balohanghieu.com
16-10-2017 04:00 pm
JACK WOLFSKIN MOAB JAM 24L - Ứng viên sáng giá cho những chuyến phượt ngắn ngày ‍♂️‍♂️
Giá giảm chỉ còn #749k (giá cũ 950.000đ)
➖➖➖➖➖➖➖➖➖
‼️‼️5 lý do bạn không thể bỏ qua chiếc balo phượt này
✔️Linh hoạt, nhỏ gọn đầy đủ các chức năng của một balo du lịch , phối hợp với hệ thống đai vai ACS treo. Đây là hệ thống treo sử dụng công nghệ #thoáng khí có chức năng làm mát cho người sử dụng.
✔️Neo loop cho ánh sáng #LED phản chiếu ban đêm và còi phòng trường hợp khẩn cấp.
✔️Ngăn chính với túi bên trong với thể tích rộng 24L . Có ngăn đựng laptop 13" và tích hợp #áo_mưa_balo trong khoang cơ sở.
✔️Túi được làm từu chất liệu chống mài mòn kháng nailhead vải 420D chống nước và trọng lượng nhẹ lót QUA RIP 300D với khả năng tăng cường kháng nước chống bụi bẩn.
✔️Kích thước: 46x30x17 phù hợp cho cả nam và nữ nhé!
➖➖➖➖➖➖➖➖
MUA NGAY tại link: http://bit.ly/2utElXY
Inbox để được tư vấn miễn phí nhé
Liên hệ với chúng tôi: ➡1800 6198
#balohanghieu #balo_phượt #jack_wolfskin
Khách sạn Vũng Tàu
DÒNG CHẢY XA BỜ NGUY HIỂM THẾ NÀO?
Dòng chảy xa bờ - kẻ giết người thầm lặng khi tắm biển
Mùa hè đến cũng là dịp các bãi biển luôn đông đúc khách du lịch, nhưng cũng có nguy hiểm - đó là DÒNG CHẢY XA BỜ mà nếu biết cách thoát ra bạn có thể bảo vệ tính mạng chính mình!
————
DÒNG CHẢY XA BỜ LÀ GÌ?
Là một dòng nước mạnh chảy từ bờ hướng ra biển. Sóng sẽ đánh và đưa nước biển vào bờ, nhưng khi nước biển được liên tục đưa vào bờ thì chúng tập hợp lại thành một dòng đi ngược ra biển. Dòng nước biển đi từ bờ ra biển này được gọi là rip (hay rip current).

- Nơi có dòng chảy xa bờ là vùng nước lặng, hầu như không có sóng.

Hình ảnh trên cho thấy một dòng chảy xa bờ. Trong thí nghiệm này, người ta rắc chất màu sát bờ biển, chất màu bị kéo ra xa bờ, chứng tỏ nơi đó dòng nước đi ngược từ bờ ra biển.

"Dòng chảy xa" bờ thường hẹp, có chiều ngang khoảng từ 1-3 m, tuy nhiên có khi chiều rộng này lớn đến hơn cả 10 m. Trong một ngày chúng có thể di chuyển đến những vị trí khác nhau trong vùng sóng đổ. Hiện tượng này có thể xảy ra trong vùng đới sóng đổ nào trong đại dương hay ở những hồ lớn. Mặc dù chưa có thống kê chính xác, nhưng thời gian gần đây, tại ột số bãi biển của Việt Nam liên tục có hiện tượng “dòng chảy xa bờ”, trong đó có những bãi biển thu hút rất nhiều du khách như Cửa Lò, Đà Nãng, Tuy Hòa, Nha Trang…

Dòng chảy xa bờ được xem là một trong những nguy hiểm hàng đầu trên bờ biển. Nó là nguyên nhân của hầu hết các trường hợp cứu nạn và chết đuối khi tắm biển.

✔️Dòng chảy xa bờ được ví như một dòng sông nhỏ sẽ cuốn tất cả những gì rơi vào nó xa khỏi bờ và đưa thẳng ra biển. Vận tốc trung bình dòng chảy có thể thay đổi từ 0,5 m đến 1m/giây, khi đó không ai có khả năng bơi ngược nó để vào bờ.
✔️Mặt nước nơi có dòng chảy xa bờ thường lặng, ít sóng nên dễ làm cho bạn hiểu lầm đó là nơi an toàn. Khi bạn bơi vào dòng chảy xa bờ, ngay lập tức nó kéo người biết bơi ra xa bờ làm cho người biết bơi kiệt sức khi cố bơi ngược dòng chảy xa bờ, rồi chết đuối. Bên cạnh đó, sự hoảng
Chi tiết

Đo độ tương thích giữa hai người!