Princess House
11-04-2018 03:34 pm
Mẫu giày Bata huyền thoại hothit bất kể mùa nào trong năm
Form giày đẹp lắm lắm mí ị ơi
Còn độn đế 7f cao lén nữa đã gì đâu lun ạ
⚠️ Nàng nào thiz thì hốt liền chứ e còn sl ít lắm nhoaa
☑️☑️ Sz : 35 -> 39

Tất cả khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng là 1 #Vòng_Chỉ_Đỏ_Đeo_Tay_May_Mắn trị giá #60k khi chia sẻ bài đăng này
Và mua đơn hàng với giá trị #100k (Khách show phần #Share cho thu ngân khi thanh toán để nhận vòng)

#SHIP_COD_TOÀN_QUỐC
#Hotline : 0907 251029
- - - - - - - - - - - - - - -
❤️ Hàng có sẵn ở 3 Chi Nhánh
Chi nhánh chính : 444 Lê Hồng Phong P1 Q10 (099 3 66666 4)
Chi nhánh 1 : 107 Xô Viết Nghệ Tĩnh P17 Bình Thạnh (0909 750029)
Chi nhánh 2 : 966 Trần Hưng Đạo P7 Q5 (0902 751029
YouSport.vn
Không cảm giác nào tệ hơn cảm giác chấn thương bất lực nhìn đồng đội thi đấu. Những cơn đau đớn cướp đi của bạn thời gian quý báu dành cho các trận đấu. Càng tệ hơn, phần lớn anh em chơi bóng đá phong trào thường không có được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp phải chấn thương, do đó thời gian điều trị càng kéo dài.

Vậy làm thế nào để phòng tránh các chấn thương đáng tiếc?

1. Giày phù hợp + bịt ống quyển
Các chuyên gia nhấn mạnh rằng có hai hạng mục quan trọng mà bất kỳ cầu thủ nào cũng cần lưu tâm: giày thi đấu và miếng bịt ống quyển. Khác với trước kia khi phần lớn sân bóng đá còn là sân đất, anh em có khá ít loại giày để lựa chọn, chủ yếu là bata chiến binh thần thánh. Ngày nay, giày thi đấu đã có rất nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại phù hợp với từng đôi bàn chân, từng loại mặt sân.
Khi nói đến giày đá bóng, đừng lựa chọn chúng chỉ vì tính thời trang. Hãy chọn cho mình một loại giày thật thoải mái và thiết thực. Hãy chắc chắn rằng khi mang vào chân, đôi giày không quá chật, cũng không quá lỏng. Đừng khiên cưỡng sử dụng đôi giày không phù hợp bởi về lâu dài, nó sẽ gây những tác động tiêu cực cho đôi chân của bạn, từ lòng bàn chân, mắt cá chân, đầu gối… đều có thể bị ảnh hưởng xấu đi. Thêm nữa, bạn cần phải xỏ dây qua đủ lỗ trên đôi giày bởi nó sẽ giúp cho tiếp xúc giữa chân với đôi giày không bị xô lệch dẫn tới chấn thương.

Một miếng bịt ống quyển cũng có tác dụng không chỉ che chắn ống đồng trong những pha va chạm mà còn hỗ trợ phần mắt cá chân. Ở Việt Nam, phần lớn dân phong trào không thích sử dụng bịt ống quyển bởi cho rằng nó mất thời gian, gây vướng víu, khó thực hiện các động tác… Nhưng lời khuyên là không nên đánh đổi sự an toàn bản thân chỉ vì bạn nghĩ rằng nó không cần thiết. Giống như câu chuyện người lái xe nghĩ rằng mình an toàn, không cần thắt dây bao hiểm, cho đến trước lúc gặp tai nạn.

2. Không ra sân khi chưa hoàn toàn bình phục
Những anh em lỡ đam mê trái bóng thì cảm giác không được thi đấu vật vã chẳng khác nào bị bỏ đói. Vì thế họ thường bất chấp t
Chi tiết

Đo độ tương thích giữa hai người!