Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy
06-07-2019 04:00 pm
✨NHẪN KIM TIỀN TÀI LỘC✨
Đây không những là một chiếc nhẫn trang sức mà còn có giá trị về phong thủy rất cao. Chúng ta có thể hiểu tiền là đại diện cho sự may mắn và tài lộc. Trên những chiếc nhẫn kim tiền thường có hoa văn các đồng xu tiền nối tiếp nhau chính là minh chứng cho phú quý liên miên, không bao giờ dứt.
Nếu bạn muốn có sức khỏe, anh Khang về sự phú quý thì hãy lựa chọn đeo nhẫn kim tiền tay cái. Ngoài ra với những người ngoài 40 tuổi việc đeo nhẫn kim tiền ngón cái còn thể hiện ý nghĩa Phúc Thọ An Khang sẽ đến với bản thân họ và cả những người có quan hệ thân thiêt với họ.
#Nhẫn #KImtiền #Ancarat
INBOX ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA HÀNG
Địa chỉ các cửa hàng của Ancarat: goo.gl/i4N6RC :zap:️
Hoặc tham khảo tại trang Website: www.ancarat.com
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy
NHẪN PHONG THỦY GIÚP HÚT NHIỀU TÀI LỘC
(Deal giá sốc (22/06/2019 – 28/06/2019) trên Shopee)
Nhẫn kim tiền là nhẫn có thiết kế những đồng xu nối kết với nhau. Khác với những loại nhẫn thông thường, nhẫn kim tiền không chỉ có tác dụng làm đẹp mà nó còn có ý nghĩa phong thủy với khả năng mang đến may mắn, tài lộc, tiền tài cho người đeo.
NHẪN KIM TIỀN – GỌI PHÚ QUÝ, RƯỚC TÀI LỘC
Nhẫn Kim Tiền vàng 18k của ANCARAT chưa bao giờ hết hot. Với thiết kế độc đáo từ hình dáng của những đồng xu cổ xếp chồng lên nhau thành một vòng tròn. Đó chính là biểu tượng liên kết bền chặt của tiền tài như một khối thống nhất. Tài lộc tương hỗ làm phát sinh thêm chứ không hề thất thoát. Theo thuyết phong thủy, cát khí của những đồng xu không những làm gia tăng tài lộc mà còn đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân…
#ANCARAT #NHẪN #KIMTIỀN #PHONGTHỦY
Deal giá sốc (22/06/2019 – 28/06/2019) trên Shopee
MUA NGAY TẠI: http://bit.ly/2wOmjjd SHOPEE
-----------------------------------------------------------------------
INBOX ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA HÀNG
⚡️Địa chỉ các cửa hàng của Ancarat: goo.gl/i4N6RC ⚡️
Hoặc tham khảo tại trang Website: www.ancarat.com
NHẪN PHONG THỦY GIÚP HÚT NHIỀU TÀI LỘC (Deal giá sốc (22/06/2019 – 28/06/2019) t
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy
LGBT NHẪN CỦA TÌNH YÊU CẦU VÒNG
Bộ sưu tập “ Nhẫn Cầu Vòng “ được lấy ý tưởng chính từ lá cờ cầu vòng lục sắc, biểu tượng chính của cộng đồng LGBT trên toàn thế giới. Sự kết hợp 6 màu sắc trong cùng một lá cờ không phải là ngẫu nhiên, mà mỗi màu sắc trong đó đều mang ý nghĩa riêng biệt, khi kết hợp lại với nhau trên cùng lá cờ sẽ nói lên được thông điệp của cộng đồng LGBT là những người có nghị lực sống, có sự nghiệp, hoàn toàn tự nhiên, là một bản thể có thể hòa hợp hài hòa với những bản thể khác còn lại trong xã hội.
Với sự kết hợp của đá Topaz với màu trắng tinh khiết, và màu vàng nhạt truyền thống từ chất liệu vàng 18k, các sản phẩm trong bộ sưu tập “ Nhẫn Cầu Vòng “ của Ancarat vẫn được thiết theo phong cách riêng biệt, rất tinh tế, sang trọng. Bắt kịp xu hướng hiện đại, năng động, nhưng không kém phần lãng mạn, bí ẩn chứa đựng bên trong mỗi thiết kế. Bởi Topaz là loại đá có độ cứng cao, ánh thủy tinh sáng mạnh, và đặc biệt có nhiều màu sắc đa dạng, rất phù hợp để tạo ra màu sắc của từng màu trong lá cờ cầu vòng lục sắc. Sự nổi bật về màu sắc và ánh sáng lấp lánh không thua kém ánh sáng của những viên kim cương đã tạo nên sự độc đáo của bộ sưu tập này.
#LGBT #ANCARAT
INBOX ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA HÀNG
⚡️Địa chỉ các cửa hàng của Ancarat: goo.gl/i4N6RC ⚡️
Hoặc tham khảo tại trang Website: www.ancarat.com.
LGBT NHẪN CỦA TÌNH YÊU CẦU VÒNG Bộ sưu tập “ Nhẫn Cầu Vòng “ được lấy ý tưởng ch
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy
Tại sao tôi cũng đeo vòng tay phong thủy, bạn tôi cũng đeo mà anh ấy GIÀU, tôi chưa GIÀU?

Câu hỏi này đến từ một khách hàng của Ancarat. Người này cho biết anh ấy và bạn cùng khởi nghiệp, cùng tới #Ancarat mua vòng phong thủy tài lộc tại 1 thời điểm, nhưng giờ bạn anh ấy công việc thăng tiến, làm giám đốc một công ty, còn anh ấy vẫn khá chật vật, công việc kinh doanh trì trệ. Tại sao vậy?

➡️ Câu trả lời của chúng tôi là: Bạn kinh doanh làm ăn, bạn chọn vòng tay phong thủy để kích hoạt cung tài lộc là rất đúng. Tuy nhiên, bạn lại tiếc tiền mà mua chỉ mỗi một charm, dẫn đến hiệu quả may mắn không cao. Nhìn vào 2 chiếc vòng sẽ thấy, bạn của bạn lựa chọn 2 Ông Tỳ hưu ăn chữ Điền (Tiền/Vàng/Đất), hội tụ đủ biểu tượng phong thủy. Không chỉ vậy, tỳ hưu chốt chặn 2 đầu, tiền bạc chỉ ăn vào không lọt đi, nên chiếc vòng bạn của bạn chọn, đúng hơn về mặt sử dụng phong thủy. Còn bạn, cũng đeo nhưng chỉ đeo độc 1 charm nén vàng để cầu của cải sung túc.

➡️ Lời khuyên của #Ancarat là, hãy chọn vòng tay với sự kết hợp nhiều charm vàng tài lộc với nhau: như đeo Tỳ hưu, Long Quy thì nên mix kèm ít nhất là một hạt kim tiền hay nén vàng,... để nạp tài để biểu trưng cho tiền bạc được giữ, và sinh sôi này nở thêm trong tương lai; hay dân buôn bán đeo bao đựng tiền thì mix cùng mèo chiêu tài nhằm chiêu khách, chiêu tiền, của cải đựng vào bao tiền thì không bao giờ thất thoát…Thú chơi của nhiều người Hongkong tin vào phong thủy, khi họ “trúng” gì đó sẽ tới tiệm vàng mua thêm 1 charm, mix vào vòng sẵn có, vừa là để kỉ niệm, vừa kích thích thêm năng lượng “đỏ” đang có sẵn trong chiếc vòng.

