơn hào hải vị hay cơm canh đạm bạc, con đều phải tự lo liệu.

8. Con có thể yêu cầu bản thân phải giữ chữ tín nhưng không thể yêu cầu người khác phải giữ chữ tín. Con có thể yêu cầu bản thân phải đối tốt với người khác nhưng con không thể kỳ vọng người ta tốt với con.
Con đối xử với người khác thế nào không có nghĩa là người ta sẽ đối xử lại với con như vậy. Nếu con không nhìn thấu điểm này, nó sẽ chỉ đem đến cho con những phiền não không cần thiết.

9. Người thân là duyên phận chỉ có 1 lần. Bất luận kiếp này ta và con được ở cạnh nhau bao lâu, con nhất định phải trân trọng thời khắc chúng ta bên nhau. Kiếp sau, cho dù chúng ta có yêu mến nhau hay không, chưa chắc chúng ta đã có thể gặp lại.
~ Legato sưu tầm ~

=================
LEGATO TAILOR
Bảo hành và chỉnh sửa miễn phí trọn đời!
Hotline : 028 6273 8804 - 0909 802 895
FB : https://www.facebook.com/LegatoVietnam/
Address: 252 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP HO CHI MINH
=================
LEGATO Tailor không phải là một nhà may truyền thống, mặc dù chúng tôi sở hữu thế hệ thợ may giàu kinh nghiệm đã bắt đầu làm nghề từ những năm đầu Sài Gòn giải phóng. Tại đây, chúng tôi hướng
Cha dặn con phải nhớ 9 điều, điều thứ 8 vận vào hầu hết chúng ta! (P3) - Đời ngư
GUMAC
"EM" COLLECTION - VÌ EM LÀ CHÍNH MÌNH✨

Không cần phô trương bằng những mảng màu rực rỡ, "Em" vẫn tươi tắn bên họa tiết chấm bi thanh khiết, hiền hòa và tràn đầy nhiệt huyết tròn vẹn của tuổi trẻ.

Em - về tinh khôi, là mây nhẹ nhàng và vô tư bay mãi giữa cuộc sống an yên, thả mình tự do với khát vọng yêu thương, yêu đời trong từng khoảnh khắc, đơn giản là làm công việc mình thích, mặc chiếc váy mình thích, đến một nơi mình yêu cùng một người mình thương. Có giấc mơ nào mà đẹp đến như thế...

Em - cô gái nhỏ trong lòng ai đó - với những phẩm chất "rất phụ nữ", tâm hồn em là 1 bản tình ca du dương nốt trầm nốt bổng, trong sáng dịu dàng nhưng chẳng hề mong manh yếu đuối. Không ngừng học hỏi, chiều chuộng bản thân hơn để trở thành một cô gái xinh đẹp, thông minh, “độc lập - tự do - hạnh phúc”, mở lòng và đón nhận mọi sự khởi đầu!

Với tinh thần tuổi trẻ và tình yêu, GUMAC ra mắt bộ sưu tập "EM" như một vũ khúc ngọt ngào của nhân tình mùa hạ, bồng bềnh phiêu du cùng đất trời. Với điểm mạnh là những thiết kế sở hữu gam màu basic chân phương, chấm bi giản đơn mà tinh tế, trên những chất liệu êm dịu riêng.

Hạnh phúc nhất là sống một cuộc đời đúng nghĩa ! Vì vậy, hãy luôn luôn là chính mình, sống nhẹ nhàng và yêu thương bản thân. Mỗi sớm mai thức dậy, bước đi thật lạc quan, ngẩng cao đầu mỉm cười ngắm mây trời và ngân nga khúc ca cuộc đời mình, em nhé...

Thương em ❤️
--------------
Đặc biệt: BST "EM" COLLECTION cũng nằm trong đợt khuyến mãi vàng - Đại tri ân "HOT SUMMER - HOT SALE" GIẢM đến 50% 1 số sản phẩm từ ngày 15 - 30.06 của GUMAC. Nếu muốn mình thật tỏa sáng và thu hút ánh nhìn thì chị em không nên bỏ lỡ nhé !
----------------------------
Xem thêm sản phẩm tại website: https://gumac.vn/thoi-trang
Hotline miễn phí: 18006013
Hệ thống 60 showrooms toàn quốc: https://gumac.vn/show-rooms
#GUMAC - Mua đúng giá - Mặc đúng GU.
"EM" COLLECTION - VÌ EM LÀ CHÍNH MÌNH✨ Không cần phô trương bằng những mảng màu
Túi Xách Xuất Khẩu
⛔️ĐỘ TA NHƯNG KHÔNG ĐỘ NÀNG⛔️

Ý NGHĨA BÀI HÁT DÀNH CHO AI CHƯA HIỂU
Cái này là dựa vào câu chuyện ở Trung Quốc. Ngày xưa có 1 cô Quận chúa rất xinh đẹp nhà gần chùa. Ngày nào cô ấy cũng qua tìm 1 chú tiểu trong chùa để vui đùa. Rồi nảy sinh tình cảm. Lớn lên cô ấy đòi gả cho chú tiểu. Không ngờ lớn lên nàng xinh đẹp quá lại bị tên Hoàng tử tâm địa xấu xa nhìn trúng bắt nàng về làm tiểu thiếp. Nàng đến chùa tìm chú tiểu và hỏi chàng là có chịu hoàn tục cưới nàng và trốn đi cùng nàng ko? Nhưng chú tiểu từ chối vì đạo hạnh chú tiểu còn 1 bậc nữa là thành tiên rồi. Nàng quận chúa mặc giá y xuất giá nhưng đêm tân hôn nàng treo cổ tự tử. Chú tiểu nghe tin mới chợt nhận ra là mình cũng yêu quận chúa mà tự dối lòng. Đứng trước tượng Phật tổ chú tiểu mới hỏi là "Phật độ trăm vạn chúng sinh, độ cả ta nhưng sao ko độ nàng, nếu Phật tổ cũng không độ nàng thì ta sẽ độ nàng". Sau đó chú tiểu ấy ko nhập phật nữa mà nhập ma đến tìm tên Hoàng tử giết hắn. Nàng chết đến âm phủ nàng không thể siêu thoát nên xin Mạnh Bà cho nàng quay về gặp chú tiểu lần nữa để từ biệt nên nàng đã quay về và từ biệt hẹn kiếp sau sẽ tìm chàng ấy.
Người khoát cà sa nương nhờ cửa Phật
Bỏ lại hồng trần bỏ lại ta
.........
Hoa đào mười vạn dặm, năm ấy nàng xuất giá
Mũ phượng nạm bảo châu, cười tựa bách hợp hoa
Dạo một khúc tỳ bà, ngón tay ngọc bay múa
Hôm ấy nàng mặc lụa, ta khoác áo cà sa...
......
⛔️ĐỘ TA NHƯNG KHÔNG ĐỘ NÀNG⛔️ Ý NGHĨA BÀI HÁT DÀNH CHO AI CHƯA HIỂU Cái này là
ĐĂNG QUANG WATCH
❣️ ĐỒNG HỒ- MÓN QUÀ HIỆN THỰC HÓA HẠNH PHÚC ❣️

Một hành động ý nghĩa đặc biệt và trân trọng, thay ngàn lời nói yêu thương, những món quà thân thuộc ta thường chọn trong các dịp lễ, kỷ niệm.Một chiếc đồng hồ có điêu khắc những điều bạn muốn, ắt hẳn là lựa chọn tuyệt vời nhất.

‍♂️Việc in khắc lên chiếc đồng hồ đeo tay không chỉ giúp nó trở nên đặc biệt hơn, độc đáo hơn về hình tượng bên ngoài mà còn làm cho sản phẩm trở thành một món quà mang ý nghĩa thật sự độc đáo để gợi nhớ về một ngày đặc biệt nào đó hoặc tên một ai đó.Trên chiếc đồng hồ mình sở hữu, bạn có thể in:
Tên của người thương, vợ, chồng hay tên của những đứa con bạn trân trọng
Những hình ảnh thân thương nhất với bạn: gia đình, bạn bè hay một khung cảnh bạn tâm đắc nhất
Ngày lễ, ngày kỷ niệm gắn liền với bạn
Có thể in màu, đen trắng theo mong muốn của bạn

Sử dụng máy CNC, với công nghệ in hiện đại UV printing độ bền cao, sắc nét, chất lượng. Aries Gold giúp bạn thỏa sức sáng tạo, hứa hẹn sẽ tái hiện và lưu giữ lại những gì tuyệt vời nhất với bạn
#dangquangwatch
#kinhmatdangquang
#ariesgold
#chamkhacyeuthuong
--------------------------------------------------
Tặng gói bảo hành 10 năm trên toàn hệ thống
Tặng thẻ Member, thẻ Vip khi mua sản phẩm.
Chương trình thanh toán trực tuyến, trả góp với lãi suất 0% liên kết với 22 ngân hàng.
Đặc biệt giảm giá cực SỐC khi quý khách hàng đã sở hữu thẻ Member, Vip của Đăng Quang
☎️Hotline tư vấn chi tiết về dịch vụ, sản phẩm: 098.668.1189
☎️Hotline khiếu nại về sản phẩm và dịch vụ: 036.722.5555
Website: https://www.dangquangwatch.vn/
Instagram: https://www.instagram.com/dangquang_official/
❣️ ĐỒNG HỒ- MÓN QUÀ HIỆN THỰC HÓA HẠNH PHÚC ❣️ Một hành động ý nghĩa đặc biệt
Mỹ Phẩm Hàn Quốc Số 1 - Việt Nam
[ Lên kèo đi ngay "LỄ HỘI BÙNG CHÁY MỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH 03 #AnsanCosmetics Thủ Đức" sắp diễn ra ]

➡️ Thời gian diễn ra: 18h00 ngày 12/06/2019
➡️ Địa điểm: 140 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM.

️ Với sự tham gia của 2 ca sĩ nổi tiếng hiện nay và là Idol trong lòng bao bạn trẻ.

️ Vũ Thị Châu: cô bé nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng sở hữu "nội lực khủng khiếp" như lời MC Đại Nghĩa đã đánh giá trong chương trình Giọng Ải Giọng Ai khi song ca máu lửa cùng Trúc Nhân đã làm cho cả kháng phòng phải bật dậy ngạc nhiên.

