Vascara
01-11-2018 05:56 pm
Các nàng Vascaraholic ơi, còn nhớ cái hẹn mỗi tháng cùng Vascara không?
Thời điểm mà cô gái nào cũng mong ngóng được trải nghiệm, được thay đổi, để sở hữu phong cách mới lạ, tươi trẻ mỗi ngày. Và với bộ sưu tập lần này, mỗi sản phẩm đều mang một dấu ấn, cá tính riêng mà bất kỳ cô gái nào khi diện đều trở nên ấn tượng và cuốn hút.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập tại đây: https://www.vascara.com/vascara-new-arrival
SHISEIDO
SỰ KIỆN RA MẮT TINH CHẤT CHỐNG LÃO HÓA LEGENDARY ENMEI ULTIMATE LUMINANCE SERUM

Thuộc dòng sản phẩm cao cấp Future Solution LX, tinh chất chống lão hóa Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum là sản phẩm dưỡng da hội tụ những thành phần tinh túy nhất trong thiên nhiên Nhật Bản: Chiết xuất thảo mộc Enmei huyền thoại và Tơ tằm xanh quý hiếm – Green Treasured SilkTM - một sự kết hợp phi thường của những điều kỳ diệu và tinh túy mang đến một vẻ đẹp vượt thời gian.

Đánh dấu cho sự ra mắt, ngày 18 -20/07 vừa qua, tại khách sạn Des Arts Saigon, Shiseido đã tổ chức buổi chia sẻ câu chuyện và trải nghiệm tinh chất huyền thoại. Buổi chia sẻ diễn ra trong không gian sang trọng, nhưng không kém phần gần gũi do Giám Đốc Đào Tạo Shiseido Châu Á – Thái Bình Dương, bà Nancy Woo dẫn dắt.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp và lắng nghe câu chuyện đầy cảm hứng về sản phẩm, các khách mời trải nghiệm thực tế sản phẩm qua buổi chăm sóc da và thư giãn cá nhân được thực hiện bởi các chuyên gia của Shiseido.

Cùng Shiseido ngắm nhìn lại các hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện này và cùng chào đón một thành viên mới trong bộ sưu tập dưỡng da cao cấp Future Solution LX - Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum.

#FutureSolutionLX #LegendaryEnmei #UltimateLuminanceSerum
SỰ KIỆN RA MẮT TINH CHẤT CHỐNG LÃO HÓA LEGENDARY ENMEI ULTIMATE LUMINANCE SERUM

Đo độ tương thích giữa hai người!