LỌ LEM Boutique
10-07-2018 12:07 pm
✨ NEW HOT LIVE NHÀ LỌLEM ✨

Thề là mã đẹp thì ai cung mua cả .... em này xuất sắc ạ ❤️
--- ĐẦM KIM SA KHOÉT LƯNG ---
: ĐEN , VÀNG
Form chất xsac lắm luong ah . Em này đi tiệc chỉ có ngất ngây ah

LỌLEM BOUTIQUE
25A Bắc Hải , Q.10
0905390301 - 0905540368
❌ NHẬN SHIP COD TOÀN QUỐC ( nhận hàng thanh toán )

❌Cho e ở chế độ "xem trước " để ko bỏ sót hot hit xinh đẹp mỗi ngày ❌
Mon's Boutique
Thông báo là vòng Amber đã về thêm rồi các mẹ ơi.! Ôi đợt này về toàn tuyển đẹp ấy ạ Có cả trơn lẫn màu lẫn nhé xik vô cùng, Kua Cá đều có rồi chứ ko chả nhẽ giữ lại thêm 1c đợt này màu đều đẹp luôn ấy ạ dã man ❤️❤️❤️
Mẹ nào chưa tìm hiểu thì nhớ ngâm cứu sắm luôn đi nhé. Tvia 2 bạn nhà em đều đeo vòng mỗi khi mọc răng ko hề ốm sốt hay đi tướt gì luôn nhé. Hiệu nghiệm lắm các mẹ ạ Kua bh thay răng hay Cá mọc răng tvia đều như ko có chuyện gì xảy ra :))

♥️Vòng Amber ( hổ phách ) cho các bé yêu về thêm rồi các mẹ ạ, ai cần thì sắm ngay cho bé đi! Công hiệu cực kì luôn đó nhé! Đến giờ Kua vs vòng vẫn là bạn đồng hành Nchug cứ thấy Kua hay Cá là thấy đeo vòng Amber từ bé luôn rồi đó ah. Vòng toàn hàng đặt riêng lựa chuẩn nên vòng nào vòng nấy đều đẹp mê luôn nhé! Màu lẫn bé zai hay gái đều đeo được nha.

Các bé từ 02 03m trở lên là đã có thể đeo được rồi nhé, vòng có khả năng giúp giảm đau nhức cũng như khó chịu cho trẻ trong tg mọc răng nhé.Từ đó tránh được hiện tượng sốt hay đi tướt quấy khóc chán ăn ở trẻ tg này. Tvia Kua mọc nguyên mồm chả ốm chả sốt hay đi tướt gì luôn. Tuỳ cơ địa từng bé mà hiện tượng trên giảm ít hoặc nhiều nhé.
Vòng cũng giúp tăng đề kháng cho trẻ nên giúp bé tránh các hiện tượng ốm vặt hoặc nếu có chẳng may ốm thì cũng khỏi nhanh nữa ah. Trẻ lớn cũg vẫn đeo được lun nha.

Mongemstone- 0944888319
Thông báo là vòng Amber đã về thêm rồi các mẹ ơi.! Ôi đợt này về toàn tuyển đẹp

Đo độ tương thích giữa hai người!