GUMAC
04-08-2017 02:56 pm
Hnay là sinh nhật sếp của tụi em. Tụi e rất vui và hạnh phúc vì được làm việc với 1 người sếp "nông dân" nhưng rất vui tính, tâm lý và đầy nhiệt huyết.

Chúc sếp thêm tuổi mới thật nhiều thành công, luôn hạnh phúc, vui vẻ và ngày càng đưa GUMAC tiến xa hơn nữa.

Các chị nhà GU thả tim ủng hộ cho video cây nhà lá vườn tụi em làm nha.. Hnay cũng là sinh nhật của GUMAC luôn đó ạ. Các chị cbi tinh thần đón ưu đãi khủng nhé...!

HAPPY BIRTHDAY Lê Thành Vân
Princess House
THÔNG BÁO KHẨN CẤP DÀNH CHO KEM #SÂM #THÁI #4k
✅ Như P nói từ đợt hàng về lần trước (Cách đây khoảng 1 tuần) Là kem Sâm Thái 4k này có đợt. Đợt nhập hàng đó bên Cty Thái có #Promotion #TẶNG 1 hộp kem nhỏ bên trong hộp kem 4k (Kem trị thâm nách)
‼️ Cũng như P đã nói từ trước, trong các bài đăng và trên các livestream về kem P đều có nói rõ (KEM TẶNG NÀY DO BÊN THÁI CÓ PROMOTION (Kiểu quà tặng có đợt) CHỨ KO PHẢI LÚC NÀO CŨNG CÓ LÚC NÀO CŨNG TẶNG !!!
Nên hộp kem trị thâm là #QUÀ_TẶNG #THÊM (P ko tính tiền ko + thêm bất kỳ phí gì về món quà đó và P cũng rất ít khi nói về món quà đó vì P biết hên xui ko phải lúc nào cũng có !!!!)
❌ Vậy mà hnay khi P về đợt hàng mới (Kem Sâm 4k P về đợt 1 đã hết sạch hàng, hàng đợt 2 P vừa về thêm sáng nay) thì có khách qua shop mua hàng và bóc #SILK của hộp kem ra xem, khi thấy kem ko được tặng hộp kem trị thâm nhỏ
‍♀️ Khách trả hộp kem đã đc bóc silk lại cho shop P ‍♀️‍♀️
‼️ Rõ ràng lúc đầu P có nhấn mạnh đây là Quà Tặng Thêm của hãng, và cũng là tuỳ đợt có đợt ko chứ ko phải lúc nào ngta cũng tặng cho m ! ĐÓ LÀ QUÀ TẶNG CỦA BÊN THÁI, NGTA THÍCH THÌ TẶNG KO THÌ THÔI M KO ÉP BUỘC ĐƯỢC !! NÊN P KO CÓ LÍ DO GÌ ĐỂ CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ VIỆC CÓ HỘP KEM ĐÓ HAY KO (Hộp kem tặng rõ ràng là tuỳ từng đợt và rõ ràng là hên xui mà P đâu phải ng làm ra hộp kem mà bt có hay ko hộp kem nhỏ bên trong ‍♀️‍♀️‍♀️)
‼️ Nên là P up stt nói rõ về hộp kem nhỏ đc tặng bên trong hộp kem 4k để những khách mua kem sau biết rõ về hộp kem ntn. Mong khách đừng mua hộp kem xong tháo silk ra r trả lại cho P vì ko có hộp kem nhỏ bên trong. Vì kem có silk và khi khách tháo silk ra nv những khách sau ngta mua sẽ rất khó và kì (Thử đặt trường hợp nếu khách tháo silk ra là khách sẽ mua hộp kem sau khi đã đc bóc silk đó, và nếu khách tháo silk rả trả lại cho shop P là người bán hàng như P. Thì cảm giác của khách ntn ?!???)
‼️ Nên P mong, mng hãy hành xử với nhau thật lịch sự. Dù là với vị trí người bán hay người mua
P cảm ơn thật nhiều ♥️
Chi tiết
GUMAC
Cái chết của người khác

Thầy giáo của tôi có thói quen, mỗi lần tôi và ông đi uống, ông sẽ đến bằng xe ôm và về nhà bằng taxi. Ông nói không muốn vợ con phải liên đới vì thú vui của mình.

