Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy
21-09-2018 11:00 am
Phật độ mệnh được phân định theo tuổi, tức là căn cứ vào năm sinh của bạn để phân định, không thay đổi theo năm. Bất kỳ vị Phật nào độ mệnh, theo quan niệm dân gian, đều mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống.
Biết Phật nào độ mệnh cho mình sẽ tốt hơn khi vãn cảnh chùa lễ Phật, hướng về vị đó nguyện cầu, lễ tạ.
Phật độ mệnh không phân biệt sang hèn, vì thế nếu muốn cầu bình an, may mắn, hạnh phúc, bạn nên đeo vòng hoặc dây có hình tượng Phật để được bảo hộ.

✨Tuổi Tý

Phật Quan âm nghìn mắt, nghìn tay sẽ phù hộ độ trì nhiều hơn cho những người cầm tinh con Chuột. Ngài sẽ giúp bạn có đủ ý chí và niềm tin để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Hãy luôn tâm niệm sống trong sạch, nhân ái và tư bi để Phật luôn ở bên giúp bạn biến nguy thành nan.

✨Tuổi Sửu - Dần

Người sinh năm Sửu và Dần nhận được sự bảo hộ của Phật Hư Không Tạng Bồ tát - vị thần tượng trưng cho sự thành thực và giàu có. Ngài sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt liên quan đến chuyện tiền bạc.

Ngoài ra, đường tài vận của bạn cũng thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải. Đi đến đâu, bạn cũng gặp quý nhân phù trợ.

✨Tuổi Mão

Người sinh năm Mão sẽ nhận được sự phù hộ của Phật Văn Thù Bồ tát - vị thần của trí tuệ. Những đứa trẻ tuổi Mão luôn thông minh, xán lạn. Sau này khi lớn lên, họ lại gặp được nhiều phúc lộc. Khi gặp vấn đề khó khăn, trí thông minh và sáng tạo sẽ giúp họ nghĩ ra cách giải quyết vấn đề êm xuôi nhất.

✨Tuổi Thìn - Tỵ

Phật Phổ Hiền Bồ tát - vị thần của sự đức độ bảo hộ cho những người sinh năm Thìn, Tỵ. Bạn sẽ thực hiện được những nguyện vọng lớn lao của mình bằng cách chân chính nhất. Kẻ tiểu nhân rất khó có cơ hội chơi xấu bạn. Nhờ tính cách của mình, bạn được nhiều người nể trọng và bầu làm lãnh đạo.

✨Tuổi Ngọ

Phật Đại Thế chí Bồ tát sẽ giúp người tuổi Ngựa luôn thuận buồm xuôi gió, thành công trong sự nghiệp. Ánh sáng của vị thần trí tuệ sẽ giúp bạn “gặp hung hóa cát”, luôn cát tường. Bạn sẽ phát hu
Thế giới nữ trang - Tôn vinh vẻ đẹp cuộc sống
Vị Phật phù hộ độ trì cho 12 con giáp

Tất cả các vị Phật đều bảo hộ bình an cho chúng sinh. Tuy nhiên, có những con giáp nhận được nhiều sự quan tâm hơn hẳn.

Tất cả những vị Phật đều phù hộ độ trì cho mọi người gặp nhiều bình an, may mắn. Tuy nhiên, có những vị Phật ngầm bảo hộ nhiều hơn cho từng tuổi riêng biệt. Dưới đây là những vị Phật độ mệnh theo thập nhị địa chi (12 con giáp).

Tuổi Tý

Phật Quan âm nghìn mắt, nghìn tay sẽ phù hộ độ trì nhiều hơn cho những người cầm tinh con Chuột. Ngài sẽ giúp bạn có đủ ý chí và niềm tin để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Hãy luôn tâm niệm sống trong sạch, nhân ái và từ bi để Phật luôn ở bên giúp bạn biến nguy thành nan.

Tuổi Sửu - Dần

Người sinh năm Sửu nhận được sự bảo hộ của Phật Hư Không Tạng Bồ tát - vị thần tượng trưng cho sự thành thực và giàu có. Ngài sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt liên quan đến chuyện tiền bạc. Ngoài ra, đường tài vận của bạn cũng thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải. Đi đến đâu, bạn cũng gặp quý nhân phù trợ.

Tuổi Mão

Người sinh năm Mão sẽ nhận được sự phù hộ của Phật Văn Thù Bồ tát - vị thần của trí tuệ. Những đứa trẻ tuổi Mão luôn thông minh, xán lạn. Sau này khi lớn lên, họ lại gặp được nhiều phúc lộc. Khi gặp vấn đề khó khăn, trí thông minh và sáng tạo sẽ giúp họ nghĩ ra cách giải quyết vấn đề êm xuôi nhất.

Tuổi Thìn - Tỵ

Phật Phổ Hiền Bồ tát - vị thần của sự đức độ bảo hộ cho những người sinh năm Thìn, Tỵ. Bạn sẽ thực hiện được những nguyện vọng lớn lao của mình bằng cách chân chính nhất. Kẻ tiểu nhân rất khó có cơ hội chơi xấu bạn. Nhờ tính cách của mình, bạn được nhiều người nể trọng và bầu làm lãnh đạo.

Tuổi Ngọ

Phật Đại Thế chí Bồ tát sẽ giúp người tuổi Ngựa luôn thuận buồm xuôi gió, thành công trong sự nghiệp. Ánh sáng của vị thần trí tuệ sẽ giúp bạn “gặp hung hóa cát”, luôn cát tường. Bạn sẽ phát huy được hết khả năng của mình để đạt đến ước mơ.

Tuổi Mùi - Thân

Người sinh năm Mùi, Thân sẽ nhận được sự phù hộ
Vị Phật phù hộ độ trì cho 12 con giáp Tất cả các vị Phật đều bảo hộ bình an cho
Lọ Cát - Jar of Dirt
Cây Phong Thủy HỢP TUỔI 12 CON GIÁP Giúp Năm Mới Kỷ Hợi Tiền Vào Như Nước

Bạn có biết trong quy luật phong thủy tương sinh mỗi con giáp có một tính cách khác nhau, mang trong mình một vận mệnh khác nhau và mỗi con giáp sẽ có một số loại cây phong thủy thích hợp với bản mệnh của mình để thu hút tài lộc và may mắn?

Để biết tuổi của bạn thích hợp trồng cây phong thủy nào thì hãy xem gợi ý của Lọ Cát nhé:
Tuổi Tý [Kim tiền - Phú quý - Cau tiểu trâm]
Tuổi Sửu [Dứa cảnh nến - Ngọc ngân - Phát tài]
Tuổi Dần [Ngũ gia bì - Kim ngân - Kim tiền]
Tuổi Mẹo [Phát tài gỗ - Lan ý - Kim tiền]
Tuổi Thìn [Vạn niên thanh - Xương Rồng - Vạn lộc]
Tuổi Tỵ [Cỏ đồng tiền - Trầu bà - Vạn niên thanh]
Tuổi Ngọ [Trầu bà - Kim tiền - Cọ nhật]
Tuổi Mùi [Lan quân tử - Kim ngân - Sen đá nâu]
Tuổi Thân [Tùng bồng lai - Ngũ gia bì - Kim tiền]
Tuổi Dậu [Ngọc bích - Lan ý - Vạn lộc]
Tuổi Tuất [Kim tiền - Kim ngân - Cọ nhật]
Tuổi Hợi [Nhất mạt hương - Lưỡi hổ - Kim ngân]
-------------------------------------
️ Từ cổ chí kim theo ngũ hành cũng như theo thuyết tương sinh, mỗi con giáp sẽ phù hợp với một số loại cây nhất định. Cũng theo đó, nếu biết sử dụng những loại cây bảo bối về phong thủy này, chẳng những hóa hung thành cát mà lại còn thu hút được tiền tài, may mắn và sức khỏe!
️ Bạn rất siêng năng phấn đấu làm ăn, dè sẻng chi tiêu dành dụm tiền, nhưng cứ luôn đụng chuyện xui rủi từ trên trời rơi xuống khiến tiền của tích lũy được cứ đội nón ra đi?
️ Bạn là người có năng lực và luôn chuyên tâm học hỏi, ra sức cống hiến thế nhưng con đường công danh chưa rộng mở, bị tiểu nhân đàm tiếu dẫn đến dậm chân tại chỗ không thể thăng quan tiến chức trong nhiều năm?
️ Bạn cảm thấy nhà ở, văn phòng, hướng bàn làm việc không hợp phong thủy hay sao mà thường xuyên cảm thấy mỏi mệt, kém minh mẫn thiếu năng lượng sức sống, công việc cũng vì thế mà trì trệ?
️Chỉ cần thêm vào yếu tố trường năng lượng tích cực trong phong thủy từ cây trồng sẽ giúp mọi thứ trở về cân bằng, từ đó giúp cho bạn dồi dào sin
Cây Phong Thủy HỢP TUỔI 12 CON GIÁP Giúp Năm Mới Kỷ Hợi Tiền Vào Như Nước Bạ
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy

☯️ Các chuyên gia phong thủy và tướng số tin rằng mỗi người đều có vị Phật tương ứng độ mạng cho mình. Với thẻ bài bình an ĐỘC QUYỀN của Ancarat, phía trước sẽ là vị Phật bổn mạng phù hộ cho từng cung mạng của 12 con giáp, mặt sau là hình khắc họa của con giáp đó kèm những dự đoán tướng số may mắn trong năm Canh Tý 2020 - Dự kiến sẽ gây cơn sốt hàng dịp cuối năm cũ đầu năm mới.
Sản phẩm mới Thẻ Bùa Bình An được sản xuất bởi công nghệ Nano độc quyền, với lớp bên ngoài hoàn... toàn bằng vàng 9999, có chất lượng tuyệt hảo và độ bền vĩnh cửu. Khách hàng Mang thẻ bình an bên mình sẽ sở hữu nguồn năng lượng dồi dào, giúp thân chủ luôn bình an, may mắn và muôn sự thuận lợi hanh thông.