️ Không kém cạnh là Lê Hữu Nhân nam ca sĩ mang nét thư sinh, giọng hát truyền cảm có thể chạm đến bất kỳ trái tim "nàng" nào.

️ Ngoài ra còn rất nhiều điều bất ngờ đang chờ bạn tại ngày Khai Trương AnSan Cosmetics chi nhánh 03 tại 140 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM nhé, ví dụ ngắn trong danh sách cực dài:

▪️Tặng ngay 280 mẫu son đang làm mưa làm gió hiện nay.
▪️ Tặng ngay 30 Kem dưỡng ẩm và nâng tone Rosie & sổ tay xinh xắn
▪️Hàng trăm phần quà hấp dẫn khác
▪️Chương trình đồng giá mua mỹ phẩm 3k/món(không còn gì để nói)
▪️Giảm giá không tưởng cho hơn 140 sản phẩm đang gây sốt hiện nay.
▪️Chương trình văn nghệ sôi động phục vụ tất cả khách đến thăm.
▪️....

Cơ hội chỉ đến 01 lần nhanh tay nhé, T.A.G ngay đứa bạn thân cùng nhau lên lịch rinh quà tại AnSan Thủ Đức vào 12/06/2019 nhé.

Hẹn gặp lại!
[ Lên kèo đi ngay "LỄ HỘI BÙNG CHÁY MỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH 03 #AnsanCosmetic
Alobanhmi Cosmetic
NGHE GIÁ XONG GIẬT MÌNH ĐÙNG ĐÙNG VÌ #QUÁ_RẺ LUN ẠHHH
Hiệu quả #x4_lần so với việc chỉ sd serum bth
#TRẺ_HOÁ_DA ngay sau #2_tuần sd
Cực kì hợp với làn da đang trải qua xâm lấn như #PEEL_LĂN_KIM_LASER

Tế bào gốc huyền thoại giúp trẻ hóa da #ELDAS - Thử một lần rồi các ce sẽ thấy mình trẻ ra bao nhiêu

Đảm bảo đây sẽ là sp tối ưu nhất trong tất cả các loại #peptide hiện nay. #XOÁ_NHĂN, dưỡng #CĂNG_BÓNG cực kỳ đỉnh.

Giải Quyết Mọi Vấn Đề Mang Tên #LƯỜI, tiết kiệm chi phí 1 cách tối đa. Sức mạnh kinh khủng khiếp x 4 lần luôn.

Rửa mặt xong, sau đó xịt ra xoa đều và thế là mọi vấn đề về da đều đc giải quyết hết.

4️⃣ in 1️⃣ : Toner + Lotion + Emulsion + Cream

☄ Thu nhỏ lỗ chân lông - Mờ vết thâm, nám, tàn nhang
☄ Phục hồi làn da nhạy cảm, giúp da khoẻ hơn, mọi vấn đề về mụn đều dc giải quyết triệt để
☄ Cung cấp độ ẩm sâu cho da (cực tốt cho những ai bị da khô, da sần kém mịn màng)
☄ Da vô hiệu hoá với serum thông thường - Giúp da trẻ hóa

Ngoài ra Eldas còn tăng collagen trên da , hồi phục da nhanh chóng hoặc da đang bị tổn thương (đó là 1 trong lí do khuyến khích nên xài set ELDAS sau khi đã trải qua các treatment như lăn kim, laser).

1 ống 2ml dùng dc 4-6 lần lận ạ, quá rẻ lun, đợt này mà k hốt thì sẽ hối hận chắc chắnnnnn
NGHE GIÁ XONG GIẬT MÌNH ĐÙNG ĐÙNG VÌ #QUÁ_RẺ LUN ẠHHH Hiệu quả #x4_lần so với vi
Thẩm Mỹ Viện Thủy Tiên
☀️ ƯU ĐÃI KHỦNG CHƯƠNG TRÌNH BÙNG CHÁY ĐAM MÊ DÀNH CHO #50_HV_ĐĂNG_KÝ_ĐẦU_TIÊN LỚP PHUN THÊU THẨM MỸ ☀️
Có đam mê về thẩm mỹ nhưng còn phân vân về phương hướng sự nghiệp?
Với kinh nghiệm trên 15 năm trong nghành thẩm mỹ, Tiên sẽ giúp bạn bùng cháy đam mê cùng bí quyết nghề không phải ai cũng biết và chia sẻ đâu nhé !!!
#GIẢM_60% HỌC PHÍ HỌC PHUN THÊU THẨM MỸ.
ĐẶC BIỆT LỚP ĐIÊU KHẮC HỖ TRỢ HỌC PHÍ CHỈ CÒN 4TR
#TẶNG LỚP LĂN KIM ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
.#ĐIÊU_KHẮC_MIROBLADING .
#PHUN_CHÂ N_MÀY_CHẠM_HẠT #PHUN_CHÂN_MÀY_TÁN_BỘT HÀN QUỐC NATURAL
#MIỀU_SỢI_6D.
#PHUN MÔI PHỦ BÓNG COLLAGEN
#PHUN_MÔI_PHỦ_BÓNG_TẾ BÀO GỐC.
#PHUN_MÔI_PHỦ_BÓNG_COLLAGEN XỬ LÝ THÂM
#PHUN_CHỈNH_SỬA XÓA CHÂN MÀY HƯ
#PHUN_MÍ_MẮT MỞ TRÒNG
#PHUN_MÍ_MẮT_3D HỖ TRỢ:
Miễn 100% học phí cho học viên thuộc diện nghèo
Trường sẽ tư vấn và hỗ trợ cho học viên sau khi ra nghề muốn mở Tiệm ngay.
---------------------------------
THẨM MỸ VIỆN THỦY TIÊN
Add 1 : 82-84 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q1, TP.HCM / Phone : 19006878
Add 2 : 71A đường 3/2, P.11, Q10, Tp.Hồ Chí Minh / Phone : 19006878
www.thammyvienthuytien.com
☀️ ƯU ĐÃI KHỦNG CHƯƠNG TRÌNH BÙNG CHÁY ĐAM MÊ DÀNH CHO #50_HV_ĐĂNG_KÝ_ĐẦU_TIÊN L
Alobanhmi Cosmetic
Sale bùm bùm mà hổng dám đăng sợ gom không nổi :))))) Áo cn Uniqlo đang sale kịch kim chỉ #4xx nhoé bt săn hơn 700k ớ
Mua kèm Khẩu trang chống nắng giảm hẳn 50% khẩu trang luôn nhé

Bảng size như sau:
S : dưới 48kg
M : từ 48kg - 55kg
L : từ 55kg - 62kg
XL : trên 63kg

Nhanh tay đặt sớm nha các tình yêu kẻo lại hết size hết màu như các năm trước ạ, dự là luôn luôn cháy Store khi vừa mở cửa Sale như mọi năm

Điều gì khiến áo chống nắng Uniqlo trở nên phổ biến tại Việt Nam hiện nay nhất là mua nắng nóng đỉnh điểm sắp đến.
- Việc bôi kcn cho mặt tớ cá là ai cũng sẽ nhớ nhưng chống nắng body, nhất là những phần hở ra khi mặc đồ cộc tay mùa hè rất ít khi các bạn để ý đến.
- 1 chiếc áo chống nắng quá mỏng sẽ khiến da vẫn đỏ rát dù mặc áo chống nắng.
- 1 chiếc áo chống nắng dày dặn lại khiến bạn đổ mồ hôi hơn tắm, và hơn hết là cực nóng và bí.
- Một số loại áo chống nắng không che tay khiến bạn vẫn dễ dạng sở hữu những vệt cháy nắng kém duyên khi mặc đồ mùa hè, hay đơn cử là áo không có mũ có thể khiến gáy bạn bị cháy nắng.

Vải làm mát thun lạnh với công nghệ dệt vải Airism tiên tiến, chất thun lạnh sờ vào mát tay, mềm mại mà nhẹ nhàng.
Khả năng chống nắng vượt trội với chỉ số chống nắng UPF40 quốc tế cách nhiệt ngăn chặn tia UV tác động vào da lên tới #98% giúp bảo vệ da tốt hơn đặc biệt là trong những ngày gần đây.
Công nghệ Cooling được tích hợp qua hệ thống các lỗ khí trên bề mặt vải, 2 lớp nhưng vô cùng thoáng mát không bức bí.
Tính năng kháng khuẩn ngăn ngừa mùi hôi và làm khô nhanh.
Thiết kế thông minh với mũ rộng, khoá kéo cổ cao và tay áo xỏ ngón che nắng hết cả bàn tay, đường kim mũi chỉ, dây kéo cực kỳ chắc chắn, 2 túi áo ngoài, 2 túi áo trong cực kỳ tiện dụng không sợ làm rớt tiền, sợ bị móc túi nà

12/6 hàng về trả khách nhé.
Sale bùm bùm mà hổng dám đăng sợ gom không nổi :))))) Áo cn Uniqlo đang sale kịc
Princess House
Ui zời ơiiiiiii
Tui tự hại tui thì có chết ko chứ
Tối qua tui ăn 1v rùi. Xong tui bít Kết Quả của viên kẹo #Phòng #The này dữ dằn ntn rùi

‍♀️ Mà cái quan trọng là hum nay tui chơi ngu ngu tự nhiên ngồi lấy kẹo ra chụp hình xong ăn luôn, m m ăn thì thôi đi còn bày đặt cho con pé ngồi kế đag lv ăn chung (Miệng vẫn nói, yên tâm ăn đi. Kẹo như kẹo the thơm ngon lắm lắm)

Thì nó nghe tui mà ! Ăn xong tui với nó nhìn nhau nói “Kẹo the thôi à, ăn ngon thôi chứ cũng ko có gì đâu ....”

❌❌ Vậy mà .... Ai dè .... Tới h này (Đúng 30p sau khi 2d ăn kẹo) tui thì khó chịu bứt rứt dã man, tâm hồn thần thái lờ đờ lẫn thẫn luôn. Kiểu ..... Gì kì khó nói lắm
Cái cảm giác tự nhiên thấy nhớ ck đến lạ đó Mà ổng thì h này kiu ko có chịu về đâuuuuuu

Còn con pé nv tui thì “C ơi cho e xin về nhà e lv tiếp nha c .. Vì nó làm việc tự do ko cần phải ở shop lv ......”

