Kimta
16-09-2020 05:37 pm

Chẳng người thành công nào có cuộc đời "thuận buồm xuôi gió". Phải trải qua không ít thử thách, vấp váp và vượt qua những "bài kiểm tra" thì mới trưởng thành. ;)
#Kimta
Nguồn: Sưu tầm
No successful person has a ′′ smooth sailing ′′ life. Must go through no few challenges, stumble and pass the ′′ tests ′′ to grow up. ;)

#Kimta

Source: CollectedTranslated

Perfume168.com

SET MINI Maison Margiela Replica
Hội tủ đủ 5 mùi ăn khách chạy hàng nhất của hãng gói gọn trong 1 set đẹp như thế lày thì sao phải suy nghĩ mà không rinh ngay ạ.
SET Mini 5 x 7ml...
-Beach Walk
-Jazz Club
-Lazy Sunday Morning
-Salling Day
-By The Fireplace

1.BEACH WALK: Hương dừa non mơn mởn tình cảm lứa đôi đang dạo chơi trên bờ biển rộng quyện ngàn hoa trắng, sảng khoái như đang tận hưởng không khí của biển cả ‍♀️
2.JAZZ CLUB: là một chuỗi những nốt hương của Tiêu Hồng , Vanilla , Tinh Dầu Cam , Thuốc Lá và Rượu mạnh . mang đến một mùi hương siêu đặc biệt khiến phụ nữ bên cạnh bạn không thể rời xa bạn nửa bước.
3.LAZY SUNDAY MORNING: Cho giấc mơ êm ái được kéo dài, sạch sẽ và mềm mại. Replica Lazy Sunday Morning dịu dàng, như bản hòa ca của hoa cỏ theo cơn gió nhẹ khuấy động những mộng mơ trên chiếc ga giường mới giặt, cùng tia nắng sớm nhẹ nhàng ve vuốt lên làn da.
4.SALLING DAY: Bạn muốn xua tan cảm giác nóng nực ngày hè ?!
Bạn muốn đắm mình giữa biển khơi cùng với cô bạn thân ?!
Hãy để Sailing day giúp bạn làm điều đó , xịt 1 shot đưa ta lên chiếc du thuyền lênh đênh giữa đại dương , xịt 2 shot ta cảm thấy đang ngâm mình giữa dòng nước mát lạnh , mênh mông biển cả
5.BY THE FIRE: Là sự kết hợp hài hòa với Khói và Gỗ với sự ngọt ngào tinh tế của Hạt Dẻ để gợi lên một khoảnh khắc quen thuộc nhưng lãng quên, ấm áp. Mùi hương tinh tế của By The Fireplace làm ta phải liên tưởng đến một bản nhạc mùa thu ấm áp qua hương Tiêu Hồng và Vani.
_______________________________________

See More

SET MINI Maison Margiela Replica Hội tủ đủ 5 mùi ăn khách chạy hàng nhất của