ĐẶC BIỆT: Sản phẩm đã được các Đức cao tăng chùa Vĩnh Nghiêm trì chú và ban phúc lành. Bạn có thể bỏ bùa Bình An vào ví, giỏ xách mang theo bên người, ốp lưng điện thoại, hoặc trưng ở bàn thờ, bàn làm việc,…sẽ được phúc lành.
Các vị Phật bổn mệnh độ trì cho từng tuổi là:
Quán Thế Âm Bồ Tát: Phật bản mệnh tuổi Tý
Bồ Tát Hư Không Tạng: Phật bản mệnh tuổi Sửu, Dần
Bồ Tát Văn Thù: Phật bản mệnh tuổi Mão
Bồ Tát Phổ Hiền: Phật bản mệnh tuổi Thìn, Tỵ
Bồ Tát Đại Thế Chí: Phật bản mệnh tuổi Ngọ
Đại Nhật Như Lai: Phật bản mệnh tuổi Mùi, Thân
Bất Động Minh Vương: Phật bản mệnh tuổi Dậu
Phật A Di Đà: Phật bản mệnh tuổi Hợi, Tuất
Một số hình ảnh sản phẩm, quý khách có thể tham khảo thêm theo đường link: https://ancarat.com/qua-tang-vang-12-con-giap/
-----------------
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy
Website: www.ancarat.com
Hotline: 098 890 2860 – 0902 972 972
Hệ thống Ancarat tại TP HCM và Hà Nội: goo.gl/i4N6RC

See more

☯️ Các chuyên gia phong thủy và tướng số tin rằng mỗi người đều có vị Phật tươn
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy

Mùng 10 Ngày sinh nhật Thần Tài
(Ngày Vía Thần Tài quan trọng nhất trong năm Canh Tý 2020) và mua Vàng vào ngày sinh nhật Thần Tài về nhà cúng Thần Tài cầu tài cầu may mắn cho một năm tiền bạc rủng rỉnh.
Văn khấn Thần tài Thổ địa
...
Nam mô a di đà Phật!
Nam mô a di đà Phật!
Nam mô a di đà Phật!
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.(3 lần)
Nam mô Đương Lai Hạ Sinh Di LặcTôn Phật
Nam mô Đông Phương Giáo Chủ Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật
Nam mô Đức Bồ-tát Quán Thế Âm Cứu Nạn Cứu Khổ Chúng Sinh - Nam Mô Quán Tự Tại Bồ Tát Ma Ha Tát.
Con lạy Chín Phương Trời, Mười Phương Chư Phật,Chư Phật Mười Phương
Con Kính lạy Ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ Chư Vị Tôn Thần.
Con kí‌nh lạy Ngài Ki‌m Niên Đương Cai Thái Tuế Chí Đức Tôn Thần.
Con kính lạy Ngài Đông Trù Tư Mệnh Táo Phủ Thần Quân.
Con kính lạy Thần Tài Vị Tiền, Phụng Thỉnh Bản Vị Phước Đức Chánh Thần, Ngũ Phương Ngũ Thổ Long Thần, Tiền Hậu Địa Chủ Tài Thần, Sơn Thần, Thổ Thần, Thành Hoàng Bổn Xứ, Ngũ Hành Liệt Vị Tiên Nương, Lịch Đại Tiên Sư.
Con kính lạy các Ngài Thần Linh, Thổ Địa cai quản trong xứ này.
Tín chủ Chúng con là: …………………Ngụ tại:…………….
Hôm nay Ngày …..Tháng …Năm Canh Tý 2020
(nhằm ngày …,tháng …., Năm Canh Tý 2020)
Tín chủ con thành tâm sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bầy ra trước án kính mời Ngài Thần Tài Tiền Vị và Chư Vị Tôn Thần.
Cúi xin Thần Tài Tiền Vị, Thổ Địa thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con: ngưỡng nguyện ,thượng trung hạ tam giới,bốn phương tám hướng dương gian liệt vị thánh thần lai lâm chiếu giám,gia hộ cho gia đình chúng con an cư lạc nghiệp,hoa quả bốn mùa tám tiết ,kim sanh thường nạp,tấn tài lộc thăng than cung tráng kiện,mạng vị bình an,an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm .
Hiệu Tiệm Kinh doanh ở tại :………,làm ăn phát tài phát lộc ,khách hàng đông đúc,tiền tài dồi dào
Mùng 10 Ngày sinh nhật Thần Tài (Ngày Vía Thần Tài quan trọng nhất trong năm C
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy

MUA VÀNG ĐẦU NĂM ĐỂ TRÁNH VẬN HẠN
Mỗi con giáp đều có những đặc điểm riêng về tính cách và vận mệnh. Người ta cũng khám phá và nghiên cứu được những đặc điểm phong thủy của các con giáp.
Chính vì vậy, để gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc, cuộc sống và sức khỏe, người ta thường chọn các loại trang sức phong thủy theo con giáp may mắn. Nó không chỉ giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống mà còn xua đi những vận khí xấu, đen đủi.
...
Hãy cùng xem có bao nhiêu cách chọn và kết hợp con giáp để tránh vận hạn, tăng may mắn trong năm 2020 nhé
1️⃣Chọn con giáp theo tuổi: Mỗi người sinh ra đã có ngày tháng năm sinh định sẵn với một con giáp, nên đeo con giáp ứng với tuổi của bạn sẽ giúp phát huy và thể hiện rõ những thế mạnh, giúp tăng may mắn về công việc, cũng như hỗ trợ bạn qua khỏi khó khăn trong năm hạn
2️⃣Chọn con giáp theo tam hợp, nhị hợp: Vì mỗi con giáp sẽ có những ưu điểm và yếu điểm nên con giáp tam hợp, nhị hợp sẽ giúp bạn bổ trợ những yếu điểm, tăng thêm sức mạnh, cùng nhau phát triển. Đeo vòng theo tam hợp, nhị hợp thường rất phổ biến:
Chọn con giáp tam hợp:
* Dần - Ngọ - Tuất
* Hợi - Mão - Mùi
* Thân - Tí - Thìn
* Tỵ - Dậu - Sửu
Chọn con giáp theo nhị hợp:
* Tý - Sửu
* Dần - Hợi
* Mão - Tuất
* Thìn - Dậu
* Tỵ - Thân
* Ngọ - Mùi
3️⃣Chọn con giáp theo tuổi kết hợp với con giáp năm đó: Việc chọn trang sức kết hợp như thế này sẽ giúp bạn cân bằng và điều hoà những trắc trở gặp phải nếu năm đó không tốt với bạn. Đối với những người có kế hoạch lớn cần thực hiện trong năm nay thì nên kết hợp để mọi việc hanh thông, tiền tài không thất thoát nhiều.
Không những cải thiện được phần nào vận hạn, mang ý nghĩa may mắn, các loại trang sức phong thủy theo con giáp còn mang đến những giá trị thẩm mỹ rất cao. Giúp bạn tự tin, cá tính và thể hiện được gu thẩm mỹ của mình
---------------------------------------
INBOX ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA HÀNG
⚡️Địa chỉ các cửa hàng của Ancarat: bit.ly/cuahangancarat
⚡️ Hoặc tham khảo tại Website: www.ancarat
MUA VÀNG ĐẦU NĂM ĐỂ TRÁNH VẬN HẠN Mỗi con giáp đều có những đặc điểm riêng về
TAKA Shop (VNXK)