‍♀️‍♀️ Đấy ! Cái tội đã biết trước rồi. Mà cứ bảo là kẹo the bth thôi ko có gì đâu
Chơi ngu nghịch dại thì tự mà chịu đi
Tui đi ôm gối tắt đèn tui ngủ đây

TUY NHÌN SƠ CHỈ LÀ KẸO THE BÌNH THƯỜNG NHƯNG NÓ ĐÍCH THỊ LÀ #KẸO_PHÒNG_THE GÂY HƯNG PHẤN KHI ĂN NÊN ĐỪNG DẠI GÌ MÀ THỬ GIỐNG TUI NHA MÍ CHẾ MÍ ANH ƠIIIIII
Ui zời ơiiiiiii Tui tự hại tui thì có chết ko chứ Tối qua tui ăn 1v rùi. Xong
Perfume168.com
Đế Chế Hương Thơm Từ Paris – Editions De Parfums Frederic Malle

Nếu ai đó hỏi tôi rằng ai là đại diện xứng đáng nhất của nước hoa Pháp hiện đại, tôi sẽ nói trong đó chắc chắn có Frederic Malle. Nếu hỏi tôi rằng nhà nước hoa Pháp nào tôi luôn hứng thú, tò mò và trân trọng nhất câu trả lời cũng là tương tự.

Frederic Malle sinh ra tại Paris vào năm 1962 trong một gia đình có truyền thống về mùi hương. Ông nội của ông, Serge Heftler là người thành lập thương hiệu nước hoa danh tiếng Christian Dior, mẹ của ông cũng giữ vị trí Giám đốc nghệ thuật trong tập đoàn nước hoa của Christian Dior. Vì vậy, ngay từ khi còn nhỏ, Frederic đã được tiếp xúc với hương thơm và được hoạt động trong ngành nước hoa. Frederic Malle tự nhận ông KHÔNG phải một Parfumer, nhà sản xuất nước hoa, mà là một Evaluator, nhà thẩm định nước hoa. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông không ngừng tìm kiếm, chọn lựa những đối tác là những chuyên gia nước hoa hàng đầu để cho ra đời những dòng nước hoa nổi tiếng khác nhau làm phong phú bộ sưu tập nước hoa mang tên thương hiệu Frederic Malle. Frederic Malle là người trực tiếp ngửi và nhận xét, gợi ý thêm bớt các thành phần riêng biệt của mùi hương, sao cho các sáng tạo sau khi hoàn thành phải thực sự đáng nhớ và trường tồn.

Tính đến thời điểm hiện tại, Frederic Malle có tổng cộng 27 kiệt tác mùi hương vô cùng đáng nhớ. Kỳ này, Đẹp365 sẽ cùng bạn điểm qua 6 trong số 27 sáng tạo đẹp nhất của Frederic Malle.

1/ Carnal Flower

Carnal Flower, mùi hương để đời và nổi tiếng nhất của Frederic Malle. Hoa huệ là một loại hoa trắng rất thanh tao, có hương thơm thoang thoảng dễ chịu và dễ gần. Hoa huệ thanh mát và nhẹ hơn hoa bưởi, mượt mà nhưng lại không lả lướt như hoa nhài. Huệ thơm quẩn quanh và chung thủy. Và hoa huệ đẹp nhất đời ắt hẳn là Carnal Flower.

Ngửi Carnal Flower, tựa hồ như đang thấy có hàng ngàn cánh hoa huệ đang bị nén, bị ép chặt cho tứa ra dầu thơm rồi gói kín lại đóng trong chai. Mùi hương cuồng nhiệt, mạnh m
Đế Chế Hương Thơm Từ Paris – Editions De Parfums Frederic Malle Nếu ai đó hỏi t
Mum's Shop
CÁI GIÁ CỦA MỘT ĐỨA TRẺ “NGOAN” THƯỜNG LÀ VIỆC CHÚNG MẤT ĐI CÁI TÔI CỦA CHÍNH MÌNH

Có thể rất nhiều bậc cha mẹ cảm thấy hoang mang, khó hiểu khi nghe được điều này, thế nhưng theo rất nhiều nghiên cứu và các cuộc khảo sát về tâm sinh lý học đường ở độ tuổi từ 6 đến 15, người ta thấy rằng đa số những đứa trẻ ngoan ngoãn tới mức làm bất kỳ điều gì cha mẹ muốn, trở thành mẫu người mà cha mẹ mong thường có xu hướng nghe theo ý kiến của người khác mà không có quan điểm hay lập trường cá nhân

Trong cuốn sách “4 món quà tặng con” tác giả Barbara Coloroso cũng đã viết rằng, bà thường nghe cha mẹ các thanh niên than phiền: “Bà nhìn con tôi xem, trước đây nó không như vậy, nó luôn là đứa trẻ ngoan, biết cư xử đúng mực, lễ phép, ăn mặc chỉnh tề. Bây giờ thì thật tệ” và bà Barbara đã trả lời rằng: “Thằng bé không hề thay đổi, từ khi còn nhỏ, nó đã mặc những gì bà bảo nó mặc, cư xử theo ý bà, nói những gì bà bảo nó nói. Nó luôn luôn nghe theo những gì người khác bảo nó làm. Bây giờ vẫn vậy, chỉ có điều bây giờ nó nghe lời bạn nó chứ không phải cha mẹ.

Người lớn chúng ta thường cho rằng có được những đứa con ngoan là điều tuyệt vời nhất trên đời, bởi vì chúng chẳng bao giờ gây ra nhiều vấn đề trầm trọng, chẳng phá phách, và cãi lời, chẳng phản bác hay bướng bỉnh. Thế nhưng cơ chế mệnh lệnh - vâng lời này rất có thể gây ra 2 chiều hướng tiêu cực trong sự hình thành nhân cách và tâm lý của 1 đứa trẻ “ngoan”

Thứ nhất: Chúng luôn đeo mặt nạ, che dấu đi cảm xúc thật của mình để làm hài lòng bố mẹ
Nhưng thực chất bên trong là những diễn biến tâm lý phức tạp, những bất mãn luôn luôn được kìm nén, những suy nghĩ mà chúng không bao giờ bộc lộ hoặc không dám bộc lộ; từ đó sinh ra những triệu chứng nổi cáu bất chợt, hoặc xuất hiện những cảm xúc cay đắng không nguôi vì “hư” là một hành vi chúng “không được phép thể hiện”. Rất nhiều chuyên gia cho rằng những diễn biến tâm lý ngầm này vô cùng nguy hiểm vì nó có thể gây ra triệu chứng thần kinh và những hành vi lệch chuẩn ở trẻ mà bố mẹ khô
CÁI GIÁ CỦA MỘT ĐỨA TRẺ “NGOAN” THƯỜNG LÀ VIỆC CHÚNG MẤT ĐI CÁI TÔI CỦA CHÍNH MÌ
Alobanhmi Cosmetic
100% Hiệu quả _ 100% Khen thơm nức nở như spa
#Dùng_thử_chỉ_mấy_chục_ngàn

#THỀ, MỪNG #MUỐN_CHẾT KHI E NÀY VỀ LUÔN é , hết quoài hết quoài từ chối biết nhiêu khách thiệt đau lòng

Sản phẩm này dành riêng cho anh chị em bị VIÊM NANG LÔNG, DÀY SỪNG NANG LÔNG, MỤN BODY, trị bệnh eczema, vẩy nến, lang beng… giúp tái tạo da, loại bỏ tạp chất, kiểm soát dầu nhờn và thanh lọc da, cho làn da dịu nhẹ, tươi trẻ hơn nhé ^^ HÀNG CỰC TỐT, VỀ có 10 bánh thôi, ai cần hốt sớm k hết Tr k đào đâu đc á

"Việc làm sạch da mặt là rất quan trọng nhưng cả body thì lại còn quan trọng hơn nữa! Vì da của Ngọc còn bị thêm một cái là có MỤN LƯNG, DA KHÔ, VIÊM NANG LÔNG... nên việc tìm một sản phẩm có khả năng trị mụn và tốt cho body cũng là một thử thách nữa!

Hôm nay Ngọc quyết định dành buổi sáng hôm nay để review tiếp một sp mà Ngọc rất yêu thích đó chính là xà phòng đen: Shea Moisture African Black Soap Bar Soap.

Mùi thơm thì khỏi bàn luôn, #THƠMMMM hết từ trước đến nay mà Ngọc từng ngửi nữa =)) Mùi như kẹo nhưng nó cứ #MÁT_MÁT NHƯ CHANH & BẠC HÀ như thế nào ấy, khó tả lắm. Lúc em mới về ngày nào cũng ngồi ngửi ngửi mùi.

- Thành phần:

Shea butter: chứa caffeic acid được cho là có khả năng chống lại tia UV ☀️⏩ sd thường xuyên giúp bảo vệ làn da bạn tránh khỏi phần nào tổn thương bởi các tác hại của ánh nắng mặt trời.

Về bệnh #DÀY_SỪNG_NANG_LÔNG thì mình thấy có hiệu quả vì mình cũng có và soap này giúp mình rất nhiều trong vấn đề này.