➡️ Hoặc khi bị "xui rủi" cũng vậy, họ sẽ giải vận “đen” bằng cách mua thêm 1 hột vàng biểu tượng cho tiền của, thêm vào vòng của họ. Ancarat đang hướng tư tưởng và thói quen tiêu dùng của các khách hàng theo cách này, giúp họ “cải vận” và thay đổi phần nào vận số của mình bằng cách kích hoạt tài lộc phong thủy. Hi vọng các bạn có thể thay đổi vận số của mình sau khi sử dụng các chuỗi vòng tương tự!
Tại sao tôi cũng đeo vòng tay phong thủy, bạn tôi cũng đeo mà anh ấy GIÀU, tôi
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy
CHARM CON GIÁP PHONG THỦY - ĐEO ĐÚNG CÁCH ĐỂ TÀI VẬN HANH THÔNG

Con Giáp là biểu tượng cho vận mệnh, tính cách của mỗi người ứng với Con Giáp đó và được “hộ trì” bảo hộ bởi chính Con Giáp tuổi của mình, mang ý nghĩa đại cát, đại lợi, may mắn bình an cho chính người đeo và người thân trong gia đình.
Theo phong thủy từ đời xưa, những bộ ba con giáp sinh cách nhau 4 năm thì tương hợp hay gọi là tam hợp. Nhóm 3 con giáp này có nhiều nét tương đồng và bổ trợ cho nhau phát triển để mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi. Vậy nên, chúng ta hãy đeo con giáp theo cách kết hợp bộ tam hợp trong 12 con giáp theo nhóm sau:

☯ Tí – Thìn – Thân
☯ Sửu – Tỵ – Dậu
☯ Dần – Ngọ – Tuất
☯ Mão – Mùi – Hợi

➡️*Lưu ý: Nên đeo charme con giáp được chế tác 100% từ Vàng 24K 999 hay còn gọi là Vàng Ta để có nguồn năng lượng Kim mạnh mẽ nhất, vừa đảm bảo yếu tố phong thủy vừa mang lại thẩm mỹ cao. Tránh đeo sản phẩm mạ Vàng, xi Vàng.
➡️Đặc biệt, nên Đeo #Charme_Con_Giáp_Vàng_24K cùng vòng đá theo tương sinh ngũ hành là hình thức dễ áp dụng và đạt hiệu quả cao. Hoặc đeo cùng Dây Đỏ may mắn sẽ tránh được những tai ương bất ngờ, xua vận xui.
-----------------------------------------------
THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ GIÁ SẢN PHẨM: Có ở từng hình.
ƯU ĐÃI TỪ ANCARAT:
♨️Tết dây miễn phí khi mua charm vàng 24k
♨️ Tặng kèm hộp, túi đựng trang sức sang trọng.
♨️ #Miễn_phí ship #COD toàn quốc với hóa đơn mua vàng trên 1 triệu.
♨️ Cam kết vàng nguyên chất, không xi mạ, đầy đủ hóa đơn, giấy kiểm định vàng khi mua.
♨️ Chế độ thu đổi hậu mãi hấp dẫn - Bảo hành đánh bóng, làm mới trọn đời đối với trang sức vàng.
-------------------------------------------
☎ Website: www.ancarat.com
☎phone: Hotline: 098 890 2860 – 0902 972 972
Hệ thống Ancarat tại TP HCM và Hà Nội: http://bit.ly/2JGsy0M
CHARM CON GIÁP PHONG THỦY - ĐEO ĐÚNG CÁCH ĐỂ TÀI VẬN HANH THÔNG Con Giáp là bi
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy
Ý NGHĨA OM MANI PADME HUM
* * *
Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara) và là thần chú quan trọng và lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng. Nó còn được mệnh danh là “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn” tức là “Chân ngôn sáng rõ bao gồm sáu chữ”.

Om : Quy mệnh
Mani : Viên ngọc như ý
Padme : Bên trong hoa sen
Hum : Tự ngã thành tựu

Có thể dịch câu này là Om, ngọc quý trong hoa sen, Hum. (Om, to the Jewel in the Lotus, hum). Theo âm Hán-Việt, câu này được đọc là Úm ma ni bát ni hồng hoặc Án ma ni bát mê hồng.

Thông thường người ta không giảng nghĩa thần chú, nhưng ở đây cần nói thêm là: “ngọc quý” biểu hiện cho Bồ-đề tâm (bodhicitta), “hoa sen” chỉ tâm thức con người, ý nghĩa là tâm Bồ-đề nở trong lòng người. Tuy nhiên thần chú có những âm thanh riêng biệt và những tác dụng bí ẩn theo cách trình bày của Kim cương thừa. Đối với Phật giáo Tây tạng thì Om Mani Padme Hum chính là lòng từ bi rộng lớn, muốn đạt Niết-bàn vì lợi ích của chúng sinh. Vì vậy sáu âm tiết của thần chú này cũng được xem là tương ưng với sáu cõi tái sinh của dục giới.

Những lợi ích của việc trì tụng thần chú của Đức Phật Bi Mẫn thì thật vô biên, giống như bầu trời bao la vô hạn.

Cho dù bạn không hiểu biết nhiều về Pháp, cho dù điều duy nhất bạn biết là Om Mani Padme Hum thì cuộc đời hạnh phúc nhất vẫn là cuộc đời được sống với một thái độ giải thoát khỏi tám mối bận tâm thế tục. Nếu bạn sống cuộc đời mình với thái độ trong sạch thoát khỏi sự tham luyến với cuộc đời này và chỉ đơn thuần trải đời mình trong việc trì tụng Om Mani Padme Hum – thần chú sáu-âm này là tinh tuý của toàn bộ Giáo Pháp – thì đó là Pháp thanh tịnh nhất.

Trì tụng thần chú của Đức Phật Bi Mẫn chỉ một lần sẽ hoàn toàn tịnh hoá sự gãy bể bốn giới nguyện gốc của Biệt Giải thoát và năm nghiệp tiêu cực không bị đứt đoạn.

Trong các tantra cũng đề cập rằng nhờ trì tụng thần chú này bạn sẽ thành tựu bốn phẩm tính để được sinh vào cõi Tịnh độ của Đức Phật A Di Đà và những
Ý NGHĨA OM MANI PADME HUM * * * Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn
luxshopping.vn
BỮA TIỆC ÁNH SÁNG TRÊN CỔ TAY VỚI ĐỒNG HỒ KIM CƯƠNG

Có thể nói bộ sưu tập đồng hồ kim cương được ví như bữa tiệc ánh sáng vĩnh hằng được dàn dựng bởi nhiều viên kim cương quý giá.

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp cao quý của người phụ nữ và góp phần khẳng định vẻ ngoài đẳng cấp của các quý ngài phong độ, nhiều thương hiệu đồng hồ chính hãng cao cấp đã cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ kim cương. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế đột phá, kỹ nghệ chế tác tinh xảo sử dụng chất liệu cao cấp chính là kim cương cùng các loại đá quý quý hiếm tạo dấu ấn đặc biệt.

Với mục đích tô điểm thêm cho những siêu phẩm cỗ máy thời gian, nhiều thương hiệu đồng hồ danh tiếng đã rất mạnh tay đầu tư và chiêu mộ nhiều nhà giám định đá quý cùng những nghệ nhân đính đá lành nghề hội tụ vào trong thương hiệu. Những nhà giám định đá quý có trách nhiệm theo dõi chặt chẽ quy trình kiểm định, phân loại những viên đá quý và chọn lọc sản phẩm phù hợp nhất với các tiêu chuẩn chất lượng cực kỳ khắt khe được đưa ra từ hãng và sau đó những thành phẩm hoàn hảo nhất sẽ được đưa đến bàn tay tài hoa của những nghệ nhân đính đá. Những nghệ nhân này mang trong mình trọng trách cố định và tùy chỉnh sao cho những viên đá quý thể hiện đầy đủ và trọn vẹn nét đẹp, màu sắc, độ lấp lánh mà nó được thiên nhiên ban tặng.

