Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy
30-12-2019 06:37 pm

CHƯA TU VÀ TU RỒI
1. Khi CHƯA TU, ta thường nghĩ rằng biết níu giữ là khôn ngoan. Nhưng khi TU RỒI, ta mới nhận ra rằng biết buông bỏ mới là trí tuệ.
2. Khi CHƯA TU, ta thường nghĩ rằng người giàu có là người lấy về rất nhiều. Nhưng khi TU RỒI, ta mới biết rằng người giàu có là người cho đi rất lớn.
3. Khi CHƯA TU, ta thường nghĩ rằng mạnh mẽ là vượt qua người khác. Nhưng khi TU RỒI, ta mới biết rằng mạnh mẽ là vượt qua chính mình....
4. Khi CHƯA TU, ta thường nghĩ rằng kẻ nói nhiều là kẻ thông minh. Nhưng khi TU RỒI, ta mới biết rằng người biết lắng nghe mới là người thông thái.
5. Khi CHƯA TU, ta thường nghĩ rằng nếu ta thắng phải có hơn người thua. Nhưng khi TU RỒI, ta mới biết rằng đến nơi là mọi người cùng thắng.
6. Khi CHƯA TU, ta thường muốn sống thật lâu. Nhưng khi TU RỒI, ta muốn sống sao cho có ý nghĩa với cuộc đời .
7. Khi CHƯA TU, ta thường muốn người khác chấp nhận mình. Nhưng khi TU RỒI, ta nhận ra rằng chỉ cần mình chấp nhận mình là đủ.
8. Khi CHƯA TU, ta mong muốn thay đổi cả thế giới. Nhưng khi TU RỒI, ta mong muốn thay đổi chỉ bản thân mình mà thôi.
9. Và khi CHƯA TU , ta thường nghĩ rằng có tiền sẽ có tình yêu, có vật chất người ta sẽ quý
Nhưng khi TU RỒI, ta mới biết rằng : KHI LƯƠNG THIỆN, CÓ ĐỦ PHƯỚC BẠN SẼ CÓ MỌI THỨ
-st-
See more

Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy

Lắng nghe cảm nhận của khách hàng đã từng sử dụng ̛ ̆́ của Ancarat mới nhận ra "niềm tin vào phong thủy sẽ mang đến sự diệu kỳ"
Tóm tắt dòng tâm sự của chị khách bên : "Trước đây chị không tin lắm vào vòng đá phong thủy, nhưng vì đột ngột trải qua nhiều biến cố liên tiếp khiến chị cảm thấy rối bời, vô vọng. Chị muốn thử tìm đến một điều gì tâm linh thay đổi cuộc sống, và tình cờ thấy được review bên #Ancarat, nhắn tin nhờ tư vấn và được nhân viên nhiệt tình... giới thiệu vòng đá ưu linh, chị chọn #ưu_linh_trắng, thật sự sau 1 tháng đeo bên người, chị cảm thấy tâm chị vững vàng, buổi tối chị không còn thức khuya suy nghĩ nhiều nữa, nó thật sự giúp chị vượt qua những ngày tháng khó khăn,..."

Ngoài tác dụng xua tan mệt mỏi, cân bằng cảm xúc, ưu linh trắng còn có khả năng trấn trạch, tránh tà vô cùng tuyệt vời. Nhiều tài liệu phong thủy khẳng định loại đá này có thể xua đuổi tà khí, mang lại những điều tốt lành cho chủ sở hữu.
--------------------------
̛ ̂́ là một loại biến thể của Thạch Anh vô cùng lạ mắt và có nét đẹp rất riêng khiến mọi người sẽ say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên.
☑️ Ưu Linh hội tụ đủ các yếu tố trong cuộc sống: Tiền Tài - Sự Nghiệp - Sức Khoẻ - Tình Yêu
☑️ Giữ vững tâm trí, mạnh mẽ áp chế nhũng thế lực xấu và tiểu nhân.
☑️ Thu hút vượng khí, tài lộc.
☑️ Mang đến nhiều may mắn trong kinh doanh, thăng quan tiến chức.
☑️ Tâm hồn trở nên ôn hoà giảm stress và thu hút duyên trong kinh doanh, tình cảm trở nên suông sẻ hơn.
Tuy nhiên hãy nhớ rằng ưu linh trắng tự nhiên luôn tồn tại những vân mây hay vết rạn trong lòng đá, inbox cho Ancarat để tránh mua phải hàng nhái giả khách nhé!
--------------------------
- ̀ ̉
Website: www.ancarat.com
Hotline: 098 890 2860
Xem địa chỉ cửa hàng Ancarat gần bạn nhất: goo.gl/i4N6RC
#Ancarat #uulinh #ưu_linh #uulinhtrang #ưu_linh_trắng

See More

Lắng nghe cảm nhận của khách hàng đã từng sử dụng ̛ ̆́ của Ancarat mới nhận ra
Dược mỹ phẩm Punnata

CÁCH PHÂN BIỆT ĐÀN ÔNG KHÔN NGOAN VÀ ĐÀN ÔNG NÔNG CẠN
1. Đàn ông khôn ngoan trân trọng trí thông minh và phẩm hạnh của người phụ nữ. Đàn ông nông cạn xem trọng 3 vòng của phụ nữ.
2. Đàn ông khôn ngoan cưới người phụ nữ phù hợp với mình. Đàn ông nông cạn cưới người phụ nữ mà anh ta thèm thuồng.
3. Đàn ông khôn ngoan xem trọng gia đình, vợ con hơn những cuộc vui bên ngoài. Đàn ông nông cạn thích tụ tập bạn bè, vui chơi chè chén rồi mới nghĩ đến gia đình....
4. Đàn ông khôn ngoan ca ngợi người phụ nữ của mình, cho cô ấy biết rằng anh ta thực sự may mắn khi có được cô ấy. Đàn ông nông cạn ca ngợi những phụ nữ bên ngoài và cho vợ biết rằng cô ấy thật may mắn khi có mình.
5. Đàn ông khôn ngoan sau khi kết hôn, sẽ cho cả thế giới biết rằng anh ấy đã có vợ. Đàn ông nông cạn sau khi kết hôn, muốn nói dối cả thế giới rằng anh ta còn độc thân.
6. Đàn ông khôn ngoan tin rằng “đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn”. Đàn ông nông cạn tin rằng không có vợ đời anh ta sẽ khá hơn.
7. Đàn ông khôn ngoan biết "sợ vợ", nịnh vợ, bảo vệ vợ. Đàn ông nông cạn thể hiện quyền uy với vợ, trấn áp vợ, bỏ mặc vợ.
8. Đàn ông khôn ngoan chọn lối sống thanh cao. Đàn ông nông cạn chọn lối sống phóng túng.
9. Đàn ông khôn ngoan lấy hạnh phúc gia đình, hạnh phúc vợ con làm thước đo ngẩng cao đầu với thiên hạ. Đàn ông nông cạn lấy tiền bạc gái đẹp làm thước đo ngẩng đầu với thiên hạ.
10. Đàn ông khôn ngoan nắm tay người phụ nữ của mình để cùng xây dựng sự nghiệp. Đàn ông nông cạn hất văng người phụ nữ của mình để tự do xây dựng sự nghiệp.
11. Đàn ông khôn ngoan nghĩ rằng: “Muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Đàn ông nông cạn nghĩ rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình”.
12. Đàn ông khôn ngoan thì tag vợ/ người yêu vào đây. Đàn ông nông cạn thì sợ xấu hổ, đọc xong cười tủm, chửi thề rồi lướt facebook tiếp!
Nguồn: Sưu tầm
See More

CÁCH PHÂN BIỆT ĐÀN ÔNG KHÔN NGOAN VÀ ĐÀN ÔNG NÔNG CẠN 1. Đàn ông khôn ngoan tr
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy

Đi làm rồi mới hiểu ra...
1. Đi làm rồi mới hiểu mỗi một đồng tiền bố mẹ kiếm được đều không hề dễ dàng. Hóa ra cuộc sống chưa bao giờ là dễ dàng cả, khi bạn cảm thấy nó dễ dàng, nhất định là đang có người thay bạn gánh vác lấy phần không dễ dàng ấy.
2. Đi làm rồi mới hiểu bản thân chúng ta không có gì đặc biệt, chúng ta không phải cái rốn của vũ trụ, hay là nhân vật chính của một bộ phim, ngưng bắt mọi người luôn quan tâm và chú ý đến mình.
...
3. Đi làm rồi mới hiểu ngoài việc đánh giá con người qua đạo đức và phẩm chất, người ta còn đánh giá con người dựa trên thu nhập.
4. Đi làm mới hiểu nhiều kiểu người, và mình không biết được từ miệng của người khác mình có bao nhiêu PHIÊN BẢN. Người ngay thẳng thì họ góp ý, giúp đỡ, thậm chí bỏ thời gian để hướng dẫn mình; người hay để ý, “nhiều chuyện” chỉ quan sát đằng sau, gom từng tí tí một để góp nhặt thành một câu chuyện “li kì” để kể với người khác.
5. Đi làm rồi mới hiểu ở đâu cũng có người dễ ưa và người khó ưa. Chúng ta bắt buộc phải thay đổi để chấp nhận môi trường. Chúng ta có thể đảm bảo rằng đã tìm được một công việc tốt, đúng với sở thích của mình, thu nhập khá nhưng chúng ta không thể đảm bảo môi trường đó mình phù hợp. Bỏ ngay ý nghĩ sẽ có một công ty môi trường “tốt”, sếp “tốt”, đồng nghiệp “tốt”, cả công ty “khiêm tốn, thật thà, dũng cảm”.
6. Đi làm rồi mới hiểu đồng nghiệp, có thể nói 1 là 1 trước mặt chúng ta, nhưng sau lưng lại 1 thành 3. Sếp, có thể với những nhân viên nổi bật sẽ xử sự dịu dàng, còn với những nhân viên tầm trung thì cuộc đối thoại chỉ cụt lủn vài dòng, mà chủ yếu là những yêu cầu và mệnh lệnh.
7. Đi làm rồi mới hiểu có những lúc người mệt mỏi, ốm đau hay tâm trạng cảm xúc như rối loạn nhưng vẫn phải đi làm. Chỉ vì mấy chữ “Miếng cơm, manh áo”.
8. Đi làm rồi mới hiểu: “Cuộc sống cũng tựa như một ván bài, nếu may mắn được chia những quân bài tốt sẽ chẳng sao cả nhưng nếu không may mắn nhận được quân bài tốt thì hãy nên học cách trở thành người chơi bài giỏi“.
9. Đi làm rồi mới
Đi làm rồi mới hiểu ra... 1. Đi làm rồi mới hiểu mỗi một đồng tiền bố mẹ kiếm
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy

13 ĐIỀU ĐÀN ÔNG NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT
1. Trong bất cứ mối quan hệ nào, hãy ra đi cho dù là tình bạn hay tình yêu, nếu bạn nhận thấy mình không được tôn trọng.
2. Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc quên đi một số người trong quá khứ. Bởi vì một lý do đơn giản: Họ không thuộc về tương lai chúng ta!
...
3. Tôi không sợ bị ai đó đâm lén từ phía sau. Tôi chỉ sợ, khi quay lại nhìn người đã đâm mình thì đó lại chính là người mà tôi đã dành cả trái tim để đối đãi.
4. Nếu ai đó ghét bạn, mắng chửi bạn. Bạn cứ bình tĩnh nghe và mỉm cười với họ. Đó mới là cao nhân.
5. Thời gian là câu trả lời đúng đắn nhất cho một tình yêu.
6. Càng trưởng thành, con người càng lười giải thích. Có khi ai đó hiểu lầm, ta thậm chí muốn để họ tự tìm ra câu trả lời theo thời gian. Ta chỉ cần những người ta thương là đủ, còn lại, tùy! Cuộc sống là để sống, không phải để giải thích.
7. Trong quá khứ có rất nhiều mối quan hệ từng được coi là mãi mãi, nhưng rồi cuối cùng vẫn phải kết thúc.
8. Bạn bè đến rồi đi, người yêu cũng đến rồi đi. Chỉ có những kẻ soi mói và nói xấu bạn là ở lại và ngày một nhiều hơn mà thôi.
9. Trong cuộc sống, bạn nhất định sẽ gặp một người, người ấy phá vỡ những nguyên tắc, thay đổi thói quen trở thành ngoại lệ của bạn.
10. Khi bạn phải lòng ai đó, não bộ tự động bỏ qua tất cả nhược điểm, khiến chúng ta nghĩ rằng người đó “hoàn hảo”.
11. Đa số các mối quan hệ kết thúc vì một người suy nghĩ quá nhiều, người còn lại im lặng không muốn giải thích. Im lặng để chia tay, nghe nhẹ nhàng nhưng thực ra lại đau đớn.
12. Khi bạn hoàn toàn tin tưởng một ai đó, bạn sẽ nhận được một trong hai kết quả: hoặc là một người tri kỉ thật sự hoặc là một bài học cay đắng để đời đến già.
13. Bạn bè tốt là khi thấy ngã thì đỡ chứ không phải đợi lúc mình tắt thở rồi mới thắp nhang.
Sưu tầm
#góc_đàn_ông

See More

13 ĐIỀU ĐÀN ÔNG NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT 1. Trong bất cứ mối quan hệ nào, hãy ra đi
Giày Nữ VNXK Mona

Chuyện kể rằng 1 linh hồn vừa xuống âm phủ . Linh hồn ấy tức giận nói Diêm Vương :
- Ông chẳng công bằng gì cả . Trước khi đưa tôi xuống đây ông phải báo trước thời gian cho tôi thu xếp mọi thứ chứ.
Diêm Vương trả lời :
- Ta đã báo cho ngươi rồi mà :
Hôm ngươi đi ra đường gặp vụ tai nạn, ta đã gởi thông điệp ấy ngầm báo cho ngươi biết hãy trân quý người bên cạnh vì có thể đó là lần gặp cuối cùng....
Hôm ngươi đi thăm 1 người bạn bị bệnh, ta đã gởi thông điệp cho ngươi là hãy trân quý sức khoẻ , vì không có sức khoẻ mọi thứ vô nghĩa.
Hôm ta cho ngươi đọc bài báo gia đình Trung Nguyên đổ vỡ, ta nhắc cho ngươi nhớ hạnh phúc không phải là có thật nhiều tiền. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.
Hôm ta cho ngươi chứng kiến cảnh bạn nhà ngươi ly hôn vì mãi mê chạy theo người thứ 3, ta ngầm báo cho nhà ngươi hãy dừng lại việc tham ái. Vì tham ái là mất tất cả: mất sự bình an của cha mẹ già, mái ấm của các con thơ dại.
Hôm ta cho ngươi nhìn thấy cảnh 2 vợ chồng đèo nhau trên chiếc xe cà tàng và khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc, ta muốn nhắc ngươi rằng: Hạnh phúc không đến từ tiền. Hạnh phúc là hãy biết đủ, tập sống giản đơn và bằng lòng với những gì mình đang có.
Khi ta cho ngươi nhìn thấy cảnh những đứa trẻ đánh nhau vì những chuyện vặt trên mạng xã hội, ta ngầm báo cho ngươi hãy quay về dạy đạo đức cho các con ngươi. Nhưng ngươi mãi dành 24h nghĩ cách làm thế nào để kiếm thật nhiều tiền....
Hôm trước ta cho ngươi đi dự 1 đám tang của người bạn, ta muốn cho ngươi thấy con người đến thế giới này với 2 bàn tay trắng và ra đi cũng 2 bàn tay trắng. Để cho ngươi tập trung vào sống một cuộc đời đáng sống.