Sữa Ensure Mỹ - 397gram hộp ( mẫu mới ) date 1/12/2021
Hiệu quả khi uống sữa Ensure Original Nutrition Powder
Tăng cường và hồi phục sức khỏe.
Hàm lượng axit béo no và cholesterol thấp nên rất tốt cho hệ tim mạch.
Hỗ trợ phòng chống loãng xương ở người già, và phát triển răng sữa chắc khỏe cho trẻ em....
Hàm lượng sắt dồi dào, phòng ngừa nguy cơ thiếu máu.
Chất chống lão hóa cao, giúp tăng đề kháng và hạn chế những tác động xấu từ môi trường bên ngoài.
Nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối giúp phát triển thể chất và trí tuệ cho mọi người.
Đối tượng nên sử dụng:
Những người vừa phẫu thuật hay vừa mới ốm dậy cần hồi phục sức khỏe.
Người già yếu muốn tăng cường sức khỏe.
Trẻ em kén ăn, suy dinh dưỡng.
Người gầy, yếu, muốn tăng cân.
Người thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi, làm việc quá sức.
Những người không có thời gian dùng bữa chính trong ngày.
Cách dùng:
Pha 6 muỗng sữa bột với 195ml nước ấm tương đương khẩu phần 230ml.
Uống 2 ly/ ngày.
Khuấy đều cho đến khi bột tan hết và thưởng thức thức ngay cốc sữa thơm ngon, bổ dưỡng.
Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời.
Giá 310k/ lon .Date 12/2021
See More

Sữa Ensure Mỹ - 397gram hộp ( mẫu mới ) date 1/12/2021 Hiệu quả khi uống sữa
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy

‼️ NẮM VỮNG CÁCH CHỌN MÀU SẮC VÒNG ĐÁ HỢP PHONG THUỶ
Mệnh Kim
* Theo phong thủy ngũ hành: Thổ sinh Kim nghĩa là đất sinh ra vàng bạc, của cải. Cho nên những ai thuộc mệnh Kim nên chọn đá phong thủy có màu vàng đậm, màu nâu đất hoặc gỗ hóa thạch. Chúng sẽ hỗ trợ tốt cho mệnh này và đem lại may mắn hơn.
...
* Bên cạnh đó người mệnh Kim còn hợp những loại trang sức như vòng tay đá phong thủy có màu trắng vì thuộc Kim nên tương hợp với mệnh này.
* Mệnh Kim không nên chọn các loại đá trang sức có màu thuộc hành Hỏa như đỏ, tím, cam, đỏ hồng bởi chúng sẽ gây cho chủ nhân những bất lợi không ngờ tới.
☘️ Mệnh Mộc
* Những người mang mệnh Mộc muốn có nhiều may mắn, phát tài, phát lộc trong cuộc sống thì khi chọn vòng tay đá phong thủy có màu sắc đá tượng trưng cho nước (Thủy) như xám, đen, xanh dương là tốt nhất.
* Còn tương hợp với Mộc là các màu thuộc Mộc như xanh lá cây, xanh da trời,…
* Hãy nói không với các loại màu đá thuộc mệnh Kim như trắng, bạc bởi những màu này sẽ mang đến điều không may mắn cho người đeo.
❄️ Mệnh Thủy
* Trong kinh nghiệm chọn vòng tay đá phong thủy theo cung mệnh thì mệnh Thủy thì tốt nhất nên chọn đá quý có màu bạc và trắng. Bởi màu bạc và trắng thuộc Kim mà Kim sinh Thủy nên người đeo chúng sẽ được tương sinh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
* Màu sắc đá hài hòa, tương hợp với mệnh Thủy là màu xám, đen, xanh nước biển thuộc Thủy hay màu hồng, cam, tím, đỏ thuộc Hỏa bởi nước sẽ dập tắt được lửa.
* Tuyệt đối những viên đá có màu sắc của mệnh Thổ như nâu đất, vàng sậm,… thì người mệnh Thủy không nên đeo. Vì theo phong thủy ngũ hành thì Thổ có thể chế ngự được Thủy nên sẽ mang lại nhiều bất lợi cho người sử dụng.
Mệnh Hỏa
* Mộc sinh Hỏa nên màu sắc vòng tay đá phong thủy thuộc Mộc như xanh lá cây, xanh da trời sẽ phù trợ cho người đeo tốt hơn.
* Và người mệnh Hỏa cũng phù hợp với các màu sắc hành Hỏa như cam, tím, hồng, đỏ, thạch anh. Những màu sắc này tượng trưng cho tài lộc và hạnh phúc mang đến cho chủ nhân.
* Màu xám, đ
‼️ NẮM VỮNG CÁCH CHỌN MÀU SẮC VÒNG ĐÁ HỢP PHONG THUỶ Mệnh Kim * Theo phong t
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy

ĐÔI LỜI VỀ TỬ VI TUỔI ẤT SỬU
(Các bạn sinh trong khoảng thời gian
04/02/1985-03/02/1986DL)
Ekip Tuổi xung quanh bạn...
- Kỵ: Ngọ Mùi Thìn
- Quý Nhân: Tý Thân
- Hợp: Tý
- Thần Tài:Mão, Dậu

Ất là Thiên Can thuộc Mộc, Sửu là Địa Chi thuộc Thổ. Can khắc Chi. Mình tự khắc mình. Bạn thuộc nhóm Bất Lợi số 04. Cuộc đời nhiều trở ngại. Điều này không có nghĩa bạn sẽ chắc chắn nghèo hay sẽ li dị, bệnh tật... mà nó cho thấy cuộc đời bạn dễ gặp trở ngại, muốn thành công phải cố gắng hơn rất nhiều. nếu có Bát Tự tốt, phong thuỷ nhà ở tốt bạn vẫn có thể giàu có và hạnh phúc.
Số mệnh không phải là 1 Hằng Số nó là 1 tổ hợp của Thiên Địa Nhân Thần nếu biết cách xoay sở, Thuận Thiên hành sự kết hợp với Năng Lực vủa bản thân thì hoàn toàn Cải Mệnh được.
Biết thì làm được. Không biết thì luôn mơ hồ!
Sửu cũng là Mộ Khố, là kho tiền. Cải Mệnh tốt thì tiền sẽ đầy kho.
Năm 2020 bạn có con thì đó là 1 món quà rất quý mà 60 năm mới có 1 lần, đời người không phải ai cũng may mắn có được. Vì Sao ư?
Canh Tý 2020 Tuổi nào nên sinh con???
Có nhiều tuổi có thể sinh con nhưng tuổi đáng để xem xét nhất đó là Ất Sửu 1985 ( Hải Trung Kim)
Vì Sao: Canh Tý mạng Bích Thượng Thổ. Thổ sinh Kim, con có mối quan hệ tương sinh với mình -) Tốt
Canh và Ất hợp nhau -) Thiên Can hợp -) Tốt
Tý và Sửu cũng hợp nhau -) Địa Chi hợp -) Tốt
Canh thuộc kim sinh cho Tý thuộc Thuỷ - Can sinh cho Chi -) Tốt cho cháu bé. Tuổi tốt nhất thuộc nhóm số 01. Tý cũng chính là Thần Tài của cháu bé. con mình sinh ra đã ngồi trên đống tiền. Đó là mình đã cho con mình 1 khởi đầu thuận lợi. Rất Phúc Đức mới được.
Tý cũng là Quý Nhân của Ất Sửu - con là Quý Nhân của mình thì còn gì bằng.
❤️ Thiên Địa đều hợp, Mạng tương sinh, con thì là Quý Nhân. KHÔNG THỂ TỐT HƠN.
Đại kỵ của Ất Sửu là Tân Mùi và Kỷ Mùi vì Tân khắc Ất, Ất khắc Kỷ, Sửu xung Mùi. Thiên khắc địa xung. Nếu ở gần nhau cả 2 đều sẽ gặp trở ngại, bị kìm hãm mạnh. Nếu phong thuỷ và thời vận xấu nữa thì Hiểm Hoạ có thể sẽ nặng.
Nạp âm ngũ hành là Kim, Kim
ĐÔI LỜI VỀ TỬ VI TUỔI ẤT SỬU (Các bạn sinh trong khoảng thời gian 04/02/1985-
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy

HỘ THÂN PHÙ VÀNG 24K – GIÁ CHỈ TỪ #100K CHO #100_NGƯỜI HỮU DUYÊN
Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ Nano độc quyền, với lớp bên ngoài hoàn toàn bằng vàng 9999, có chất lượng tuyệt hảo và độ bền vĩnh cửu.
Linh phù ĐỘC QUYỀN của Ancarat, phía trước sẽ là vị Phật bổn mạng phù hộ cho từng cung mạng của 12 con giáp, mặt sau là hình khắc họa của con giáp đó kèm những dự đoán tướng số may mắn trong năm Canh Tý 2020.
ĐẶC BIỆT: Sản phẩm đã được các Đức cao tăng chùa Vĩ...nh Nghiêm trì chú và ban phúc lành.