Đúng với cái tên của nó, bộ sưu tập đồng hồ cao cấp đính kim cương dành cho cả phái đẹp và phái nam được ví von như chiếc vương miện tỏa sáng, khẳng định sắc đẹp và địa vị cao quý của nữ vương hay những ông hoàng. Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập đều thể hiện một cá tính khác biệt và độc đáo.

#Luxuryshopping #diamondwatch #diamond

More.
☎ 028 3900 8888 | 028 3833 9999
☎Hotline: 1800 0091
♟331 Nguyen Dinh Chieu St., Ward 5, Dist.3, HCMC.
ⓦ http://luxuryshopping.vn
BỮA TIỆC ÁNH SÁNG TRÊN CỔ TAY VỚI ĐỒNG HỒ KIM CƯƠNG Có thể nói bộ sưu tập đồng
Mỹ Phẩm Hàn Quốc Số 1 - Việt Nam
Mặt Nạ Dưỡng Da St.Ives
St.Ives nổi tiếng với các sản phẩm làm sạch như sữa rửa mặt, tẩy da chết... nay có thêm 3 dòng mặt nạ giấy mới với 3 công dụng khác nhau. Cả ba đều có thành phần chính chiết xuất từ các loại hạt và hoa quả nên có khả năng dưỡng ẩm, cung cấp vitamin khá linh hoạt cho làn da.

Mặt nạ giấy St.Ives Revitalizing Acai, Blueberry & Chia Seed Oil Sheet Mask (Việt Quất): có tới 3 chiết xuất tự nhiên thay nhau xếp hạng đầu trong danh sách thành phần của sheet mask này bao gồm quả acai, hạt chia và trái việt quất. Ngoài ra, chiết xuất kim ngân hoa là một thành phần thảo dược rất phổ biến với tác dụng giải nhiệt, giàu các chất kháng khuẩn, anti-oxidants có thể ngăn ngừa lão hóa và làm sáng da.

Mặt nạ giấy St. Ives Soothing (Yến Mạch ) : chiết xuất từ bột yến mạch có khả năng cân bằng dưỡng chất cung cấp độ ẩm và vitamin cho làn da.

Mặt nạ giấy St.IvesGlowing Sheet Mask Apricot (Quả Bơ ): Nếu nhận thấy làn da có những dấu hiệu của stress, mệt mỏi, thiếu sức sống và dấu hiệu này ngày càng rõ rệt thì Glowing Sheet Mask Apricot của hãng St.Ives chính là vị cứu tinh kịp thời nhất. Chiết xuất từ quả mơ cùng vitamin A và C, mask sẽ giúp làn da của bạn bừng sức sống trở lại, da sáng và trở nên khỏe hơn.
#StIves
------------ -------------
✅ MỞ CỬA TỪ 9H-21H CÁC NGÀY TRONG TUẦN
Add 1: 774 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10, TP.HCM
Add 2: 32 D2 (Nguyễn Gia Trí), P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Add 3: 140 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Add 4: 225A - 229A - 229B Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM
☎ Hotline: 1900 96 96 82
Mua sỉ: 0989.753.623 (tư vấn khách hàng)
Mặt Nạ Dưỡng Da St.Ives St.Ives nổi tiếng với các sản phẩm làm sạch như sữa rửa
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy
EM NÓI NGHE NÈ!

ĐEO TỲ HƯU CHỊ PHẢI CHÚ Ý MẤY CÁI NÀY THÌ TIỀN BẠC MỚI VÔ ÀO ÀO, "CHỊ HỈU HÔN?" ❓❓

Đặc điểm nổi bật nhất của Tỳ Hưu là không có lỗ thoát giúp chủ nhân chiêu tài chiêu lộc và trừ tà.
✨Vậy nên, khi đeo Tỳ Hưu chị cần chú ý mấy điều này nha:
✔️Nhớ note lại quy định sau: Đầu Tỳ Hưu khi đeo cần hướng về phía mình, tuyệt đối không để mông Tỳ Hưu quay về phía chủ nhân. Nếu đeo vòng tay trái thì mông sẽ quay về phía bên trái, nếu đeo vòng tay phải thì mông sẽ quay về phía bên tay phải.
✔️Khi tháo trang sức Tỳ Hưu ra thì nhớ vỗ vào bụng của Ông. Mẹo này nhằm kêu gọi Tỳ Hưu nhả tiền vàng, giúp gia chủ phát lộc hơn.
✔️Nhiều người cho rằng Tỳ Hưu cũng có hồn và linh vật cần được vệ sinh sạch sẽ, tuy nhiên việc vệ sinh này cần tiến hành định kỳ vào những ngày Rằm vì lúc trăng tròn - năng lượng đất trời tụ hội nhiều nhất.
Những điều kiêng kỵ khi đeo trang sức Tỳ Hưu:
✔️Không được để người khác đeo Tỳ Hưu của mình vì linh vật sẽ phù hộ cho họ chứ không phải mình. Và tránh không đem cho, tặng hay bán. Bởi, làm vậy không khác gì bạn đã đem tặng và bán đi sự may mắn và tài lộc của bản thân vào tay người khác.
✔️Chăm sóc và bảo quản linh vật cẩn thận, tránh đeo lúc quan hệ vợ chồng vì linh vật cần sự tôn nghiêm. Không đc làm sạch linh vật bằng khăn bẩn, sau khi làm sạch để khô tự nhiên.
✔️Tránh làm rơi trang sức Tỳ Hưu xuống những nơi dơ bẩn. không nên để lâu ở những nơi nhiều khí âm như nhà vệ sinh phòng tắm.
❗❗❗Có một điều chị nhất định phải nhớ rằng muốn trang sức Tỳ Hưu đạt đến công năng nhất định thì bắt buộc Tỳ Hưu phải được chế tác từ vàng nguyên chất. Nếu chế tác từ bạc, hay kim loại mạ vàng, công dụng không bằng hoặc thậm chí là không có công dụng hỗ trợ tài lộc cho chủ nhân.
❗❗❗Vậy đó, "CHỊ HIỂU HÔN?". Hiểu rồi thì đến #Ancarat mua ngay và liền đi nha! Vừa mua được vòng tay Tỳ hưu đẹp - giá tốt - đúng chuẩn phong thủy, lại còn được:
☘️Tết dây miễn phí khi mua charm Tỳ hưu vàng 24k
☘️Tặng kèm hộp đựng sang trọng
☘️Free ship toàn quốc với đơn hàng mua vàng t
EM NÓI NGHE NÈ! ĐEO TỲ HƯU CHỊ PHẢI CHÚ Ý MẤY CÁI NÀY THÌ TIỀN BẠC MỚI VÔ ÀO À
Thế giới nữ trang - Tôn vinh vẻ đẹp cuộc sống
Logo thương hiệu mang một ý nghĩa nhất định đối với doanh nghiệp. Trang sức logo thương hiệu phong thủy mang giá trị tinh thần rất cao, thể hiện lòng tin, sự kỳ vọng và ý chí vào thương hiệu. Bạn là doanh nhân thành đạt ? hay là chủ của một doanh nghiệp thành công ? hay bạn là một “tín đồ” của một thương hiệu nào đó? Bạn muốn sở hữu một sản phẩm mang đậm” tính” thương hiệu và khẳng định đẳng cấp cho bản thân và thương hiệu của bạn . Mời bạn ghé qua showroom: 103 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, Tp.HCM. Thời gian làm việc : 9h -20h, tất cả các ngày trong tuần hoặc liên hệ SĐT 0906853979 ( gặp Vốn) tư vấn. Công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện tư vấn đá quý phong thủy và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp củng cố ý tưởng của bạn cho ra đời những dòng trang sức giá trị, độc đáo với đẳng cấp và độc quyền bởi chính bạn. Chất liệu trang sức đa dạng gồm: vàng 10k, 14k, 18k, … vv. Đá quý thiên nhiên Sapphire, Ruby, Ngọc lục bảo, Kim cương, … vv. Chất lượng : vàng đúng và đủ tuổi, đá thiên nhiên 100% có giám định đá quý kèm theo. Với mong muốn “ Thế Giới Nữ Trang – tôn vinh vẻ đẹp cuộc sống” công ty CP Thế Giới Nữ Trang một lần nữa khẳng định trang sức không chỉ làm tôn vinh vẻ đẹp của người sở hữu mà còn chứa đựng giá trị tinh thần và niềm tin bền vững. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Jewelry World
Công ty CP Thế giới nữ trang
103 Nguyễn Trãi, P.2, Q.5, Tp.HCM
Office: 02862611108 Mobile: 0906 85 39 79
www.thegioinutrang.vn
Logo thương hiệu mang một ý nghĩa nhất định đối với doanh nghiệp. Trang sức logo
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy
TÂM TRÍ VỮNG VÀNG BÌNH TỈNH NHỜ THẠCH ANH TÓC VÀNG