.........
Tất cả những dữ kiện ta cho ngươi thấy hàng ngày là ta đang gởi tới cho ngươi một thông điệp. Hãy sống chậm lại để cảm nhận điều gì là quan trọng nhất của cuộc đời.
Nguồn: Sưu tầm

See More

Chuyện kể rằng 1 linh hồn vừa xuống âm phủ . Linh hồn ấy tức giận nói Diêm Vươn
Viên Uống Trắng Da Thảo Mộc Beauty Plus

ĐÀN ÔNG XIN ĐỌC.
1. Đàn ông khôn ngoan trân trọng trí thông minh và phẩm hạnh của người phụ nữ. Đàn ông nông cạn xem trọng 3 vòng của phụ nữ.
2. Đàn ông khôn ngoan cưới người phụ nữ phù hợp với mình. Đàn ông nông cạn cưới người phụ nữ mà anh ta thèm thuồng.
...
3. Đàn ông khôn ngoan xem trọng gia đình, vợ con hơn những cuộc vui bên ngoài. Đàn ông nông cạn thích tụ tập bạn bè, vui chơi chè chén rồi mới nghĩ đến gia đình.
4. Đàn ông khôn ngoan ca ngợi người phụ nữ của mình, cho cô ấy biết rằng anh ta thực sự may mắn khi có được cô ấy. Đàn ông nông cạn ca ngợi những phụ nữ bên ngoài và cho vợ biết rằng cô ấy thật may mắn khi có mình.
5. Đàn ông khôn ngoan sau khi kết hôn, sẽ cho cả thế giới biết rằng anh ấy đã có vợ. Đàn ông nông cạn sau khi kết hôn, muốn nói dối cả thế giới rằng anh ta còn độc thân.
6. Đàn ông khôn ngoan tin rằng “đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn”. Đàn ông nông cạn tin rằng không có vợ đời anh ta sẽ khá hơn.
7. Đàn ông khôn ngoan biết "sợ vợ", nịnh vợ, bảo vệ vợ. Đàn ông nông cạn thể hiện quyền uy với vợ, trấn áp vợ, bỏ mặc vợ.
8. Đàn ông khôn ngoan chọn lối sống thanh cao. Đàn ông nông cạn chọn lối sống phóng túng.
9. Đàn ông khôn ngoan lấy hạnh phúc gia đình, hạnh phúc vợ con làm thước đo ngẩng cao đầu với thiên hạ. Đàn ông nông cạn lấy tiền bạc gái đẹp làm thước đo ngẩng đầu với thiên hạ.
10. Đàn ông khôn ngoan nắm tay người phụ nữ của mình để cùng xây dựng sự nghiệp. Đàn ông nông cạn hất văng người phụ nữ của mình để tự do xây dựng sự nghiệp.
11. Đàn ông khôn ngoan nghĩ rằng: “Muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Đàn ông nông cạn nghĩ rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình”.
12. Đàn ông khôn ngoan thì tag vợ/ người yêu vào đây. Đàn ông nông cạn thì sợ xấu hổ, đọc xong cười tủm, chửi thề rồi lướt facebook tiếp!
St .......

See More

ĐÀN ÔNG XIN ĐỌC. 1. Đàn ông khôn ngoan trân trọng trí thông minh và phẩm hạn
Alobanhmi Cosmetic

Thời điểm vàng để Detox là đây chứ đâu mọi người ơiiii
TẠI SAO SẮC MÀU DA BẠN TỐI ? CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ DA CỦA BẠN KHÔNG PHẢI LÀ ĐỒ MỸ PHẨM DƯỠNG DA MÀ LÀ CÁI NÀY
Cho dù da bạn trắng hay đen nhưng da bạn phải có độ sáng và bóng mịn, thỉnh thoảng có vài cái mụn cũng không sao .
...
Da sáng ở đây mình nói ko phải là da trắng , ví dụ bạn nhìn rất nhiều người con gái da trắng nhưng trông da họ không khoẻ vì da họ không có độ sáng và bóng (có thể hiểu là da họ như xác chết trôi ).
Nhưng có một số người da ngăm đen nhưng trông da họ rất khoẻ đẹp vì da của họ có độ bóng sáng và khoẻ ( nếu bạn chú ý những ngừoi phương tây sau khi phơi nắng trông da họ ngăm và bóng ) .
❔❕❗ Thời gian gần đây rất nhiều người kêu với mình là da của họ ngày càng nhão, tối đi không sáng được, cho dù họ dùng rất nhiều các sản phẩm dưỡng da cao cấp đắt tiền. Lúc này thì bạn phải cần chú ý rồi , có thể bạn đang có vấn đề về dạ dày và đường ruột .
Cơ thể con người ta giống như một chiếc xe, nó cần nguyên liệu, đó chính là thức ăn hàng ngày của chúng ta, chiếc xe chỉ có tiêu hao nguyên liệu mới có thể đi lại và hoạt động được, nhưng sau khi tiêu thụ nguyên liệu nó sẽ sản sinh ra khí thải, có khí thải bị thải ra ngoài, nhưng cũng có một bộ phận đọng lại trong các ống dẫn .
➖ Con người cũng như vậy, sau khi ăn thức ăn vào thông qua dạ dày và ruột tiêu hoá hấp thụ, những thứ không được hấp thụ sẽ bị thải ra ngoài thông qua hậu môn .
Có rất nhiều người nghĩ rằng chỉ cần k đau bụng hoặc dạ dày, mỗi ngày đều đúng giờ đi vệ sinh thì tiêu hoá của mình sẽ rất tốt. Thật ra có rất nhiều vấn đề nhỏ bị mọi người bỏ qua, ví dụ : thỉnh thoảng có lúc không muốn ăn cơm, không có thực dục, ăn đồ lạnh chút là bị tiêu chảy, bị lạnh chân hoặc căng thẳng là bị tiêu chảy. Bạn cứ thử nghĩ xem mình đã từng bị những tình trạng trên k.
♻ Trong trường hợp trao đổi chất bình thường, thì thức ăn của chúng ta sau khi ăn vào sẽ bị thải ra ngoài cơ thể trong vòng 12-24 tiếng. Nếu như vượt quá thời gian này, cặn bã c
Thời điểm vàng để Detox là đây chứ đâu mọi người ơiiii TẠI SAO SẮC MÀU DA BẠN
Fox Shop - Giày Nữ

❌ GỬI CÁC QUÝ ÔNG KHÔNG BAO GIỜ TẶNG QUÀ CHO VỢ ❌
Phụ nữ thì ai cũng thích được chồng tặng quà dù là món quà nhỏ hay món quà lớn. Vì đó là món ăn tinh thần, là tình cảm, là sự lãng mạn, sự quan tâm mà bất cứ người phụ nữ nào cũng khát khao có được.
Khi được tặng quà, phụ nữ sẽ nhận thấy rằng, giữa bộn bề những lo toan, áp lực chồng mình vẫn còn dành rất nhiều sự quan tâm, tình cảm cho mình.
...
Nhiều người hay nghĩ, đã là vợ là chồng rồi thì cần gì quà cáp khách sáo, câu nệ kiểu cách. Yêu nhau thì quan trọng này kia để lấy lòng nhau. Còn kết hôn rồi, tiền là của chung, quà chỉ là thứ phù phiếm, nếu vợ thích gì thì tự mua.
Nhưng, ý nghĩa món quà là ở tấm lòng của người tặng. Các ông chồng cứ đưa tiền rồi bảo thích gì mua nấy cứ thì chẳng người vợ nào vui nổi đúng không ạ?
Người ta thường có câu “Hãy cho đi thứ mà bạn mong muốn nhận lại”. Vậy, trước sự hi sinh của người vợ, thì một món quà nhỏ để bày tỏ sự yêu thương của người chồng thì liệu có quá khó khăn hay xa xỉ?
Nguồn ST
NHẮC NHẸ VẬY THÔI CHỨ 8/3 RỒI - TAG CÁC ANH CHỒNG NHÀ MÌNH VÀO NGAY NÀO CÁC CHỊ ƠI
Đang dịp 8/3 nhà Fox #Freeship, ghé shop được tặng quà. Chờ gì nữa, ghé ngay thôi.
#Thanh_toán_VNPAY_giảm_ngay_10%
➖➖➖
▶ Hàng đã lên kệ
▶ Chính sách đổi hàng linh hoạt trong 15 ngày ( kể từ ngày nhận hàng) khi không vừa hoặc mang không hợp.
▶ BẢO HÀNH KEO 1 NĂM
▶ Ship COD toàn quốc
➖➖➖
Ghé shop tại:
Store 1: 75 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.1
Store 2: 632 CMT8, phường 3, TP.Tây Ninh
☎️ Hot line: 091 961 7227 - 096 1672707
Website: http://foxshop.vn/
▶ Shopee: https://shopee.vn/hongdaodang
⏰ Mở cửa từ: 8:00 – 21:00

See more

❌ GỬI CÁC QUÝ ÔNG KHÔNG BAO GIỜ TẶNG QUÀ CHO VỢ ❌ Phụ nữ thì ai cũng thích đượ
Đồng Hồ Hải Triều

[Kể Chuyện]
! Trải lòng của Ad:
Em đến từ 1 tỉnh lẻ miền Trung (Quảng Ngãi)! Ban chen với lũ bạn ở xóm cùng kéo nhau vô Sài Gòn học tập. Hồi đó gia đình khó khăn, 1 tháng bố mẹ tích góp mãi cũng chỉ có thể cung cấp cho mình 600 ngàn/ 1 tháng.
...
Sau 1 thời gian quen nước quen cái ở Sài Gòn, em bắt đầu xin đi làm thêm, công việc đầu tiên của em là đi xúc cát bưng gạch thuê cho các chú thợ hồ làm ở công trình gần nhà. Làm gần 1 ngày thời thu nhập khoảng 20 ngàn. Đi làm về chẳng dám tiêu pha dù chỉ 1 ngàn, buổi trưa chỉ dám ăn mỗi gói mì tôm, giờ nghĩ lại vẫn cảm thấy rất khổ!
Sau thời gian vật lộn với những năm khổ cực vừa học vừa làm, em cũng nổ lực có được tấm bằng và gắng bó làm cho Hải Triều từ đó đến nay, hiện tại lương của em cũng hơi khấm khá. Ngoài ra, em còn kinh doanh thêm 1 số mặt hàng riêng ở nhà mà em thích nữa nhé!
Sau tất cả, em nhận ra rằng, tại sao khi KHÓ KHĂN ập đến, ta không xem đó là CƠ HỘI để thử thách bản thân và thể hiện mình, thay vì mãi than vãn, trách cứ?
Dù cuộc sống có khốn khó thế nào, chỉ cần mình luôn kiên trì, lạc quan, CƯỜI NGẠO NGHỄ đối mặt, thì mọi SÓNG GIÓ sẽ qua thôi!
Như em Orient FAG03001D0 “#MẶT_CƯỜI” này cũng vậy, vẫn mang đến “nụ cười” cả ngày dành cho anh em.
Xem review chi tiết hơn tại: https://dhht.vn/orient-fag03001d0-nam
❗️ Hiểu rằng:
Khổ tận cam lai, TỰ THÂN LẬP NGHIỆP không có gì là dễ dàng
Muốn thành công, phải chấp nhận ĐÁNH ĐỔI và HI SINH
Thời gian cho gia đình - Bạn bè hiểu lầm - Những giấc ngủ chập chờn - Những nghi kỵ từ phía người đời.
Những trầy trật, vấp ngã, những KHÓ KHĂN, THẤT BẠI cùng cực đến rơi nước mắt!
Thế nhưng hãy luôn nhớ rằng:
Một mũi tên chỉ được bắn tới đích bằng cách KÉO NGƯỢC lại phía sau,
Khi những KHÓ KHĂN của cuộc sống kéo bạn lại những điều đó sẽ đưa bạn TIẾN VỀ PHÍA TRƯỚC.
Và chỉ có những gã đàn ông biết rõ mùi thất bại mới có thể lặn xuống dưới đáy tâm hồn, vốc lên 1 nắm sức mạnh để chiến thắng khi đang ở thế hoà".
P/s: Anh em ở đây ai cùng quê, cho em làm quen nhé
[Kể Chuyện] ! Trải lòng của Ad: Em đến từ 1 tỉnh lẻ miền Trung (Quảng Ngãi)!
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy

CHƯA TU VÀ TU RỒI
1. Khi CHƯA TU, ta thường nghĩ rằng biết níu giữ là khôn ngoan. Nhưng khi TU RỒI, ta mới nhận ra rằng biết buông bỏ mới là trí tuệ.
2. Khi CHƯA TU, ta thường nghĩ rằng người giàu có là người lấy về rất nhiều. Nhưng khi TU RỒI, ta mới biết rằng người giàu có là người cho đi rất lớn.
3. Khi CHƯA TU, ta thường nghĩ rằng mạnh mẽ là vượt qua người khác. Nhưng khi TU RỒI, ta mới biết rằng mạnh mẽ là vượt qua chính mình....
4. Khi CHƯA TU, ta thường nghĩ rằng kẻ nói nhiều là kẻ thông minh. Nhưng khi TU RỒI, ta mới biết rằng người biết lắng nghe mới là người thông thái.
5. Khi CHƯA TU, ta thường nghĩ rằng nếu ta thắng phải có hơn người thua. Nhưng khi TU RỒI, ta mới biết rằng đến nơi là mọi người cùng thắng.
6. Khi CHƯA TU, ta thường muốn sống thật lâu. Nhưng khi TU RỒI, ta muốn sống sao cho có ý nghĩa với cuộc đời .
7. Khi CHƯA TU, ta thường muốn người khác chấp nhận mình. Nhưng khi TU RỒI, ta nhận ra rằng chỉ cần mình chấp nhận mình là đủ.
8. Khi CHƯA TU, ta mong muốn thay đổi cả thế giới. Nhưng khi TU RỒI, ta mong muốn thay đổi chỉ bản thân mình mà thôi.
9. Và khi CHƯA TU , ta thường nghĩ rằng có tiền sẽ có tình yêu, có vật chất người ta sẽ quý
Nhưng khi TU RỒI, ta mới biết rằng : KHI LƯƠNG THIỆN, CÓ ĐỦ PHƯỚC BẠN SẼ CÓ MỌI THỨ
-st-
See more

CHƯA TU VÀ TU RỒI 1. Khi CHƯA TU, ta thường nghĩ rằng biết níu giữ là khôn n
Váy Maxi Đẹp

Khi mẹ bạn ghét bỏ bạn vì bạn chả có ma nào thèm =))))
1. Bố mẹ mình lúc nào cũng nhắc đến cái viễn cảnh vì không biết làm việc nhà, vừa lười vừa tham ăn mà mình sẽ bị nhà chồng trả về.
2. Năm 26 tuổi, từng bị mẹ ngập ngừng hỏi một câu: “Con gái... Giờ con... vẫn thích... con trai đúng không...?”
...
3. “Mày lấy chồng hay không mẹ không quan tâm, hay là cứ sinh cháu trước cho mẹ bế là được.”
4. Tôi 24 tuổi rồi vẫn chưa có bạn gái, có một lần tôi hỏi mẹ: “Mẹ ơi, nếu con tìm về một cô hơn con ba tuổi thì mẹ có để ý không?” Mẹ tôi đang đan len, chẳng buồn ngẩng đầu lên mà trả lời ngay: “Mày có tìm một người hơn tao ba tuổi tao cũng không để ý.”
5. “Nhanh nhanh con gái, có điện thoại, tìm con, là con trai đó!”
6. Mẹ mình chính là cái kiểu này, lúc còn đi học kiên quyết không cho yêu, vừa tốt nghiệp cái đã đòi bế cháu.
7. Có mẹ nào nói con thế này không? “Xấu thì đã đành, lại còn béo. Béo thì đã đành, lại còn lười. Lười thì đã đành, lại còn vụng. Vụng thì đã đành, lại còn dốt. Người như mày mà tìm được người yêu thì mẹ cứ đi đầu xuống đất.”
8. Rửa ảnh tôi, nhét vào cái khung ảnh đại bự, đặt ở bàn uống nước phòng khách, có khách đến chỉ vào đấy rồi nói, “Còn ế đấy.”
9. Mang bạn trai về nhà chơi còn bị hỏi có phải mày thuê người ta đóng giả không.
10. “Con coi, người ta toàn muốn mấy cái đứa đẹp trai, nhiều tiền, nhà có điều kiện. Con phải nghĩ thiết thực hơn, người ta bằng lòng muốn con đã là đủ lắm rồi”
11. Mẹ mình chẳng bao giờ lo lắng mấy chuyện này đâu, vì mẹ lúc nào cũng nghĩ mình vén hết mái lên, mặt vừa to, vừa tròn, nhìn xinh ơi là xinh.
12. Mình: “Con tin rằng luôn có một người đang đợi con.” Mẹ: “Diêm Vương chứ gì?”
13. Nhà có người già, như có tú bà. “Các bác, các vị, thấy con gái tôi thế nào?”
14. Mẹ tôi là bác sĩ, mẹ nói ai lấy tôi, mẹ tôi sẽ dẫn người đấy vào bệnh viện mẹ chụp CT não miễn phí xem đầu óc có bị làm sao không mà lại nhìn trúng tôi.
15. Ngày xưa, mẹ tôi không cho tôi yêu. Sau đó, mẹ tôi không cho tôi lấy chồng xa. Hiện tại, mẹ t
Khi mẹ bạn ghét bỏ bạn vì bạn chả có ma nào thèm =)))) 1. Bố mẹ mình lúc nào
Váy Maxi Đẹp

Khi mẹ bạn ghét bỏ bạn vì bạn chả có ma nào thèm =))))
1. Bố mẹ mình lúc nào cũng nhắc đến cái viễn cảnh vì không biết làm việc nhà, vừa lười vừa tham ăn mà mình sẽ bị nhà chồng trả về.
2. Năm 26 tuổi, từng bị mẹ ngập ngừng hỏi một câu: “Con gái... Giờ con... vẫn thích... con trai đúng không...?”
...
3. “Mày lấy chồng hay không mẹ không quan tâm, hay là cứ sinh cháu trước cho mẹ bế là được.”
4. Tôi 24 tuổi rồi vẫn chưa có bạn gái, có một lần tôi hỏi mẹ: “Mẹ ơi, nếu con tìm về một cô hơn con ba tuổi thì mẹ có để ý không?” Mẹ tôi đang đan len, chẳng buồn ngẩng đầu lên mà trả lời ngay: “Mày có tìm một người hơn tao ba tuổi tao cũng không để ý.”
5. “Nhanh nhanh con gái, có điện thoại, tìm con, là con trai đó!”
6. Mẹ mình chính là cái kiểu này, lúc còn đi học kiên quyết không cho yêu, vừa tốt nghiệp cái đã đòi bế cháu.
7. Có mẹ nào nói con thế này không? “Xấu thì đã đành, lại còn béo. Béo thì đã đành, lại còn lười. Lười thì đã đành, lại còn vụng. Vụng thì đã đành, lại còn dốt. Người như mày mà tìm được người yêu thì mẹ cứ đi đầu xuống đất.”
8. Rửa ảnh tôi, nhét vào cái khung ảnh đại bự, đặt ở bàn uống nước phòng khách, có khách đến chỉ vào đấy rồi nói, “Còn ế đấy.”
9. Mang bạn trai về nhà chơi còn bị hỏi có phải mày thuê người ta đóng giả không.
10. “Con coi, người ta toàn muốn mấy cái đứa đẹp trai, nhiều tiền, nhà có điều kiện. Con phải nghĩ thiết thực hơn, người ta bằng lòng muốn con đã là đủ lắm rồi”
11. Mẹ mình chẳng bao giờ lo lắng mấy chuyện này đâu, vì mẹ lúc nào cũng nghĩ mình vén hết mái lên, mặt vừa to, vừa tròn, nhìn xinh ơi là xinh.
12. Mình: “Con tin rằng luôn có một người đang đợi con.” Mẹ: “Diêm Vương chứ gì?”
13. Nhà có người già, như có tú bà. “Các bác, các vị, thấy con gái tôi thế nào?”
14. Mẹ tôi là bác sĩ, mẹ nói ai lấy tôi, mẹ tôi sẽ dẫn người đấy vào bệnh viện mẹ chụp CT não miễn phí xem đầu óc có bị làm sao không mà lại nhìn trúng tôi.
15. Ngày xưa, mẹ tôi không cho tôi yêu. Sau đó, mẹ tôi không cho tôi lấy chồng xa. Hiện tại, mẹ t
Khi mẹ bạn ghét bỏ bạn vì bạn chả có ma nào thèm =)))) 1. Bố mẹ mình lúc nào
Thời Trang DORI
CHUYỆN GÀ VỊT
------------

Một cặp vợ chồng mới cưới vào rừng dạo bộ sau bữa ăn chiều một mùa hè trời đẹp. Họ thấy trong lòng tràn ngập hạnh phúc cho đến khi từ xa vọng lại: “Cạp! Cạp!”

“Nghe kìa,” người vợ nói, “Đó phải là một con gà.”
“Không, không. Đó là con vịt,” người chồng nói.
“Không, em chắc chắn đó là con gà,” nàng nói.
“Không thể nào. Gà kêu ‘Ò o o o… ò ò,’ vịt thì kêu ‘Cạp! Cạp!’ Đó là con vịt cưng à,” chàng nói, bắt đầu có vẻ khó chịu.

“Cạp! Cạp!” tiếng kêu vọng lại.
“Thấy không! Đó là con vịt,” chàng nói.
“Không phải cưng. Đó là con gà. Em chắc chắn,” nàng cương quyết, gót chân nện mạnh.
“Mình hãy nghe đây! Đó–là–một–con–vịt. V-ị-t-, vịt! Hiểu chưa?” chàng nói một cách giận dữ.
“Nhưng đó là một con gà,” nàng phản đối.
“Đó là một con vịt chết tiệt, cô, cô…”
Và, “Cạp! Cạp!” lại vọng tới trước khi chàng thốt thêm một lời nào không hay.

Người vợ nghẹn ngào: “Nhưng đó là một con gà.”
Người chồng nhìn thấy hai mắt vợ đẫm nước, và cuối cùng, nhớ lại tại sao chàng cưới nàng. Mặt anh dịu xuống và anh nói nhẹ nhàng: “Xin lỗi cưng. Anh nghĩ chắc em nói đúng. Đó là một con gà.”

“Cám ơn anh yêu,” nàng nói và siết chặt bàn tay của chàng.

“Cạp! Cạp!”, tiếng kêu vang trong rừng, trong khi đôi vợ chồng tiếp tục bước đi trong tình yêu thương.

Bạn thấy đấy! Một “sự thức tỉnh” nho nhỏ đã khiến người chồng chợt tỉnh ngộ là: Đâu quan trọng gì nếu đó là con gà hay con vịt? Điều quan trọng hơn nhiều là sự hòa ái giữa vợ chồng, là việc họ có thể thưởng thức buổi đi dạo bộ trong một chiều hè êm dịu. Có bao nhiêu cuộc hôn nhân đổ vỡ vì những việc không quan trọng? Có bao nhiêu cuộc ly hôn trong đó những chuyện “gà hay vịt” được kể ra?

Khi chúng ta hiểu câu chuyện này, chúng ta sẽ nhớ lại những ưu tiên của mình. Hạnh phúc quan trọng hơn là đúng sai trên chuyện gà hay vịt. Hơn nữa, có bao nhiêu lần chúng ta đã từng nhất định, chắc chắn, tuyệt đối, là chúng ta đúng–để rồi sau đó mới thấy rằng chúng ta đã hoàn toàn sai? Nào ai biết được? Đó có thể là con gà đã được chuyển ge
CHUYỆN GÀ VỊT ------------ Một cặp vợ chồng mới cưới vào rừng dạo bộ sau bữa ă
Lọ Cát - Jar of Dirt
“Bao ngày mẹ ngóng , bao ngày mẹ trông …” đó là những câu hát bất hủ trong Nhật Kí Của Mẹ . Cứ đến ngày này là lại thấy bồi hồi , nhớ lại những ngày mà hồi nhỏ quậy phá bị Mẹ mắng quá trời quá đất luôn !!!!.

Hồi bé quậy phá , bị cô giáo phạt , hay điểm kém do ham chơi , mẹ mắng đến thậm tệ cỡ nào nhưng chắc chắn đó là những điều tốt mà Mẹ muốn khuyên răn.

Rồi mãi lớn hơn bắt đầu biết đi đây đó , luôn ước mơ là được đi du lịch vòng quanh đất nước , thế gian cùng bạn bè . Có lúc mẹ bạn cấm cản không cho đi vì sợ này sợ kia , chắc cũng vì sợ bạn bị ăn hiếp với thế giới bên ngoài .
Nhưng chung quy dù bạn đi đâu ước mong của mẹ vẫn là nhìn thấy bạn trở về với nụ cười trên môi kèm câu nói “ Mẹ ơi ! có gì ăn hông “ .

Dần Dần hơn nữa đi làm , bộn bề lo toan , đến khi quên ăn quên ngủ , có lúc Mẹ gọi để hỏi thăm sức khỏe thế nào ? công việc sao con ? Hay chỉ là tạo giùm Mẹ cái gì đó đó mà người ta nhìn qua mạng rồi nói chuyện á,tao thấy bà Bảy bán cá ngoài chợ bả xài , mày tạo dùm tao được hông ? Rồi bạn cảm thấy phiền phức , rối rem . Nhưng bình tĩnh lại thì cảm thấy bản thân quá lời , có lỗi và không biết mình vừa nói gì .

