Khéo Fashion
02-05-2020 06:37 am

Chân váy hoa cúc best seller của chúng mình đây ạ
Khéo cá là nàng nào cũng cần 1 em trong tủ đồ luôn ấy.
Chân liệu voan tằm siêu mềm mượt, siêu thướt tha, đặc biệt không nhăn nhàu, đứng ngồi thoải mái.
Thiết kế chun sau nên vô cùng thoải mái nhé các nàng, mặt trước vẫn là bản cạp tinh tế, nên các nàng mặc đi làm hay đi chơi vẫn auto hợp lý ạ. Chân váy 2 lớp xịn sò, bản dập rộng 360 cực tốn vải, nên không phải cứ chân váy xoè thì đều giống nhau đâu ạ
Hoạ tiết qu...á xinh yêuu, nền đen basic cực kì dễ phối.
Tóm lại là nàng nào nhận hàng mà chê thì back lại Khéo luôn, chứ Khéo chẳng biết chê điểm gì ở em í cả
See More

Perfume168.com

Tom Ford Ombre Leather
Dành riêng cho những tín đồ của mùi hương gốc da thuộc mạnh mẽ, cá tính và cũng đầy kích thích, nước hoa Tom Ford Ombre Leather ra mắt trong năm 2018 đã nhận được vô số lời khen có cánh. Được đánh giá cao cả về sự kết hợp giữa các nốt hương và độ lưu hương, Ombre Leather thật sự đã trở thành lựa chọn không thể bỏ qua dành cho các quý ông và cả những quý cô đang tìm kiếm nét quyến rũ mới lạ.
Tự do, khoáng đạt và đầy tham vọng, đó là những tính từ hoà...n hảo để miêu tả Ombre Leather Tom Ford. Tựa như một trái tim hoang dã được bao trọn trong lớp da thuộc phong trần, mùi hương ấy xuyên thẳng qua không gian rộng lớn, không chần chừ, không chùn bước, rồi hiện ra với hết vẻ đẹp của mình, rực rỡ và hùng vĩ chẳng khác gì những trảng cát dài và những phiến đá sa mạc trong ánh hoàng hôn cuối ngày.

Bên cạnh hương da thuộc có phần dữ dội, nhà nước hoa Tom Ford khéo léo thêm vào những nốt hương hoa và hổ phách nhẹ dịu để cân bằng, mang đến một trải nghiệm nhiều tầng bậc vô cùng khó quên. Với số điểm 4.42/5 trên trang đánh giá nước hoa danh tiếng, Ombre Leather Tom Ford rất xứng đáng để có mặt trong bộ sưu tập của bạn.
Hàng có sẵn ❤️

See More

Tom Ford Ombre Leather Dành riêng cho những tín đồ của mùi hương gốc da thuộc