nan
21-04-2025 11:35 pm
Váng sữa Ambrosia cho bé 6m+ (air UK) (date mới liên tục)
Xuất xứ: Anh Quốc (air UK)
Hạn sử dụng: 8/2022
Đối tượng: cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên

? VÁNG SỮA AMBROSIA TỪ VÙNG DEVON UK (dành cho bé từ 6m+) ?
#vangsuaambrosia
? Những lớp váng vô cùng mịn, siêu mịn luôn ấy. Thơm thật thơm, quan trọng là ngon ?

? Devon là một vùng ở Tây Nam nước Anh. Vùng đất mộng mơ đẹp như tranh vẽ với những bãi biển nắng vàng đầy cát trắng phau, những vách đá hóa thạch, những thị trấn còn đầy những nét hoang sơ êm ả yên bình vùng quê nước Anh.

?Devon nổi tiếng với những sản phẩm từ sữa nơi đây đã chinh phục người dân UK qua biết bao thế hệ.

? Custard của Ambrosia Devon là sản phẩm váng duy nhất ở kệ đồ nguội siêu thị tại UK.
? Thơm nhẹ mùi sữa.
? Chứa làm lượng Ca và vitD giúp bé chắc khoẻ xương, răng và tăng cường hệ miễn dịch.
? 1 hũ vừa vặn cho con ăn 1 bữa phụ và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Váng sữa Ambrosia được làm từ kem sữa loại ngon nên vị thơm ngậy mát khiến cả bố mẹ cũng thích chứ ko riêng gì em bé ?

Theo cảm nhận của mẹ cháu, khi bóc ra thấy rất bất ngờ vì mẹ cháu cho thử vị mini rice - gạo sữa, có hẳn hạt gạo lổn nhổn bên trong ạ ? Ăn lạ miệng phết, thơm ngon mùi sữa, mà loại này không ngọt tý nào, ko ngọt như Nestle đâu ạ, nên chắc từ giờ mẹ cháu sẽ trung thành với loại này cho Ủn ❤️ Còn vị custard giảm đường kia không có gạo đâu ạ, phù hợp với các bạn bé chưa ăn thô ?

Váng sữa Ambrosia có bổ sung thêm Vitamin D và Canci cho xương chắc khoẻ vậy là ăn 1 được 2 vừa bụ bẫm vừa cứng cáp ??

Chỉ có duy nhất điểm trừ là package hơi chán, vỏ mỏng dễ rách và hộp vừa bé lại còn sâu nên không vét được kĩ ??
nan
Bình sữa chống đầy hơi Avent Natural 260ml & 125ml
Bình sữa Avent thế hệ mới được thiết kế có 2 van chống sặc kép trên núm ty, không khí không lọt vào trong bình mà được đẩy ra ngoài bởi hai lỗ thông hơi ở hai ty. Hạn chế tối đa tình trạng không khi hòa trộn vào sữa và đi vào hệ tiêu hóa dẫn đến tình trạng đầy hơi, khóc đêm
- Bình Philips Avent được nhà sản xuất nghiên cứu thiết kế có 2 van chống sặc kép đi kèm trên núm tí, giúp ngăn cho không khí không được lọt vào trong bình, hạn chế tối đa tình trạng bé đầy hơi,chướng bụng khóc đêm khi dùng bữa xong


✔️Các phân loại phù hợp cho ba mẹ lựa chọn
➖ KHÔNG NÚM: Bình không có núm
➖ Núm Số 1 (0m+): 0 - 1 tháng tuổi, 1 tia nhỏ
➖ Núm Số 2 (1~3m): 1 - 3 tháng, 1 tia to
➖ Núm Số 3 (3~6m): 3 - 6 tháng, 2 tia to
➖ Núm Số 4 (6~9m): 6 - 9 tháng, 3 tia to
➖ Y cắt: Núm Y cắt của Philips Avent dùng để cho bé ăn thức ăn đặc, dùng cho bé trên 14m.

An toàn trong máy rửa chén, tiệt trùng trong nước ấm.
-Núm ty hình hoa dễ sử dụng
-Không chỉ có hình hoa, núm ty của Philips avent còn có gân mềm, bé thoải mái ti
-Ngoài ra ty còn được thiết kế tương tự như tymẹ, bé dễ dàng tập ty nhanh chóng khi chuyển sang bú bình.
-Núm ty linh hoạt
-Một thí nghiệm nhỏ được thực hiện trên núm ty bình thế hệ mới của Philips Avent, dùng lực tác động núm ty ở nhiều vị trí nhưng núm ty vẫn quay lại hình dạng và vị trí ban đầu
-Duy nhất và độc quyền chỉ có ở Avent
-Vật liệu làm bình không có BPA
-Vật liệu được dùng để sản xuất bình là PP, một loại nhựa được các hang sản xuất bình sữa tin dùng vì độ bền cao và không bị biến chất khi sử dụng lâu dài.

? Ghi chú từ nhà sản xuất Philips Avent Natural :
➖ Hộp sẽ là hộp đôi hoặc hộp đơn nếu chọn tuỳ chọn có hộp tuỳ theo hàng hoá hiện tại
➖ Núm 1,2,3 là núm nhám xoắn, núm 4 là núm trơn thẳng.
➖ Nên thay từ 4 đến 6 tháng sau khi đã sử dụng
➖ Nguồn gốc Bình 125ml, 260ml là Indonesia,
➖ Nguồn gốc Bình 330ml là Anh hoặc Hà Lan/
- 100% Chính hãng , hàng được mua tại Úc
Bình sữa chống đầy hơi Avent Natural 260ml & 125ml Bình sữa Avent thế hệ mới đượ