Cho dù hồi đó có những lời dặn khắt khe , có nhiều lần roi mây "vun vút" , nhưng dần dần trưởng thành mọi thứ kể cả suy nghĩ thì lúc ấy lại muốn nghe lại những sự “ khắt khe “ ấy , những trận dí chạy cả xóm từ thuở bé ấy nhiều nữa . Vì bởi lẽ cảm nhận rằng không ai thương chúng ta hơn Mẹ.
Ngoảnh đi ngoảnh lại thời gian không chờ ai , có lẽ tóc Mẹ đã bạc đi nhiều…!!
Năm tháng vội vã đi qua, có hỷ- nộ-ái-ố trong cuộc sống , nhưng hóa ra rằng cả Thanh Xuân trong cuộc đời vẫn luôn là Mẹ.
CHÚC MỪNG NGÀY CỦA MẸ.
“Bao ngày mẹ ngóng , bao ngày mẹ trông …” đó là những câu hát bất hủ trong Nhật
Mua Sắm 24h
Tôi thường đặt quá nhiều kỳ vọng vào những người tôi quan tâm, vì thế cho nên một khi nhận ra họ có chút thay đổi hoặc cư xử không như tôi mong đợi, tôi luôn cảm thấy hụt hẫng. Tôi luôn suy nghĩ, day dứt rất nhiều về họ, luôn tự chất vấn rằng mình đã làm sai điều gì, để họ đối xử như vậy. Không tìm ra câu trả lời, tôi chỉ trách mình quá đa đoan...
Có vài người lướt qua cuộc đời bạn, để lại cho bạn những dư âm không thể nào quên. Bạn mộng tưởng, cho rằng họ khác với những người trước, nghĩ họ sẽ không khiến bạn bị tổn thương. Bạn cứ chìm đắm trong những ảo tưởng, để rồi một ngày họ biến mất. Biến mất một cách hoàn toàn, không lí do, không lời giải thích. Bạn không tức giận, chỉ lặng im, ánh mắt nhìn xa xăm...
Khóc làm gì, nước mắt làm gì, khi ta chẳng còn gì để nói với nhau..Rồi người cũng đi qua tôi như cơn gió vậy thôi
Cuộc sống mà, không gì là mãi mãi, chỉ cần một cái cớ, ai cũng có thể rời xa bạn..Nhưng hay nhớ rằng, người thực sự tốt thì sẽ luôn ở bên cạnh bạn, dù có chuyện gì đi chăng nữa.
Người nên đến thì sẽ đến, người muốn đi thì đừng nên níu kéo. Đừng ép người, đừng ép mình, đừng bận tâm đau lòng chỉ vì một chuyện, trên đời nên học cách" tùy duyên". Ai không tốt, không nên tiếc.
Nhưng, một khi đã buông bỏ thì bạn phải thật sự mạnh mẽ và dứt khoát... Vài ba lần "không nỡ", dần dẫn sẽ trở thành thói quen.... Và người chịu tổn thương lớn nhất chỉ có thể là bạn mà thôi...Đừng khiến bản thân thêm đau!
Mạnh mẽ lên, yếu đuối cho ai xem?
- Darkness -
Tôi thường đặt quá nhiều kỳ vọng vào những người tôi quan tâm, vì thế cho nên mộ
Salava Store
MỘT NGÀY TA CHÁN NHAU !
Có một thời gian vợ chồng mình không thể cười với nhau sau những cuộc cãi vã được nữa. Điều mà trước đây chỉ to tiếng vài phút sau là đã cười nhăn nhở. Đến khoảng ấy lại là sự im lặng, im lặng đến ngộp thở. Chẳng ai có thể nói được với nhau lời tử tế. Tránh mặt nhau, ngay cả giấc ngủ cũng không muốn chạm. Chỉ cần nói với nhau một câu cũng đủ gây ra một cuộc khẩu chiến.
Mình nói rất nhiều lần rằng, với mình im lặng là chết. Và lúc ấy thì vợ chồng mình đang chết thật. Cứ thế kéo dài đến cả tháng trời, trong khi bình thường ngay cả khủng hoảng tồi tệ nhất cũng chỉ ngày thứ 3 là vợ chồng lại ôm nhau ngủ. Vậy mà suốt 1 tháng chẳng ai có thể nhìn nhau một cách bình thường. Cảm giác như chỉ muốn biến mất khỏi cuộc đời nhau một cách sạch sẽ nhất.
Và rồi một buổi tối, chồng mình ngồi gõ lạch cạch cả giờ đồng hồ, rồi in ra bản ĐƠN XIN LY HÔN đưa mình .
Chồng mình nói :
- Giải thoát cho nhau đi em. Anh sắp không chịu nổi rồi .
Chẳng thế hiểu được lý do vì sao, ngay cả bản thân mình cũng nghĩ đến điều ấy nhưng là đàn bà vẫn còn muốn giữ gia đình tròn vẹn cho con nên cứ sống như vậy đi.
Mình không ngạc nhiên, bình thản cầm bút ký : Tôi đồng ý !
Chồng mình im lặng cầm lá đơn cho vào cặp.
Trong lá đơn nói rõ sẽ chia đôi con cho nhau. Mỗi người nuôi một đứa.
Cả đêm hôm ấy, vợ chồng mình không ngủ. Mắt mình ráo hoảnh, chẳng thể nghĩ đc gì cho ngày mai. Còn chồng mình - anh ấy bật khóc nấc lên từng tiếng .
Lần đầu tiên mình nhìn thấy những giọt nước mắt chua chát của anh ấy. Dường như cố gắng kìm lại nhưng không được , rồi anh bật dậy lao vào nhà tắm, không nhớ là ở trong ấy bao lâu, chỉ biết lúc trở ra mắt đã đỏ ngầu. Mình hỏi :
- Sao anh khóc, đây chẳng phải là ý của anh sao. Sao còn đau khổ chứ . Em đồng ý giải thoát theo ý anh, anh còn muốn gì.
Chồng mình nhìn lên ánh mắt vật vã :
- Anh thương con, rồi hai đứa sẽ mỗi đứa một phương,không được ở cạnh nhau nữa. Anh sẽ rất nhớ con.
Rồi anh ấy ôm ghì lấy Bột, cố nén tiếng nấc.
Mình đứng bật dậy, cố không
MỘT NGÀY TA CHÁN NHAU ! Có một thời gian vợ chồng mình không thể cười với nhau s
Khách sạn Vũng Tàu
Cách chăm sóc da khi đi du lịch biển
Mỹ phẩm bao nhiêu cũng không đủ với các bạn gái xinh đẹp, nhưng có điều rất quen là bạn gái nào đi biển về cũng than “đi về da xấu/đen/sạm/sần quá à à à à “ hay là “công sức dưỡng da bao lâu đi biển về là tiêu hết”
Sao kì vậy ta ?! Giải thích đơn giản là do nắng, gió, nước biển, hoạt động ngoài trời nhiều hơn nhưng lại lười (mang đồ theo nhiều nên không mang, đi chơi mệt quá nên không dùng) dưỡng da hoặc ko đúng cách nên mới như thế.
Admin mách nhỏ các bạn các bí kíp dưỡng da, giữ da khi đi nha <3
☔1. Điều này chắc ai cũng biết là Kem Chống Nắng, ko bạn nào dám quên (y). Khuyên các bạn nữ nên chuẩn bị cho mình 2 tuýp KCN nhé ! 1 cho body, có chỉ số chống nắng (SPF) cao, dùng để tắm biển và chụp hình ngoài trời, 1 tuýp dành cho mặt nha, da mặt và body khác nhau, và chỉ số SPF quá cáo sẽ làm da mặt chúng ta bị bí da, khô và sần da mặt hơn. ⛅Các bạn có thể mình KCN ưa dùng của mình hoặc KCN của Neutrogena - ad dùng rồi, cực thích, không khô da mà lại thơm nữa <3
⛔❌2. KHÔNG ĐƯỢC tẩy tế bào chết cho đến khi về nhà. Vì sao ư ? Trước đây mình cũng nghĩ rằng, đi chơi nhiều, da sẽ bám nhiều bụi bẩn hơn nên cần tẩy TBC cho da láng mịn lại => SAI, hôm nay tắm biển, ngày mai không tắm biển nữa cũng đi leo núi, leo đồi, chụp hình ngoại cảnh, nói chung là không ở “nhà” , nên khi tẩy lớp bụi bẩn, da mình sẽ lại càng dễ bắt bụi, bắt nắng hơn bình thường. Nên tẩy TBC sẽ phản tác dụng nha
3. Dù da nào cũng nên xài giữ ẩm ! Các bạn gái da khô thì không cần nhắc rồi, da dầu vẫn phải xài – da sẽ bị khô hơn (khô chứ không phải ít dầu đi) cho nên bề mặt da dầu càng bị đổ dầu nhiều hơn để tạo một lớp giữ ẩm “giả”, nhưng lớp dầu này sẽ gây mụn cho da nhiều lắm nha. Bạn nào đắp được mặt nạ giữ ẩm càng tốt nè (mất chừng 15p thui à !)❌ À, kem dưỡng trắng da các bạn cũng KHÔNG nên dùng vào dịp đi biển luôn, về nhà hãy dùng nha – lúc mua kem ai cũng dặn là xài kem phải bịp kĩ đúng không ạ ?

Đến đây mình chỉ giới thiệu cho các bạn 1 loại gel vừa giữ ẩm đư
Cách chăm sóc da khi đi du lịch biển Mỹ phẩm bao nhiêu cũng không đủ với các bạ
Lụm
là 1 kẻ hay THÈM ĂN .. Lụm đang có 1 điều BĂN KHOĂN rất lớn về THỜI CUỘC
bh đang là mùa mưa.. MÂU THUẪN LỚN GIỮA MÙA MƯA VÀ NGƯỜI HAY THÈM ĂN LÀ GÌ ???

kể cho biết với người ta nè....
bữa trước mưa to đùng.. ở nhà nằm bành háng – ôm gối – trùm mền coai phêm xướng ơi là xướng :3 chợt.. bụng nó “ụt ịt” (ko phải mắc ịt đâu nha >”<).. ôi choài ui nó đói.. chạy khắp nhà lục lên tới sân thượng mà vẫn ko có gì măm…. phi lên mạng.. tìm được 1 shop bán cơm cháy chà bông “Ship tận nơi – Đút tận họng” mừng rơn ^.^ quất liên 5 bịch cộng ship shex gì luôn mất 200k – thý cũng hơi mắc nhưng vì ngta ko ship ít hơn 5 bịch.. với lại trời đang mưa – nghĩ vậy nên tự an ủi, để hài lòng cho “thời cuộc” thì ráng chịu tốn chút *kakaka*
mọi chuyện vẫn diễn ra đẹp như mơ cho đến khi…. hết mưa…. và sau đó 15’ nữa anh giao hàng đã ship đến nơi >”<”%^&@%*^ WTF .... trả tiền xong tụt hết cả hứng để ăn.. mang cất vào tủ lạnh rồi kéo xe ra đi xơi phở :)))))
Nhưng điều kỳ diệu xảy xa vào ngày hôm sau.. tất nhiên trời lại mưa vì đang mùa mưa mà :))))))))) rồi lại cứ bành háng – ôm gối – trùm mền coai phêm + đĩa cơm cháy chà bông vẫn giòn rụm nhai kêu gộp gộp tới não :3 Lúc đấy.. bỗng chiêm nghiệm ra 1 chân lý rằng “lý do các cuộc tình đầu nào cũng nên là người bị đá.. để lần sau lại được yêu.. thì mình sẽ yêu cho nó đê tiện hơn gấp bội” *HAHAHAHA*

Ý NGHĨA CỦA CẢ CÂU CHUYỆN LÀ:: LỤM BÁN #CƠM #CHÁY #CHÀ #BÔNG! OK!
....
CƠM RẤT LÀ DZÒN NHEEEE - không xốp, không dai - do mỗi ngày mỗi làm nên bạn yên tâm nha - để 2-3 ngày ăn vẫn giòn ngon như thường

NƯỚC MẮM KẸO KẸO nhà làm.. có bí quyết ai truyền quên rồi.. nhưng bảo đảm "uhm uhm YUMMY" luôn!

NHÀ LÀM VỪA ĂN VỪA BÁN NÊN ĐẢM BẢO RẤT VỆ SINH LUÔN ;)
....
Một gói 20k (120g) dễ ăn hết - ít thừa - dễ bảo quản - tiện lợi
SHIP ĐƠN 5 GÓI TRỞ LÊN - FREESHIP CÁC QUẬN NỘI THÀNH HCM
(Đơn dưới 5 gói có tính phí ship)

SHIP SIU TỐC
CHỐT ĐƠN 4h chiều hàng ngày để ship vào chiều tối hoặc ngày hôm sau
Bạn nào cần ship gấp và hẹn giờ thì báo Lụm nha!
….
P/s:: thời b
là 1 kẻ hay THÈM ĂN .. Lụm đang có 1 điều BĂN KHOĂN rất lớn về THỜI CUỘC bh đang
Đồng Hồ Hải Triều

Khi ta 35 và… độc thân
Khi ta 35, ta có một ổ cứng chứa đầy các mẩu video, ảnh đám cưới, ảnh những cái bụng bầu và ảnh những đứa trẻ đẹp như thiên thần… của các bạn. Ta gần như thuộc lòng những câu hỏi bắt đầu kiểu: “Bao giờ đến lượt…?”
Khi ta 35, tất cả bạn phổ thông đều đã lập gia đình nên ta chẳng còn “đồng bọn” để lập hội độc thân. Ta đành làm bạn với yoga, thiền, spa thư giãn, tỉ tỉ liệu pháp tinh thần khác. Thế là ta càng sung sức cho công việc, tự tin cho giao tiếp bên... ngoài. Và tuổi trẻ như không bao giờ rời khỏi gương mặt, vóc dáng. Ta thường bị hình ảnh trong gương đánh lừa về thời gian, ta hồ nghi: Chẳng lẽ cô gái này đã 35 thật rồi ư?