Thạch anh tóc có tên tiếng anh là Rutilated Quartz, là một trong sáu biến thể phổ biến của họ thạch anh, chứa các bao thể dạng kim và que nhìn giống như sợi tóc. Đây cũng chính là lý do ra đời của cái tên thạch anh tóc.
Tác dụng của thạch anh tóc vàng rất mạnh mẽ với tâm trí của người sử dụng. Khi đặt thạch anh tóc vàng gần vùng thái dương sẽ giúp tăng cường trí nhớ, sự thông tuệ, sáng suốt, phát huy khả năng tư duy và sáng tạo. Đặc biệt phù hợp với những người hay do dự chần chừ, thiếu sự nhanh nhạy quyết đoán. Những người nhẹ dạ cả tin dùng thạch anh tóc vàng để tư tưởng vững vàng, lý trí ít bị phân tán bởi những lời dụ dỗ ngon ngọt hay những lời van nài của kẻ khác.
Nếu muốn tăng cường dũng khí, tâm trí, lòng can đảm và niềm tin vào bản thân thì bạn có thể đến Ancarat để chọn mua cho mình vòng tay thạch anh tóc vàng tại Ancarat nhé.
Đây là một trong số vòng tay thạch anh tại Ancarat, các bạn có thể Inbox, bên mình sẽ tư vấn lựa chọn size và loại vòng tay thạch anh tóc phù hợp cho các bạn nhé.
INBOX ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA HÀNG
⚡️Địa chỉ các cửa hàng của Ancarat: goo.gl/i4N6RC ⚡️
Hoặc tham khảo tại trang Website: www.ancarat.com
TÂM TRÍ VỮNG VÀNG BÌNH TỈNH NHỜ THẠCH ANH TÓC VÀNG Thạch anh tóc có tên tiếng
Mỹ Phẩm Hàn Quốc Số 1 - Việt Nam
Kem Dưỡng Phục Hồi Da La Roche-Posay Cicaplast Gel B5 là sản phẩm để phù hợp hơn với những làn da dầu và hỗn hợp thiên dầu cần phục hồi và làm lành nhanh vết thương sau điều trị da, lấy mụn, chiếu laze, lăn kim.

Xuất xứ: Pháp
Dung tích: 40ml

Thông tin và công dụng sản phẩm:

Làm dịu ngay những kích ứng, kháng khuẩn giảm sưng tấy mẩn đỏ trên da nhờ vitamin B5.

Madecassoside kết hợp cùng các khoáng chất đồng, kẽm, magiê và mangan giúp kháng khuẩn cho da, giảm sưng tấy và thúc đẩy quá trình tái tạo da.

Chất kem hơi lỏng nhẹ, vì vậy rất dễ dàng thẩm thấu nhanh và sâu vào da, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da.

Tái tạo da sau mụn, nên dùng sau khi vừa nặn mụn để ngăn ngừa vết thâm, nhanh lành vết thương.

Làm dịu và cung cấp độ ẩm cho các vùng da khô, da kích ứng & cảm giác bỏng rát, mang lại cảm giác dễ chịu.

Chứa silicone là một kết cấu chống lão hóa da tuyệt vời.

Giải quyết hết các vấn đề về côn trùng cắn, vết bỏng, vết hăm tã, rôm, những dị ứng trên da của trẻ nhỏ, tác dụng ngay tức khắc sau 30 phút dùng kem.

Không chứa hương liệu, không paraben và không chứa lanolin, thích hợp với những làn da nhạy cảm nhất kể cả da em bé sơ sinh nha.

❄️Hướng dẫn sử dụng:
++ Sử dụng 2 – 3 lần một ngày lên vùng da đã được làm sạch và làm dịu với nước khoáng.
++ Thoa một lượng vừa đủ, nhẹ nhàng mát-xa để kem thấm sâu vào trong da.
++ Tránh thoa lên vùng mắt.
#LaRochePosay_Cicaplast_Gel_B5
------------ -------------
✅ Tham khảo sản phẩm tại website: https://bit.ly/2KLi4xa
✅ MỞ CỬA TỪ 9H-21H CÁC NGÀY TRONG TUẦN
Add 1: 774 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10, TP.HCM
Add 2: 32 D2 (Nguyễn Gia Trí), P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Add 3: 140 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Add 4: 225A - 229A - 229B Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM
☎ Hotline: 1900 96 96 82
Mua sỉ: 0989.753.623 (tư vấn khách hàng)
Kem Dưỡng Phục Hồi Da La Roche-Posay Cicaplast Gel B5 là sản phẩm để phù hợp hơn
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy
5 SỰ THẬT VỀ TỲ HƯU BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT!
☀ Sự thật 1: Tỳ hưu là linh vật duy nhất không có hậu môn, chỉ ăn vàng bạc châu báu, chính vì thế nên người sở hữu tỳ hưu bên mình sẽ làm ăn ngày càng phát đạt, tiền bạc chỉ vào mà không có ra.
☀ Sự thật 2: Tỳ hưu không chỉ mang về của cải tiền bạc mà còn giúp bạn tránh được mọi tai họa và vận xui, bởi loài mãnh thú này chuyên đi tiêu duyệt các loài ma quỷ yêu tinh, có khả năng trấn áp tà khí.
☀ Sự thật 3: Vì là linh vật cực kỳ linh thiêng về mặt phong thủy nên tỳ hưu cũng đòi hỏi nhiều lễ nghi phức tạp trước khi sử dụng. Tỳ hưu bài trí trong nhà cần được khai quang điểm nhãn để nhận ra ai là chủ của mình. Tuy nhiên, tỳ hưu trang sức đeo tay không cần khai quang điểm nhãn là vì nó luôn tiếp xúc trực tiếp với người đeo.
☀ Sự thật 4: Tỳ hưu chất liệu vàng 24K phù hợp với tất cả các mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Khi kết hợp với vòng đá thiên nhiên có màu sắc phù hợp từng mệnh, người đeo sẽ được nhân đôi tài lộc và may mắn.
☀ Sự thật 5: Ancarat là thương hiệu duy nhất ở Việt Nam có BST tỳ hưu vàng 24K tinh xảo với đủ mọi kích cỡ từ nhỏ tới lớn, cùng BST vòng đá, vòng dây vải handmade đa dạng, bền đẹp, chất lượng.
#Ancarat
#vàng_phong_thuỷ
5 SỰ THẬT VỀ TỲ HƯU BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT! ☀ Sự thật 1: Tỳ hưu là linh vật du
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy
NHẪN NAM THIẾT KẾ – QUÀ TẶNG TINH TẾ
#SALE_OFF_10%