#SẠCH da là đều chắc chắn rồi, #MỊN da cũng có nữa. #MỤN_LƯNG của mình cũng cải thiện hơn rất nhiều

Vì do mùi thơm quá đỗi hoàn hảo nên khi mình tắm, mình cảm thấy THOẢI MÁI và NHẸ NHÀNG lắm~

- Cách dùng : Theo kinh nghiệm mình thì các bạn dùng dao cắt nhỏ thành khoảng 4-5 mảnh rồi dùng từ từ; sau đó khi tắm thì như bình thường dùng xà phòng thôi, các bạn cho vào nước rồi chà lên tay cho ra bọt rồi chà lên người nhé (hãng bảo là các bạn không nên chà trực tiếp mà hãy qua tay nhưng Ngọc thì lên tất luôn chả thấy vấn đề gì hehe). Sau đó thì rửa nước sạ
100% Hiệu quả _ 100% Khen thơm nức nở như spa #Dùng_thử_chỉ_mấy_chục_ngàn #TH
Princess House
#Saffron - #nhuỵ_hoa nghệ Tây được liệt kê là 1 trong những mặt hàng cao cấp với giá thành không hề rẻ nhưng những ai đã từng sử dụng sẽ hiểu rằng với ngần ấy công dụng hữu ích cho sức khoẻ thì lại vô cùng hợp lí, thay vì 1 bữa nhậu, 1 lần nua sắm hoặc mua 1 món đồ sa xỉ thì mình đổi lấy 1 hộp Saffron 1gram dùng trong vài tháng kể cũng không đáng là bao. ☺️

Đây chính là món quà sức khoẻ mà tất cả chúng ta có thể dành cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình mình ♥️♥️♥️

Công dụng của Saffron:

✏️Saffron giúp chữa bệnh mất ngủ rất thần kì, phần lớn khách hàng của P bị chứng mất ngủ hoặc bị giật mình giữa đêm đều ghi nhận Saffron giúp cho họ có giấc ngủ ngon, sâu và thẳng giấc
✏️Ngăn chặn sự hình thành của các tác nhân gây ra ung thư.
✏️Hỗ trợ điều trị trầm cảm, tăng cường cải thiện trí nhớ, giúp giảm căng thẳng, giảm stress
✏️Điều hoà huyết áp, tốt cho sức khoẻ tim mạch do đặc tính chống oxy hoá và kháng viêm trong nhuỵ hoa nghệ Tây giúp duy trì hoặt động của động mạch và mạch máu khoẻ mạnh.
✏️Giảm các triệu chứng của hội chứng tiền kinh nguyệt
✏️Cải thiện thị lực.
✏️Tăng cường sức đề kháng & khả năng miễn dịch.
✏️Tăng cường hệ tiêu hoá..
✏️Điều chỉnh cholesterol trong máu, giúp chống xơ vữa động mạch.
✏️Đặc biệt với với công dụng trong việc làm đẹp da, giúp giảm thâm quầng ở mắt, se khít lỗ chân lông, làm mềm da, tăng sự đàn hồi ở da, có tác dụng dưỡng trắng da khi kết hợp sử dụng với sữa tươi.
✏️Saffron giúp điều trị mụn, trị thâm nám, giúp da sáng mịn đều màu, cung cấp độ ẩm cho da.

Cách uống:
- Cho 4-5 sợi vào nước ấm 70-80*C khoảng 200ml, hết nước có thể thêm nước ấm dùng uống cả ngày thay cho nước lọc, cho thêm đường phèn hay mật ong để dễ dùng hơn.
- Kết hợp uống cùng với trà hoa cúc hoặc pha cùng với sữa tươi ấm.
- Không nên dùng quá 15 sợi mỗi ngày
- Đắp mặt nạ với mật ong hoặc sữa tươi để chăm sóc cho làn da luôn căng mịn, tươi trẻ và trắng trẻo hồng hào.
Giá : #250k/hộp ✌️
#Saffron - #nhuỵ_hoa nghệ Tây được liệt kê là 1 trong những mặt hàng cao cấp với
Perfume168.com
⛔️ 12 CÔNG DỤNG MÀ SAFFRON (Nhuỵ hoa nghệ tây Iran) ít ai biết đến

1. Làm Đẹp Da
Có hiệu quả cao trong làm đẹp, với các thành phần dưỡng chất quý giá như Caritino, tiền vitamin A retinol, các vitamin nhóm B cùng nhiều khoáng chất như kali, magie, photpho… giúp cho saffron có tác dụng làm trắng, dưỡng ẩm qua đó làm trẻ hóa làn da tuyệt vời. Đồng thời cùng với với khả năng chống oxy hóa, hạn chế hoạt động của các gốc tự do (là nguyên nhân gây lão hóa làn da, nám, tàn nhang…) saffron bảo vệ làn da khỏi tia UV, tăng cường sức đề kháng, làm sáng da. Chính nhờ những công dụng tuyệt vời đó mà saffron là một loại mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đắt giá.

2. Giúp Ngủ Ngon, Ngủ Sâu Giấc
Saffron giúp ổn định tâm trạng, cải thiện hiệu quả chứng rối loạn giấc ngủ cấp và mãn tính. Là thức uống tốt cho não bộ và hệ thần kinh, trong saffron chứ hợp chất Safranal và crocin có khả năng duy trì nồng độ dopamine, norepinephrine, serotonin ở liều lượng cân bằng, qua đó giúp melatonin (melatonin nếu tiết ra ít sẽ gây mất ngủ, khó ngủ) tiết ra ổn định giúp ngủ ngon, ngủ sâu hơn.

3. Ngăn Chặn Tế Bào Hình Thành Ung Thư
Một nghiên cứu kéo dài từ năm 1990 đến năm 2014 đã chứng minh trong saffron chứa các tinh chất crocin, crocetin, picrocrotin và safranal có triển vọng trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Các chất này có tác dụng ức chế sự phát triển của các khối u ác tính để chúng không lan tới các tế bào khỏe mạnh, đồng thời làm tăng khả năng hấp thụ thuốc trị ung thư.

4. Tốt Cho Sức Khỏe Tim Mạch
- Đặc tính chống oxy hóa và kháng viêm của nhụy hoa nghệ tây có giúp duy trì hoạt động của các động mạch và mạch máu khỏe mạnh.
- Các chất Riboflavin, Croceti và một số vitamin quan trọng khác điều chỉnh cholesterol trong máu, chống xơ vữa động mạch, hạ huyết áp. Bên cạnh đó, nhụy hoa nghệ tây tăng khả năng hấp thụ kali vào cơ thể, giảm áp lực lên các động mạch, giảm căng thẳng cho hệ điều hòa tim mạch.

6. Hỗ Trợ Điều Trị Trầm Cảm, Mất Trí Nhớ
Trầm cảm xảy ra là do sự thiếu cân bằng d
⛔️ 12 CÔNG DỤNG MÀ SAFFRON (Nhuỵ hoa nghệ tây Iran) ít ai biết đến 1. Làm Đẹp
Lọ Cát - Jar of Dirt
“Bao ngày mẹ ngóng , bao ngày mẹ trông …” đó là những câu hát bất hủ trong Nhật Kí Của Mẹ . Cứ đến ngày này là lại thấy bồi hồi , nhớ lại những ngày mà hồi nhỏ quậy phá bị Mẹ mắng quá trời quá đất luôn !!!!.

Hồi bé quậy phá , bị cô giáo phạt , hay điểm kém do ham chơi , mẹ mắng đến thậm tệ cỡ nào nhưng chắc chắn đó là những điều tốt mà Mẹ muốn khuyên răn.

Rồi mãi lớn hơn bắt đầu biết đi đây đó , luôn ước mơ là được đi du lịch vòng quanh đất nước , thế gian cùng bạn bè . Có lúc mẹ bạn cấm cản không cho đi vì sợ này sợ kia , chắc cũng vì sợ bạn bị ăn hiếp với thế giới bên ngoài .
Nhưng chung quy dù bạn đi đâu ước mong của mẹ vẫn là nhìn thấy bạn trở về với nụ cười trên môi kèm câu nói “ Mẹ ơi ! có gì ăn hông “ .

Dần Dần hơn nữa đi làm , bộn bề lo toan , đến khi quên ăn quên ngủ , có lúc Mẹ gọi để hỏi thăm sức khỏe thế nào ? công việc sao con ? Hay chỉ là tạo giùm Mẹ cái gì đó đó mà người ta nhìn qua mạng rồi nói chuyện á,tao thấy bà Bảy bán cá ngoài chợ bả xài , mày tạo dùm tao được hông ? Rồi bạn cảm thấy phiền phức , rối rem . Nhưng bình tĩnh lại thì cảm thấy bản thân quá lời , có lỗi và không biết mình vừa nói gì .

Cho dù hồi đó có những lời dặn khắt khe , có nhiều lần roi mây "vun vút" , nhưng dần dần trưởng thành mọi thứ kể cả suy nghĩ thì lúc ấy lại muốn nghe lại những sự “ khắt khe “ ấy , những trận dí chạy cả xóm từ thuở bé ấy nhiều nữa . Vì bởi lẽ cảm nhận rằng không ai thương chúng ta hơn Mẹ.
Ngoảnh đi ngoảnh lại thời gian không chờ ai , có lẽ tóc Mẹ đã bạc đi nhiều…!!
Năm tháng vội vã đi qua, có hỷ- nộ-ái-ố trong cuộc sống , nhưng hóa ra rằng cả Thanh Xuân trong cuộc đời vẫn luôn là Mẹ.
CHÚC MỪNG NGÀY CỦA MẸ.
“Bao ngày mẹ ngóng , bao ngày mẹ trông …” đó là những câu hát bất hủ trong Nhật
Chuchu Food - MAT
CHƯƠNH TRÌNH KHUYẾN MÃI CÓ 1 KHÔNG 2 NHA CẢ NHÀ.

TẶNG NGAY 1H SỮA HẠNH NHÂN TRỊ GIÁ 150K KHI MUA 6H SAFFRON LIỀN TAY Ạ.

Chương trình áp dụng đến khi hết quà nhen.

T đã uống và cảm nhận được hiệu quả rõ ràng trong việc giúp ngủ ngon nên nay T lấy nhiều để dùng và bán luôn.

Ai để ý sẽ biết T đã từng dùng saffron khá lâu rồi nhưng nay mới dám bán ví có nguồn hàng nhập khẩu chính ngạch có giấy tờ đàng hoàng nên mn an tâm nha. T ko bao giờ vì lợi nhuận mà bán linh tinh .

Dưới đây là công dụng của saffron ( nhuỵ hoa nghệ tây Iran )

Duy trì nhan sắc trẻ trung:
Giúp trắng da, giảm nám, trị mụn, ngừa lão hoá tự nhiên với các vitamin, chống oxy hóa…

Phục hồi và tăng cường sinh lý tự nhiên:
Dược hiệu tự nhiên từ nghệ tây khiến hooc môn sinh lý sản sinh đều đặn hơn

Cải thiện chất lượng giấc ngủ:
Giảm căng thẳng, điều trị trầm cảm, tăng cường trí nhớ và giảm mất ngủ

saffronPhòng ngừa đột quỵ, ung thư:
Saffron sử dụng trong y học cổ truyền thời gian dài trong việc ức chế ung thư và đột quỵ.

