chip.vn
01-11-2016 09:17 am
Sắm full set tone sur tone như này thì cực chất luôn. ✨
CHIP thích màu gạch cổ điển sang trọng, lạ mắt, còn nàng thích màu nào? 8| ✨
Mua 1 iteam hay nguyên bộ CHIP đều giao hàng tận nơi cho nàng hết nha.
#CHIP #CHIPvn #tuixachCHIP #tonesurtone
#bags #handbags #cool #vintage #luxury #hotstyle #newstyle #tuixach #tuixachcongso #tuicongso #hangmoive #depmienban #cucchat
----------------------------------
CHIP.vn - The New - The Next
Vascara
Vascara's Dictionary - STRAP YOUR HANDBAGS

Nếu đã nhàm chán khi sử dụng chiếc túi quen thuộc thường ngày, bạn vẫn có cách biến hóa để làm mới chúng theo cách riêng chỉ với bộ phụ kiện dây đeo túi Strap Your Handbags.

Đã đến lúc tiết lộ 5 bí mật đằng sau màn ảo thuật của phụ kiện đặc biệt LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT tại các cửa hàng Vascara từ ngày 02.12.2016:

1. Mỗi dây Strap Your Handbags có 2 móc khóa để cài vào túi xách thay thế cho dây túi cơ bản mà bạn thường nhận kèm khi mua túi.

2. Nổi bật với hai mặt màu sắc khác biệt cùng phần viền màu tạo điểm nhấn riêng, bạn sẽ tha hồ phối Strap và tạo kiểu đặc biệt cho chiếc túi thường ngày.

3. Không chỉ thích hợp để đeo vai, các cô nàng yêu thích sáng tạo còn có thể biến tấu như phụ kiện trang trí thêm cho túi.

4. Có đến 12 lựa chọn khác nhau từ bộ sưu tập Strap Your Handbags. Nhờ vậy, bạn sẽ thỏa sức tạo cảm hứng mới cho chiếc túi xinh của mình.

5. Strap Your Handbags chỉ có thể tìm thấy trong chương trình ra mắt bộ sưu tập Fall Winter 2016.

Hãy chuẩn bị để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu dây đeo túi đa năng này nhé.

Magic Show sắp mở màn và Strap Your Handbags sẽ là ấn tượng đầu mà những tín đồ thời trang không nên bỏ qua: http://www.vascara.com/

#Vascara #StrapYourHandbags #FallWinter2016 #MagicShow #ComingSoon #Strap
Chi tiết

Đo độ tương thích giữa hai người!