Ngày của cha, là dịp để những người con tỏ lòng hiếu kính với người bố thân thương. Đây là một phong tục đẹp và có giá trị nhân văn cao quý, giúp nhiều người nhận ra rằng mình là người hạnh phúc nhất thế gian vì còn Bố trên đời.

✴️Nếu bạn đang cần tìm một món quà tặng ý nghĩa cho bố thì đừng bỏ qua chương trình ưu đãi giảm giá 10% tất cả các mẫu nhẫn thiết kế vàng 18k đính đá. Cụ thể:
➡️Mua nhẫn nam vàng 18k, Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh ,Nhẫn Kim Tiền, Nhẫn Bình An vàng 24k giảm 10%.
➡️Với tất cả sản phẩm NHẪN VÀNG 24k và NHẪN VÀNG 18K CHO NAM có giá sau khi giảm 10% còn trên 5 triệu đồng. Khách hàng được tặng 01 hộp đựng trang sức trị giá 500.000đ.

VÌ SAO NÊN CHỌN NHẪN THIẾT KẾ - PHONG THỦY LÀM QUÀ TẶNG?

Chiếc nhẫn vàng 18k gắn đá quý hay nhẫn thiết kế phong thủy vàng24k là một trong những món quà bạn có thể tham khảo lựa chọn để biếu tặng cha với mong muốn Người luôn được bảo vệ trọn vẹn nhất, như tình yêu thương bạn muốn dành cho Bố mỗi ngày.

Không chỉ vậy, người lớn luôn yêu thích những món đồ đậm chất phong thủy bởi ở độ tuổi của họ không gì bằng cầu bình an, tinh thần thư thái. Những chiếc nhẫn được tạo tác tinh xảo các biểu tượng Rồng thiêng, Cóc ngậm tiền, hay Con giáp hộ mệnh,…gắn đá quý như một món quà đem đến sự may mắn và sức khỏe. Người đeo luôn cảm thấy được truyền nguồn năng lượng từ Linh vật, từ những viên đá kiệt tác của thiên nhiên.
------------------------------------------------
Lưu ý:

✴️ Nếu khách hàng không nhận quà tặng thì quà tặng đó sẽ không được quy đổi thành tiền và hoàn lại.
✴️ Khuyến mãi tặng quà dành cho khách hàng mua nhẫn nam chỉ áp dụng cho khách mua một sản phẩm nhẫn trị giá trên 5 triệu, không áp dụng cho bill mua 2 nhẫn trị giá 5 triệu trở lên.
✴️Chương trình chỉ kéo dài từ ngày 08/06/2019 – 17/06/2019 này thôi nên mọi người tranh thủ cơ hội để ghi điểm trong mắt cha yêu, bố chồng, bố vợ nhé!
✴️Thông tin chi tiết và giá sản phẩm: có ở từng hình hoặc bạn có thể tham khảo l
NHẪN NAM THIẾT KẾ – QUÀ TẶNG TINH TẾ #SALE_OFF_10% Ngày của cha, là dịp để nh
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy
MUA NHÀ XÂY NHÀ NĂM 2019, XEM PHONG THỦY THẾ NÀO CHO ĐÚNG
Từ xưa đến nay, việc tậu trâu, lấy vợ, làm nhà luôn là những việc hệ trọng nhất trong đời. Ba cái lo đó thật là khó thay! Ông cha ta luôn quan niệm đó là những việc quan trọng nhất trong đời người đàn ông.
Quan niệm phong thủy phổ biến nhất hiện nay khi làm nhà, chủ nhà chỉ cần tránh được ba hạn lớn là Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai là đạt yêu cầu.

Thứ nhất là hạn KIM Lâu: Theo cách tính của chuyên gia phong thuỷ, hạn KIM Lâu được tính dựa vào các con số 1,3,6,8. Lấy số tuổi Âm lịch của gia chủ chia cho 9. Nếu dư 1,3,6,8 thì phạm KIM LÂU. Vì thế, trong dân gian thường có câu ca quyết: Một, Ba, Sáu, Tám Kim Lâu/ Làm nhà, cưới vợ, tậu trâu thì đừng.
Thứ hai là hạn Hoang ốc Đây là hạn rất quan trọng nhưng hay bị bỏ qua. Nếu phạm hạn này thì ngôi nhà xây nên dễ hoang vắng, hiu quạnh hoặc gia chủ gặp nhiều điều không may mắn.

Thứ ba là hạn Tam tai. Hạn Tam Tai thường khiến gia chủ gặp nhiều tai họa bất ngờ. Hạn này dựa vào năm sinh theo 12 con Giáp của chủ nhà để tính toán.

Như vậy những tuổi đẹp để làm nhà năm 2019 còn lại là: Ất Hợi 1935, Quý Mùi 1945, Giáp Thân 1944, Canh Dần 1950, Nhâm Thìn 1952, Kỷ Hợi 1959, Nhâm Dần 1962, Mậu Thân 1968, Tân Hợi 1971, Canh Thân 1980, Bình Dần 1986, Ất Hợi 1995, Mậu Dần 1998.

Đặc biệt những người tuổi Hợi năm 2019 gặp sao Thái Tuế là năm quan trọng. Năm nay tuổi Hợi sẽ có dòng chảy tài chính rất mạnh mẽ nên chủ động đầu tư chi tiêu vào những việc lớn như mua nhà đất, đầu tư dài hạn để đem lại lợi nhuận và tránh bị thất thoát tiền bạc.
☎ Website: www.ancarat.com
☎ Hotline: 098 890 2860 – 0902 972 972
Hệ thống Ancarat tại TP HCM và Hà Nội: goo.gl/i4N6RC
MUA NHÀ XÂY NHÀ NĂM 2019, XEM PHONG THỦY THẾ NÀO CHO ĐÚNG Từ xưa đến nay, việc t
Mỹ Phẩm Hàn Quốc Số 1 - Việt Nam
Kem Dưỡng Da Điều Tiết Dầu Nhờn Eau Thermale Jonzac Pure Purifying Mattifying Cream có chức năng điều tiết hiệu quả lượng dầu nhờn trên da. Đồng thời, kem còn giúp hỗ trợ làm sạch da, giúp làn da được thông thoáng và mềm mịn hơn.

Xuất xứ: Pháp
Dung tích: 50ml

Thông tin sản phẩm:

♻️Thành phần:

– 20% nước khoáng nóng Jonzac giúp sáng da, đồng thời tăng cường khả năng làm dịu da khi da bị kích ứng.

– Bổ sung thành phần Hyaluronic acid có khả năng cấp ẩm cho da, giúp làn da luôn mềm mại, mịn màng và săn chắc.