Giúp ổn định huyết áp, tim mạch:
Crocin trong Saffron giúp hạ huyết áp, giảm cholesterol trong máu rất tốt cho người cao huyết áp

nhuỵ hoa nghệ tâyGia vị cho đồ ăn ngon hơn:
Mùi hương Saffron được ví như vị cỏ ngọt khô thơm mát cực kỳ kích thích vị giác

Cách dùng :
Pha khoảng 3-5 sợi saffron với 1 ly nước nóng( ít nhiều tuỳ mình ) uống hàng ngày .
Hoặc ngâm saffron với 1 ít nước nóng và đổ vào nồi gạo nấu cơm , cơm chín sẽ có màu vàng rất đẹp và ngon , nhiều dinh dưỡng hơn.

Giá 305k/lọ 1gram uống 2-3 tháng/người

Hsd : 2 năm kể từ nsx
Xuất sứ : Iran

#saffron #nhuỵhoanghệtây #iran #ChuChuBeautyMat

Chuchu Beauty - Mat
CHƯƠNH TRÌNH KHUYẾN MÃI CÓ 1 KHÔNG 2 NHA CẢ NHÀ. TẶNG NGAY 1H SỮA HẠNH NHÂN TR
Alobanhmi Cosmetic
Hí, lại là e đây SAFFRON THẦN THÁNH đắt đỏ bật nhất thế giới nè, k chỉ làm đẹp mà còn tốt cho sức khoẻ của cả gđ nữa nha, chế biến cùng đồ ăn càng làm tăng thêm hương vin món ăn ý

1⃣ Nếu có ai tặng bạn 1 hộp saffron thì đừng ngỡ ngàng không biết dùng để làm gì và dùng như thế nào! Đây là nhuỵ cái của hoa nghệ tây, chứa rất nhiều tinh chất thảo dược quý nhưng không được dùng quá liều, mỗi lần chỉ 4-5 cọng thôi là đủ! B có thể ngâm cùng nụ hoa hồng, hoa cúc, hạt Chia hoặc ngâm 1 mình saffron uống cũng đủ tốt r nè.

2⃣ Saffron dùng tốt cho người già, phụ nữ, trẻ em, kể cả nam giới cũng tốt nên thường được dùng làm quà biếu.

3⃣Mình ngâm 6-10 cọng vô nước hoa hồng, bỏ vào tủ lạnh rồi lấy mặt nạ giấy thấm nước đó đắp lên mặt, da căng mịn mát rượi thơm thích lắm lun! Là nghệ nên làm trắng da, chữa thâm nám, trị mụn.

4⃣ Nếu ai bị mất ngủ thì có thể ngâm vài nhuỵ hoa vào mật ong (để càng lâu càng hiệu quả, lười lười thì mua MamaChue hí hí) hoặc nước ấm, sữa ấm uống trước khi ngủ.
Phụ nữ sau sinh dùng thứ này rất tốt nha, nó là một dạng đỉnh cao của củ nghệ. Kể cả Baby, trẻ nhỏ nữa.
Người lớn tuổi dùng thường xuyên sẽ tăng cường tiêu hoá, ngủ ngon, sáng mắt vì màu vàng của nó có Beta carotene.

5️⃣ Chắc nhiều gđ hay chưng tổ yến ăn đúng hông, ăn hoài cũng ngán hihi, mình thả vài dợi saffron vào sau khi chưng xong vừa thơm ngon vừa tăng hiệu quả của tổ yến lên gấp nhiều lần ý.

Vì saffron tốt thế, giá mắc nên hàng giả nhuộm màu nhiều lắm! Bạn mua cái này ở đâu thì tuỳ bạn, mình không có ý kiến. Tuy nhiên, theo Wikipedia thì 90% sản lượng saffron đến từ Iran, mà đây lại là một nước bị cấm vận nên nhập từ năm 2010 trở đi (thông tin wiki) Saffron chính thức từ nó không phải là dễ dàng. Tại VN, saffron có thể nhập về từ Dubai hoặc xách tay về.

❓ Saffron có thật sự thần thánh❓
✅Một cây saffron chỉ có 2-3 bông hoa, mỗi bông có 3 nhuỵ cái, phải bẻ bằng tay lúc sớm chưa có mặt trời để giữ hương thơm rồi sấy khô nguyên chất, không thêm gì cả. Với quy trình cầu kỳ như thế, lại t
Hí, lại là e đây SAFFRON THẦN THÁNH đắt đỏ bật nhất thế giới nè, k chỉ làm đẹp m
Đồng Hồ Hải Triều
Sang trọng hết cỡ với Doxa D219SMW

Một thiết kế đến từ thương hiệu nổi tiếng Thụy Sỹ, Doxa, phiên bản Doxa D219SMW đã hoàn toàn chinh phục với mức giá khoảng 36 triệu. Dĩ nhiên, đây là phân khúc “bình dân” cho những ai yêu đồng hồ Thụy Sỹ.

Sản phẩm lần này sở hữu 2 chi tiết đắt tiền là xà cừ và kim cương.

Với kim cương, đây là kim cương thật cùng số lượng lên đến 8 viên, tương ứng 8 vị trí chỉ giờ. Đặc biệt, Doxa luôn có giấy chứng nhận kim cương cho mỗi sản phẩm được bán ra thị trường.

Với xà cừ, đây là loại vật liệu hoàn toàn tự nhiên, từ vỏ của ngọc trai. Nhờ cấu tạo bao gồm nhiều tinh thể aragonit và polymer sinh học (chitin, lustrin, silk-like proteins…) nên xà cừ rất đặc biệt:

● Quy trình cắt góc hoàn toàn thủ công
● Quy trình tách lớp bằng máy CNC công nghệ cao
● Xà cừ được thu hoạch từ nhiều nơi trên thế giới
● Thường được dùng cho thủ công mỹ nghệ
● Là loại vật liệu sử dụng nhiều trong cung đình xưa
● Có hiệu ứng thay đổi ánh sáng theo mỗi góc nhìn
● Ở mỗi nơi xà cừ đều khác biệt do bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, môi trường, dưỡng chất,... nên xà cừ được xem là vật liệu giúp chiếc đồng hồ đó duy nhất,...

Chính vì quá đặc biệt nên xà cừ thường xuất hiện trên những dòng đồng hồ cao cấp hiện nay trên thị trường. Và Doxa D219SMW cũng là một phiên bản như thế!

Thông tin sản phẩm: https://dhht.vn/d219smw
---------------------------------------------

Đồng hồ Doxa: https://dhht.vn/Dong-ho-Doxa

Đồng Hồ Hải Triều – Quyền Được An Tâm

[NT]

#đồnghồnữ #donghonu #đồnghồkimcương #đồnghồThụySĩ #donghoThuySi #Doxa #đồnghồDoxa #reviewđồnghồ #ĐồngHồHảiTriều
Sang trọng hết cỡ với Doxa D219SMW Một thiết kế đến từ thương hiệu nổi tiếng Th
Alobanhmi Cosmetic
Cuối cùng sau bao ngày #NHỊN_NHỤC e đã được #TẮM rồi ahuhu

#THỀ, MỪNG #MUỐN_CHẾT KHI E NÀY VỀ LUÔN
Sản phẩm này dành riêng cho chị em bị VIÊM NANG LÔNG, DÀY SỪNG NANG LÔNG, MỤN BODY, trị bệnh eczema, vẩy nến, lang beng… giúp tái tạo da, loại bỏ tạp chất, kiểm soát dầu nhờn và thanh lọc da, cho làn da dịu nhẹ, tươi trẻ hơn nhé ^^ HÀNG CỰC TỐT, VỀ có 10 bánh thôi, ai cần hốt sớm k hết Tr k đào đâu đc á

"Việc làm sạch da mặt là rất quan trọng nhưng cả body thì lại còn quan trọng hơn nữa! Vì da của Ngọc còn bị thêm một cái là có MỤN LƯNG, DA KHÔ, VIÊM NANG LÔNG... nên việc tìm một sản phẩm có khả năng trị mụn và tốt cho body cũng là một thử thách nữa!

Hôm nay Ngọc quyết định dành buổi sáng hôm nay để review tiếp một sp mà Ngọc rất yêu thích đó chính là xà phòng đen: Shea Moisture African Black Soap Bar Soap.

Mùi thơm thì khỏi bàn luôn, #THƠMMMM hết từ trước đến nay mà Ngọc từng ngửi nữa =)) Mùi như kẹo nhưng nó cứ #MÁT_MÁT NHƯ CHANH & BẠC HÀ như thế nào ấy, khó tả lắm. Lúc em mới về ngày nào cũng ngồi ngửi ngửi mùi.

- Thành phần:

Shea butter: chứa caffeic acid được cho là có khả năng chống lại tia UV ☀️⏩ sd thường xuyên giúp bảo vệ làn da bạn tránh khỏi phần nào tổn thương bởi các tác hại của ánh nắng mặt trời.

Về bệnh #DÀY_SỪNG_NANG_LÔNG thì mình thấy có hiệu quả vì mình cũng có và soap này giúp mình rất nhiều trong vấn đề này.

#SẠCH da là đều chắc chắn rồi, #MỊN da cũng có nữa. #MỤN_LƯNG của mình cũng cải thiện hơn rất nhiều

Vì do mùi thơm quá đỗi hoàn hảo nên khi mình tắm, mình cảm thấy THOẢI MÁI và NHẸ NHÀNG lắm~

- Cách dùng : Theo kinh nghiệm mình thì các bạn dùng dao cắt nhỏ thành khoảng 4-5 mảnh rồi dùng từ từ; sau đó khi tắm thì như bình thường dùng xà phòng thôi, các bạn cho vào nước rồi chà lên tay cho ra bọt rồi chà lên người nhé (hãng bảo là các bạn không nên chà trực tiếp mà hãy qua tay nhưng Ngọc thì lên tất luôn chả thấy vấn đề gì hehe). Sau đó thì rửa nước sạch.