Khi ta 35, ta hài lòng với những gì vừa đủ như thế. Ta đã hưởng thụ nửa thập kỷ “đầu ba” trong mọi sắc màu của cuộc sống. Vừa đủ bận rộn, vừa đủ thành công, vừa đủ những chuyến đi, vừa đủ cho chốn cũ xưa, vừa đủ chỗ cho mới lạ. Vừa đủ những cuộc vui, vừa đủ những cuộc tình, vừa đủ không gian cho riêng mình.
Khi ta 35 và... độc thân, ta luôn tự thưởng cho mình nhiều món quà trong những ngày kỷ niệm, vì…. Và một chiếc đồng hồ đính đá sang trọng như Saga 53555 GPMWGP-2 là điển hình trong những món quà tự thưởng đó.
Tham khảo chi tiết sản phẩm: https://bit.ly/saga-53555-gpmwgp-2
----------------------------
Tham khảo bst Saga: https://bit.ly/BST-Saga
▶ Inbox tư vấn: http://m.me/DongHoHaiTrieu
Đồng Hồ Hải Triều – Quyền Được An Tâm
[NV]
#saga #donghohaitrieu #danba35 #35tuoi

See More

Khi ta 35 và… độc thân Khi ta 35, ta có một ổ cứng chứa đầy các mẩu video, ảnh
Alobanhmi Cosmetic

CÂY LĂN #JADEROLLER + ĐÁ #GUA #SHA
Mình về set này vì đợt rồi nhiều khách hỏi mua cây lăn đá thạch anh quá. Mình thấy nó đang bán cây lăn tặng đá Gua sha, search GG với youtube thấy công dụng quá đã nên mạnh dạn nhập ít về luôn
Giá cây lăn bt đã hơn 500k mà đợt này cả set có #3xx thôi ớ
❌❌Đây là phương pháp không quá mới lạ, điều quan trọng là chất liệu đá phải là cẩm thạch tự nhiên hoàn toàn thì mới có tác dụng làm đẹp da và kích thích lưu thông máu hiệu quả.
...
Set gồm 2 món: 1 cây lăn mặt 2 đầu &amp; 1 miếng đá Gua Sha dùng để massage giúp thon gọn khuôn mặt và hỗ trợ nâng cơ.
Đặc điểm nổi bật của cây lăn massage bằng đá cẩm thạch Jade Roller:
- Kích thích tuần hoàn máu và giúp da đều màu hơn
- Gia tăng độ đàn hồi của da
- Kích thích hệ bạch huyết (từ đó giúp tăng cường hệ miễn dịch, kháng viêm và hỗ trợ quá trình thải độc của cơ thể)
- Giảm phù nề, nếp nhăn, bọng mắt và quầng thâm
- Se khít lỗ chân lông, giúp da săn mịn hơn
- Khôi phục sức sống, sự khỏe mạnh và hồng hào trên khuôn mặt.
Cách sử dụng:
- Tốt nhất là dùng cây lăn massage với các loại dầu dưỡng hoặc serum, dùng lăn lên da sau khi bôi dưỡng, đặc biệt là cream hoặc dầu dưỡng (sau khi bôi dưỡng, thay vì dùng tay thì ta dùng cây lăn để massage da). Có thể bỏ cây lăn vào ngăn đá tủ lạnh trước khi dùng, giúp se khít lỗ chân lông, giảm thâm, giảm sưng da hoặc bọng mắt, đồng thời tăng cường độ hồng hào cho da
Miếng đá Gua Sha:
- Thủ thuật massage này được lấy cảm hứng từ một phương pháp trị liệu truyền thống của Trung Quốc. "Gua Sha" sử dụng một mảnh đá dẹt làm từ thạch anh hồng hoặc đá cẩm thạch để massage mặt, khi cạnh nhẵn mịn của miếng đá miết nhẹ lên da sẽ tạo một áp lực nhỏ kích thích máu lưu thông dễ dàng, làn da cũng được cung cấp thêm oxy, trở nên hồng hào và rạng rỡ hơn rất nhiều.
- Thao tác miết nhẹ sẽ giúp thư giãn các cơ mặt, giảm sưng và tăng độ đàn hồi cho da khiến gương mặt trở nên tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Hơn thế, chuyển động của miếng đá trên gương mặt cũng giống như
CÂY LĂN #JADEROLLER + ĐÁ #GUA #SHA Mình về set này vì đợt rồi nhiều khách hỏi
Alobanhmi Cosmetic

1 SỰ NÂNG CẤP KÌ DIỆU CỦA LOTION P50 - LOTION MC 110°N 1 - hàng chuyên dụng cho Spa nên cực kì hiếm nè.
DUNG DỊCH DIỆU KÌ TÁI TẠO LÀN DA THIẾU SỨC SỐNG &amp; KÉM CĂNG
Là sản phẩm hỗ trợ bổ sung (Boosters) của Lotion P50, giúp tái tạo &amp; thải độc da. Nói chung là 1 loại giúp tăng hiệu quả tái tạo da và thanh lọc sạch sâu da hơn nữa, mà không lo kích ứng trên da.
...
Bạn cho rằng chỉ khi nếp nhăn xuất hiện mới là lúc cần đến các sản phẩm lão hóa? Thật sự thì da bạn đã bắt đầu già đi ngay cả khi bạn đang đọc bài viết này rồi đó!
Về lý thuyết, từ năm 25 tuổi, da của bạn sẽ mất đi 1% Collagen tự nhiên mỗi tháng. Cùng sự thiếu hụt Elastin sẽ khiến cấu trúc da bị phá hủy &amp; chùng xuống, kém căng, các nếp nhăn xuất hiện, da tổn thương và dễ sạm nám hơn.
Khi chúng ta còn trẻ, khả năng tự sản sinh Collagen rất tốt. Nhưng từ ngưỡng tuổi 25, quá trình này chậm thậm chí là ngừng hẳn. Bởi vậy ở tuổi 20 khi da ổn định &amp; có khả năng hấp thu dưỡng chất nhất, hãy đầu tư cho việc chống lão hóa bằng các thói quen tốt, lối sinh hoạt điều độ và các sản phẩm dưỡng da phù hợp.
#BR đã có riêng một sản phẩm dành cho da trẻ bắt đầu có dấu hiệu lão hóa mang tên #LotionMC110°N1
Acid Lactic &amp; dấm táo góp phần kích thích phá hủy các tế bào sừng có trên bề mặt lớp sừng.
[•] Ở nồng độ tương đối thấp, Alpha Hydroxy Acids được công nhận là có tác dụng giữ ẩm trên da do chúng kích thích quá trình sản xuất Acid Amin trong giai đoạn tróc vẩy của tế bào sừng, giúp tái tạo tế bào.
[•] Ở nồng độ cao hơn, chúng có tác dụng tiêu huỷ chất sừng, giúp tẩy tế bào chết &amp; làm mềm da.
[•] Hàm lượng Tanin cao có trong giấm táo sẽ làm cho chiết xuất này có độ tinh khiết và tính chất làm se.
Ngoài ra với chiết xuất bọt biển và ngưu bàng giúp làm đầy &amp; làm ẩm, phục hồi và làm dịu da.
Đặc biệt hơn nữa, với Vitamin PP được biết đến với tính chất chống oxy hóa giúp làm sáng da và trì hoãn sự lão hóa kết hợp cùng chiết xuất quả óc chó - củng cố chức năng chống oxy hóa tự nhiên c
1 SỰ NÂNG CẤP KÌ DIỆU CỦA LOTION P50 - LOTION MC 110°N 1 - hàng chuyên dụng cho
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy

1 người con gái tự chủ.
Không có nghĩa là không muốn dựa dẫm.
Không có nghĩa là không muốn được chở che.
Mà đôi khi chỉ đơn giản, không gặp được người đủ vững để mà buông thả.
Không gặp được người đủ tin để đỡ phải gai góc gồng mình.
...
1 người con gái tự chủ.
Không có nghĩa là không biết buồn khi tình cảm đìu hiu.
Không có nghĩ là không biết đau khi yêu thương rạn nứt.
Mà đơn giản vì trên đôi vai còn gánh gồng nhiều trách nhiệm. Tương lai còn dài, yếu đuối, thì cũng nào có được gì đây ?
1 người con gái tự chủ.
Không có nghĩa là không yêu 1 ai đó hết mình.
Không có nghĩa là không si 1 người thương chân tình.
Mà đơn giản là khi yêu vẫn cứ tỉnh, khi si vẫn cứ tuệ.
Không cược hết hạnh phúc cuộc đời vào tâm tính của 1 ai.
Không cược hết tương lai dài lâu vào những lời trăm năm hứa hẹn.
Gọi là đa nghi, nhưng nào ai đong đếm được lòng người.
Ai tính được sự sâu thẳm của nhân tâm.
Ai thấu được sự bạc tình của nhân tính ?
1 người con gái tự chủ
Vẫn sẽ biết đau
Vẫn sẽ biết buồn
Vẫn sẽ biết khóc
Vẫn sẽ nuốt hận vào trong tim, nuốt ưu tư vào lồng ngực.
Vẫn hạnh ngộ với những điều minh duyên.
Vẫn vần xoay với những tâm tư mỏi mệt.
Nhưng dù thế nào, 1 sáng mai tỉnh giấc, vẫn lao mình vào những dự định của bản thân.
Vẫn sống, vẫn rực rỡ, vẫn kiên cường. Cho những tháng ngày dài đợi chờ ở phía trước.
Có đôi khi ta không muốn tự chủ ? Nhưng buông thả rồi ? Ai sẽ cứu cuộc đời ta đây ?
Hãy cứ suy sụp nếu 1 cuộc tình qua đi.
Nhưng đừng mất niềm tin vào phần còn lại ở phía trước.
" mọi thứ rồi sẽ ổn " , " mọi sự rồi sẽ qua " , " bình lặng và an yên " , " mọi điều dần sẽ tốt " ....
cre: Thiên An

See More

1 người con gái tự chủ. Không có nghĩa là không muốn dựa dẫm. Không có nghĩa
ĐĂNG QUANG WATCH

Sức quyến rũ của đàn ông đến từ chiếc đồng hồ
➡️Phái mạnh không phải ai cũng biết làm thế nào để khẳng định cá tính và thu hút phụ nữ. Đàn ông, họ thường chú ý đến sự nam tính bằng cách chỉn chu đầu tóc, râu ria, quần áo, rồi sắm sanh xe cộ, điện thoại để chứng tỏ địa vị. Nhưng chiếc đồng hồ đeo tay chính là một vũ khí tuyệt hảo cho sự nam tính lịch lãm đầy cuốn hút.
➡️Chiếc đồng hồ còn thể hiện cá tính, sở thích, phong cách riêng biệt của mỗi người đàn ông.
➡️Có thể nói ...rằng đồng hồ chính là một cách tuyệt hảo khẳng định bản ngã của đàn ông đồng thời là thông điệp cá tính mà phái mạnh muốn ngầm gửi tới những người chú ý tới anh ta.
➡️Chốt lại một câu thôi: Sức quyến rũ chết người đến vậy, thế bạn còn chần chừ gì mà chưa sở hữu ngay một chiếc đồng hồ?
‼️ Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, đầy đủ quyền lợi bảo hành quốc tế từ hãng.
Đặc biệt tại Đăng Quang từ 19/06-30/06: Khi mua đồng hồ giá trị từ trên 5.000.000 vnd nhận ngay:
1 chiếc kính mắt chính hãng của Diamond D hoặc Philippe Auguste
☎️ Zalo và hotline tư vấn đặt hàng:
-------------------------------------------------------------------
Website: https://www.dangquangwatch.vn/
Instagram: https://www.instagram.com/dangquang_official/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@dangquangwatch_offical
#dangquangwatch #kinhmatdangquang #jacqueslemans
See More

Sức quyến rũ của đàn ông đến từ chiếc đồng hồ ➡️Phái mạnh không phải ai cũng bi
Bici Cosmetic

CƠ HỘI VIỆC LÀM KHÔNG ĐÒI HỎI BẰNG CẤP
Làm việc tại: Văn phòng Quận 10
Lương Thỏa Thuận Tùy Vào Năng Lực
————————————————————————
❌Bici Tuyển Dụng Bộ Phận Quản Lý Hàng Hóa các vị trí:
... 1 #trưởng_bộ_phận quản lý hàng hóa:
Mô tả công việc:
- Quản lý toàn bộ hoạt động vận hành kho và giao nhận hàng hóa tại kho.
- Kiểm tra và xác nhận tuyến giao hàng cho từng nhân viên.
- Điều phối nhân viên giao hàng dựa theo nhu cầu cho mỗi khu vực.
- Kiểm tra tình trạng giao hàng và đưa ra cải tiến trong công việc.
- Kiểm tra và sắp xếp lại cách bố trí kho nhằm đảm bảo tuân thủ theo quy trình.
- Kiểm soát số lượng tồn kho hàng ngày và back-up cho nhân viên kho khi cần.
- Đảm bảo các hoạt động của kho tuân thủ theo Quy trình chuẩn của Công ty
- Báo cáo ngay cho cấp Quản lý các tai nạn hoặc sự cố bất thường phát sinh về hàng hóa
1 #nhân_viên_kho (Thủ kho):
Mô tả công việc:
- Hỗ trợ trưởng bộ phận quản lý số lượng và hoạt động vận hành hàng hóa trong kho.
- Nắm số lượng hàng hóa, mã hàng hóa và nhập vào hệ thống dữ liệu kho điện tử của công ty.
----------------------------------------------------------
Quyền lợi thì tham gia cùng team Bici
- Một tháng có 1 ngày nghỉ có lương
- Được mua mỹ phẩm chính hãng với giá tốt nhất.
- Được hỗ trợ trong việc một cách nhiệt tình
----------------------------------------------------------
Yêu cầu công việc
- Có tinh thần trách nhiệm cao
- Lý lịch rõ ràng, ưu tiên ứng viên có hộ khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh
- Khả năng giao tiếp tốt, đặc biệt trung thực
- Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Nắm vững về qui trình quản lý kho.
- Ưu tiên có hiểu biết/ sử dụng mỹ phẩm.
- Biết sử dụng các phần mềm tin học văn phòng cơ bản: Word, Excel
- Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn không ngại việc.
- Tư duy tốt, xử lý tình huống nhanh có khả năng phân tích.
- Khả năng làm việc và tư duy về số tốt và làm việc dưới sức ép cao
————————————————————————
LIÊN HỆ LIỀN - APPLY LIỀN
0939330734 - gặp Ms. Kim Yến hoặc 0906009555 - Mr.
CƠ HỘI VIỆC LÀM KHÔNG ĐÒI HỎI BẰNG CẤP Làm việc tại: Văn phòng Quận 10 Lương
Alobanhmi Cosmetic