Liên đới, với thầy, có nghĩa là vợ sẽ lo lắng không ngủ được khi nghĩ ông đang chạy xe máy trong cơn say về nhà. Liên đới có nghĩa là con thầy sẽ có tương lai bấp bênh nếu ông gây tai nạn cho ai đó khi lái xe về nhà. Liên đới - có nghĩa là tổn thương nhiều người khác ngoài sự kiểm soát của cơn say.

Một lần khi tôi còn rất bé, cha chạy xe máy về nhà rất muộn và đã xỉn, mẹ nói: “Nếu anh lái xe về nhà trong cơn say lần nữa, em sẽ không mở cửa.” - Đó là tối hậu thư. Và cha hiểu ông không được quyền làm như vậy sau khi đã say mèm. Tôi lớn lên và thường để ý, rất nhiều người, cả nam lẫn nữ, sẵn sàng leo lên xe máy, xe hơi chạy về nhà sau khi đã nhậu bốn năm tiếng đồng hồ chén chú chén anh với nhau.

Người đàn bà ngồi trong chiếc xe hơi tối qua tông qua 5 xe máy, làm chết 1 người ngay dưới bánh xe và những người vô tội khác đang dừng đèn đỏ. Bà đơn giản là đã xỉn, với nồng độ cồn 0,94 miligam/1 lít khí thở. Đó là con số rất xa so với mức quy định là 0,25miligam/lít khí thở, và 0,4 miligam/lít khí thở để bị thổi phạt trên đường. Bà chưa kịp bị thổi phạt đã kịp gây ra cái chết cho người khác.

Cô gái nằm dưới bánh xe không trở về nhà được nữa. Những chủ nhân xe máy đã vào bệnh viện. Họ dừng đèn đỏ, chờ đến lượt mình để di chuyển tiếp. Họ trở thành nạn nhân của một người đã vui vẻ quá nhiều sau một cuộc nhậu, và bất chấp sinh mạng của người khác khi trèo vào xe và nhấn ga trên đường phố Sài Gòn luôn đông đúc bất kể giờ nào.

Tôi không biết những người đã nhậu cùng bà đêm qua sẽ nghĩ gì. Tôi cũng không hiểu động cơ gì khiến bà - có đủ điều kiện để vứt xe lại bãi của quán nhậu và đón một chuyến taxi chừng trăm ngàn để trở về nhà. Bà có nghĩ về những gì sẽ xảy đến nếu bà đạp nhầm chân ga? Hay đơn giản là buồn ngủ quá thả vô-lăng ra? - Có lẽ những người đã đi nhậu và quá vui không còn đ
Chi tiết
GUMAC
Chỉ 80K cho một sản phẩm thiết kế mới nhất của hãng thời trang nổi tiếng tại Việt Nam, nhiều người đọc qua cứ tưởng chỉ là tin đồn, là trò đùa....

Nhưng điều đó là sự thật và đang diễn ra tại hệ thống 48 showroom của GUMAC trên toàn quốc. Đây chính là chương trình tri ân khách hàng lớn nhất từ trước tới nay của nhà GU.

Hàng trăm ngàn sản phẩm đồng giá 80K, 180K, 220K bao gồm áo thun, sơ mi, chân váy, đầm body, đầm xoè, giày dép..... Tha hồ cho các cô nàng lựa chọn. Và chương trình TRI ÂN này coi như lời cảm ơn chân thành nhất tới các quý khách hàng thân yêu đã luôn đồnh hành và ủng hộ GUMAC trong suốt thời gian qua.

Thông qua đây thì các quý ông cũng hãy nhanh tay chọn cho những người phụ nữ của mình những sản phẩm ưng ý nhất nhé hoặc là dẫn các cô nàng tới ngay showroom gần nhất để được thoả sức chọn lựa những bộ đồ đẹp nhất nhé. Và đây cũng là cơ hội của hội bạn thân tặng quà cho nhau nữa nè..
----------------------
Ưu tiên đặt hàng tại:
Đồng giá 80K: https://gumac.vn/dong-gia-80k-20/10
Đồng giá 220K: https://gumac.vn/dong-gia-220k-20/10
Đồng giá 330K: https://gumac.vn/dong-gia-330k-20/10
Sơ mi đồng giá 180K: https://gumac.vn/ao-so-mi
--------------------
Hệ thống 48 showroom: https://gumac.vn/show-rooms
Hotline miễn phí: 18006013
Thời gian: 12 - 28/10

Hãy share và cùng nhau hẹn hò tại GUMAC nhé.
Chi tiết

Đo độ tương thích giữa hai người!