Cầu ̛́ ̉ – ̆́ – ̣ ́
-Bỏ túi áo, bỏ vào ví, túi xách cầu an
-Bỏ vào két, tủ tiền cầu tài
-Trưng thờ Phật cầu Phúc
-Bỏ vào ốp điện thoại cầu may.
Ancarat bán với giá bình ổn, tạo điều kiện cho mọi người sở hữu Bùa hộ mệnh trong giai đoạn kinh tế khó khăn mùa dịch: chỉ 1️⃣5️⃣0️⃣.0️⃣0️⃣0️⃣đ /sp (giá gốc 3️⃣0️⃣0️⃣.0️⃣0️⃣0️⃣đ).
Chương trình GIẢM SÂU tại các gian hàng Ancarat tại Tiki, Shopee, LaZada, Sendo: mua #20 chiếc giá còn #100k/chiếc.
-------------------------
- ̀ ̉
Website: www.ancarat.com
Hotline: 098 890 2860
Hệ thống Ancarat tại TP HCM và Hà Nội: goo.gl/i4N6RC
#Ancarat #vàng_phong_thủy #vàng #hạt_gạo_vàng #lắc_tay #bùa_bình_an #quà_tặng_tết #bao_lì_xì #tranh_vàng #tượng_vàng #charm_vàng #tỳ_hưu #charm_con_giáp #charm_chuột #phật_tông #vòng_mix_charm #vòng_tay #nhẫn_vàng #ngọc_trai #trangsuc #trang_sức #đaphongthuy #đá_phong_thủy #vong_tay #fengshui #trangsucthietke #silver #ring #bracelet #jewelry #customdesign
https://shopee.vn/M%E1%BA%B7t-m%E1%BA%A1-v%C3%A0ng-24K-Ph%E…

See More

HỘ THÂN PHÙ VÀNG 24K – GIÁ CHỈ TỪ #100K CHO #100_NGƯỜI HỮU DUYÊN Sản phẩm đư
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy

❌❌ Mua đá #Diopside tại Việt Nam, cần chú ý chọn nơi uy tín nếu không muốn mất tiền!
Diopside là một nhóm đá hiếm, không có ở Việt Nam. Trong nhóm này, Chrome Diopside là loại đá quý và hiếm nhất. Những viên đá càng có nhiều chất chrom thì sẽ càng trong và màu xanh sẽ càng đậm đà, sâu thẳm hơn. Ancarat mỗi lần nhập hàng về chỉ với số lượng có hạn, do cần lựa chọn kỹ lưỡng
Đá Diopside kích thích trí tuệ minh mẫn, giữ vững tâm trí, làm giảm stress. Chính vì vậy trong phong th...ủy, người ta hay đeo vòng tay đá DIOPSIDE để đạt được nhiều may mắn trong kinh doanh, thăng quan tiến chức

Hợp mệnh: Mộc, Hoả
---------------------.
❗ Ý nghĩa đá DIOPSIDE ❗
• Nguồn gốc của sự tươi trẻ vĩnh hằng.
• Người đeo những viên đá Diopsite sẽ có được lòng kiên định và tinh thần an nhiên vui vẻ, tâm hồn trở nên ôn hoà, giảm stress
• Diopside luôn mang đến sự may mắn, phú qúy và cát tường.
• Mang đến nhiều may mắn trong kinh doanh, thăng quan tiến chức.
CMT HOẶC INBOX ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
---------------------------------------
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy
Website: www.ancarat.com
Hotline: 098 890 2860
Hệ thống Ancarat tại TP HCM và Hà Nội: goo.gl/i4N6RC

See More

❌❌ Mua đá #Diopside tại Việt Nam, cần chú ý chọn nơi uy tín nếu không muốn mất
Lọ Cát

Những loại cây LỌC KHÔNG KHÍ số 1 dành cho người mới bắt đầu tập trồng cây
***
Bạn đã từng nghe qua những "cỗ máy" thanh lọc không khí theo nghiên cứu của Nasa? Có thể là bạn chưa biết những loại cây có khả năng lọc Co2, nhả Oxy trong lành và loại bỏ các chất độc hại trong đồ dùng nội thất như benzen, vv
Hơn thế, những loại cây này còn đặc biệt dành riêng cho những bạn mới bắt đầu tập tành "chơi cây". Nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé! ...

1.Cây Lan Ý
Hay còn gọi là Bạch Môn Vỹ - loại này đứng top đầu danh sách cây có khả năng loại bỏ hiệu quả những chất độc hại trong không khí như benzen, formaldehyde, xylen, toluen và trichloroethylene. Ở góc độ phong thuỷ, Lan Ý mang lại may mắn, tiền tài và được xem là “thần hộ mệnh” cho tình yêu và cuộc sống của gia chủ.

2.Cây Trầu Bà
Trầu Bà dạng thân leo và cũng như Lan Ý, cây Trầu Bà cũng có khả năng thanh lọc không khí tuyệt vời. Trong phong thủy cây tượng trưng cho sức khỏe bền lâu, ý chí không ngừng vươn lên và sự may mắn - bình an. Người ta thường dùng Trầu Bà làm quà tặng trong dịp khai trương, sinh nhật.
3.Cây Ngũ Gia Bì
Được NASA vinh danh và chứng minh về hiệu quả làm giảm các chất độc hại Formaldehyde, Toluene và Benzene trong không khí. Ngoài ra cây có khả năng đuổi muỗi, côn trùng rất thích hợp để trên bàn làm việc, văn phòng hoặc phòng khách.
4.Cây Lưỡi Hổ
Cây có tác dụng tích cực trong việc loại bỏ Formaldehyde, Benzene, Trichloroethylene. Đặc biệt Lưỡi Hổ vào ban đêm cây giúp hấp thụ carbon dioxide và “nhả” khí oxy. Người ta còn đặt Lưỡi Hổ trong văn phòng có nhiều máy in, máy tính vì cây còn khử được từ tính phát ra từ các thiết bị điện tử.
5.Cây Cau Tiểu Trâm
Có khả năng hút các chất độc sản sinh từ nhiều vật dụng trong nhà như formaldehyde, toluene và benzene. Đặc biệt đây là loại cây duy nhất có khả năng lọc khói thuốc lá, rất tốt khi để trên bàn làm việc.
#lọcát #câycảnh #câyxanh #câyvănphòng #câynộithất #câyđểbàn #câycảnhmini #senđá #xươngrồng #tiểucảnh #thuỷsinh #locat
☘ Lí do để bạn
Những loại cây LỌC KHÔNG KHÍ số 1 dành cho người mới bắt đầu tập trồng cây **
Shop-For-Gals & Cats

Con Khoẻ Mẹ Nhàn , Giảm Ngàn Stress
Từ 1 - 3 tuổi là độ tuổi ưa khám phá của trẻ. Trẻ sẽ bước ra thế giới xung quanh và khẳng định cá tính của riêng mình. Cùng với đó, bố mẹ cũng có sự thay đổi về mặt cảm xúc. Khi con không còn nằm gọn trong vòng tay mình nữa, tâm trạng lo lắng, nóng vội gần như luôn túc trực trong trái tim bố mẹ. Và điều này vô hình trung khiến bố mẹ stress, mệt mỏi, từ đó đánh mất đi sự bình tĩnh nên có trong bước đầu nuôi dạy và định hình tính cách cho ...trẻ. Trẻ hạnh phúc nghĩa là trẻ nhận được đầy đủ sự yêu thương và định hướng đúng lúc. Trẻ hạnh phúc nghĩa là trẻ tích cực, trung thực và trong tương lai, trẻ sẽ dễ dàng đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Bố mẹ là tấm gương phản chiếu của con trẻ, và để tấm gương ấy trở nên hoàn hảo hơn, bác sĩ tâm lý trẻ em hàng đầu tại Pháp - Stéphane Barbas và Chuyên gia về trẻ em Madeleine Deny - người đã có hàng trăm cuốn sách dành cho trẻ em và các bậc cha mẹ đã chắt lọc, đúc rút hàng ngàn kinh nghiệm tập trung trong cuốn sách này, gửi tới các bố mẹ, với mong muốn sẽ có ngày càng nhiều hơn nữa những em bé hạnh phúc được ra đời!
⭐️Tác giả
Stéphane Barbas là bác sĩ tâm lý trẻ em tại Bệnh viện liên xã Poissy Saint-Germain-en-Laye (CHIPS). Được đào tạo về chuyên môn đánh giá hành vi trẻ sơ sinh của Brazelton và phương pháp quan sát phân tích tâm lý của Esther Bick, ông từng đảm nhiệm các khóa học về bệnh tâm lý ở trẻ em tại Đại học Paris X Nanterre - Khóa 1995 - 2000.
Madeleine Deny là chuyên gia về trẻ em và trò chơi giáo dục. Bà đã viết hàng trăm cuốn sách dành cho trẻ em và các bậc cha mẹ, đặc biệt là bộ: Sách hướng dẫn dành cho các bậc cha mẹ (NXB Nathan).
⭐️ Review
Sách chia thành các Mục rất rõ ràng bao gồm sự phát triển về Thể Chất / Tình cảm - Tâm Lý / Trí tuệ / Cuộc Sống Gia Đình - Xã Hội
Trong mỗi mục là các vấn đề chính xoay xung quanh trẻ nhỏ . Sách viết dễ hiểu và ngắn gọn , như một quyển cẩm nang tổng kết cho ng làm cha mẹ lần đầu còn bối rối cách nuôi dạy con , ko đi quá s
Con Khoẻ Mẹ Nhàn , Giảm Ngàn Stress Từ 1 - 3 tuổi là độ tuổi ưa khám phá của
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy

HỘ THÂN PHÙ VÀNG 24K – GIÁ CHỈ TỪ #100K CHO #100_NGƯỜI HỮU DUYÊN
Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ Nano độc quyền, với lớp bên ngoài hoàn toàn bằng vàng 9999, có chất lượng tuyệt hảo và độ bền vĩnh cửu.
Linh phù ĐỘC QUYỀN của Ancarat, phía trước sẽ là vị Phật bổn mạng phù hộ cho từng cung mạng của 12 con giáp, mặt sau là hình khắc họa của con giáp đó kèm những dự đoán tướng số may mắn trong năm Canh Tý 2020.
ĐẶC BIỆT: Sản phẩm đã được các Đức cao tăng chùa Vĩ...nh Nghiêm trì chú và ban phúc lành.