- Cảm nhận :

Hãng có cam kết những cái "NO" mà mình đọc thấy rất yên tâm, mấy bạn
Cuối cùng sau bao ngày #NHỊN_NHỤC e đã được #TẮM rồi ahuhu #THỀ, MỪNG #MUỐN_CHẾ
Mỹ Phẩm Hàn Quốc Số 1 - Việt Nam
Tinh Chất Trắng Da Lariena Cellular Whitening Concentrate
✴️Là sản phẩm chăm sóc da được bào chế theo công nghệ hiện đại của Australia, có khả năng dưỡng trắng và ngăn ngừa lão hòa nhờ tinh chất nhau thai cừu.

Xuất xứ: Australia
Dung tích: 8ml

Tinh dầu Jojoba với hàm lượng vitamin E lớn làm giảm nếp nhăn, chống lão hóa đặc biệt còn giúp tiết chế dầu trên da, không gây dị ứng, không gây nổi mụn.

Ascorbyl Palmitate: là một dạng của vitamin C, cần cho sự hình thành collagen, hỗ trợ tái tạo và liên kết các tế bào làm giảm nếp nhăn, chống chảy xệ, chống oxi hóa đồng thời làm giảm các hư tổn trên da do tiếp xúc ánh nắng, khói bụi...

Công dụng:

- Tinh chất nhau thai cừu Lariena làm mịn da, đem lại sức sống cho da. Làm mờ vết nám tàn nhang, vết thâm, vết nhăn

- Giúp da trắng hồng một cách tự nhiên.

- Tăng tính co giãn, đàn hồi cho da giúp làn da mượt mà trẻ trung. Điều hòa sự tiết chất nhờn và làm giảm lỗ chân lông to. Làm lành các vết thương, giúp da mau liền sẹo, đầy sẹo lõm.

- Chống oxy hóa, chống lão hóa da. Làm mạnh mẽ hơn lên nhưng tế bào gốc trưởng thành ở da, nhờ đó sinh ra nhiều những tế bào mới khỏe mạnh thay thế tế bào già cỗi hay hư tổn.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: rửa mặt thật sạch với nước ấm ( tránh dùng lực mạnh quá gây tổn thương da).
Bước 2: dùng 1 miếng bông trang điểm thoa Toner (nước hoa hồng).
Bước 3: lấy 1 lượng nhỏ và thoa đều lên khuôn mặt và cổ.Sau đó vỗ nhẽ bằng các đầu ngón tay cho dưỡng chất thấm sâu.
Bước 4: sức 1 lớp kem dưỡng để tránh bay hơi serum và tăng tác dụng.
#Lariena
----------- -------------
✅ Tham khảo sản phẩm tại website: https://bit.ly/2KLi4xa
✅ MỞ CỬA TỪ 9H-21H CÁC NGÀY TRONG TUẦN
Add 1: 774 Sư Vạn Hạnh (nối dài) , P.12, Q.10, TP.HCM
Add 2: 32 D2 P.25, Q. Bình Thạnh
☎ Hotline: 1900 96 96 82
Mua sỉ: 0989.753.623 (tư vấn khách hàng)
Tinh Chất Trắng Da Lariena Cellular Whitening Concentrate ✴️Là sản phẩm chăm
Chuchu Food - MAT
Mấy c khách ai cũng mua 1 bịch ăn thử xong rồi thấy ngon quá là hốt 1 lần 5-7 bịch lun. Ai thích ăn gạo Nhật thì nhắn T nhen.

T bán thêm gạo trắng của Nhật cả nhà ủng hộ T nhé . Gạo này ăn rất dẻo mềm ngon lắm . Trộn thêm gạo lức Nhật nấu ăn cũng rất ngon luôn

Gạo Nhật Akira Rice

Giống: gạo Nhật Japonica

Sản Xuất tại: Việt Nam - theo công nghệ Nhật Bản

145k/túi 5kg

Số Công Bố Chất Lượng: 01/YMTVN/2018

Đặc tính: Gạo sạch, an toàn, gạo dẻo, gạo ngon và mềm cơm
Không chất bảo quản - Không dư lượng trừ sâu và phân bón

Hướng dẫn sử dụng: Dùng để nấu cơm, cháo ăn trong gia đình hoặc gạo nấu cơm làm sushi

Cách nấu gạo Nhật Akira chuẩn
- Đong gạo theo nhu cầu sử dụng.

- Vo gạo từ 3 - 4 nước cho đến khi nước trong. Lưu ý: chỉ dùng tay khuấy nhẹ, không chà xát gạo mạnh tay.

- Chắt cho ráo nước, sau đó đong nước theo tỉ lệ: 1 lon gạo : 1,1 lon nước (có thể điều chỉnh lại lượng nước cho các lần nấu sau để hợp khẩu vị từng người)

- Nếu nấu gạo làm sushi thì ngâm trước khi nấu ngâm từ 30 đến 60 phút để gạo thêm độ dẻo và kết dính.

Cách bảo quản gạo Akira Rice
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi ẩm mốc và nhiệt độ cao. Tốt nhất là bảo quản ở nhiệt độ dưới nhiệt độ phòng ( <25 độ C).

Tại công ty Yamato gạo sẽ được bảo quản lạnh 24/24h trước khi được giao tới cho khách hàng. Gạo được đóng sẵn trong bao và túi linon hút chân không nên rất đảm bảo chất lượng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Lưu ý: Khi mua gạo về quý khách nên sử dụng trong thời gian gạo còn hạn sử dụng (sẽ được in trên bao bì) và bảo quản nơi mát <25 độ C sẽ là tốt nhất.

Giá trị dinh dưỡng của gạo Nhật Akira Rice
Các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

Carbonhydrate 79,1%
Protein ( đạm) : 6,41%
Lipid ( chất béo) 0,7%
Năng lượng 348 kcal/ 100g
Độ ẩm ~ 13,5%
Số bào tử Nấm Móc <10

Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích gạo sạch Akira rice

Do thành phần có ít lượng tinh bột hơn những loại gạo thông thường khác nên gạo Nhật ăn nhiều không sợ béo và những người mắc bệnh tiểu
Mấy c khách ai cũng mua 1 bịch ăn thử xong rồi thấy ngon quá là hốt 1 lần 5-7 bị
Alobanhmi Cosmetic
#GOM_ORDER_GẤP
MÁY MASSAGE đa chức năng: điện di ion đẩy dưỡng chất + nâng cơ mặt SALE 85%, giá sale shock hiếm có #3xxk (giá gốc 69000w ~ 1tr6 lận đó )

Đặt qua link nhé : https://shopee.vn/product/43848/1682443266?smtt=0.0.9

Được mệnh danh là máy chăm sóc da QUỐC DÂN ai cũng có bên Hàn nha, mà giá như này k sắm e nó thì có lỗi với bản thân quá. Không cần đi spa tốn tiền mà da vẫn đẹp tối ưu nhé.

E nó đc bên Hàn ưu ái đặt là bản Dupe của máy HADA CRIE đó mà giá thì cực tốt
THẬT RA LÀ KHÔNG THỂ NÀO BẰNG HADA ĐƯỢC NHA NHƯNG VỚI MỨC GIÁ NHƯ VẬY THÌ KHÁ NGON LÀNH CÀNH ĐÀO

Được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc lắp ráp tại trung quốc với kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt cùng với những tác dụng tuyệt vời. Máy massage sẽ đem đến cho các bạn gái một làn da khỏe mạnh và sạch mụn. Đây chính là bí quyết tuyệt vời để giữ lại nét trẻ trung cho làn da tốt nhất hiện nay.

Máy Masage Twinkle Galvanic Ion với sự kết hợp của các ion, sóng siêu âm và ánh sáng giúp:

✔️Tăng cường hấp thụ, thẩm thấu tối đa các dưỡng chất có trong kem dưỡng, serum đến từng lớp hạ biểu bì của da. Mang lại làn da trắng mịn, mềm mượt, tươi trẻ.

✔️Sử dụng tần số rung phù hợp nhất với da mặt, kích thích nâng cơ ,chống chảy xệ và xóa bỏ nếp nhăn. Duy trì độ ẩm và cải thiện tuần hoàn máu. Loại bỏ vết thâm, vết đốm trên da một cách hiệu quả.

✔️Làm giảm mỡ vùng mắt, túi mắt và vùng cằm, giúp tiêu sưng và lấy lại độ đàn hồi cho da.

✔️Sử dụng pin ,chống thấm nước tuyệt đối ,vô cùng an toàn.

✔️Nhỏ gọn ,tiện lợi ,dễ sử dụng và có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt máy có chế độ dành riêng cho từng loại da: da nhờn Oily, da khô Dry và hỗn hợp Neutral luôn

CÁCH SỬ DỤNG:

B1: Rửa mặt sạch = sữa rửa mặt
B2: Bôi kem dưỡng lên da, bật máy & bắt đầu massage từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài
Khi b mở máy là đồng thời khởi động 3 chế độ: Ion, Light, Rung Massage, b có thể tắt mở bất cứ chế độ nào nếu muốn nha
Nút giữa: On/Off & Ion
Nút bên trái: Light
Nút bên phải: Rung

Link tham khảo:
https://m.qoo10.sg
#GOM_ORDER_GẤP MÁY MASSAGE đa chức năng: điện di ion đẩy dưỡng chất + nâng cơ
Chuchu Food - MAT
MỜI CẢ NHÀ THAM KHẢO MENU NGÀY MAI NHEN.