CẤP NƯỚC-SÁNG DA CHÍNH LÀ TISSULAIRES
Da chúng ta luôn cần được dưỡng ẩm, cấp nước đầy đủ dù da bạn là da khô, da dầu hay da nhạy cảm.... Việc thiếu ẩm sẽ kích thích làn da dầu tiết dầu nhiều hơn và từ đó sẽ gây nên tình trạng nổi mụn, khiến làn da khô trở nên căng tức, khó chịu và dễ kích ứng với thời tiết.
Da thiếu sự chăm sóc thường xuyên khiến da xỉn màu, thiếu sức sống. Và TISULAIRES chính là sản phẩm ra đời để giải quyết câc vấn đề đó!!!
...
Với thành phần chính là chiết xuất Tissular có các #Oligopeptide tế bào, tinh chất #ExtraitsTissulaires có vô cùng nhiều công dụng tuyệt vời cho mọi tình trạng da, ngay cả làn da nhạy cảm.
- Dưỡng ẩm lớp ngoài cùng của biểu bì
- Tạo sự rạng rỡ cho làn da
- Làm dịu lớp biểu bì bị stress &amp; chuẩn bị làn da trước khi bắt đầu trị liệu chuyên sâu hơn.
- Dùng cho vùng mắt để cung cấp đầy đủ độ ẩm
- Làm sáng các vùng da tối, xỉn màu
Mỗi sáng và tối chỉ cần lấy vài giọt Serum thoa đều lên toàn mặt, cổ và ngực đã được làm sạch. Sau đó massage nhẹ nhàng theo hướng lên trên để tránh kéo làn da chảy xệ cho đến khi sản phẩm được làn da hấp thụ hoàn toàn là bạn đã giúp làn da luôn được ngậm nước đủ ẩm và đầy rạng rỡ rồi!

See More

CẤP NƯỚC-SÁNG DA CHÍNH LÀ TISSULAIRES Da chúng ta luôn cần được dưỡng ẩm, cấp
Đồng Hồ Hải Triều

Quà con tặng bố
Có một người cha nghèo đã quở phạt đứa con gái 3 tuổi của mình vì tội lãng phí cả một cuộn giấy gói quà mầu vàng. Tiền bạc eo hẹp, người cha nổi giận khi đứa bé cắt cuộn giấy quý ra thành từng mảnh nhỏ trang trí một cái hộp giấy. Sáng sớm hôm sau, đứa con gái nhỏ vẫn mang hộp quà đến nói với cha: "Con tặng bố!". Người cha cảm thấy bối rối vì cơn giận dữ của mình tối hôm trước, nhưng rồi cơn giận dữ lại bùng lên khi ông mở ra, thấy cái hộp trống rỗng.
Ông mắng ...con gái. Đứa con gái nhỏ ngước nhìn cha, nước mắt rưng rưng, thưa: "Bố ơi, đó đâu phải là cái hộp rỗng, con đã thổi đầy những nụ hôn vào hộp để tặng bố mà!".

Người cha giật mình. Ông vòng tay ôm lấy đứa con gái nhỏ cầu xin con tha thứ.
Đứa con gái nhỏ, sau đấy không bao lâu, qua đời trong một tai nạn. Nhiều năm sau, người cha vẫn khư khư giữ cái hộp giấy bên mình, mỗi khi gặp chuyện nản lòng, ông lấy ra một nụ hôn tưởng tượng và nghĩ đến tình yêu mà đứa con gái bé bỏng của ông đã thổi vào chiếc hộp.
Trong cuộc sống, chúng ta đã và sẽ nhận được những chiếc hộp quý giá chứa đầy tình yêu và những nụ hôn vô tư từ con cái của chúng ta, từ bạn bè, gia đình. Trên đời này, chúng ta không thể có được tài sản nào quý giá hơn những chiếc hộp chứa đầy tình yêu vô tư như thế.
#quatangbo #ngaycuacha
-------------------------
[Siêu Quà Tặng] Ngày của cha 21/06/2020: Mua 1 tặng 10
Để tôn vinh ngày đặc biệt nhất của những người CHA trong năm. Đồng Hồ Hải Triều mang đến chương trình: Mua 1 chiếc đồng hồ làm quà tặng có thể mang về đến 10 món quà kèm theo hấp dẫn.
Thông tin chi tiết về chương trình: https://bit.ly/ngaycuacha
⏱ Thời gian áp dụng: 05/06/2020 - 22/06/2020
⚡ Áp dụng: Online &amp; Offline
Chương trình áp dụng cho 2.000+ sản phẩm, xem chi tiết tại: https://bit.ly/mua-1-tang-10

See More

Quà con tặng bố Có một người cha nghèo đã quở phạt đứa con gái 3 tuổi của mình
Ansan Cosmetics

[Hot Deal 1K] - Mỹ Phẩm Chính Hãng Đồng Giá Chỉ 1k

Cực S.h.o.c.k Deal 1k tại Ansan Cosmetics Thủ Đức vào 20/06/2020 và 21/06/2020.
Sự kiện gì mà lại chơi lớn vậy? Sinh Nhật Ansan Cosmetics Thủ Đức đấy các bạn à. Ansan Cosmetics một trong những cái tên được nghĩ đến đầu tiên tại HCM khi chị em chọn mỹ phẩm.
...
Với sự kiện lần này chị em ta tha hồ mà chọn Mỹ Phẩm vừa được sale vừa được tư vấn tận tình mà còn có rất nhiều ưu đãi khác nữa, tạm kể đến là: mua 1 tặng 1, Sale 1K, Sale giảm giá hàng Ho.t, Tặng quà khách đến shop, bốc thăm trúng thưởng... nhiều nhiều nữa.
️ Đại tiệc sắp bắt đầu nên ta chuẩn bị và kêu gọi đồng đội để đến đây chiến là vừa.
️ Điều kiện mua hàng bill chỉ 99k là được mua hàng với giá 1k rồi. Đặc biệt hơn là mỗi khách hàng được mua 2 lần luôn nha. Đã quá còn gì bằng :D
--------------------------------------
Lưu ý:
▪️Chương trình chỉ diễn ra 2 ngày 20/06/2020 và 21/06/2020
▪️Chỉ áp dụng tại Ansan Cosmetics Thủ Đức.
Nhanh chân và báo ngay mọi người cùng đến Ansan bạn nhé .
#SinhNhatAnsan, #HotDeal1K
------------ -------------
✅ MỞ CỬA TỪ 9H-21H CÁC NGÀY TRONG TUẦN
Add 1: 774 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10, TP.HCM
Add 2: 32 D2 (Nguyễn Gia Trí), P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Add 3: 140 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Add 4: 225A - 229A - 229B Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM
☎ Hotline: 1900 96 96 82
Mua sỉ: 0989.753.623 (tư vấn khách hàng)

See More

[Hot Deal 1K] - Mỹ Phẩm Chính Hãng Đồng Giá Chỉ 1k ️ Cực S.h.o.c.k Deal 1k
FAMILK

MÔI TRƯỜNG ẢNH HƯỞNG TÍNH CÁCH
1️⃣ Nhà mình có nghĩ: Công việc sẽ ảnh hưởng tính cách con người không?
Familk tin chắc như vậy luôn á. Bằng chứng rất rõ ràng. Khi mới vào Familk, nhân viên sẽ làm bài test trắc nghiệm tính cách như: MBTI hay DISC hay Enneagram.
...
Vào làm một thời gian, 6 tháng 1 năm thôi, test lại là thấy rõ bản thân có thay đổi rồi. Đặc biệt, là hai tính cách:
- Cautious - "Kĩ lưỡng tỉ mẫn chính xác cẩn thận kiên nhẫn" nhỉnh lên chút xíu do làm gì cũng phải kĩ, phải kiểm. Không thôi bị phạt. ^^
- Flexible - "Linh hoạt, tuỳ biến". Vì phải kiêm nhiệm vai trò, đa năng hơn, dẫn đến phải học cái mới, phải dám thử và thay đổi cải tiến liên tục.
2️⃣ Nhà mình có nghĩ: Môi trường làm việc sẽ ảnh hưởng tính cách con người không?
Thử tưởng tượng, 365 ngày x 8 tiếng, mình tiếp xúc với những con người, ai cũng lành - cũng thuần - tích cực - quan tâm mình chân thành. Tự nhiên ban đầu còn e ngại, dần dà mình thấy an toàn trong môi trường đó, rồi mình bỏ xuống lớp phòng vệ gai góc, những hình ảnh hào nhoáng lúc nào không hay. Rồi mình lấy lợi ích khách hàng, lợi ích tập thể lên trên cùng, mình có cơ hội được là một phần lớn lao hơn bản thân.
Mặt trái của Familk là luôn thiếu một chút áp lực, cạnh tranh, quyết liệt, tham vọng và thách thức. Để đẩy thuyền đi nhanh và xa hơn.
Cuối cùng, Familk nghĩ: công việc không chỉ đơn thuần là kiếm sống. Môi trường công việc giống như mảnh đất nơi mình chọn gieo vào, rèn dũa bản thân mỗi ngày. Team chỉ mong giữ cho Familk luôn nhỏ nhắn, sáng trong, rồi ai hợp thì ở lại, ai hết duyên thì nhẹ nhàng bước xuống mà thôi. &lt;3
--------
Familk 0905 66 93 66 | familk.vn
22/9 Mai Văn Ngọc P10 Phú Nhuận

See More

MÔI TRƯỜNG ẢNH HƯỞNG TÍNH CÁCH 1️⃣ Nhà mình có nghĩ: Công việc sẽ ảnh hưởng tí
Ansan Cosmetics

AI LÀ NGƯỜI QUYỀN LỰC NHẤT THẾ GIAN?
- Donal Trump?
- Putin?
- Bill Gate?...
Câu trả lời là: KHÔNG!

Người quyền lực nhất chính là: BÁC SỸ.
- Họ bảo bạn rút tiền tiết kiệm, BẠN PHẢI RÚT.
- Họ bảo bạn bán nhà BẠN PHẢI BÁN.
- Họ bảo bạn nghỉ việc BẠN PHẢI NGHỈ.
- Họ bảo bạn rời bỏ sản nghiệp BẠN PHẢI RỜI BỎ.
- Họ bảo bạn phải cắt bộ phận nào trên cơ thể bạn thì bạn CẮT.
- Kể cả khi Bác sỹ nói: Chúng tôi rất tiếc - Mặc dù lúc đó cả gia đình bạn đều nhất nhất “Trăm sự nhờ Bác sỹ”. Bác sỹ cũng rất muốn giúp bạn nhưng nhiều lúc "lực bất tòng tâm".
Quy luật SINH - LÃO - BỆNH - TỬ ai cũng phải trải qua không ai tránh được. Nhưng ngày nay quy luật này đang bị đảo lộn nghiêm trọng, CHƯA LÃO ĐÃ BỆNH RỒI TỬ. Bởi vậy trước khi buộc phải giao toàn bộ tính mạng cho bác sĩ thì hãy học cách YÊU THƯƠNG CHÍNH BẢN THÂN MÌNH, chăm sóc sức khoẻ chủ động bằng cách học hỏi những kiến thức về dinh dưỡng, hiểu biết cơ chế hoạt động cũng như tái tạo của bản thân và hãy tập thể dục mỗi ngày. Bình an và vui vẻ...
Chỉ khi nào trở thành bác sỹ của chính mình, bạn đã giành lại được quyền lực của chính mình. Bạn có quyền năng quyết định mọi thứ thuộc về bạn. Quyết định ăn gì. Ngủ vào giờ nào. Ngủ bao lâu. Vui hay buồn. Tập thể dục hay ko tập thể dục. Bác sỹ hay một ai đó có thể giúp bạn trong một tình huống nào đó. Nhưng quyết định sau cùng vẫn thuộc về bạn.
Dù có nhiều điều kiện vật chất đến mấy, nhưng cuộc sống thật vô vị khi thiếu đi sức khỏe và không làm chủ được sức khỏe của chính mình.
Hãy tự hỏi chính mình: - Chúng ta có đang làm không công cho Bác sỹ !!!
- Quy luật SINH - LÃO - BỆNH - TỬ có quyền lực nhất thế gian..
(Tuệ Tri) Via: Sakya TánhTuệ Như Nhiên
Namo Buddhaya

See More

AI LÀ NGƯỜI QUYỀN LỰC NHẤT THẾ GIAN? - Donal Trump? - Putin? - Bill Gate?...
Princess House

