Shop-For-Gals & Cats
06-04-2021 03:37 am


Factivity - Your Amazing Body
Discover more than 60 flaps on an amazing illustrated journey inside your body with Factivity Your Amazing Body! Lift the flap to learn about how your bones allow you to move or what the brain controls, and so much more! What's under your skin? And inside your bones? What happens to the food you eat? Where does the air you breathe end up? Switch on your brain, feel your pulse and explore inside!
... ❤️❤️❤️
- Sách dày : 16 trang - bìa cứng to dày , giấy in màu đẹp , khổ sách 18cm* 22cm
- Giá bán : #200k
- Có thể ghé thư viện #Ban_công_của_mẹ mượn / đọc sách này free .
See More

ElleShop - Nhân Order, Hàng xách tay

☀☀☀KCN thế hệ mới - TIÊN PHONG và ĐỊNH NGHĨA lại hoàn toàn về kcn từ trước đến nay:
#470k
☄☄☄Amazing gút chóp
KHÔNG phải dạng kem , k bết dính .
❄❄Thấm NGAY LẬP TỨC vào da , cảm giác mát lạnh tức thì, ko hề có cảm giác sử dụng kcn gây đổ mồ hôi , tắc lỗ chân lông...
❄❄40% nước + 60% dầu bắt sáng , chống nắng 99% trên mọi loại da , tạo ra kết cấu vô hình , nhẹ nhàng - một kếu cấu đảm bảo gây nghiện
❄❄Chỉ số chống nắng SPF50 + có thể PHÂN HUỶ SINH HỌC với CÔNG NGHỆ AN TOÀN MẶT TRỜI mới cđảm bảo khả năng bảo vệ da rất cao và chống lại tất cả các loại tia (3):
- UVB + UVA: ba bộ lọc ánh nắng mặt trời
- VISIBLE + INFRAROUGES: công nghệ chống oxy hóa
❄❄Tăng cường thông tin xanh của kem chống nắng này là chai của nó, được làm từ 25% nhựa tái chế!
Không làm cay mắt. Rất chống nước, chống cọ xát và mồ hôi.
❄❄Là 1 trong những loại kcn mới nhất và DUY NHẤT được đánh giá 100% vote 5* trên web và ứng dụng yuka- web review hàng đầu tại Pháp :
• 100% cho biết nó có kết cấu nhẹ, dễ thoa
• 95% cho biết nó có lớp hoàn thiện bằng satin, thoải mái
• 95% cho biết nó giúp làn da của họ mềm mại và mịn màng
• + 37% 5 ngậm nước 30 phút sau khi sử dụn
❄️❄️ Dùng được cho face và body cho trẻ từ 3 tuổi và người lớn
See More

☀☀☀KCN thế hệ mới - TIÊN PHONG và ĐỊNH NGHĨA lại hoàn toàn về kcn từ trước đến
Be Beaute

FUCOIDAN XANH - NHẬT
☘FUCOIDAN OKINAWA - PHÒNG NGỪA VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ
Tảo Fucoidan Nhật Bản là một sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư, được bệnh nhân ung thư sử dụng rất nhiều tại Nhật Bản. Tảo phòng chống ung thư Nhật Bản có thành phần từ Fuicodan, là một chất nhờn chiết xuất từ tảo nâu, có khả năng khống chế các tế bào ung thư, không cho chúng phát triên ngay từ khi mới hình thành. Bác sĩ người Nhật Daisuke Tachikawa đã từng ca ngợi Fuicodan là loại chất có khả năng ...chống ung thư tuyệt vời trong quyển xách “Amazing Power of Fuicodan”

Người Nhật xem Tảo Fuicodan là một lại thuốc chống ung thư hiệu quả, không chỉ bệnh nhân ung thư mà ngay cả người bình thường cũng sử dụng Tảo Fuicodan hằng ngày để phòng bệnh
Fucoidan được tập đoàn Kanehide Bio được chiết xuất từ tảo Okinawa Mozuku với độ tinh khiết cao, hàm lượng 42,000mg trong một hộp, qua quy trình sản xuất đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản giúp hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu và tăng cường đề kháng, nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.
Tảo Okinawa Fucoidan Kanehide Bio được mệnh danh là thuốc ung thư từ Nhật Bản, được trích xuất từ rong biển và tiếp tục được chiết tác theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để có độ tinh khiết và chất lượng cao nhất. Okinawa Fucoidan được biết đến vì có chứa nhiều U-Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu.
**Công dụng:
-Hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu và tăng cường đề kháng, nân cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.
-Tăng cường hệ thống miễn nhiễm trong cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa sự đánh phá của các gốc tự do vào gene di truyền, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư
-Fucoidan Kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư.
Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị.
-Đặc biệt, thành phần của thuốc Fucoidan chỉ là tảo nâu nên tuyệt đối a
FUCOIDAN XANH - NHẬT ☘FUCOIDAN OKINAWA - PHÒNG NGỪA VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