Hotline: 0907 849 619

❤️ĐẶC SẢN MIỀN TÂY :

Mắm chưng thịt trứng muối 95k/ chén 500gr
Mắm chưng thịt ko trứng muối 65k/ chén 450gr
Mắm ruốc xào thịt 150k/ hũ 500gr

MÓN ĐẶT BIỆT THỨ 3 :

Nho tiêu Hàn Quốc 190k/ hộp 200gr
Kem nhãn 95k/ hộp 500gr
Khoai lang sấy dẻo 85k/ gói 500gr
Khoai lang mật sống 55k/ kg
Khoai lang mật hấp 65k/ kg
Kem nhãn 95k/ hộp 500gr
Bánh đậu xanh 145k/ hộp 350gr
Nước sâm bí đao 55k/ chai 500ml - 50k khi mua 2 chai
Nước đào hạt chia : 45k/ chai 300ml - 40k khi mua 2 chai
Trà sữa 75k/ chai 500ml
Rượu chùm ruột 105k/ chai 500ml

CÁC MÓN ĂN VẶT :

Khoai lang ngào đường 90k/ hũ 450gr
Khoai môn ngào đường 120k/ hũ 450gr
Chuối sấy mè 90k/ hũ 450gr
Kẹo chuối đậu phộng 120k/ hộp 500gr
Kẹo khóm đậu phộng 120k/ hộp 500gr
Chùm ruột cay 125k/ hũ 500gr
Chùm ruột ngọt 125k/ hũ 500gr
Say ngào đường 135k/ hũ 300gr
Say ngào đường 135k/ hũ 300gr
Bánh ống mè 60k/ gói 300gr
Chuối hồng phơi khô 95k/ gói 500gr
Cơm cháy chà bông 130k/ gói 500gr
Cơm cháy khô heo 180k/ gói 500gr
Bánh tráng chà bông 55k/ gói 150gr
Bánh tráng tôm 105k/ hũ 300gr
Bánh tráng trộn 80k/ gói 300gr
Bánh tráng ruốc 75k/ gói 300gr
Bánh tráng chay 65k/ gói 300gr
Khô heo giòn 140k/ gói 250gr
Kẹo hạt điều 110k/ hộp 10 miếng
Chả cốm 95k/ gói 500gr
Mứt mãng cầu me 190k/ gói 500gr
Mứt dừa non ( vị sữa ) 95k/ gói 250gr
Cao qui linh đậu đỏ 35k/ hộp

MÓN MẶN HOMEMADE :

Bì thịt 130k/ hũn500gr
Ba khía 80k/ hũ 400gr
Cá cơm rim 260k/ hũ 500gr
Mắm tép đu đủ 145k/ hũ 500gr
Khô cá lưỡi trâu 1 nắng 155k/ gói 500gr
Khô cá đù 1 nắng 95k/ gói 500gr
Khô cá dứa 1 nắng 450k/ kg
Lạp xưởng tươi 135k/ gói 500gr
Lạp xưởng tươi trứng muối 145k/ gói 500gr

MÓN CHAY HOMEMADE :

Cá cơm chay 80k/ gói 250gr
Đậu phộng rang nước tương 50k/ hũ 250gr

KHOẺ ĐẸP CÙNG CHUCHU :

Tắc ngâm đường phèn 120k/ hũ 800gr
Tinh bột nghệ bột 155k/ hũ 100gr
Tinh bột nghệ viên 380k/ hũ 200gr
Vỏ bưởi sấy dẻo 80k/ gói 200gr
Chanh đào ngâm mật ong 330k/ hũ 1
MỜI CẢ NHÀ THAM KHẢO MENU NGÀY MAI NHEN. Hotline: 0907 849 619 ❤️ĐẶC SẢN MIỀ
Mỹ Phẩm Hàn Quốc Số 1 - Việt Nam
Kem Dưỡng Ẩm Water Bank Moisture Cream Laneige

+Nước chiếm 80% trong cơ thể chúng ta, nếu cơ thể bị thiếu nước thì làn da của bạn sẽ trở nên thô ráp, bong tróc và da mất sức sống hẳn đi trông thấy. Kem Dưỡng Ẩm Water Bank Moisture Cream Laneige sẽ giúp bạn có làn da ẩm mượt và căng bóng, duy trì độ ẩm cho da suốt 24 giờ.

Xuất xứ: Hàn Quốc
Dung tích: 50 ml

Thông tin sản phẩm:

Chiết xuất hạt Diêm mạch: Hạt diêm mạch là nguồn thực phẩm cho loài người từ bảy ngàn năm qua. Loại hạt này cũng được biết đến với công dụng bảo vệ da khỏi những tổn hại và dưỡng ẩm cho da.

Nước Khoáng Hydro Ion: Nước iôn hóa được hình thành từ sáu loại khoáng chất có tác dụng kiểm soát độ ẩm trong da, giúp các hạt ẩm thấm sâu hơn vào trong da.

Dầu ô-liu tự nhiên: Dầu thực vật thẩm thấu nhanh, không những dưỡng ẩm mà còn cho da vẻ mềm mượt mà ai cũng ao ước.

Chiết xuất ionantha từ cây Tillandsia rất giàu betaine có tác dụng giữ cho da ẩm mượt.

Công dụng:

✨Bổ sung dưỡng chất thẩm thấu sâu với độ ẩm cực cao, cho lại làn da khỏe mạnh và căng mượt.

✨Công nghệ Hydro Ion Mineral Water thẩm thấu vào 20 lớp của da làm dịu da khô và điều chỉnh làn da bị tổn thương.

✨Chiết xuất từ hạt nho và xoài có tác dụng chống oxy hóa, tăng cường sức sống cho làn da khô thô ráp, tái tạo một làn da ẩm mịn, khỏe.

Hướng dẫn sử dụng:
++ Tán đều kem lên má và trán dọc theo cấu trúc da bắt đầu từ phía bên trong hướng dần ra ngoài.
++ Tán đều kem lên sống mũi dọc theo cấu trúc da, bắt đầu từ phần phía trên và hướng dần xuống dưới.
++ Nhẹ nhàng đặt hai lòng bàn tay lên khuôn mặt khô, cứ như thể đang có một giọt nước khổng lồ thấm đượm vào da vậy.
#Kem_Dưỡng_Ẩm_WaterBank_Laneige
----------- -------------
✅ Tham khảo sản phẩm tại website: https://bit.ly/2KLi4xa
✅ MỞ CỬA TỪ 9H-21H CÁC NGÀY TRONG TUẦN
Add 1: 774 Sư Vạn Hạnh (nối dài) , P.12, Q.10, TP.HCM
Add 2: 32 D2 P.25, Q. Bình Thạnh
☎ Hotline: 1900 96 96 82
Mua sỉ: 0989.753.623 (tư vấn khách hàng)
Kem Dưỡng Ẩm Water Bank Moisture Cream Laneige +Nước chiếm 80% trong cơ thể chú
Alobanhmi Cosmetic
MẶT NẠ TIẾP THÊM SINH LỰC VÀ LÀM SÁNG HỒNG DA
Đang có giá #sale cả full & mini rẻ nhất từ trước đến giờ luônn

KIEHL'S TURMERIC & CRANBERRY SEED ENERGIZING RADIANCE MÁQUE - ngắn gọn là Mặt nạ nghệ hahaaa

Chiết xuất tinh nghệ Appartenente (giống nghệ dùng làm thuốc trong viện nghiên cứu y học dưỡng sinh của TQ và Ai Cập cổ đại): chống viêm, giúp vết mụn nhanh lành hơn và được sử dụng trong quá trình điều trị khiếm khuyết trên da cũng như cải thiện độ sáng của da, ngay lập tức tiếp thêm sinh lực tự nhiên để giúp làn da xám xỉn, mệt mỏi phục hồi lại vẻ hồng hào, rạng rỡ, đầy sức sống.

Tinh dầu hạt nam việt quất chứa tỷ lệ chất béo hoàn hảo gồm các loại omega 3, 6, 9 giúp làn da đủ độ ẩm và trở nên căng mọng hơn, đồng thời đây cũng là chất chống oxy hoá tự nhiên giữ cho da luôn tươi trẻ, khoẻ mạnh.

Chứa những hạt giống nam việt quất được nghiền nát để nhẹ nhàng tẩy tế bào chết, mụn đầu đen và sợi bã nhờn trong khi rửa, đem lại cảm giác như có được một làn da mới tràn đầy sinh lực và vô cùng rạng rỡ.

Đất sét: sát khuẩn, khử độc tố trên da để đảm bảo lỗ chân lông luôn sạch sẽ, hỗ trợ cải thiện tình trạng mụn và cân bằng sự điều tiết bã nhờn để da khô thoáng.

Chất kem đặc và mượt cộng hưởng với hương thơm dễ chịu và cảm giác the mát từ bạc hà sẽ đem đến cho bạn sự thư thái và năng lượng sau ngày dài mệt mỏi.

Phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

✨HDSD:

Sau khi rửa mặt sạch rồi dùng khăn thấm khô, thoa 1 lớp tương đối dày cho cả khuôn mặt. Thư giãn khoảng 5-10 phút cho mặt nạ hơi khô rồi rửa mặt lại bằng nước ấm và kết thúc với nước lạnh để thu nhỏ lỗ chân lông.

Dùng 2-3 lần/ tuần
MẶT NẠ TIẾP THÊM SINH LỰC VÀ LÀM SÁNG HỒNG DA Đang có giá #sale cả full & mini
Mon's Boutique
Thông báo là vòng Amber đã về thêm rồi các mẹ ơi.! Ôi đợt này về toàn tuyển đẹp ấy ạ Có cả trơn lẫn màu lẫn nhé xik vô cùng, Kua Cá đều có rồi chứ ko chả nhẽ giữ lại thêm 1c đợt này màu đều đẹp luôn ấy ạ dã man ❤️❤️❤️
Mẹ nào chưa tìm hiểu thì nhớ ngâm cứu sắm luôn đi nhé. Tvia 2 bạn nhà em đều đeo vòng mỗi khi mọc răng ko hề ốm sốt hay đi tướt gì luôn nhé. Hiệu nghiệm lắm các mẹ ạ Kua bh thay răng hay Cá mọc răng tvia đều như ko có chuyện gì xảy ra :))

♥️Vòng Amber ( hổ phách ) cho các bé yêu về thêm rồi các mẹ ạ, ai cần thì sắm ngay cho bé đi! Công hiệu cực kì luôn đó nhé! Đến giờ Kua vs vòng vẫn là bạn đồng hành Nchug cứ thấy Kua hay Cá là thấy đeo vòng Amber từ bé luôn rồi đó ah. Vòng toàn hàng đặt riêng lựa chuẩn nên vòng nào vòng nấy đều đẹp mê luôn nhé! Màu lẫn bé zai hay gái đều đeo được nha.

Các bé từ 02 03m trở lên là đã có thể đeo được rồi nhé, vòng có khả năng giúp giảm đau nhức cũng như khó chịu cho trẻ trong tg mọc răng nhé.Từ đó tránh được hiện tượng sốt hay đi tướt quấy khóc chán ăn ở trẻ tg này. Tvia Kua mọc nguyên mồm chả ốm chả sốt hay đi tướt gì luôn. Tuỳ cơ địa từng bé mà hiện tượng trên giảm ít hoặc nhiều nhé.
Vòng cũng giúp tăng đề kháng cho trẻ nên giúp bé tránh các hiện tượng ốm vặt hoặc nếu có chẳng may ốm thì cũng khỏi nhanh nữa ah. Trẻ lớn cũg vẫn đeo được lun nha.

