MIA.vn
04-01-2018 07:00 pm
#EPOCH_MZ_6041B – GIẢM GIÁ 50%.❗️ MUA NGAY KẺO HẾT❗️
Sở hữu một vẻ bề ngoài vô cùng đặc biệt, cùng với màu sắc trẻ trung, Epoch MZ 6041B đang trở thành chiếc vali được săn đón nhiều nhất tại MIA.
➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖
Điểm nổi bật:
☑Khóa kéo kép kết hợp với ổ khóa TSA tiêu chuẩn Hoa Kỳ đảm bảo an toàn tuyệt đối.
☑Chất liệu nhựa 100% nhựa Polypropylene siêu bền, siêu nhẹ,cứng cáp và chịu được va đập.
☑Cần kéo làm từ hợp kim nhôm, nhẹ và chắc chắn
☑Hệ thống 4 bánh xe kép, xoay 360 độ, đệm cao su, di chuyển êm ái trên mọi địa hình.
☑6 màu trẻ trung, tha hồ lựa chọn.
Xem chi tiết BST tại: http://bit.ly/2qlWSF9
➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖
✔️Hotline tư vấn miễn phí: 1800 6198
✔️Đặt mua online: http://bit.ly/2zqa1ka
✔️Danh sách hệ thống Siêu Thị: http://bit.ly/2qlWSF9
#valihanghieu,#valicaocap,#validulich,#mia.vn,#valimia
GUMAC
Lội một vòng facebook mà thương các cầu thủ của mình quá. Người ghi bàn thì được tung lên mây, người hụt bàn thì bị chửi không thương tiếc. Không tin, thử truy cập vào vài facebook cầu thủ ngay đi. Đọc comment mà không tin nổi mắt mình. Chỉ ước gì các tài khoản facebook đó có người quản lý, đóng comment lại nhanh nhanh chóng chóng trước khi các em truy cập. Vừa đá xong, mồ hôi chưa kịp khô, vết thương vẫn còn đau, mà đọc được, có lẽ sẽ buồn và thất vọng nhiều lắm.

Lòng dạ của người hâm mộ xứ mình sao thế?

Lật mặt nhanh hơn cả trở bàn tay. Yêu, ghét thậm chí đẩy thành căm hận chỉ trong tích tắc. Ngoài thành phần choai choai trẻ trâu, ko ít “người lớn” cũng hùa vào chửi hội đồng. Chửi cho sướng miệng, chửi cho hả hê, như thể cứ đua nhau chửi bất tận là chuyển được hoà thành thắng vậy.

Xin nhớ cho rằng, tất các cầu thủ đã vắt kiệt sức cho trận hôm nay, trên mặt sân trơn trượt, trong tiếng cổ vũ áp đảo của 8 vạn khán giả đội bạn. Chẳng thể nhận xét ai cố hơn ai, bởi tất cả đều tập trung và gắng đến từng hơi thở, từng bước chạy, ngã đau cũng ráng gượng dậy thật nhanh để ko bỏ phí thời gian.

Ko ghi bàn được? Hãy tin, “người hâm mộ” chẳng phải là người buồn nhất. Thế nên, tiếc thì cứ tiếc thôi, chứ đừng trách, đừng mắng, đừng mỉa mai. Để yên cho các em nghỉ ngơi, bình phục chấn thương, lấy lại tinh thần để cống hiến một trận cầu thật hay sắp tới.

Xin đừng ào ào theo phong trào. Đã yêu thì yêu cho trót, cho lịch sự, văn minh. Không thì ngượng lắm khi nghe cầu thủ nói “hôm nay, vì người hâm mộ em sẽ đá hết mình”.

Diệp Chi
Lội một vòng facebook mà thương các cầu thủ của mình quá. Người ghi bàn thì được