̣̆ - ..́ ̛̣ ̂́
✨✨ - ̂́ ̆́ " ̂́ ̂" ✨✨
&gt;&gt; khi mí chế mua KEM CHỐNG NẮNG CELL FUSHION C FULLSZIE 50ML sẽ tặng kèm 1 TUÝP MINI 10ml cùng loại ạh
...
Nói sơ qua về kem chống nắng, trong các bước skincare thì bước chống nắng là bước vô cùng quan trọng, kiểu k đc quên hay bỏ qua luôn í.
Ngay cả khi không tiếp xúc trực tiếp vs ánh nắng mặt trời thì da vẫn có thể bị tổn thương, sạm đi và mau lão hoá bởi tia UV.
❌❌Do đó dù chỉ ngồi trước máy tính thôi thì nhất thiết vẫn phải bôi chống nắng Nhé :))
VÌ SAO NÊN MUA KCN CELL FUSHION C?
✅Đây là dòng kem siêu an toàn. Vì nó được sản xuất để dành cho da sau laser (tức là làn da yếu nhất, tổn thương nhất)
Đúng là hãng có mục đích dùng được cho những da nhạy cảm nhất, da dầu, mụn, da đang có vấn đề và sau trị liệu nên chất kem cực kỳ mỏng nhẹ.
Là loại KCN thấm nhanh nhất. Vỗ lên da và blend gần như ngay lập tức.
Lúc đầu da sẽ có cảm giác hơi ẩm xíu, sau 5’ sẽ khô thoáng hoàn toàn, cảm giác như k bôi gì lên da vậy.
Có khả năng nâng 1-2 tông da (cực kỳ thật da) chứ không trắng lộ như nhiều loại kcn khác.
Là loại kem chống nắng có độ che phủ nhẹ.
Màu xanh: cho da dầu, da hỗn hợp, nhạy cảm, chân ái cho các bạn da kén nhưng sd e này siêu mê
❤Màu đỏ: cho mọi loại da ( da thường, da khô) đặc biệt da nhạy cảm, sau điều trị laser
Màu hồng: dành cho mọi loại da.
Đây là phiên bản mới #Toning cực tiện lợi luôn nè, chỉ cần một lớp mỏng là da đã có lớp nền nhẹ căng bóng luôn rồi, dòng mới ra này nâng tông da, giúp da hồng đẹp tự nhiên (P nghĩ khách sẽ thích em hồng này nhứt)

See More

̣̆ - ..́ ̛̣ ̂́ ✨✨ - ̂́ ̆́ " ̂́ ̂" ✨✨ &gt;&gt; khi mí chế mua KEM CHỐN
Shop-For-Gals & Cats

Set Những Bài Ca Gia Đình Ấm Áp
Những mẩu truyện nho nhỏ trong gia đình trong đó có nhân vật muốn được bố mẹ dẫn đi dạo chơi , không muốn đi tắm đâu , ko muốn đi ngủ đâu , và muốn được là chính mình ko nghe theo ai cả . Bạn nghe có quen ko . Có giống mình lúc bé ko
✔ Cún cưng đi dạo : Clementine muốn đi dạo, nhưng tất cả mọi người trong nhà đều đang bận. Dù đã cố gắng hết sức, cún vẫn không thể thuyết phục được ai dẫn mình ra ngoài. Làm thế nào bây giờ.
...
Câu chuyện nho nhỏ tái hiện sinh hoạt thường ngày trong gia đình, dạy bé về những người thân trong nhà, thói quen của họ, và cách chờ đợi để đạt được điều mình mong muốn.
✔ Cún cưng đi tắm : Clementine đang tẩu thoát khỏi cái chậu tắm. KHÔNG TẮM ĐÂU! Cún nghĩ. Cô cún trốn dưới đệm, sau những tấm rèm và cả trong rương đồ chơi của em bé. Liệu cả nhà có thể tìm ra và tắm cho cún được không nhỉ?Những câu văn vẫn dễ nhớ dạy bé thói quen vệ sinh, đồng thời cũng giới thiệu các vật dụng và cách bài trí trong nhà, rèn cho bé tư duy về không gian.
✔ Mẹ bảo gấu Ted ngủ trước đi : Đã đến giờ đi ngủ của em bé. Nhưng tại sao bé phải lên giường khi tất cả mọi người vẫn còn thức? Bé có một 'kế hoạch" để khỏi phải đi ngủ...
Mọi em bé đề trốn tránh giờ ngủ, trong sách này có vố số lý do bé viện đến, và "đối sách" mẹ đưa ra vì sao lại thành công ngọt ngào đến vậy? Một lời chúc ngủ ngon êm dịu dành tặng các bé!
✔ Thú cưng hoàn hảo : Một chú cún háo hức trong tiệm thú cưng, chờ đợi một mái ấm tuyệt với cho mình. Liệu cặp song sinh Milly và Max thích chải chuốt và làm điệu cho cún cưng có phải là những người chủ đúng như ý chú?
Thử suy nghĩ theo một cách khác với thông thường, ta sẽ không một mực ép bé phải trở thành em bé hoàn hảo. Cuốn sách này dạy cho bé tự định vị bản thân mình, dạy cách tương tác giữa mọi người với nhau, và hiểu rằng hoàn hảo với người nay chưa hẳn đã là tuyệt vời với người khác
Lời thoại ngắn và hợp với tâm lý tiếp thu của trẻ, tranh vẽ dịu dàng và nồng ấm
⭐️Thông tin
- Dài : 32 trang
- Giá b
Set Những Bài Ca Gia Đình Ấm Áp Những mẩu truyện nho nhỏ trong gia đình tron
Shop-For-Gals & Cats

Con Là Sức Mạnh Của Mẹ
12 sức mạnh cốt lõi giúp bạn làm mẹ hạnh phúc và nhẹ nhõm hơn
“Làm mẹ là một lựa chọn tự nhiên của cuộc sống và là giá trị cốt lõi tạo nên con người chúng ta bây giờ và sau này." - Anna Quindlen
...
Bạn đang cầm trên tay một cuốn sách vô cùng đặc biệt, cuốn sách được viết từ những câu chuyện làm mẹ chân thật của rất nhiều người mẹ và người dịch cuốn sách này gửi tới bạn là một người cha. Cuốn sách còn đặc biệt hơn nữa vì có lẽ rất hiếm có một cuốn sách làm cha mẹ nào lại ít những lời khuyên bảo, chỉ dẫn, công thức và những bí kíp để giúp bạn làm mẹ tốt hơn như cuốn sách này. Xuyên suốt cả cuốn sách là những rắc rối, những thất bại, những cú sốc, những phiên muộn, những va vấp trong hành trình lớn lên cùng con đầy cảm xúc và quá đỗi gần gũi của những người mẹ. Đó cũng là hành trình của chính chúng ta, của bạn và của tôi - những người phụ nữ thực sự trưởng thành khi làm mẹ. Từng câu chuyện nhỏ trong “Con là sức mạnh của mẹ" giống như lời thủ. thi của một người bạn thân, những người luôn ở bên thấu hiểu bạn, san sẻ với bạn cả những khoảnh khắc tươi sáng lẫn những lúc đau buôn, những người sẽ không bao giờ nói với bạn rằng: “Cố lên! Bạn có thể làm tốt hơn nữa đấy!" mà chỉ đơn giản là nắm tay bạn thật chặt và nhìn vào mắt bạn thật tin tưởng để nói rằng: “Bạn đã làm rất tốt rồi! Bạn là người mẹ tuyệt vời nhất mà tôi biết trên cuộc đời này!".
“Hành trình làm mẹ chưa bao giờ là một con đường dễ dàng trải đẩy cánh hoa hồng nhưng tôi tin là mỗi một người mẹ sẽ đều bước đi trên con đường ấy một cách đầy kiêu hãnh, kiên cường và hạnh phúc, bởi vì luôn có những người bạn đồng hành bé nhỏ trao cho họ tất cả sự tin cậy và tình yêu của mình! “ - Nhà báo Phạm Thị Hoài Anh Tác giả cuốn sách Trái tim của mẹ &amp; Bàn tay của Bố
⭐️Thông tin
- Dài : 308 trang .
- Giá bìa : 92k
- Giá bán Ban Công : 59k ( -36%) - mình tặng gói nhỏ Bánh quy lứt loho cho các bạn nhỏ ăn thử nha
- Có thể ghé thư viện #Bancongcuame mượn sách này free nhé ^^
#Thư_Viện_S
Con Là Sức Mạnh Của Mẹ 12 sức mạnh cốt lõi giúp bạn làm mẹ hạnh phúc và nhẹ n
Viên Uống Trắng Da Thảo Mộc Beauty Plus

NHỮNG MẨU CHUYỆN Ý NGHĨA VỢ CHỒNG NÊN ĐỌC
1. MẨU CHUYỆN 1:
Chuyện A:
Chồng: ”Tối nay anh đi ăn với bạn bè ở ngoài nhé”
Vợ: ”Mấy giờ anh về?”...
Chồng: ”Trước 9 giờ nhất định sẽ về.”
9 giờ 30 phút, vợ:”Sao anh vẫn chưa về vậy?”
Chồng: ”Mười giờ nhất định sẽ về.”
11 giờ, 12 giờ,…
Sau đó, cô ấy không gọi điện giục chồng nữa. Bởi vì cô ấy biết rằng, đối với một người đàn ông không giữ lời hứa, mọi câu “nhất định” đều có nghĩa là “chưa chắc”.
Chuyện B:
Chồng: ”Tối nay anh ra ngoài ăn uống với bạn. Khoảng 8 giờ là xong thôi ah. Sau đó hai đứa mình đi dạo lát nhé!”
Vợ: "Sao xong nhanh thế được?”
Chồng: ”Cứ yên tâm. Anh đã nói nhất định về là về mà”
Gần 8 giờ. Chồng: ”Chuẩn bị đi em. Anh sắp về tới nhà rồi.”.
Nên nhớ: Lòng tin được tạo lập từ những điều vô cùng nhỏ nhặt. Nhà cửa hỏng có thể sửa, quần áo rách có thể vá, đồ đạc cũ có thể thay. Nhưng đã là vợ chồng thì đừng nên lừa đối nhau. Một khi đã hết tin tưởng nhau thì khó có thể quay lại như xưa.

2. MẨU CHUYỆN 2:
Chuyện A:
Vợ tới kì sinh lí. Cơ thể không được khỏe, cố gượng đau giặt quần áo, dọn dẹp nhà cửa.
Chồng ngồi trước màn hình vi tính chơi game, lướt nét.
Vợ làm xong việc, nằm trên giường thở dài một tiếng.
Chồng ngó vợ một cái: ”Thật là vất vả cho em quá!”. Sau đó quay đầu, lại dán mắt vào màn hình vi tính.
Chuyện B:
Vợ đến kì sinh lí, khó chịu vô cùng, đứng dậy chuẩn bị giặt quần áo.
Chồng ngăn lại: ”Em nằm lên giường nghỉ đi nhanh lên. Để đó cho anh làm!”.
Nên nhớ: Điều phụ nữ cần không chỉ là những lời ngon tiếng ngọt. Nịnh cô ấy vài câu, cô ấy có thể mỉm cười với bạn. Thế nhưng chỉ cần thật sự yêu mến che chở, cô ấy sẽ cảm kích bạn cả đời, đồng thời sẽ đền đáp bạn bằng một mái nhà ấm áp hạnh phúc.
3. MẨU CHUYỆN 3:
Chuyện A:
Vợ lấy cho chồng một túi hạt điều, sau đó đi giặt quần áo.
Lúc quay lại, hạt điều đã “được” anh chồng ăn hết chỉ còn sót lại vỏ để vợ dọn dẹp..
Chuyện B:
Vợ lấy cho chồng một túi hạt điều, sau đó đi dọn dẹp nhà cửa.
Lúc quay lại, cô trông thấy trên bàn
NHỮNG MẨU CHUYỆN Ý NGHĨA VỢ CHỒNG NÊN ĐỌC 1. MẨU CHUYỆN 1: Chuyện A: Chồng:
Khách sạn Vũng Tàu

Đã là lần thứ n đến Vũng Tàu r nhưng là 1 tín đồ sống ảo thì mình vẫn k thể bỏ qua địa điểm này được.
Chỉ mất 3h đồng hồ đi xe máy từ hcm -&gt; Vũng Tàu trên đường đi còn leo trèo check in được vài nơi.
Mình k rành về review chỉ thấy nơi nào đẹp sẽ chụp lại và share cho mn. Mình sẽ ghi trên từng ảnh cho mn tham khảo lun nè
Về ăn uống thì đi dòng dòng vũng tàu là đã có đầy đủ đồ ăn ngon lun, tại nó cũng chỉ lẩn quẩn quanh đó thấy quán nào đông thì cứ tấp vào nè. 1 số ...quán cho mn tham khảo nha tui đi chủ yếu là check in nên cũng ít biết nhiều về đồ ăn lắm hhh
+ lẩu cá đuối út mười
+ bánh khọt miền đông, cây vú sữa
+ buổi tối ra chợ đêm ăn hải sản ở quán Cô Thi
+ gần chợ đêm thì nhớ ăn tàu hủ bánh lọt nha ( món này mình ghiền nhất VT)
+ Bún riêu tôm...
❌ LƯU Ý: khuyên chân thành là mn đừng nên đi vào ngày lễ hoặc hạn chế đi vào t7, cn.
(Còn nếu bắt buộc phải đi vào những ngày đó thì nên đi vào lúc ngta nghỉ nên nghỉ vào lúc ngta đi )
Mùa này VT rất đông, ăn uống hay chỉ để check in 1 góc VT thì phải xếp hàng còn bị kẹt xe và hình mình dính người thì sẽ k được đẹp.
Muốn hình đẹp thì cơ bản phải có
+ Nắng ( điều kiện tiên quyết )
+ đt chụp rõ nét ( nên chụp cmr thg sau đó muốn chỉnh s chỉnh )
+ Đã bỏ công chụp hình sống ảo r thì ráng đầu tư cái quạt mini đi theo nha. ( đừng để tóc bết nè haha )
+ người chụp có tâm ( quan trọng mình cũng phải là người chụp cho ngta đẹp thì ng đó mới có hứng chụp đẹp lại cho mình )
+ tạo dáng s cho mình k bị nhỏ hoặc lệch so với cảnh.
+ Hạn chế dính quá nhiều ng trong ảnh hoặc các chi tiết râu ria như xe cộ, dây điện, rác...
+ Chỉnh ảnh bằng lightroom là đẹp nhất rồi
Review: Nguyên Phạm
See More

Đã là lần thứ n đến Vũng Tàu r nhưng là 1 tín đồ sống ảo thì mình vẫn k thể bỏ
Jin jin mỹ phẩm

Burt's Bees Moisturizing Lip Balm 100% Natural
#85k
Chúng ta thường mắc một quan niệm sai lầm và phổ biến đó là nghĩ việc dùng son dưỡng môi không quan trọng. Thực tế son dưỡng môi đóng vai trò cực kỳ cần thiết cho làn môi mỏng manh của chúng ta. Son dưỡng môi Burt's Bees Moisturizing Lip Balm giúp môi không bị mất độ ẩm, môi không bị khô và nứt nẻ. Son dưỡng an toàn và lành tính cho các mẹ bầu và trẻ nhỏ.
Nếu son màu là một vật dụng không thể thiếu ở hầu hết các túi xách của... phái đẹp thì son dưỡng môi được xem là một “bảo bối” giúp bạn bảo vệ môi ngay cả khi trang điểm. Son dưỡng môi Burt's Bees Moisturizing Lip Balm công thức 100% từ thiên nhiên cung cấp độ ẩm tối đa mỗi lần lướt nhẹ trên môi, đôi môi của bạn sẽ trở nên dễ chịu với sự mềm mượt và thơm tho.