– Chiết xuất hoa kim mai có khả năng làm se khít lỗ chân lông, làm sạch và làm dịu da. Đồng thời còn có khả năng khàng viêm cực kì tốt cho da.

– Tổ hợp muối sắt + hạt bột talc có khả năng kiểm soát hoạt động của tuyến bã nhờn. Từ đó điều tiết lượng dầu, nhờn trên da.

Công dụng:

Điều tiết, giảm lượng dầu nhờn trên da.

Giúp làm sạch da, giúp da thông thoáng, mềm mịn hơn.

Kiểm soát và kháng viêm, giúp giảm lượng mụn trên da và ngăn ngừa mụn quay trở lại.

Sản phẩm có kết cấu dạng kem, thẩm thấu rất nhanh vào da.

Hướng dẫn sử dụng:
++ Làm sạch da cùng với sữa rửa mặt.
++ Cho 1 lượng vừa đủ chấm đều lên khuôn mặt. Massage nhẹ nhàng để cho kem nhanh thẩm thấu nhanh vào da.
++ Sử dụng thường xuyên để cảm nhận sự thay đổi rõ rệt trên làn da của bạn.
#Kem_dưỡng_da_điều_tiết_dầu_Jonzac
------------ -------------
✅ Tham khảo sản phẩm tại website: https://bit.ly/2KLi4xa
✅ MỞ CỬA TỪ 9H-21H CÁC NGÀY TRONG TUẦN
Add 1: 774 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10, TP.HCM
Add 2: 32 D2 (Nguyễn Gia Trí), P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Add 3: 140 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
☎ Hotline: 1900 96 96 82
Mua sỉ: 0989.753.623 (tư vấn khách hàng)
Kem Dưỡng Da Điều Tiết Dầu Nhờn Eau Thermale Jonzac Pure Purifying Mattifying Cr
EPOMI Shop
ELTA MD: 2 TRONG 1 - VỪA CHỐNG NẮNG, VỪA GIẢM MỤN

Vừa chống nắng, vừa giảm mụn hiệu quả, kem chống nắng EltaMD đích thực là "vị cứu tinh" cho da dầu mụn:

☀️ 5% Niacinamide trong sản phẩm giúp kháng viêm, giảm tình trạng mẩn đỏ, điều trị mụn và phục hồi sự mềm mại của da.
☀️ Axit Lactic hỗ trợ làm giảm vết thâm mụn và làm sáng da. Dùng sản phẩm thường xuyên sẽ giúp cải thiện tình trạng mụn nhanh chóng, kiểm soát không cho mụn bùng phát.
☀️ EPOMi gợi ý 2 sản phẩm chống nắng bán chạy nhất của Elta MD:

- UV Clear Broad-Spectrum SPF 46 bản không màu là kem chống nắng vật lý lai hoá học dành cho da mụn, giảm thâm và lành sẹo mụn. Em này có thể dùng như lớp lót trang điểm vì tệp màu da châu Á và thoáng mịn, không hầm bí da.

- UV Physical Broad-Spectrum SPF 41 bản có màu là kem chống nắng thuần vật lý, cảm giác thoa lên da mịn mướt, mỏng nhẹ, không gây kích ứng và an toàn cho da nhạy cảm, da tổn thương sau lăn kim.

Elta MD là kem chống nắng bán chạy nhất do tạp chí ELLE bình chọn và được các bác sĩ tại Mỹ khuyên dùng cho các trường hợp da mụn nhạy cảm. #DaDầuMụn khỏi lo đau đầu tìm kem chống nắng nữa nhé, EPOMi đã giúp bạn trả lời rồi <3

Link tìm hiểu thêm sản phẩm:
☂️UV Clear Broad-Spectrum SPF 46 bản không màu: http://bit.ly/2Qf4z9g
☂️UV Physical Broad-Spectrum SPF 41 bản có màu: http://bit.ly/2GvhBMU
--------------------
Hiểu đúng - Chọn đúng - Dùng đúng

Cửa hàng EPOMi: 166 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1
☎️Hotline: 0909 836 418
Email: care@epomi.com
Website: shop.epomi.com
ELTA MD: 2 TRONG 1 - VỪA CHỐNG NẮNG, VỪA GIẢM MỤN Vừa chống nắng, vừa giảm mụn
Alobanhmi Cosmetic
#Mặt_nạ_shrek_pack #Sale_50_phần_chăm
( mask dupe của mask Lush) , trả hàng thứ 2 16/6 nhoé, chỉ có 30 suất

Nếu ai đã dùng qua mask lush chắc cũng biết mức độ phê từng lỗ chân lông như nào rồi hen, mỗi tội #hao_kim hâhha , thì dùng thử em shrek nhé, trai xinh gái đẹp bên hàn dùng ùn ùn luôn ớ

Mặt nạ ĐẤT SÉT BẠC HÀ vừa làm sạch sâu vừa mát rười rượi đảm bảo phê mất hình đây huhuu. Em này chuyên đặc trị MỤN ĐẦU ĐEN, SỢI BÃ NHỜN, MỤN ẨN và LỖ CHÂN LÔNG TO. Tự hào là sản phẩm best seller của hãng, mấy trang TMĐT bên Hàn hay Amazon lượt mua nhiều kinh khủng mà quan trọng là feedback tích cực lắm. Thêm nữa là em ấy đang được sale rẻ bèo nên ai vẫn đang tìm một loại mặt nạ làm sạch tốt cho mùa hè thì nhất định phải nghía qua đấy ạ.

‼️‼️ GIÁ SALE #2xx/ hũ #110g

Hạn sử dụng: 07/2021

#Dreamworks Shrek I'm The Real #Shrek #Pack là hũ mặt nạ to oạch trông siêu hay ho. Em ấy được in ảnh của nhân vật hoạt hình Shrek - tuổi thơ của rất nhiều người

CÔNG DỤNG:
- Làm sạch sâu lỗ chân lông, giảm sợi bã nhờn
- Kháng khuẩn, trị mụn sưng viêm, đẩy mụn ẩn
- Hút dầu thừa, cân bằng lượng dầu trên da.
- Se lỗ chân lông
- Tẩy da chết, làm sáng mịn da

Thành phần:

✔️ FRENCH GREEN CLAY – loại đất sét xanh được khai thác từ Pháp và được biết đến với tính chất hấp thụ dầu tuyệt vời. Nó có kết cấu mịn, màu xanh xanh đặc trưng của French Green Clay được tạo ra từ quặng oxide sắt và xác thực vật phân hủy và vi sinh vật.

✔️ Chiết xuất bột lá Neem Ấn Độ: thành phần này rất hot tầm 2 năm trước,mang tính kháng khuẩn gấp 10 lần bột trà xanh. Các thành phần giàu dưỡng chất như nimbin, nimbandial, nimbolide … và chất quercetin thường thấy trong chè hay 1 số loại hoa quả giúp chống oxy hoá.

✔️Chiết xuất bạc hà và nước trà xanh tự nhiên giúp làm dịu, làm mát và tươi mới làn da. Khi sử dụng đồng thời giúp làn da được giảm nhiệt độ, thanh lọc, loại bỏ độc tố và khỏe mạnh hơn. Quan trọng nhất là tạo sự thư dãn tuyệt đối giúp bạn được thả lỏng sau cả ngày dài mệt mỏi.