Cầu ̛́ ̉ – ̆́ – ̣ ́
-Bỏ túi áo, bỏ vào ví, túi xách cầu an
-Bỏ vào két, tủ tiền cầu tài
-Trưng thờ Phật cầu Phúc
-Bỏ vào ốp điện thoại cầu may.
Ancarat bán với giá bình ổn, tạo điều kiện cho mọi người sở hữu Bùa hộ mệnh trong giai đoạn kinh tế khó khăn mùa dịch: chỉ 1️⃣5️⃣0️⃣.0️⃣0️⃣0️⃣đ /sp (giá gốc 3️⃣0️⃣0️⃣.0️⃣0️⃣0️⃣đ).
Chương trình GIẢM SÂU tại các gian hàng Ancarat tại Tiki, Shopee, LaZada, Sendo: mua #20 chiếc giá còn #100k/chiếc.
-------------------------
- ̀ ̉
Website: www.ancarat.com
Hotline: 098 890 2860
Hệ thống Ancarat tại TP HCM và Hà Nội: goo.gl/i4N6RC
#Ancarat #vàng_phong_thủy #vàng #hạt_gạo_vàng #lắc_tay #bùa_bình_an #quà_tặng_tết #bao_lì_xì #tranh_vàng #tượng_vàng #charm_vàng #tỳ_hưu #charm_con_giáp #charm_chuột #phật_tông #vòng_mix_charm #vòng_tay #nhẫn_vàng #ngọc_trai #trangsuc #trang_sức #đaphongthuy #đá_phong_thủy #vong_tay #fengshui #trangsucthietke #silver #ring #bracelet #jewelry #customdesign

See More

HỘ THÂN PHÙ VÀNG 24K – GIÁ CHỈ TỪ #100K CHO #100_NGƯỜI HỮU DUYÊN Sản phẩm đư
Ansan Cosmetics

Kem Đa Năng Grandpawpaw Ointment 25g
‍♀️Được mệnh danh là một loại kem đa năng với nhiều công dụng và không thể thiếu của mỗi gia đình. Với chiết xuất từ đu đủ tươi, sản phẩm được kiểm định chặt chẽ, hỗ trợ hiệu quả các vấn đề về da như: khô da, khô môi do thời tiết, phỏng da, hăm tã ở trẻ em, bị phát ban, mẩn ngứa...
Thành phần chính: Chiết xuất từ Đu Đủ, dầu hạt hoa Hướng Dương, sáp ong, mật ong Manuka 20+, mỡ cừu, hương thơm tự nhiên của đu đủ,..
...
Công dụng nổi bật:
Cải thiện hiệu quả tình trạng khô môi, nẻ môi do thời tiết.
Làm lành các vết thương do bị bỏng hay cháy nắng, các vết cắt như đứt ở tay, các vết thương hở nhỏ.
Làm dịu da bị mẩn ngứa, kích ứng da.
Hỗ trợ cải thiện nứt nẻ trên tay, chân, môi, cải thiện mụn nhọt...
Giúp dưỡng ẩm cho da luôn được mềm mại, ngăn ngừa tình trạng khô da.
Làm dịu mẩn ngứa do hăm tã ở trẻ em.
Hỗ trợ cải thiện nứt đầu ti ở phụ nữ cho con bú.
Có thể làm lớp lót trang điểm
Giữ tóc vào nếp, suôn mượt, óng ả.
Lưu ý khi sử dụng:
- Kem màu vàng nhẹ, sau khi thoa lên da sẽ chuyển sang trong suốt không có màu, không làm thay đổi màu da
- Có thể sử dụng cho vùng môi khi bị sưng, dùng được cho trẻ sơ sinh (nếu bạn lo bé có làn da nhạy cảm có thể bôi trước ở phần cổ chân của bé)
- Chỉ sử dụng ngoài da, không sử dụng cho vùng da có vết thương hở.
- Sử dụng trên vùng da đã được làm sạch.
- Ngưng sử dụng nếu có biểu hiện kích ứng
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, tránh nơi ẩm thấp đồng thời để xa tầm tay trẻ em.
#Grandpawpaw_Ointment
------------ -------------
✅ MỞ CỬA TỪ 9H-21H CÁC NGÀY TRONG TUẦN
Add 1: 774 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10, TP.HCM
Add 2: 32 D2 (Nguyễn Gia Trí), P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Add 3: 140 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Add 4: 225A - 229A - 229B Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM
☎ Hotline: 1900 96 96 82
Mua sỉ: 0989.753.623 (tư vấn khách hàng)

See More

Kem Đa Năng Grandpawpaw Ointment 25g ‍♀️Được mệnh danh là một loại kem đa năng
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy

Cầm trong tay #150k, bạn mua được gì?
Trang sức ư? Được đó! Tuy nhiên, sản phẩm ấy sẽ không đạt đến chất lượng hoàn hảo.
Nhưng đến với #Ancarat, chỉ cần #150k là bạn đã mua được ̛́ ̉ – ̆́ – ̣ ́ khi sở hữu
Linh Phù Vàng:
...
Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ Nano độc quyền, với lớp bên ngoài hoàn toàn bằng vàng 9999, có chất lượng tuyệt hảo và độ bền vĩnh cửu.
Linh phù ĐỘC QUYỀN của Ancarat, phía trước sẽ là vị Phật bổn mạng phù hộ cho từng cung mạng của 12 con giáp, mặt sau là hình khắc họa của con giáp đó kèm những dự đoán tướng số may mắn trong năm Canh Tý 2020.
ĐẶC BIỆT: Sản phẩm đã được các Đức cao tăng chùa Vĩnh Nghiêm trì chú và ban phúc lành.
-Bỏ túi áo, bỏ vào ví, túi xách cầu an
-Bỏ vào két, tủ tiền cầu tài
-Trưng thờ Phật cầu Phúc
-Bỏ vào ốp điện thoại cầu may.
Ancarat bán với giá bình ổn, tạo điều kiện cho mọi người sở hữu Bùa hộ mệnh trong giai đoạn kinh tế khó khăn mùa dịch: chỉ 1️⃣5️⃣0️⃣.0️⃣0️⃣0️⃣đ /sp (giá gốc 3️⃣0️⃣0️⃣.0️⃣0️⃣0️⃣đ).
-------------------------
- ̀ ̉
Website: www.ancarat.com
Hotline: 098 890 2860
Hệ thống Ancarat tại TP HCM và Hà Nội: goo.gl/i4N6RC
#Ancarat #vàng_phong_thủy #vàng #hạt_gạo_vàng #lắc_tay #bùa_bình_an #quà_tặng_tết #bao_lì_xì #tranh_vàng #tượng_vàng #charm_vàng #tỳ_hưu #charm_con_giáp #charm_chuột #phật_tông #vòng_mix_charm #vòng_tay #nhẫn_vàng #ngọc_trai #trangsuc #trang_sức #đaphongthuy #đá_phong_thủy #vong_tay #fengshui #trangsucthietke #silver #ring #bracelet #jewelry #customdesign

See more

Cầm trong tay #150k, bạn mua được gì? Trang sức ư? Được đó! Tuy nhiên, sản phẩ
balohanghieu.com