Hoàn toàn KHÔNG chứa Parabens, Phthalates, SLS và Petrolatum - Burt's Bees sẽ chăm sóc đôi môi của bạn một cách tốt nhất. Giúp loại bỏ tình trạng môi bong tróc khi trời hanh khô, duy trì lâu dài sự mềm mượt, dẻo dai cho môi.
Son dưỡng tuy không có màu nhưng có rất nhiều mùi cho bạn chọn lựa:
Pomegranate: lựu
Coconut &amp; Pear: dừa-lê
Mango: xoài
Pink Grapefruit: bưởi hồng
Strawberry: dâu
Beeswax: bạc hà &amp; vitamin E
Kokum Butter: dưỡng ẩm cao
Vanilla Bean: vani
Cucumber Mint: bạc hà-dưa leo
Đánh giá son dưỡng môi Burt's Bees Moisturizing Lip Balm có tốt không?
** Kể từ khi tôi mua Burt's Bees Lip Balm, cảm giác đôi môi lúc nào cũng được giữ ẩm và căng mọng. Hoàn toàn hài lòng với sản phẩm này !! (Nguồn: Hawaiian)
** Tôi đã là một người nghiện dùng son dưỡng môi trong hơn bốn mươi năm và không có một thương hiệu nào mà tôi chưa thử. Burt's Bees Lip Balm làm tôi cảm thấy tốt nhất. Hương thơm đa dạng và giữ cho đôi môi của tôi cảm thấy mịn màng và mềm mại dài lâu. Tôi thường dùng một thỏi dưỡng tầm 2 tuần đổ lại và lúc nào trong người cũng hơn một chục thỏi son Burt's Bees (Nguồn: Balmy)
** Đây là son dưỡng môi yêu thích của tôi. Nó dưỡng ẩm rất tốt và cũng rất hài lòng khi biết rằng tôi
Burt's Bees Moisturizing Lip Balm 100% Natural #85k Chúng ta thường mắc một qu
Ansan Cosmetics

Tẩy trang Biore Make Up Remover (230ml)
‍♀️Sau một ngày dài, làn da chúng ta thật sự đã rất "mỏi mệt" khi phải tiếp nhận nào là kem dưỡng, kem chống nắng, rồi thêm cả lớp trang điểm và khói bụi ở bên ngoài. Chính vì điều đó, việc làm sạch da để giúp da "dễ thở" và thông thoáng hơn là điều vô cùng cần thiết. Với em tẩy trang Biore Make Up Remover Biore sẽ giúp khuếch tán đều trên bề mặt da, nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn và lớp trang điểm, trả lại cho bạn làn da tự nhiên, trắng hồ...ng rạng rỡ.

‍♀️Shop về 2 loại nhé các nàng:
❣️1. Tinh chất tẩy trang sạch sâu dưỡng ẩm Biore Make Up Remover Moisture Cleansing Liquid (cam).
- Với công dụng 2 trong 1 - Vừa tẩy trang vừa là sữa rửa mặt, giúp làm sạch da chỉ trong 1 lần dùng, vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
Công dụng:
- Chứa 40% tinh chất dưỡng da giúp dưỡng ẩm sâu, cho da ẩm mượt.
- Giúp làm sạch hiệu quả cả lớp nền trang điểm dày và mascara không trôi.
- Không cần rửa lại bằng sữa rửa mặt, nhờ vậy ngăn ngừa hư tổn và khô da do rửa mặt nhiều bước.
- Có thể dùng khi tay và mặt đang ướt.
- Hương trái cây sảng khoái.
❣️2. Dầu tẩy trang sạch sâu tươi mát Biore Make Up Remover Pure Skin Cleanse (trắng)
Công dụng:
- Sản phẩm có khả năng làm sạch da ngay cả khi sử dụng để tẩy sạch các loại mascara, eyeliner và các dạng kem nền khó trôi.
- Nhẹ nhàng đi sâu vào lỗ chân lông để cuốn sạch mọi bụi bẩn, bã nhờn, giúp da sạch mịn, ngăn ngừa mọi nguyên nhân sinh ra mụn.
- Với kết cấu dạng dầu, sản phẩm còn giúp da trở mềm mịn hơn, hạn chế vấn đề khô căng sau khi làm sạch nhiều bước.
- Sử dụng thành phần an toàn lành tính không gây hại cho da, đồng thời được bổ sung acid citric nữa nhé.
- Hương hoa tươi mát thư giãn.
#Tẩy_trang #Biore
------------ -------------
✅ MỞ CỬA TỪ 9H-21H CÁC NGÀY TRONG TUẦN
Add 1: 774 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10, TP.HCM
Add 2: 32 D2 (Nguyễn Gia Trí), P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Add 3: 140 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Add 4: 225A - 229A - 229B Tân Hòa Đông, P.14, Q
Tẩy trang Biore Make Up Remover (230ml) ‍♀️Sau một ngày dài, làn da chúng ta th
GK Decoration

Duy nhất một tượng không thấy trong bộ Tượng Tam Không:
Ý nghĩa thứ nhất : Khởi nguyên loạt tượng này bắt nguồn từ Ấn Độ vài ngàn năm trước từ thần Vajrakilaya - một vị thần có 6 tay chuyên phá tan mọi trở lực. Thần Vajrakilaya đôi khi được khắc họa trong hình ảnh lấy tay bịt tai, mắt và miệng, nhằm răn dạy chúng sinh không nhìn bậy, nghe bậy , không nói bậy.
Ý nghĩa thứ hai: Cho rằng bộ tượng bắt nguồn từ tư tưởng " tam không" của Nhật Bản. Tại Nhật, ở đền Toshogu, thuộc thà...nh phố Nikko, cho tới nay vẫn còn lưu giữ được một bức điêu khắc cổ khắc họa 3 chú khỉ được đặt tên là Mizaru, Kikazaru và Iwazaru với ý nghĩa lần lượt là “bịt mắt”, “bịt tai”, “bịt miệng”, do nghệ nhân Hidari Jingoro nổi tiếng thực hiện từ thế kỷ 17.
Thực tế, cái đuôi “zaru” trong tên của cả 3 chú khỉ gần âm với từ “saru” trong tiếng Nhật nghĩa là con khỉ. Con che mắt tên Mizaru hàm ý rằng “tôi không nhìn điều xấu”. Con bịt miệng tên Iwazaru hàm ý “tôi không nói điều xấu”. Con bịt tai tên Kikazaru hàm ý “tôi không nghe điều xấu”.
Ngoài ra, người Nhật còn có thêm một hàm ý sâu xa hơn gửi gắm trong “ba ông khỉ thông thái”, đó là “bịt mắt để dùng tâm mà nhìn”, “bịt tai để dùng tâm mà nghe”, “bịt miệng để dùng tâm mà nói”.
Khi tâm ở trạng thái tĩnh, không bị rối loạn bởi những điều xấu do mắt nhìn thấy, tai nghe thấy, miệng nói ra, thì tự khắc tâm phát sinh điều thiện và người ta sẽ sống “có tâm”, sẽ nhìn - nghe - nói và làm những điều “có tâm”.
See More

Duy nhất một tượng không thấy trong bộ Tượng Tam Không: Ý nghĩa thứ nhất : Khở
Ancarat Jewelry - Vàng Phong Thủy

Đời luôn không dễ dàng, khi ngoài hai mươi một chút, sẽ thấy rất nhiều khó khăn ập đến. Bạn sẽ thực sự bị khủng hoảng một thời gian đấy, nhưng rồi nó sẽ qua, nhanh hay chậm phần lớn đều ở bản thân.
Hãy dùng những cái mình ĐANG CÓ để ĐỔI lại những thứ cần cho sự bình yên của mình. Nhớ là phải đổi nhé, chứ cái miễn phí ít lắm. Nếu muốn mua cái gì, muốn đi du lịch mà không có tiền, hãy đổi thời gian và sức trẻ của em lấy tiền, hãy nhấc mông lên xin việc làm, tiết kiệm đi. Nếu mu...ốn làm gì đó mà không có thời gian, hãy học cách sắp xếp lại công việc, học tập, hãy xem ít phim, chơi ít game đi, vậy thôi. Nếu muốn có người yêu, nếu thấy mình quá xấu xí thì mở ngay máy ra, lên mạng tìm ngay “cách cải thiện bản thân”, “cách trang điểm che khuyết điểm”, “cách để tự tin hơn”, “phòng tập gym gần đây”, “niềng răng cần bao nhiêu tiền”. Nhớ phải làm đấy, đừng chỉ biết cầu nguyện không thôi. Nếu em thiếu tiền thì quay lại bài toán - đổi sức lực và thời gian để có nhé, vấn đề xảy ra thì mình giải quyết, thế thôi.

Tất cả những gì các em cần làm là hãy LÀM luôn đi, đừng chỉ ngồi nghĩ và cầu nguyện, hiểu không?
Trích "Hiện tại kiên trì tương lai kiên cố"
Cre: Sky Books

See More

Đời luôn không dễ dàng, khi ngoài hai mươi một chút, sẽ thấy rất nhiều khó khăn
Alobanhmi Cosmetic

AHA + Vitamin C COMBO #GIÁ_RẺ #BAO_ĐẸP
------------
Như chúng ta đã biết, có những thành phần chăm sóc da tạo nên sức ảnh hưởng lớn tới nhận thức và thay đổi thói quen chăm sóc da đúng đắn hơn. Đôi khi đó còn là sự kết hợp của cặp thành phần #GẤP_ĐÔI_TÁC_DỤNG trên da.
AHA – Vitamin C, cái kết có hậu cho làn da sáng đều màu
...
⭐ AHA – Đây chính là #ĐIỂM_BẮT_ĐẦU cho sự thay đổi.
Nhiều bạn ib cho mình rằng là sao dưỡng mãi mà da vẫn k mịn màng, căng bóng.
Bởi vì bề mặt da vẫn còn lớp sần sùi, thì sao mà hấp thụ được các chất dưỡng.
AHA k chỉ làm mềm lớp thượng bì trên da, mà còn làm sạch, đẩy mụn ẩn, thông thoáng bề mặt da. Cứ giải quyết xong khâu làm sạch rồi mới tính đến chuyện dưỡng, chống lão hoá sau nhé
Khi lớp tế bào sừng chết già cỗi được loại bỏ thường xuyên với AHA, da bạn sẽ sớm căng bóng hết sần sùi, lỗ chân lông được cải thiện, dầu thừa giảm và da đều màu rạng rỡ hơn.
⭐Vitamin C – giúp bảo vệ da khỏi gốc oxy hóa đến từ bức xạ UV. UVA là nguồn cơn gây ra tổn thương collagen, elastin và cấu trúc của da, trong khi UVB gây ra cháy nắng và dẫn đến ung thư.
Nghiên cứu cho thấy Vitamin C khi kết hợp với kem chống nắng phổ rộng sẽ giúp tạo ra khả năng bảo vệ tổn thương do ánh nắng gây ra cao hơn so với chỉ dùng mỗi kem chống nắng. Kết quả này cho thấy chất chống oxy hóa có thể bảo vệ da khỏi tia UV cũng như nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kết hợp chống nắng và vitamin C.
Cái bắt tay giữa sp loại bỏ tế bào chết AHA nhà Alpha Skincare và tinh chất tăng cường 20% vitamin C cho làn da:
✅Sáng hồng
✅Mịn màng khỏe khoắn từ bên trong
✅Tăng cường sản sinh collagen, ngừa lão hóa da
➖Bạn cũng cần lưu ý
- Nếu đây là lần đầu kết hợp thì bạn không nên sử dụng cùng lúc 2 sản phẩm, hãy cho da thời gian làm quen trước rồi hẵng kết hợp cùng 1 buổi nhe.
- Có thể sử dụng luân phiên AHA và Vitamin C giữa sáng và tối hoặc bạn muốn kết hợp chúng trong quy trình có thể sử dụng AHA khoảng 10 phút rồi apply Vitamin C lên da.
- Thoa kem chống nắng có chỉ số SPF từ 30 t
AHA + Vitamin C COMBO #GIÁ_RẺ #BAO_ĐẸP ------------ Như chúng ta đã biết, c