✔️Bột đậu đỏ xay mịn
#Mặt_nạ_shrek_pack #Sale_50_phần_chăm ( mask dupe của mask Lush) , trả hàng thứ
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy
ĐEO VÀNG TỐT CHO SỨC KHỎE
Điều chỉnh nhiệt độ cơ thể

Nhiều người có cảm giác ớn lạnh, bốc hỏa và các vấn đề khác do biến đổi nhiệt độ cơ thể. Đeo vàng giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ cơ thể tốt nhất. Phụ nữ ở thời kỳ mãn kinh bị bốc hỏa, đeo trang sức bằng vàng có thể giúp hạ nhiệt, theo Dazzling Rock.

Chữa vết thương và đau nhức

Vàng ở dạng tự nhiên, từ xưa đã được sử dụng để điều trị đau nhức và chữa lành vết thương. Người ta sớm phát hiện bôi vàng lên vùng bị đau hoặc vết thương giúp ngăn ngừa nhiễm trùng.

Thư giãn

Nếu cảm thấy suy sụp và kiệt sức, đeo trang sức bằng vàng có thể giúp bạn vui lên vì nó có năng lượng tích cực khắc phục các vấn đề cơ thể hoặc tâm trí của bạn. Năng lượng tích cực này mang lại những rung động ấm áp, nhẹ nhàng, thư giãn mạch máu và tăng cường phân phối oxy đến các tế bào.

Bằng cách tăng cường lưu lượng oxy qua cơ thể, vàng thúc đẩy mọi bộ phận cơ thể hoạt động tối ưu. Lưu thông máu tốt, bạn tránh được bệnh tật.

Điều trị viêm khớp

Những người bị viêm khớp phải chịu đau đớn, không thể sử dụng ngón tay và chân. Đeo vàng sẽ làm dịu và giảm cảm giác đau, theo nghiên cứu đăng trên Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia (NCBI).

Giảm căng thẳng và lo lắng

Áp lực trong cuộc sống dễ làm bạn căng thẳng. Có thể khắc phục tâm trạng bằng cách đeo trang sức bằng vàng, cho bạn sự tự tin. Khi đeo vàng, bạn cảm thấy dễ dàng tương tác với mọi người và thể hiện bản thân, mang đến những cảm xúc tốt và là tác nhân giảm stress.

Điều trị da

Người La Mã cổ đại dùng vàng để điều trị nhiễm trùng da. Ngày nay, nhiều bác sĩ da liễu tin rằng vàng có khả năng chữa lành da, giúp da sáng mịn màng, tươi trẻ hơn.

Tăng cường miễn dịch

Các mầm bệnh luôn hiện diện xung quanh ta. Đeo vàng, bạn có thêm sự bảo vệ chống lại vi khuẩn, tăng khả năng miễn dịch, khỏe mạnh hơn.

Châm cứu

Châm cứu là một trong những thực hành y khoa lâu đời nhất. Các chuyên gia châm cứu sử dụng kim tiêm có đầu bằng vàng để giảm đau và giải phóng dòng năng lượng trong cơ thể.
INBOX ĐỂ Đ
ĐEO VÀNG TỐT CHO SỨC KHỎE Điều chỉnh nhiệt độ cơ thể Nhiều người có cảm giác ớn
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy
Có thần tài chỉ đường dẫn lối, 10 năm tới đây 3 con giáp này sẽ tiến vào thời kỳ huy hoàng, tiền bạc tài lộc nhiều không đếm xuể.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thuộc tuýp người “văn võ song toàn” và mệnh cách của con giáp này vô cùng tốt đẹp. Dù thời trẻ, con giáp này không gặp may mắn nhưng cùng với năm tháng, vận khí ngày một tốt lên.

Đặc biệt là 10 năm tới đây theo lịch âm dù đại tài hay tiểu tài thì tiền tài lúc nào cũng dồi dào, liên tục đổ vào túi của người tuổi Tuất. Ngoài ra thì con giáp này cũng sẽ may mắn sở hữu gia đình ấm cúng hòa thuận, nếp tẻ đủ cả.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân bẩm sinh nhanh nhẹn, tinh anh, đồng thời con giáp này nhìn nhận mọi sự việc tương đối chính xác do có một tư duy linh hoạt.

Trong 10 năm tới đây, vì được thần tài giúp đỡ, cả sự nghiệp lẫn tài vận đều tiến triển, thăng hoa rực rỡ. Người tuổi Thân có vận thế ngày càng vượng phát, chỉ cần có thể nắm bắt được đúng thời cơ thì việc trở thành người giàu có lắm tiền nhiều của là việc chắc chắn.

Tuổi Dần

Cũng giống như tuổi Tỵ, tuổi Dần là những người thông minh, tài giỏi, hơn nữa lại có ý chí kiên định, tự cường tự lập, không bao giờ chịu đầu hàng trước số phận.

Xem boi tử vi học có nói, 10 năm tới chính là thời khắc hoàng kim trong đời tuổi Dần, những ai tưởng mình không thể thoát khỏi kiếp nghèo thì sẽ gặp được cơ hội tốt để đổi đời. Còn với những ai đã có cơ ngơi ổn định thì sẽ ngày càng thịnh vượng rực rỡ hơn.

Nhìn chung, hậu vận tuổi Dần nếu không được hưởng vinh hoa phú quý thì ít nhất cũng có được một gia đình sung túc đầy đủ không thiếu thứ gì, tình cảm cũng đầm ấm hạnh phúc.
Có thần tài chỉ đường dẫn lối, 10 năm tới đây 3 con giáp này sẽ tiến vào thời kỳ
Alobanhmi Cosmetic
#ĐỈNH_CAO DƯỠNG ẨM MÙA HÈ là VỪA PHẢI ĐỦ ẨM mà còn phải #MỎNG_NHẸ NHƯ NƯỚC nhưng lại k được bốc hơi nhanh quá DA DỄ BỊ CĂNG ☔️ -_-
....Chỉ đơn giản nhẹ nhàng z thôi, mà e tìm hoài mới ra :(((

Vừa là #TONER, vừa là #EMULSION. Đã z, rõ ràng là #GEL mà bôi 1 hồi lại thành #GIỌT_NƯỚC_LI_TI trên da, thoa xong sẽ cảm thấy ngay làn da #TRẺ_KHỎE hẳn và như #NGẬM_NƯỚC.

Nghe có chút rối não chạm e r :))) Chính vì cái sự rối não này mà ẽm dc đánh giá 5 bởi các chuyên gia nổi tiếng khó tính ở Nhật đấy☺️☺️

CURE WATER TREATMENT SKIN CREAM

Thành phần chính là nước không phải nước bình thường mà là #NƯỚC_GIÀU_KHÍ_HYDRO (chiếm tới 75%)- là phân tử siêu nhỏ rất dễ dàng đi sâu vào da, giúp da ngậm nước nhanh.

Nước chứa các phân tử hydro hoạt động giống như chất oxy hoá mạnh, chống lão hoá, tăng cường sức đề kháng cho da, kháng viêm, phục hồi tổn thương.... Hiện nay trên thế giới có xu hướng uống nước giàu khí hydro vì giá trị nó mang lại cho sức khoẻ rất tốt.

Như đã nói ở trên, e này vừa như Toner (ai cũng rành r :)) vừa như Emulsion-có dạng lỏng hơn cream, sẽ xâm nhập sau vào da mà không để lại sự bết dính, rất được các bạn da dầu yêu thích. Emulsion còn có khả năng thay thế kem lót để giúp bạn không bị đổ tone xuống nhanh.

