Khéo Fashion

Ngày cuối năm,
Đôi dòng tâm sự về chặng đường đã qua của chúng mình.
Khéo tự nhận đôi khi chúng mình giống như kẻ bán hàng lãng đãng, với rất nhiều sai sót, nhưng vẫn được các bạn bỏ qua, bao dung, tin tưởng vô điều kiện. Mà thật tình nhiều khi Khéo cũng không ngờ, và tự hỏi niềm tin ấy đến từ đâu, giữa thế giới online đầy những nghi hoặc, lọc lừa khiến ai cũng cảnh giác, cũng mất niềm tin.
Khéo có rất nhiều những khách hàng ở xa, sẵn sàng chuyển khoản trước để mua hàng,... với những giá trị không hề nhỏ. Đơn giản vì tin.
Khéo có rất nhiều khách hàng dù chưa từng mua hàng của Khéo, vẫn chấp nhận không đồng kiểm - không xem hàng như chính sách của chúng mình.
Khéo có cả những khách hàng đã chuyển khoản, nhưng chúng mình lỡ ghi COD, vẫn thanh toán thêm 1 lần và chờ chúng mình chuyển khoản lại.
Đó là chưa kể những đơn hàng Khéo nhầm giá trị COD, các bạn vẫn thanh toán và chờ Khéo chuyển lại số tiền đã thanh toán dư Đó là chưa kể những đơn hàng Khéo gửi nhầm, gửi thiếu. Các bạn vẫn nhẹ nhàng nhắn lại để chúng mình gửi đổi lại, mà không một lời trách cứ hay nghi ngờ.
Với Khéo, khách hàng không phải là “thượng đế”, khách hàng là bạn, những người bạn thực sự dễ thương, hiền lành và tử tế!
***
Kể ra những chuyện này, Khéo biết sẽ có nhiều bạn chê trách Khéo về những sai sót, về sự thiếu chuyên nghiệp, nhưng Khéo vẫn muốn kể, về những khách hàng thật sự tốt của chúng mình.
Và bởi vì trong một chiều cuối năm thế này, Khéo muốn kể câu chuyện về những niềm tin như thế, về những người lạ chưa từng quen của chúng mình, để thêm yêu công việc mà Khéo đang làm, để Khéo sẽ luôn tin rằng, chân thành sẽ được đối đáp bằng sự tử tế ❤️.
6 năm một chặng đường, có những người bạn đã đồng hành cùng Khéo trên những chặng đường rất dài đó, cũng có những người bạn “đã lâu không gặp”, bởi đơn giản là chúng mình chỉ vô tình lướt qua nhau giữa rất nhiều sự lựa chọn, Khéo đều trân trọng.
Chúng mình nhất định sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, để hoàn thiện hơn, để bớt đi những sai lầm, thiế
Ngày cuối năm, Đôi dòng tâm sự về chặng đường đã qua của chúng mình. Khéo tự
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy

“Thần Tài (10/1 AL) mua vàng
Quanh năm sung túc”
✔️Chưa bao giờ mua vàng 9999 của Ancarat phải chờ đợi, phải order như hàng bán online tràn lan trên mạng bữa giờ. Hàng luôn luôn có sẵn với hơn 2000 mẫu mã SP.
...
✔️Vàng Ancarat có nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu gần 10 năm và có hệ thống 8 cửa hàng trong nước, 1 cửa hàng nước ngoài! Uy tín, chất lượng đã được chấp nhận, nhãn hàng đạt được nhiều cúp và bằng khen cấp quốc gia!
✔️Vàng Ancarat thu đổi theo chính sách, chứ không như hàng online, bán như quần như áo, mua đứt bán đoạn, chứ không phải người mua có thể bán để có thể quay lại thành tiền khi cần!
✔️Vàng Ancarat vốn được tương truyền là rất phong thuỷ, may mắn, đeo trên người có “linh khí”, bảo hộ bản mệnh, trừ rủi, hút may! Điều này được minh chứng bằng việc Ancarat liên tục mở rộng hệ thống, nếu không “linh nghiệm” về mặt chiêu tài tấn bảo, hẳn khách hàng không quay lại nhiều, cũng như giới thiệu họ hàng, anh em quay lại mua hàng!
✔️#Vàng #Ancarat rẻ như hàng bán đại trà online, vậy cớ gì không mua hàng chính hãng, vàng có kiểm định có thu đổi? Vàng phong thuỷ Ancarat là vàng giá toàn dân có thể sở hữu nhất là trong #ngày_Thần_Tài
Vì vậy, #Ngày_Thần_tài, đừng để mất tiền oan vì hàng hoá mua bán trên mạng! Hãy đến với chuỗi cửa hàng #Ancarat để mua vàng lấy lộc, hoặc ở xa, bạn có thể đặt hàng online qua #Tiki, #Shopee, website www.ancarat.com hoặc inbox qua facebook này nhé!
☘️ Lưu ý: ngày Vía Thần Tài 10/1 Âm Lịch là ngày đi NẠP TÀI, đi mua vàng mà mua ở Tiệm càng đông càng có Lộc.
---------------------------------------------
ƯU ĐÃI TỪ ANCARAT:
♨️ Tặng kèm hộp gỗ đựng trang sức sang trọng khi mua
♨️ #Miễn_phí ship #COD toàn quốc.
♨️ Cam kết vàng nguyên chất, không xi mạ, có giấy kiểm định vàng khi mua.
♨️ Chế độ thu đổi hậu mãi hấp dẫn - Bảo hành làm mới theo hạn định.
#Ancarat #Tỳ_hưu_Ancarat #vàng_phong_thủy #vàng_thời_trang #nhẫn_kim_tiền #vàng_18k #vàng_9999 #bạc_925 #charm #vòng_tay #lắc_tay #dây_chuyền #chuỗi_hạt #vòng_gỗ #vòng_đá #thạc
“Thần Tài (10/1 AL) mua vàng Quanh năm sung túc” ✔️Chưa bao giờ mua vàng 99
Princess House

✍Một số kiêng kị trong ngày mùng 1 để có thêm vận may, hanh thông, tài lộc:
•Không nên quét nhà, đổ rác
•Không nên đi trả nợ, đòi nợ
•Kiêng làm đổ, làm rơi vỡ cốc chén...
•Không nên gội đầu, giặt đồ, may đồ
•Không nên mặc đồ đen, nhà có tang không nên đi chúc tết
•Kiêng cãi nhau, gây gổ, nói những điều xui rủi
•Không cắt tóc, cắt móng tay, móng chân
•Không ăn thịt chó, cá chép, cá mè, lòng lợn, tiết canh, trứng lộn, mực
•Không phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp, liên quan đến dao kéo trừ những trường hợp bất khả kháng
•Không nên hái hoa, bẻ cành, trái quả trước giao thừa kẻo nhiễm âm khí
•Những ai bị hạn sao xấu, tam tai, thái tuế không nên đi xông nhà đầu năm
•Không nên ăn cháo, chỉ có những gia đình nghèo khổ mới phải ăn cháo vào mồng 1 Tết, do đó, ngày này nên nấu cơm để ăn
•Kiêng cho lửa, nước đầu năm
•Kiêng ngồi hoặc đứng trước cửa
•Kiêng chúc Tết người đang ngủ
•Kiêng kỵ đánh thức người khác
•Khi mở hàng mùng 1 thì không nên mặc cả, trả giá
Mùng 1 nên vui vẻ, cởi mở, nên mua bật lửa, muối, vàng vào đầu năm để cầu một năm mới lộc lá, thuận lợi, hạnh phúc, đủ đầy
Năm Canh Tý là năm của Thần Đồng, của những người có tài năng xuất chúng nên tuổi 1986,1998,1991,1995 sinh con trong năm nay thì tài vận sẽ tốt lên và đứa bé khi sinh ra cũng là con Quý Hiển
Nguồn sưu tầm
See more