Kỉ niệm 5 năm tình bạn tại Đà Lạt với chi phí rẻ hú hồn.: v
--------------------
Cảm ơn chia sẻ của bạn Nguyễn Tường Vy
‍♀️‍♀️ 1 ngày #15Ok/ mỗi đứa
Tiền này là bao gồm xăng xe, cf, ăn uống các thứ đó các cậu
...
Diên khánh _ Đà lạt
Xuất phát từ 6g45p sáng và tới nơi lúc 9gOO
Vì là đi 2 người nên bọn tớ cũng khá sợ
Và may saooo ông bụt xuất hiện các cậu ạ
Trên đường đi có 1 anh chạy AB trước bọn mình, nhìn có vẻ khá chửng tuổi rồi.
Ban đầu có hơi sợ vì gặp người lạ ... nhưng đi được 1 đoạn đường. Ảnh cứ thấy mình đi sau là quay sang nhìn gương chiếu hậu xem có sao hông, rồi rồi xe mình chạy lên trước thì ảnh cứ đi từ từ ở sau... nói chung ban đầu sợ cực kì, lúc sau riết rồi thấy yên tâm hà
Vâng vẫn chưa xin được info anh tốt bụng đó thì ... tạch!! Dừng xe chụp hình cảnh đẹp mụi người ạ
Mất luôn dấu vết theo anh
- Ban đầu lên, bọn mình định đi chơi hưởng chút khí trời cho mát mẻ thui, nên lạng đại vào cái ngỏ ngách để tìm bánh mì xíu mại ăn..
ùi uiii tin được không??? Đi tới gần cuối đường định quần lên rồi cái đập vào mắt WHAT ??? là con dốc định mệnh ở ĐL các cậu ạ!!! Trong kho bọn tớ từng đi team mấy lần nhưng theo chị gg vẫn tra không ra!! Thì nay vô tình lại gặp con dốc
- tiếp theo là lang thang tìm quán để uống cf
- trưa trưa tí thì mua snack ra bờ hồ ngồi
- rồi lại tiếp tục lang thang tìm cf để sống ảo
Nói chung vì khá thích thời tiết ngày hôm đó, trời trong xanh, không mưa, lại se se lạnh lạnh , ngồi nhâm nhi ly cf mà nhìn trời !!!!! uiii mê luôn
Buổi chiều bọn tớ 3g nhổ neo về tới diên khánh là 5g15 nhie
Vâng theo như lời đồn!! Truyền thuyết không hề lặp lại
Đi về 2 đứa cô đơn :v không 1 xe nào về chung luôn
Vừa sợ vừa sương mù
Nói chung chốt lại là Đà Lạt vẫn luôn xinh tươi và cực kì xinh tươi nhé các cậu

See More

Kỉ niệm 5 năm tình bạn tại Đà Lạt với chi phí rẻ hú hồn.: v ------------------
Mỹ Phẩm LINH NHƯ

Ko phải tự nhiên mà em nó đc mệnh danh là nước thần đâu ạh
Chỉ Cần 1-2 Giọt Mỗi ngày - Da lúc nào cũng Căng Bóng Mịn Mướt luôn ạ
Em Nước Thần trẻ hoá da Dior Capture Totale này lần nào về cũng nổ ib ầm ầm lun ý
...
chỉ #299k 50ml có đc ko nhỉ
Tính ra mini r.ẻ hơn nhiều so với fullsize 150ml ~ 125$ (tầm 3 triệu)
Chỉ cần vài giọt này mỗi sáng và tối, bảo đảm sau 1 tháng,da bạn CHẮC CHẮN sẽ đẹp hẳn lên!
Chắc chắn sẽ có sự thay đổi ❗️ da căng hơn,mịn hơn, bóng khoẻ hơn,mướt hơn hẳn ❗️ lỗ chân lông se khít đáng kể ❗️ nếp nhăn li ti mờ hẳn đi, da tái tạo và trẻ hoá rõ rệt
Bởi nó ko phải nước hoa hồng thông thường mà là Nước Thần tinh chất- serum in lotion mọi người ạ!
Tức là trong đó có tinh chất dưỡng da,kiểu như nước thần của SKII và micro essence của Estee ý mn ạ! Vỗ lên 1 phát là da mọng đẹp luôn ý ❤❤❤
Mà bọn Dior này đồ cao cấp, chiết xuất toàn nguyên liệu quý thôi! Ko sợ kích ứng dị ứng gì cả nhé! Chai này fullsz phải tầm 3 triệu, đắt dã man!
Nên mua mấy chai 50ml này dùng rẻ, dôi và tiết kiệm cực ý!!!
Hàng hiếm, ko phải đợt nào cũng v.ề được đâu ạ

See More

Ko phải tự nhiên mà em nó đc mệnh danh là nước thần đâu ạh Chỉ Cần 1-2 Giọt Mỗ
Mỹ Phẩm LINH NHƯ

Ko phải tự nhiên mà em nó đc mệnh danh là nước thần đâu ạh
Chỉ Cần 1-2 Giọt Mỗi ngày - Da lúc nào cũng Căng Bóng Mịn Mướt luôn ạ
Em Nước Thần trẻ hoá da Dior Capture Totale này lần nào về cũng nổ ib ầm ầm lun ý
...
chỉ #299k 50ml có đc ko nhỉ
Tính ra mini r.ẻ hơn nhiều so với fullsize 150ml ~ 125$ (tầm 3 triệu)
Chỉ cần vài giọt này mỗi sáng và tối, bảo đảm sau 1 tháng,da bạn CHẮC CHẮN sẽ đẹp hẳn lên!
Chắc chắn sẽ có sự thay đổi ❗️ da căng hơn,mịn hơn, bóng khoẻ hơn,mướt hơn hẳn ❗️ lỗ chân lông se khít đáng kể ❗️ nếp nhăn li ti mờ hẳn đi, da tái tạo và trẻ hoá rõ rệt
Bởi nó ko phải nước hoa hồng thông thường mà là Nước Thần tinh chất- serum in lotion mọi người ạ!
Tức là trong đó có tinh chất dưỡng da,kiểu như nước thần của SKII và micro essence của Estee ý mn ạ! Vỗ lên 1 phát là da mọng đẹp luôn ý ❤❤❤
Mà bọn Dior này đồ cao cấp, chiết xuất toàn nguyên liệu quý thôi! Ko sợ kích ứng dị ứng gì cả nhé! Chai này fullsz phải tầm 3 triệu, đắt dã man!
Nên mua mấy chai 50ml này dùng rẻ, dôi và tiết kiệm cực ý!!!
Hàng hiếm, ko phải đợt nào cũng v.ề được đâu ạ

See More

Ko phải tự nhiên mà em nó đc mệnh danh là nước thần đâu ạh Chỉ Cần 1-2 Giọt Mỗ
SHISEIDO

MỪNG SHISEIDO KỶ NIỆM 148 NĂM THÀNH LẬP
SHISEIDO dành tặng quý khách hàng chương trình ưu đãi 14.8% dành cho các hóa đơn mua hàng từ 1.500.000 VNĐ trong hai ngày 28 & 29.04
Sứ mệnh kiến tạo ra những sản phẩm chăm sóc da và trang điểm với công nghệ tiên phong để giúp cuộc sống tươi đẹp hơn là thông điệp mà nhãn hàng gửi trọn trong từng công trình nghiên cứu và sản phẩm của mình. SHISEIDO đã phát triển một cách tiếp cận toàn diện đến nguồn sức mạnh tự bảo vệ và tái tạo củ...a làn da. Vẻ đẹp được khởi nguồn từ bên trong làn da, phát huy tối đa sức mạnh tiềm ẩn.

Đón mừng kỷ niệm 148 năm thành lập, Shiseido trao gửi đến quý khách hàng yêu thương, tin tưởng và đồng hành cùng Shiseido chương trình đãi rực rỡ vào ngày 28 & 29/04.
Hãy liên hệ ngay các cửa hàng Shiseido trên toàn quốc để mua sắm và không bỏ lỡ cơ hội ưu đãi đặc biệt này bạn nhé. Chi tiết địa chỉ các cửa hàng áp dụng chương trình ưu đãi tại: http://bit.ly/32LMNiF
Điều kiện áp dụng:
• Khách hàng vẫn được tích lũy điểm, áp dụng cùng chương trình sinh nhật và nhận quà tặng khuyến mãi từ cửa hàng trên giá trị cuối cùng sau chiết khấu.
• Không áp dụng đồng thời với chương trình VIP, chương trình giảm giá và các chương trình khuyến mãi đặc biệt khác.
• Đối với các sản phẩm dòng Future Solution LX, chỉ áp dụng cho tối đa 2 món với tổng giá trị dưới 12.000.000 đồng trên 1 hóa đơn mua hàng.
• Số lượng có hạn.
#ShiseidoVn #Shiseido148years #ALIVEwithBeauty

See more

MỪNG SHISEIDO KỶ NIỆM 148 NĂM THÀNH LẬP SHISEIDO dành tặng quý khách hàng c
Mỹ Phẩm LINH NHƯ