Nói nhiều về công nghệ của ẽm quá, h mình đào sâu về công dụng, tại sao e này lại #CHÁY_KHÉT_LẸT đến mức có 1 tgian k hề thấy bóng trên các store luôn nha

❣️❣️Tăng tốc #TÁI_TẠO da nhanh chóng : Dùng sau khi lăn kim, sau khi nặn mụn, sau khi điều trị da tại spa xâm lấn mà không có chỉ định riêng của spa.

❣️❣️Lắp đầy các vùng da nhăn cũng như #CHỐNG_LÃO_HÓA nhờ có tới 75% hoạt tính nước Hydro giúp chống oxy hoá, cấp nước tức thì cho da

❣️❣️Làm căng mọng mềm da, giúp da uống nước mỗi ngày, thích hợp cho cả da nhạy cảm nhất!

❣️❣️Hỗ trợ làm #GIẢM_RẠN_DA được hãng recommend, dành cho các bạn dậy thì bị rạn da hoặc Mẹ mới sinh.

❣️❣️Hỗ trợ #SẸO_LÕM mới hình thành.

❣️❣️Thích hợp mọi loại da

K hổ là “Kem bách năng” ng ng, nhà nhà đều cần có đó nghennn
#ĐỈNH_CAO DƯỠNG ẨM MÙA HÈ là VỪA PHẢI ĐỦ ẨM mà còn phải #MỎNG_NHẸ NHƯ NƯỚC nhưng
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy
Bàn tán về film quốc dân “Về nhà đi con” nào cả nhà ơi!!!

Đại đa số chúng ta đều khen film quốc dân, khen bố Sơn, khen Thư...Nhưng nay admin đọc được bài viết “ngược” với đại đa số tư tưởng các bạn, nên share thử chúng ta cùng nêu ý kiến xem như thế nào nhé! Admin không hẳn ủng hộ tư tưởng này nên đừng ném đá admin nha, admin cũng fan bố Sơn với Thư lắm, nhưng đọc bài này cũng cứng họng chưa biết phản hồi ra sao...Mọi người cùng cho ý kiến thử nhé

NHÀ NGHÈO DẬY CON
Góc nhìn khácccc !!

Sao mọi người cứ nhắc mãi tới Bố Sơn mà quên mất Bố Luật nhỉ? Sau tập hôm qua thì mình thấy cách cư xử của nhà giàu đáng để các bạn phải khâm phục !

Bố Sơn yêu con vô điều kiện đúng rồi, nhưng 3 đứa con của bố ngoài đứa nhỏ đang đi học ra thì 2 đứa kia chả nghề ngỗng gì mà lại hay đòi hỏi.

Sao cái câu mình thấy thấm nhất là bố Luật nói với Thư “Ngay từ lúc con đặt bút ký vào bản hợp đồng có nghĩa là con đã tự làm mất đi quyền làm vợ của mình, thì việc nó đi đâu, làm gì với ai con làm sao có quyền nói. Tại sao con lại đánh đổi tất cả chỉ vì tiền như vậy?” Thì chị ý lại ú ớ, con xin lỗi bố mẹ, con ko nghĩ là có những thứ ko thể mua đc bằng tiền đó là tình cảm của bố mẹ. Bố Luật nói quá đúng mà, ít ra còn ngồi nói chuyện phải trái trắng đen với con, chứ ko phải bênh con mình chằm chặp như bố Sơn.

Chuyện vỡ lở ra, bố Sơn chưa 1 lần hỏi con gái vì sao lại thế? Hay nguyên do như nào? Mà khăng khăng khẳng định luôn cậu Vũ ko tốt, ko xứng đáng. Là bố mình ý, thì ngay sau khi biết chuyện 3 tỷ đã phải mắng con “Mày đòi người ta tiền thì bố mày còn lý do gì để mà nói người ta nữa ?!”... chứ ko phải vừa được tiếng, vừa đc tiền lại vừa đc chửi, đùng đùng sang đòi con về.

Mà bạn Thư thiết nghĩ “ko tự chủ về kinh tế” lại vào được nhà chồng giàu có, yêu thương mình như thế thì còn muốn gì ?! Cái việc chồng chị đi với gái, c đau khổ thì c cũng nắm rõ đc từ trc khi cưới là nó trăng hoa cơ mà, rồi bây giờ c yêu nó c lại đổ cho nó tốt với gia đình c quá. Ơ thì a Vũ làm quá đúng hợp đồng và đ
Bàn tán về film quốc dân “Về nhà đi con” nào cả nhà ơi!!! Đại đa số chúng ta đề
Mỹ Phẩm Hàn Quốc Số 1 - Việt Nam
Serum La Roche-Posay Hyalu B5 Cấp Nước Phục Hồi và Tái Tạo Da là giải pháp chống nhăn hàng đầu nhờ tác dụng làm săn chắc, căng da, sửa chữa và phục hồi da.

Xuất xứ : Pháp
Thể tích: 30ml

Thông tin và công dụng:
Serum Hyalu B5 được sử dụng khi bạn xuất hiện các nếp nhăn, làn da mất đi độ đàn hồi, da nhìn mệt mỏi và xỉn màu.
Với một công thức phục hồi làn da chuyên nghiệp và độc đáo bao gồm 3 thành phần chính: acid Hyaluronic nguyên chất, Vitamin B5 và Madecassoside giúp làm cho làn da săn chắc, sửa chữa làn da mệt mỏi lão hoá và đổi mới chúng.
Thành phần chứa 3% Acid Hyaluronic dạng thuỷ phân và muối Sodium Hyaluronate giúp cấp nước cho da, làm da căng mọng và làm đầy các nếp nhăn. Acid Hyaluronic là 1 chất giữ ẩm rất hữu hiệu, thường 1 mg Acid Hyaluronic có thể giữ được 1000 mg nước và trương nở ra nó sẽ tạo ra hiệu ứng giữ ẩm và làm căng da cực kỳ hiệu quả. Với thành phần 3% Hyaluronic trong công thức của Serum Hyalu B5 bạn sẽ thấy hiệu quả làm căng và săn chắc da cực kỳ nhanh và rõ rệt.
5% Panthenol hay còn gọi là tiền chất của Vitamin B5 là 1 chất giữ ẩm hữu hiệu, Vitamin B5 thường có trong các công thức dưỡng da và dưỡng ẩm đóng vai trò như 1 hoạt chất bảo vệ hàng rào cho da, cải thiện sự mềm mại và đàn hồi của da, ngoài ra tiền chất của Vitamin B5 còn có tác dụng giảm viêm và giảm mẩn đỏ giúp làm dịu da.
3% Madecassoside- chiết xuất từ cây rau má có khả năng kháng viêm mạnh mẽ rất an toàn cho làn da của bạn và giúp bạn mau lành vết thương, nhất là khi làn da của bạn vừa trải qua những đợt trị liệu như Laser, peeling, nặn mụn, tiêm thẩm mỹ, lăn kim… hoặc sau 1 đợt da bị dị ứng hoặc da bị nổi mẩn, nổi mề đay bạn nên sử dụng serum này sẽ giúp da được phục hồi nhanh chóng.
Serum được chế tạo dạng Gel giúp thấm rất nhanh vào da mà không gây bết nhờn hoặc khó chịu cho da của bạn.
Sản phẩm đã được thử nghiệm độ an toàn trên làn da nhạy cảm
Hướng dẫn sử dụng:
++Bôi serum La Roche Posay Hyalu B5 lên da ngày 2 lần ( sáng và tối) mỗi lần dùng Pipet nhỏ 2-3 giọ
Serum La Roche-Posay Hyalu B5 Cấp Nước Phục Hồi và Tái Tạo Da là giải pháp chốn

Đo độ tương thích giữa hai người!