✍Một số kiêng kị trong ngày mùng 1 để có thêm vận may, hanh thông, tài lộc: •
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐI CHÙA ĐẦU NĂM ĐỂ CẦU MAY MẮN - BÌNH AN - TÀI LỘC ‼️
Như một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt Nam, từ lâu lễ chùa đầu năm đã trở thành một thói quen không thể thiếu những ngày Tết. Đây là một nghi lễ quan trọng, không thể xuề xòa ngay từ những điều nhỏ nhặt nhất. Ngày xuân đi tới nơi của Phật, những nơi linh thiêng ấy, bạn nên chỉn chu từng chút và lưu ý những điều dưới đây để có chuyến đi lễ chùa đầu năm tốt đẹp.
TRANG PHỤC KHI ĐI LỄ CHÙA
Là... nơi thờ Phật, thờ thần linh nên việc khi vào chùa hay đền, miếu bạn nên mặc những trang phục lịch sự và nhã nhặn, kín đáo và đừng mặc những trang phục hở hang hay lòe loẹt. Không những tạo nên một cái nhìn đẹp trong mắt những người cùng tới viếng thăm vừa là thể hiện một thái độ kính trọng tới thần linh và tạo nên một nét đẹp hữu hình tại những nơi linh thiêng. Áo dài, hay những bộ quần áo phật tử sẽ là những trang phục phù hợp hơn cả tại nơi lễ chùa.
VỀ NGUYÊN TẮC RA - VÀO CHÙA
Khi đi qua cổng Tam quan vào chùa nên đi vào cửa Giả quan (bên phải) và đi ra bằng cửa Không quan (bên trái). Phải lưu ý rằng cửa chính giữa - Cửa Trung quan chỉ dành cho Thiên tử, bậc cao tăng, bậc khoa bảng. Vì thế nếu để ý một chút bạn sẽ thường thấy, ngày thường nhiều chùa không mở cửa chính để tránh có những sai phạm không đáng có. Một điều nhỏ nữa là đi lễ chùa bạn tuyệt đối đừng giẫm lên bậu cửa mà phải bước qua bậu cửa vào Phật đường và Tam Bảo không nên đi giày dép, nhai trầu, hút thuốc.
VỀ LỄ VẬT VÀ CÔNG ĐỨC KHI ĐI LỄ CHÙA
Đi lễ chùa đầu năm không nên sắm sửa vàng mã, tiền âm phủ để dâng cúng Phật, khi thắp hương bạn nên dâng hương tại đỉnh đặt bên ngoài, hạn chế thắp hương bên trong chùa, vì có thể gây ảnh hưởng đến tượng Phật, pháp khí. Không cắm hương tùy tiện vào tay tượng, gốc cây, hay đồ lễ...
Khi công đức bạn cũng nên nhớ rằng, tiền nên đặt trong hòm công đức, tránh trường hợp đi rải tiền ở khắp nơi, khắp các ban bệ hay đặt vào tay tượng. Điều này không mang lại may mắn cho bạn nhưng một ph
NHỮNG LƯU Ý KHI ĐI CHÙA ĐẦU NĂM ĐỂ CẦU MAY MẮN - BÌNH AN - TÀI LỘC ‼️ Như một
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy

Real time, 10h mở cửa mà 9h40 khách đã xếp hàng - #Ancarat 189 Cống Quỳnh quận 1 chào đón những khách hàng đầu tiên tới mở hàng, xông đất! Sau nhiều năm hoạt động, #Ancarat đã tạo được thói quen mùng 1 mua vàng - quanh năm sung túc, rất nhiều khách hàng đã thử và được LỘC, sau khi đi NẠP TÀI vào mùng 1 Tết! Mở hàng cho một năm giàu có, dư dả!
Cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng rất nhiều, #Ancarat thực sự cảm động vì năm nào khách cũng xếp hàng trước giờ mở cửa cửa hàng đ...ể được là những vị khách đầu tiên xông đất cho cửa hàng phong thuỷ! #Ancarat có ngày hôm nay là do sự ủng hộ và tin yêu của đông đảo khách hàng, chúng tôi thực sự biết ơn tình cảm và kính chúc quý khách một năm mới vạn sự như ý!
Chúc㊗️ ♥️♥️ 2020
  ㊗️㊗️㊗️㊗️
㊗️ ㊗️㊗️
㊗️Năm mới vui vẻ ㊗️
㊗️ Nhiều sức khỏe ㊗️
㊗️❤㊗️
  ㊗️❤㊗️
㊗️ ❤ ㊗️
   ㊗️
  ㊗️㊗️ ㊗️㊗️
㊗️ ㊗️㊗️
㊗️An khang ㊗️
㊗️ thịnh vượng㊗️
㊗️❤㊗️
  ㊗️❤㊗️
㊗️ ❤ ㊗️
   ㊗️
  ㊗️㊗️ ㊗️㊗️
㊗️ ㊗️㊗️
㊗️ Vạn sự như ý ㊗️
㊗️ Phát lộc phát tài㊗️
㊗️❤㊗️
  ㊗️❤㊗️
㊗️ ❤ ㊗️
   ㊗️
See more

Real time, 10h mở cửa mà 9h40 khách đã xếp hàng - #Ancarat 189 Cống Quỳnh quận

Đo độ tương thích giữa hai người!