Ko phải tự nhiên mà em nó đc mệnh danh là nước thần đâu ạh
Chỉ Cần 1-2 Giọt Mỗi ngày - Da lúc nào cũng Căng Bóng Mịn Mướt luôn ạ
Em Nước Thần trẻ hoá da Dior Capture Totale này lần nào về cũng nổ ib ầm ầm lun ý
...
chỉ #299k 50ml có đc ko nhỉ
Tính ra mini r.ẻ hơn nhiều so với fullsize 150ml ~ 125$ (tầm 3 triệu)
Chỉ cần vài giọt này mỗi sáng và tối, bảo đảm sau 1 tháng,da bạn CHẮC CHẮN sẽ đẹp hẳn lên!
Chắc chắn sẽ có sự thay đổi ❗️ da căng hơn,mịn hơn, bóng khoẻ hơn,mướt hơn hẳn ❗️ lỗ chân lông se khít đáng kể ❗️ nếp nhăn li ti mờ hẳn đi, da tái tạo và trẻ hoá rõ rệt
Bởi nó ko phải nước hoa hồng thông thường mà là Nước Thần tinh chất- serum in lotion mọi người ạ!
Tức là trong đó có tinh chất dưỡng da,kiểu như nước thần của SKII và micro essence của Estee ý mn ạ! Vỗ lên 1 phát là da mọng đẹp luôn ý ❤❤❤
Mà bọn Dior này đồ cao cấp, chiết xuất toàn nguyên liệu quý thôi! Ko sợ kích ứng dị ứng gì cả nhé! Chai này fullsz phải tầm 3 triệu, đắt dã man!
Nên mua mấy chai 50ml này dùng rẻ, dôi và tiết kiệm cực ý!!!
Hàng hiếm, ko phải đợt nào cũng v.ề được đâu ạ

See more

Ko phải tự nhiên mà em nó đc mệnh danh là nước thần đâu ạh Chỉ Cần 1-2 Giọt Mỗ
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy

Bùa hộ mệnh - Vòng đá khắc chữ
✨Vòng tay đá khắc chú Phạn Om mani padme hum vừa mang ý nghĩa tôn giáo, vừa có tác dụng phong thủy, là "tấm bùa" hộ mệnh hữu ích dành cho người đeo, giúp tránh được tà ma, gặp rủi hóa lành, từ đó luôn bình an trong cuộc sống
✨Các Phật tử Tây Tạng tin rằng khi cầm chuỗi vòng đá phong thủy trên tay và niệm chú “Om Mani Padme Hum” một cách chân thành nhất sẽ gửi lời nguyện cầu của bạn tới các vị bồ tát. Kết hợp cùng với phát thiện tâm, hành thiện, ...tích đức sẽ đặt được may mắn, độ mệnh, bình an từ các đấng Bồ Tát tối cao.

---------------------
-
▪️ Thiết kế từ đá thiên nhiên và bạc 925 nguyên chất
▪️ Cam kết đá thiên nhiên 100% không qua xử lý
▪️ Có giấy kiểm định và đảm bảo chất lượng
☎️: 19006889
: https://anbrina.ancarat.com
: https://www.facebook.com/Anbrina.vn/
: 189J, Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
#Anbrina #Ancarat #đá_thiên_nhiên #gemstone #gem_stone #trangsuc #trang_sức #đaphongthuy #đá_phong_thủy #vong_tay #fengshui #trangsucthietke #silver #ring #jewelry #customdesign #quarzt #rhodochrosite #thạch_anh_vàng #moonstone #sunstone #beryl #thạch_anh #uulinh #ưu_linh #flourite #ametrine #hematite #amber #peridot

See More

Bùa hộ mệnh - Vòng đá khắc chữ ✨Vòng tay đá khắc chú Phạn Om mani padme hum vừ
Elle - Mỹ Phẩm Xách Tay Pháp

[ THANH LÝ DO RÁCH VỎ GIẤY - DATE 2022 ]
SIRO 22 VITAMINES PEDIAKID CHO BÉ
Giảm từ 270K ↘️ còn 210k
---
...
✅ Siro Pediakid 22 Vitamines 125ml bổ sung tới 22 loại vitamin và khoáng chất, giúp cân bằng dinh dưỡng, cung cấp dưỡng chất dồi dào, tăng sức đề kháng và hệ thống miễn dịch, cho bé phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí tuệ.
✅Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên như: cà rốt, cải xoong, rau bina, của cải đường, rau mùi tây, Vitamin C, PP, E-B5, betacaroten (tiền vitamin A) -B6-B2-B1-B8-B9-D-B12, sắt, mangan, đồng, kẽm, kali, iốt, Molybdenum, Selenium, và Chrome.
✅Siro Pediakid 22 Vitamines vị cam và mơ, sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không chứa gluten, cồn, đường hay bất cứ chất hóa học độc hại nào.
✅Hướng dẫn sử dụng:
+ Trẻ dưới 5 tuổi: 1 muỗng cà phê 1-2 lần một ngày, tốt nhất là vào buổi sáng.
+ Trẻ trên 5 tuổi: 2 muỗng cà phê 1-2 lần một ngày, tốt nhất là vào buổi sáng.
Dùng trong 30 ngày. Có thể thích hợp cho người lớn trên 15 tuổi
Để xa tầm tay trẻ em, tránh để nơi nhiệt độ cao và ẩm ướt.
Khuyến cáo không dùng quá liều quy định. Sản phẩm được khuyến khích cho những người bị suy giáp hoặc điều trị tuyến giáp, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Nên để trong tủ lạnh sau khi sử dụng.

See More

[ THANH LÝ DO RÁCH VỎ GIẤY - DATE 2022 ] SIRO 22 VITAMINES PEDIAKID CHO BÉ G
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy

️ Mặt dây Phật phù hộ 12 con giáp từ vàng 24k của Ancarat, luôn là sản phẩm được săn đón bởi các khách hàng tin vào thần hộ mệnh!
Đức tin đó củng cố bởi quan niệm, mỗi con giáp được một đức Phật độ mạng, giúp gặp nhiều may mắn, tai qua nạn khỏi, gặp dữ hoá lành, công thành danh toại...
Hãy cùng chiêm ngưỡng nét đẹp của sản phẩm trang sức của Ancarat - vừa có tính thẩm mỹ cao, lại vừa mang giá trị tâm linh kì bí: https://www.youtube.com/watch?v=Jkrp33zIOjM
...
Quý khách có thể mua hàng tại bất kỳ hệ thống cửa hàng nào của Ancarat tại HCM và HN hoặc inbox để mua hàng online
--------------------------
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Có giấy chứng nhận và kiểm định
Có chính sách bảo hành và thu đổi có lợi cho khách hàng
--------------------------
- ̀ ̉
Website: www.ancarat.com
Hotline: 098 890 2860
Xem địa chỉ cửa hàng Ancarat gần bạn nhất: goo.gl/i4N6RC
#Ancarat #Ancaratsilver #vàng_phong_thủy #vàng #hạt_gạo_vàng #bùa_bình_an #quà_tặng #bao_lì_xì #tranh_vàng #tượng_vàng #charm_vàng #tỳ_hưu #con_giáp #charm_chuột #phật_tông #vòng_tay #nhẫn_vàng #ngọc_trai #trangsuc #trang_sức #đaphongthuy #đá_phong_thủy #vong_tay #fengshui #trangsucthietke #silver #ring #bracelet #jewelry #customdesign

See More

️ Mặt dây Phật phù hộ 12 con giáp từ vàng 24k của Ancarat, luôn là sản phẩm đượ
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy

️TỲ HƯU TÀI LỘC 9999 - PHONG THỦY CAO CẤP
Trong phong thủy, Tỳ hưu có 2 ý nghĩa chính:
Chiêu tài, giữ lộc: Tỳ hưu rất thích ăn vàng bạc châu báu, chỉ ăn mà không nhả nên là linh vật số 1 về tài lộc. Tỳ hưu phong thủy là vật phẩm không thể thiếu đối với dân kinh doanh, sales, tài chính, chứng khoán,…
...
Trừ tà, hộ mệnh: Ngoài vàng bạc ra, yêu ma quỷ quái cũng là thức ăn ưa thích của Tỳ hưu. Tỳ hưu phong thủy dùng để trừ tà, trấn trạch cực kì hiệu quả
Xem ngay: https://www.youtube.com/watch?v=wbOSkznSyRI
--------------------------
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Có giấy chứng nhận và kiểm định
Có chính sách bảo hành và thu đổi có lợi cho khách hàng
--------------------------
- ̀ ̉
Website: www.ancarat.com
Hotline: 098 890 2860
Xem địa chỉ cửa hàng Ancarat gần bạn nhất: goo.gl/i4N6RC
#Ancarat #Ancaratsilver #vàng_phong_thủy #vàng #hạt_gạo_vàng #bùa_bình_an #quà_tặng #bao_lì_xì #tranh_vàng #tượng_vàng #charm_vàng #tỳ_hưu #con_giáp #charm_chuột #phật_tông #vòng_tay #nhẫn_vàng #ngọc_trai #trangsuc #trang_sức #đaphongthuy #đá_phong_thủy #vong_tay #fengshui #trangsucthietke #silver #ring #bracelet #jewelry #customdesign

