Health & Beauty
28-07-2023 12:35 pm
Sữa rửa mặt Trilogy age proof active enzyme cleansing cream 30ml
#Trilogy #Age_proof active enzyme cleansing cream. #Sửa_rửa_mặt dòng age proof chống lão hoá

- Kem rửa mặt giúp làm sạch và tái tạo da, chất kem mượt như tơ nên rửa mặt rất thích, sau khi rửa mặt xong cảm thấy da mịn màng và sáng sủa hơn nhiều.
- Thành phần chính của kem có men trái cây từ đu đủ và dứa giúp nhẹ nhàng tẩy bớt tế bào chết trên da, loại bỏ sự tích tụ của các tế bào da cũ và các tạp chất làm cho da trông xỉn và xạm. Chiết xuất cam thảo và dâu giúp làm sáng và hiệu chỉnh sắc tố da, trong khi các loại dầu thực vật nguyên chất như Jojoba, dầu hướng dương và Vitamin E giúp nuôi dưỡng và làm dịu da, cho làn da sạch sẽ hoàn hảo giúp các bước dưỡng tiếp theo thẩm thấu vào da thật hiệu quả
nan
Sữa Rửa Mặt Innisfree Cleansing Foam 150ml cho da dầu nhạy cảm
CÔNG DỤNGSữa Rửa Mặt Innisfree Cleansing Foam 150ml

Sữa Rửa Mặt Innisfree Cleansing Foam
Thương hiệu: Innisfree
Xuất xứ: Hàn Quốc
Dung tích: 150ml

Ưu điểm sản phẩm:
• Chiết xuất hoàn toàn tự nhiên
• Glycerin giúp dưỡng ẩm
• Hydroxide cùng với trà xanh là chất chống oxy hóa hiệu quả
• Đặc biệt còn có kaolin (cao lanh) được coi là loại đất sét có khả năng hút dầu mỡ
• Tro núi lửa giúp hút sạch bã nhờn và giảm mụn đầu đen
• Hạt nhục đậu khấu có tác dụng làm săn da
• Chiết xuất vỏ cam, vỏ quýt có tác dụng tẩy rửa các tế bào chết, lớp trang điểm nhẹ và làm sáng da.

***Sữa Rửa Mặt Innisfree Cleansing Foam gồm 5 dòng:

?No.1 #Greentea Cleansing Foam 150ml: Chiết xuất từ trà xanh, giúp ngăn ngừa mụn, chống oxy hoá da. Dành cho da thường & da hỗn hợp nhé.

#innisfree #sữarửamặtinnisfree #sữarửamặt #sữarửamặttràxanh #suaruamatinnisfreetáo #sữarửamặttáoinnisfree #sữarửamặttáo #sữarửamặtJejuVolcanic #sữarửamặttronúilửa #sữarửamặtJeju #BijaTroubleFacial #sữarửamặtBijaTrouble
- Vùng da xung quanh mắt là nói thể hiện dấu hiệu tuổi tác rõ rệt nhất , bắt đầu từ độ tuổi 20 trở lên , chị em phải chú ý dưỡng da , skincare , đồng thời đừng bỏ qua khu vực quan trọng này nhé.
- Em Lăn mắt này giúp giảm quầng thâm, giảm bọng nhẹ và dưỡng ẩm làm sáng cho da mắt mỏng manh.
- Thiết kế kem mắt có phần đầu dạng bi lăn. Khi dùng thì cảm giác lăn lăn mát mát giúp tăng lưu thông vòng tuần hoàn máu và chất gel mát lạnh sẽ giúp mắt thư giãn nghỉ ngơi. Không hương liệu, đã kiểm nghiệm an toàn cho da và mắt.
Với chiết xuất lô hội là thành phần chính, sản phẩm giàu dưỡng chất và vitamin có tác dụng làm chậm quá trình lão hoá của da, cung cấp độ ẩm cho da da giúp da mịn màng, giảm bớt nếp nhăn.

**Cách sử dụng :
- 1 ngày dùng 2 lần sáng và tối , sau khi rửa mặt sạch sẽ xong chỉ việc lấy ra lăn
- Cây lăn mắt còn có công dụng là massage mắt.
Sữa Rửa Mặt Innisfree Cleansing Foam 150ml cho da dầu nhạy cảm CÔNG DỤNGSữa Rửa