Mongemstone- 0944888319
Thông báo là vòng Amber đã về thêm rồi các mẹ ơi.! Ôi đợt này về toàn tuyển đẹp
Alobanhmi Cosmetic
#GOM_ORDER_GẤP
MÁY MASSAGE đa chức năng: điện di ion đẩy dưỡng chất + nâng cơ mặt SALE 85%, giá sale shock hiếm có #3xxk (giá gốc 69000w ~ 1tr6 lận đó )

Đặt qua link nhé : https://shopee.vn/product/43848/1682443266?smtt=0.0.9

Được mệnh danh là máy chăm sóc da QUỐC DÂN ai cũng có bên Hàn nha, mà giá như này k sắm e nó thì có lỗi với bản thân quá. Không cần đi spa tốn tiền mà da vẫn đẹp tối ưu nhé.

E nó đc bên Hàn ưu ái đặt là bản Dupe của máy HADA CRIE đó mà giá thì cực tốt
THẬT RA LÀ KHÔNG THỂ NÀO BẰNG HADA ĐƯỢC NHA NHƯNG VỚI MỨC GIÁ NHƯ VẬY THÌ KHÁ NGON LÀNH CÀNH ĐÀO

Được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc lắp ráp tại trung quốc với kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt cùng với những tác dụng tuyệt vời. Máy massage sẽ đem đến cho các bạn gái một làn da khỏe mạnh và sạch mụn. Đây chính là bí quyết tuyệt vời để giữ lại nét trẻ trung cho làn da tốt nhất hiện nay.

Máy Masage Twinkle Galvanic Ion với sự kết hợp của các ion, sóng siêu âm và ánh sáng giúp:

✔️Tăng cường hấp thụ, thẩm thấu tối đa các dưỡng chất có trong kem dưỡng, serum đến từng lớp hạ biểu bì của da. Mang lại làn da trắng mịn, mềm mượt, tươi trẻ.

✔️Sử dụng tần số rung phù hợp nhất với da mặt, kích thích nâng cơ ,chống chảy xệ và xóa bỏ nếp nhăn. Duy trì độ ẩm và cải thiện tuần hoàn máu. Loại bỏ vết thâm, vết đốm trên da một cách hiệu quả.

✔️Làm giảm mỡ vùng mắt, túi mắt và vùng cằm, giúp tiêu sưng và lấy lại độ đàn hồi cho da.

✔️Sử dụng pin ,chống thấm nước tuyệt đối ,vô cùng an toàn.

✔️Nhỏ gọn ,tiện lợi ,dễ sử dụng và có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt máy có chế độ dành riêng cho từng loại da: da nhờn Oily, da khô Dry và hỗn hợp Neutral luôn

CÁCH SỬ DỤNG:

B1: Rửa mặt sạch = sữa rửa mặt
B2: Bôi kem dưỡng lên da, bật máy & bắt đầu massage từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài
Khi b mở máy là đồng thời khởi động 3 chế độ: Ion, Light, Rung Massage, b có thể tắt mở bất cứ chế độ nào nếu muốn nha
Nút giữa: On/Off & Ion
Nút bên trái: Light
Nút bên phải: Rung

Link tham khảo:
https://m.qoo10.sg
#GOM_ORDER_GẤP MÁY MASSAGE đa chức năng: điện di ion đẩy dưỡng chất + nâng cơ
Đồng Hồ Hải Triều
Tissot, Uy Tín Thương Hiệu Hơn 150 Năm

Nếu như nhiều khách hàng chọn mua đồng hồ Tissot T035.210.16.011.01 vì thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, chống nước rất cao (10ATM), có lịch ngày,... thì vẫn có không ít người muốn sở hữu là do giá trị đến từ thương hiệu.

Cụ thể, Tissot đã có hơn 150 năm trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay phân khúc trung và cao cấp tại Thụy Sỹ với hàng loạt bộ sưu tập để đời.

Là thành viên chủ chốt trong đại gia đình Swatch, một Tập đoàn hàng đầu và đồng sở hữu thêm nhiều thương hiệu khác như Longines, CK,...

Tissot T035.210.16.011.01 kế thừa toàn bộ tinh hoa trong sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ và sở hữu thêm công nghệ sản xuất bộ máy ETA danh tiếng.

Dĩ nhiên, toàn bộ thiết kế đều đạt tiêu chuẩn đo lường Swiss Made nên bất kỳ ai sử dụng đều hoàn toàn yên tâm về chất lượng đến từng chi tiết.

▶ Link sản phẩm: https://dhht.vn/t035-210-16-011-01
---------------------------------------------

▶ Xem BST đồng hồ Tissot: https://dhht.vn/Dong-ho-Tissot

Đồng Hồ Hải Triều – Quyền Được An Tâm

[NT]

#đồnghồnữ #donghonu #đồnghồdâyda #donghodayda #đồnghồThụySĩ #donghoThuySi #Tissot #đồnghồTissot #reviewđồnghồ #ĐồngHồHảiTriều
Tissot, Uy Tín Thương Hiệu Hơn 150 Năm Nếu như nhiều khách hàng chọn mua đồng h
Princess House
❤️ Để có 1 cơ thể khoẻ mạnh cùng với các bộ phận (Gan thận ruột máu) bên trong cơ thật tốt thì mỗi tối khách uống giúp P 5v thuốc thải độc Thái (1 ngày đầu tiên) - tối ngày 2 uống 4 - tối ngày 3 - 4 - 5 - 6 - 7 uống 3v
(Uống liên tiếp tuần đầu theo thứ tự 5-4-3-3-3-3-3) để thanh lọc cơ thể đào thải độc tố lượng mỡ thừa cùng với những chất nhầy chất khó tiêu hoá dính trên thành ruột trôi ra ngoài. Cùng với đó là lọc máu giúp loại bỏ hết các máu phong máu nóng sẽ làm cho cơ thể m hết ngứa hết dị ứng và hết hẳn mụn mề đay .... rất rất tốt và rất rất hq khi uống thuốc này (HIỆU QUẢ 100% LUÔN ĐÓ Ạ )

✅ Riêng tuần đầu tiên uống thuốc khách uống liên tiếp 1 tuần 7 ngày để đào thải hết tất cả lượng độc tố mỡ thừa máu phong ra ngoài. Sau đó khách sẽ ngưng ko uống 6 ngày và ngày thứ 7 sẽ uống 3v, cứ thế duy trì đến hết hộp sẽ thấy hq rõ rệt cơ địa thay đổi mát tốt hơn hẳn

THUỐC NÀY LÀ THUỐC QUÝ HIẾM BÊN THÁI KO PHẢI HÀNG ĐẠI TRÀ AI CŨNG MUA ĐƯỢC. THUỐC ĐƯỢC BỘ Y TẾ TUYÊN TRUYỀN MỖI NHÀ CẦN CÓ MẤY LỌ THEO CƠ SỐ NGƯỜI MỖI HỘ GĐ UỐNG TỐT CHO SK. BÁC P RẤT RẤT KHÓ MỚI NHẬP ĐƯỢC THUỐC NÀY CHO P ĐEM VỀ VN BÁN VÌ BÁC BIẾT RẤT TỐT CHO SK NÊN KHUYÊN MNG VN M MUA DÙNG ĐỂ CÓ SK TỐT. P NHẬP ĐC ĐỢT NÀY XONG LÀ P KO NHẬP ĐC NỮA NÊN KHÁCH NHỚ TRANH THỦ MUA VÀI LỌ VỀ CHO MÌNH ÔNG BÀ CHA MẸ NGƯỜI THÂN AI CŨNG UỐNG NHA. TỐT LẮM LẮM LẮM Á

Giá #350k/lọ/75 viên
(⏰ Uống 1 lần vào buổi tối trc khi đi ngủ 30p)
❤️ Để có 1 cơ thể khoẻ mạnh cùng với các bộ phận (Gan thận ruột máu) bên trong c
Alobanhmi Cosmetic
Dành cho các chế lười mix Saffron hay hông biết uống Saffron với món j, thì nay đã có e iu này ròi đây. Dạo này Chang mất ngủ liên miên, hqua nhớ ra uống e này thì GỤC 1 PHÁT ĐẾN 8H sáng mới dậy *tội lỗi tội lỗi* :)))

SÂM MẬT ONG SAFFRON MAMACHUE THƯỢNG HẠNG - SÁNH VÀNG QUÝ GIÁ ĐẾN TỪNG GIỌT, món quà tuyệt vời cho SỨC KHỎE & SẮC ĐẸP của người yêu thương

1 muỗng cà phê sâm saffron ➕ 100ml nước ấm uống tối trước khi đi ngủ hen, ai mất ngủ kinh niên cũng chào thua vì thần dược này

Mật ong hàn quốc có vị thanh nhẹ không gây gắt cổ họng ➕Hồng sâm 6 năm tuổi Geumsam đang vào mùa thu hoạch nên thơm hơn các mùa khác, ai rành mật uống sẽ thấy khác hẳn mật VN

Phụ nữ Hàn uống hồng sâm để tăng cường sức khoẻ, hồng da và trị thâm nám chống lão hoá từ bên trong, nhiều chị chỉ mải mê bôi trét bên ngoài mà quên rằng làm đẹp từ trong vô cùng quan trọng

Saffron thì công dụng khỏi bàn rồi, loại super Negin chính hãng không pha trộn nên chỉ cần 3 sợi uống mỗi ngày là thấy ngủ ngon detox cơ thể

Có 2 loại
✅Sâm nghệ mật ong đẹp da trị đau bao tử, thâm nám, nội tiết, chống lão hoá
✅Sâm saffron mật ong đẹp da, trị mất ngủ, tăng cường sức đề kháng.

K bổ dọc cũng bổ ngang, khách nào ib cũng mua liền 2 hộp vì giá quá ư là đẹp k thể tin dc ahihi
Dành cho các chế lười mix Saffron hay hông biết uống Saffron với món j, thì nay

Đo độ tương thích giữa hai người!