See More

️TỲ HƯU TÀI LỘC 9999 - PHONG THỦY CAO CẤP Trong phong thủy, Tỳ hưu có 2 ý nghĩ
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy

TỲ HƯU MIX VÒNG ĐÁ KÍCH TÀI HÚT LỘC
Trong phong thủy, Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng, tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài thú khác. Tỳ hưu có miệng rộng, mông to, thích ăn vàng bạc châu báu nhưng lại không có hậu môn, nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Do vậy có tác dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC. Ngoài ra Tỳ hưu chuyên hút tinh huyết của loài yêu ma nên khi mang bên mình còn có tác dụng HỘ MỆNH, TRỪ TÀ. Vòng tay phong thủy Tỳ hưu được nhiều người mang theo bên... mình với mong muốn:

Mang tới nhiều tài lộc giúp việc kinh doanh phát đạt.
Hóa giải sát khí, trừ tà ma và mang đến những điều tốt
lành cho người dùng.
Cầu bình an, hóa giải hung khí cho người đeo.
Vì mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy nên sản phẩm vòng tay tỳ hưu được nhiều người ưa chuộng để mix cùng với vòng đá phong thủy để mong muốn chuyện tiền bạc dư dả, sự nghiệp thăng tiến. Bạn có thể mix Tỳ hưu với các vòng đá mắt hổ, đá Thạch anh tóc, đá mã não, đá Super seven ....Mỗi loại đá sẽ phù hợp với từng cung mạng của mỗi người.
Hãy chọn cho mình sản phẩm Tỳ Hưu hàng đầu phong thủy về kích tài hút lộc, đem đến tiền tài và danh vọng cho bạn
-----------------
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy
Website: www.ancarat.com
Hotline: 098 890 2860 – 0902 972 972
Hệ thống Ancarat tại TP HCM và Hà Nội: goo.gl/i4N6RC

See more

TỲ HƯU MIX VÒNG ĐÁ KÍCH TÀI HÚT LỘC Trong phong thủy, Tỳ hưu là một trong chí
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy

MỆNH KIM ĐEO GÌ ĐỂ MAY MẮN CẢ NĂM?
Người mệnh Kim thường có tính kiên định, tự đề ra những mục tiêu cho bản thân. Vì thế khi đã quyết định một điều gì đó không gì có thể lay chuyển được họ. Với thái độ làm việc nghiêm túc, cật lực, không chịu bỏ cuộc dù gặp phải khó khăn, trở ngại, họ có thể hoàn thành nhiều việc với khả năng tập trung cao độ trong khoảng thời gian dài.
Để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt cho người mệnh kim, khi chọn đá phong ...thủy cần cân nhắc theo quy luật màu sắc ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc là điều rất quan trọng.

Theo mối quan hệ tương sinh “Thổ sinh Kim” thì người mệnh kim nên chọn những loại đá có màu của hành thổ như: Vàng, nâu đất là tốt nhất.
Về sự hòa hợp, với người mệnh Kim nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Các màu sắc rất đặc trưng cho hành Kim là: Trắng, xám, ghi…
Cùng xem clip để hiểu rõ hơn nhé!
-------------------------
- ̀ ̉
Website: www.ancarat.com
Hotline: 098 890 2860
Hệ thống Ancarat tại TP HCM và Hà Nội: goo.gl/i4N6RC
#Ancarat #vàng_phong_thủy #vàng #hạt_gạo_vàng #lắc_tay #bùa_bình_an #quà_tặng_tết #bao_lì_xì #tranh_vàng #tượng_vàng #charm_vàng #tỳ_hưu #charm_con_giáp #charm_chuột #phật_tông #vòng_mix_charm #vòng_tay #nhẫn_vàng #ngọc_trai #trangsuc #trang_sức #đaphongthuy #đá_phong_thủy #vong_tay #fengshui #trangsucthietke #silver #ring #bracelet #jewelry #customdesign

See more

MỆNH KIM ĐEO GÌ ĐỂ MAY MẮN CẢ NĂM? Người mệnh Kim thường có tính kiên định,
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy

Nhiều khách hỏi về vòng đá #Diopside nên Ancarat xin giới thiệu lại về loại đá quý nắm giữ năng lượng vĩnh hằng này nhé
Diopside là một nhóm đá hiếm, không có ở Việt Nam. Trong nhóm này, Chrome Diopside là loại đá quý và hiếm nhất. Những viên đá càng có nhiều chất chrom thì sẽ càng trong và màu xanh sẽ càng đậm đà, sâu thẳm hơn.
Đá Diopside kích thích trí tuệ minh mẫn, giữ vững tâm trí, làm giảm stress. Chính vì vậy trong phong thủy, người ta hay đeo vòng tay đá DIOPSIDE ...để đạt được nhiều may mắn trong kinh doanh, thăng quan tiến chức

Hợp mệnh: Mộc, Hoả
---------------------.
❗ Ý nghĩa đá DIOPSIDE ❗
• Nguồn gốc của sự tươi trẻ vĩnh hằng.
• Người đeo những viên đá Diopsite sẽ có được lòng kiên định và tinh thần an nhiên vui vẻ, tâm hồn trở nên ôn hoà, giảm stress
• Diopside luôn mang đến sự may mắn, phú qúy và cát tường.
• Mang đến nhiều may mắn trong kinh doanh, thăng quan tiến chức.
Săn ngay #flashsale 50% tại: https://bitly.com.vn/Fvcta
Hoặc xem thêm các mẫu vòng tại: http://eshop.ancarat.com/
---------------------

▪️ Thiết kế từ đá thiên nhiên và bạc 925 nguyên chất
▪️ Cam kết đá thiên nhiên 100% không qua xử lý
▪️ Có giấy kiểm định và đảm bảo chất lượng
☎️: 0908.586.586
: http://eshop.ancarat.com/
: https://www.facebook.com/Anbrina.vn/
: 189J, Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM - 70 Hậu Giang, Q6, HCM
#Ancarat #Ancarat_Silver #dathiennhien #đá_thiên_nhiên #gemstone #gem_stone #trangsuc #trang_sức #đaphongthuy #đá_phong_thủy #vong_tay #fengshui #trangsucthietke #silver #ring #bracelet #necklace #jewelry #customdesign #quarzt #crystal #Aquamarine #rhodochrosite #thạch_anh_vàng #moonstone #sunstone #beryl #thạch_anh #uulinh #ưu_linh #amber

See more

Nhiều khách hỏi về vòng đá #Diopside nên Ancarat xin giới thiệu lại về loại đá
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy

Giảm ngay áp lực công việc và hồi phục tinh thần khi đeo vòng #ưu_linh_xanh
Vòng tay ưu linh xanh với chất đá trong veo, màu sắc thanh tao vừa là một món trang sức xinh xắn vừa mang đến may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho người mang
-------------------------
❗ Ý nghĩa đá ƯU LINH XANH ❗
...
Ưu linh xanh giúp chủ nhân nâng cao sức khỏe, giúp máu huyết lưu thông, giảm áp lực và ngăn ngừa bệnh tật. Giảm căng thẳng, tăng cường sự tập trung, đầu óc sáng suốt và nâng cao hiệu suất làm việc.
Trong dòng họ thạch anh thì đây là viên đá quý nhất có thể giúp tăng tài lộc, giúp việc kinh doanh phát đạt và mở rộng được nhiều mối quan hệ.
Ưu linh xanh cũng rất tốt cho tình duyên, giúp bạn nổi bật và quyến rũ hơn trong mắt người khác. Giúp tình cảm được gắn kết cả đời.
Dành cho người mệnh Mộc và Hỏa
Đừng quên săn ngay #flashsale 50% tại: https://bitly.com.vn/Fvcta
Hoặc xem thêm các mẫu vòng tại: http://eshop.ancarat.com/
---------------------

▪️ Thiết kế từ đá thiên nhiên và bạc 925 nguyên chất
▪️ Cam kết đá thiên nhiên 100% không qua xử lý
▪️ Có giấy kiểm định và đảm bảo chất lượng
☎️: 0908.586.586
: http://eshop.ancarat.com/
: https://www.facebook.com/Anbrina.vn/
: 189J, Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM - 70 Hậu Giang, Q6, HCM
#Ancarat #Ancarat_Silver #dathiennhien #đá_thiên_nhiên #gemstone #gem_stone #trangsuc #trang_sức #đaphongthuy #đá_phong_thủy #vong_tay #fengshui #trangsucthietke #silver #ring #bracelet #necklace #jewelry #customdesign #quarzt #crystal #Aquamarine #rhodochrosite #thạch_anh_vàng #moonstone #sunstone #beryl #thạch_anh #uulinh #ưu_linh #amber

See more

Giảm ngay áp lực công việc và hồi phục tinh thần khi đeo vòng #ưu_linh_xanh

Đo độ tương thích giữa hai người!