KISSY
22-09-2018 12:00 pm
#MIRROR #MIRROR
Thấy #XINH thì phải C L I C K vô ‼️

〰️ #Follow_us: instagram.com/kissyshop.vn
#Hệ_thống_cửa_hàng: https://goo.gl/Yao3aB

⚡️ Baby, baby take a selfie , cùng hội bạn tham gia trò chơi #chụp #ảnh nào các nàng ơi ❗️. Đồ xinh cỡ này mà không #chụp lại thì tiếc hùi hụi nghennn 〽️
➖ Bí quyết có bức ảnh 1 0 0 0 likes đây chứ đâu

#Follow_us: instagram.com/kissyshop.vn
#Link_full_album: https://goo.gl/ftMCxs


✈️ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC ✈️
INBOX HOẶC NHẮN TIN ĐẶT HÀNG THEO CÚ PHÁP:
1/ HÌNH HOẶC TÊN SP, MÀU SẮC SP + SIZE (NẾU CÓ)
2/ TÊN + SỐ ĐT + ĐỊA CHỈ
Đối với các loại quần + áo có size thì các bạn để lại cho mình thông tin chiều cao + cân nặng để mình chọn size cho các bạn nà.
CHECK HÀNG + GIAO HÀNG CALL: 0903 891417 (Zalo)
YODY Fashion
"ÉC.. ÉC ÉC...... ÉC ÉC ÉCCCCCCC...."

Tết năm nào cũng vậy, cứ từ khoảng 25 là nhà chị Lan lại có thêm một thành viên mới
Thành viên này kêu gào luôn mồm và chỉ đến ngày 30 mới chịu dừng lại.

Ấy là chú lợn của anh Long chồng chị đem về mỗi dịp Tết. Và thế là từ ngày 26 trở đi, ngoài những lúc sắm sửa dọn dẹp, y như rằng anh Long rảo sang mấy nhà hàng xóm.

Vào nhà người ta, anh chẳng bao giờ ngồi xuống uống nước ngay, anh dòm qua vườn tược rồi lại ngó đến ban thờ, tay chắp sau mông, anh rướn cổ, thò chiếc mũi nhọn hoắt vươn sát bàn thờ nhà người ta, rồi anh hửi, rồi anh ngắm.

Nhìn anh những lúc như thế làm người ta liên tưởng tới mấy con gà trống đang dáo dác xung quanh!

Sau khi thấy ban thờ nhà hàng xóm còn như “trống vắng” lắm so với cái ban thờ đã bộn những đồ Tết nhà mình, Anh cười ra đằng mũi, ngồi xuống bàn uống nước, bấy giờ mới bắt đầu cất lời: "Ơ thế nhà bác chưa sắm sửa gì à, Tết là cứ phải ăn, năm mới có một lần! Sắm sửa dần đi, không thì lại sơ sài quá!"

Rồi anh bắt đầu kể về cái ban thờ nhà anh, về từng loại bia, về từng thứ rượu, từng hộp bánh, từng hoa quả trên đó, chi tiết và hào hứng hệt như hướng dẫn viên một tour du lịch! Sau cùng đến phần mà anh cho là hấp dẫn nhất và để dành đến cuối câu chuyện của mình - anh kể tới Con Lợn:

Tết là cứ phải làm con lợn, nhốt đấy, mới yên tâm bác ạ! Ăn uống Tết là cứ phải thoải mái… – Chủ thì cứ miệt mài kể bên hàng xóm, Con Lợn lạ nhà cũng cứ gào mồm: Eng Éc như phụ họa!

Trước khi ra về anh Long chào kết bằng một hơi thuốc lào, nhìn anh ngồi đó, chẳng ai đoán được anh mới 34 tuổi, bởi nhìn già quá! Thân hình anh hơi sồ sề do ăn uống buông thả, nước da của anh lai giữa Trương Phi và Quan Vũ!

Anh mặc một chiếc quần âu cũ chẳng biết là từ bao giờ, chỉ thấy nó bạc phếch, và đít quần thì sờn mỏng dính tưởng bục ra tới nơi! Ngay trên chiếc quần là một chiếc áo len màu đỏ mận mà ai cũng nghĩ rằng anh thích chiếc áo đó lắm, bởi Tết năm nào anh cũng lôi ra mặc, màu đỏ mận đã ngả cả sang nâu, phần bụng áo phình
"ÉC.. ÉC ÉC...... ÉC ÉC ÉCCCCCCC...." Tết năm nào cũng vậy, cứ từ khoảng 25 là
The Little Owl
KHUYÊN TAI TRÒN- PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC #FASHIONISTA.

Kiểu khuyên tai tròn bản bự vô cùng quen thuộc nhiều khả năng sẽ trở thành "hot item" mà bạn đi đâu cũng gặp hè này.

Không chỉ làm mưa làm gió với các tín đồ thời trang trên thế giới, tại Việt Nam, #bighoopearings đang dần trở thành #item không thể thiếu của các cô nàng sành điệu. Nó cũng đang là kiểu khuyên tai được lăng xê nhiều nhất trên các web bán đồ thời trang #online của Hàn Quốc, nơi được coi là thủ phủ thời trang của châu Á.

Những vòng tròn ngộ nghĩnh, vui mắt này bỗng nhiên rục rịch trở lại vào đầu năm nay, khi nhiều trang web thời trang đều đưa nó vào danh sách những món phụ kiện sẽ lên ngôi vào mùa hè 2019. Và quả thật, cho đến thời điểm này, khuyên tai tròn đang xuất hiện ngày một nhiều trong những bức hình selfie, #OOTD của các tín đồ thời trang.

Cú đã cập nhật #trend và có trong tay những đôi #hoopearing độc lạ. Bạn thì sao?

——.
Bông tai tháng 2: bit.ly/2M6XnKl.
Phụ kiện tháng 2: bit.ly/2FnwYHW.
#NHACU #BONGTAI
——.
Nhà Cú - Thiên Đường Phụ Kiện.
▪️345 Quang Trung, Gò Vấp, HCM
▪️137/43 Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận, HCM.
▪️39/29 Nguyễn Trãi, Quận 1, HCM.
Mua hàng online: m.me/thelittleowl.vn.
Hotline: 0932.187.578.
KHUYÊN TAI TRÒN- PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC #FASHIONISTA. Kiểu khuyên tai tròn b

Đo độ tương thích giữa hai người!