CELEB STORE
13-10-2018 12:21 am
Khám phá chiếc basic tees , bạn nhớ chạm vào chất liệu cotton hột và thử lên form #regular_fit để cảm nhận nha !
Alobanhmi Cosmetic
NHÂN DỊP RA MẮT NEW PACKAGING

♥️ Alobanhmi Cosmetic SALE 20% BỘ BASIC KIT ACNE.ORG TỪ 23/10/2018–25/10/2018♥️

––––––––––––––

>>> Đã từ rất rất lâu, Acne.Org là sản phẩm tâm đắc nhất của ALOBANHMI từ những ngày sơ khai tới hiện tại. Tâm đắc 1 phần vì sản phẩm luôn là BEST-SELLER của shop và cái quan trọng hơn, sản phẩm thực sự đã có hiệu quả tuyệt vời với hàng nghìn lượt khách hàng có vấn đề về mụn đã tin tưởng lựa chọn chúng tớ và trở thành khách hàng thân thiết.

⁉️ Vậy vì sao bộ sản phẩm Acne.Org lại có hiệu quả “thần kì” tới vậy, hãy cùng ALOBANHMI khám phá nàooooo ^^

>>> Bộ sản phẩm bao gồm 3 sản phẩm chính :

1️⃣ Sữa rửa mặt Acne.org: Với pH cực chuẩn 5.5 giúp cho việc làm sạch da trở nên nhẹ nhàng hơn. Làn da vẫn căng bóng, mịn màng sau khi rửa mặt mà vẫn để lại cảm giác sạch sẽ, thoáng da, không khô căng, hay khiến da tổn thương như khi sử dụng sp có pH quá cao.

2️⃣ Treatment Acne.org 2.5% Benzoxyl Peroxide: Dạng gel đục, thấm nhanh cùng nồng độ 2.5% vừa đủ. Theo một nghiên cứu cho thấy BP có thể diệt 95% khuẩn mụn trong 5 ngày sử dụng. Đồng thời BP còn có tác dụng tăng sinh tái tạo da tương tự Tretinoin, và có tác dụng với tất cả các loại mụn như mụn ẩn, mụn viêm, mụn bọc chỉ với 1 sản phẩm duy nhất. BP hoạt động bằng cách đưa oxygen vào sâu lỗ chân lông, theo đó, vi khuẩn p. acnes (vi khuẩn gây mụn) sẽ chết do nó chỉ sống trong môi trường thiếu oxygen. Và điểm đặc biệt là BP còn được đánh giá cao vì chắc chắn là da bạn không có bị lờn thuốc một khi bạn đã sử dụng BP có hiệu quả 1 lần.

3️⃣ Dưỡng ẩm Acne.org: sản phẩm cân bằng độ ẩm, làm dịu những tác dụng không mong muốn khi sử dụng BP đồng thời với thành Licochalcone - chiết xuất Rễ cam thảo, giúp tái tạo da, làm sáng những vết thâm do mụn gây ra.

––––––––––––––

HÃY IB NGAY CHO " Lò Bánh Mì " ĐỂ ĐƯỢC :
Tư vấn kĩ càng trước, trong và sau quá trình trị mụn để có thể ngăn ngừa mụn quay trở lại.
Giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm .
Điều chỉ
NHÂN DỊP RA MẮT NEW PACKAGING ♥️ Alobanhmi Cosmetic SALE 20% BỘ BASIC KIT ACN

Đo độ tương thích giữa hai người!