Storehanghieu160.com
17-05-2018 04:31 pm
PMA Archive T7 Stripe T-Shirts
- Đẹp zòi, đợi ae tới múc thôi, cotton 100% & những màu cực đẹp
Form slim, 6 màu...
‼️ giá cực tốt, slg rất ít
"." Ad báo giá trong 1s nha ae
TAKA Shop (VNXK)
Nổ ib vì thuốc detox Nhật lun quá☺️
Nửa vỉ giảm 1.5 - 2kg bạn có tin ko :)))
ĐẶC BIỆT là giảm bụng
1 vỉ uống 25 ngày mới hết
—————
Thuốc nhuận tràng, làm sạch đường ruột,
trị chứng đầy hơi, táo bón, chướng bụng đến từ Nhật Bản
--
#review: Cơ chế hoạt động của thuốc này rất hay, phải nói là e thấy nhật bản là 1 nước quá giỏi ý. E hay bị táo bón đầy hơi chướng bụng vì tiêu hoá kém, kèm theo lười ăn rau uống nước nên bụng dạ rất xấu. có khi ngta ăn mãi chả lsao. Mình ăn thì đau bụng. Có khi cả mấy ngày zời ko output nổi được xét vào diện táo bón kinh niên
Thuốc này e được 1 chị đồng nghiệp mách cho dùng. Phải nói là hiệu quả đến 100% luôn ý.
Tại sao e nói thuốc này giảm cân. Vì khi dùng thuốc này cơ chế của nó sẽ đào thải hết những thức ăn đã tiêu hoá xuống đại tràng ra ngoài sạch sẽ sạch bách luôn ý. Nó ko khác j là detox ruột và đại tràng đâu ạ
❗️❗️Mọi ng hỏi uống có mệt mỏi hay có tác dụng phụ j ko. Thì e k thấy mệt mỏi j cả. Chỉ hơi đau bụng lúc đi ngoài đi xong là ng nhẹ nhõm bụng nhẹ bẫng và cảm giác rất phê =)). Kiểu sung sướng ý. Vì bụng rất nhẹ, ng ngợm thoải mái. Mà chỉ đi vệ sinh tối đa 2 lần trong 1 buổi sáng thôi. Ko phải là đi liên tục kiểu mất nước đâu.
Đi vs bình thường lỏng mềm thui :))
Da dẻ vẫn hồng hào, ăn uống vẫn bình thường, hạn chế tinh bột đc thì tốt. Còn hôm nào lỡ ăn quá đà thì tối trc khi đi ngủ lại đề 2 viên sáng dậy như chưa từng ăn j luôn :))
Bạn e cũng đã uống, mẹ e cũng đã uống, về thành phần và cách dùng cũng như tác dụng phụ e cũng đã nhờ chị e ở bên nhật hỏi rồi.
Cái này là thuốc nhưng nó k phải thuốc đặc hiệu hay liều phải kê j cả. nó chỉ là thuốc hỗ trợ thúc đẩy tiêu hoá giúp nhuận tràng và thải ruột thôi cả nhà nhé.
Giảm cân vì bt mình ăn thức ăn còn ở mãi trong người bao h bị tiêu hoá hết mới đc đào thải. Còn thuốc này giúp cho mình thải nhanh các chất cặn bã trong cơ thể ra ngoài.
580k/ hộp (8 vĩ)
Nổ ib vì thuốc detox Nhật lun quá☺️ Nửa vỉ giảm 1.5 - 2kg bạn có tin ko :))) ĐẶC

Đo độ tương thích giữa hai người!