Toys
25-09-2021 03:37 pm
Túi cá sấu tắc kè thằn lằn cao su kêu chít chít
sản phẩm gồm 8 con cá sấu tắc kè thằn lằn có con kêu chít chít khi bóp. giúp bé hình dung và tưởng tượng về những con vật trong cuộc sống thướng ngày.
Chất liệu: Cao su mềm, an toàn tuyệt đối
Địa chỉ: 189 Đình Đông - Lê Chân - Hải Phòng
SDT liên hệ: 0936 821 514 - 0936 821 504
FreeShip nội thành Hải Phòng.
Chuyên cung cấp đồ chơi trẻ em. Rẻ - Đẹp - An Toàn - Chất Lượng
Toys
Pop it - Đồ Chơi Nhân Bóng Among Us, Khủng Long, Cá Heo Jedi Hot 2021 Giảm Stress Cho Bé
?Pop it - Đồ Chơi Nhân Bóng Among Us, Phi hành Gia Hot 2021 Giảm Stress Cho Bé?


✅GIẢM CĂNG THẲNG & LO ÂU: Đồ chơi bóp bong bóng này được thiết kế một mặt phẳng và một mặt gồ ghề. Đồ chơi này có thể giúp giảm lo lắng và căng thẳng một cách hiệu quả và giúp phục hồi tâm trạng. m thanh " Pop, Pop, Pop "nghe rất thú vị và giải tỏa cảm xúc, lý tưởng cho những người mắc chứng tự kỷ, ADHD, người già, trẻ em và người lớn, những người cần giải tỏa căng thẳng.

✅ĐỒ CHƠI VUI NHỘN: Trò chơi tuyệt vời dành cho phụ huynh-con cái, bạn bè, chỉ cần nhấn các quả bóng xuống và chúng tạo ra âm thanh vui tai; sau đó lật lại và bắt đầu nhấn lại! Người chơi thay phiên nhau và nhấn xuống bất kỳ số lượng bóng nào trên một hàng. Người chơi nào nhấn xuống cuối cùng sẽ thua cuộc. Trò chơi bóp bong bóng này có thể rửa sạch và tái sử dụng liên tục

✅AN TOÀN VÀ BỀN BỈ: Đồ chơi bóp bong bóng được làm bằng silicone cao cấp 100% thân thiện với môi trường, dễ dàng rửa sạch và có thể tái sử dụng. Đồ chơi mềm, thoải mái, có thể rửa sạch lại, bền và có thể ép nhiều lần trong thời gian dài. Bạn không cần lo lắng đồ chơi của con bạn sẽ bị hỏng nữa.

✅THIẾT KẾ ĐA DẠNG: Bộ đồ chơi trẻ em có màu sắc tươi sáng có thể khơi dậy sự quan tâm của trẻ, rèn luyện tư duy toán học, chiến lược suy luận, tính nhẩm, tư duy logic và kỹ năng vận động tinh.

✅MANG THEO MỌI LÚC, MỌI NƠI: Đồ chơi trẻ em này rất thuận tiện để mang theo khi đi du lịch và bạn có thể chơi trên ô tô, máy bay, nhà hàng, cắm trại, trường học và văn phòng ở bất cứ đâu. Món quà hoàn hảo cho trẻ em / bạn bè / người già, đồ chơi lý tưởng mang theo khi đi ra ngoài giúp bạn luôn bận rộn trong thời gian dài

Tên sản phẩm: Đồ chơi bóp bong bóng
Chất liệu: ABS silicon màu
Phương pháp làm sạch: Khử trùng bằng nước sôi hoặc cồn
Kích Thước: 10.5x10.5cm

LƯU Ý: HÀNG VỀ THEO ĐỢT, ĐA DẠNG MẪU MẪ NÊN SHOP XIN PHÉP GIAO NGẪU NHIÊN VÀ KHÔNG XÁC NHẬN ĐƠN QUA GHI CHÚ. XIN
Pop it - Đồ Chơi Nhân Bóng Among Us, Khủng Long, Cá Heo Jedi Hot 2021 Giảm Stre